Code Geass ภาคการจุติของจักรพรรดิจอมมาร - นิยาย Code Geass ภาคการจุติของจักรพรรดิจอมมาร : Dek-D.com - Writer
×

Code Geass ภาคการจุติของจักรพรรดิจอมมาร

โดย 0956219240u

เมื่อลูลูช แต่ถ้าเป็นในเหตุการณ์ Zero requiem ก็พามาประมาณ 2 ปีแล้วแต่ถ้าว่าในโลกแห่งซีนั้นมันเป็นเวลาที่ยาวนานมากจนกระทั่งเขาได้รับโอกาสครั้งที่สองในการแก้ไขทุกอย่าง

ผู้เข้าชมรวม

1,479

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


1.47K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


56
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 ม.ค. 64 / 16:31 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 ในช่วงของ Zero requiem คือการที่ จักรพรรดิจอมมารนั้นแทบตายลงตาหลับไป แต่ทว่านั่นก็เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นของทุกอย่าง

สถานที่ที่ไม่รู้จักโลกใบนี้นั้นทั้งดำมืดและมีเพียงแค่แผ่นกระจกแผ่นเดียวเท่านั้นที่สามารถมองเห็นทุกสิ่งทุกอย่างของโลกได้ เละคนที่ต่างจับตาดูโลกคือลูลูช เขาเฝ้าการเจริญเติบโตของน้องสาวและเพื่อนๆต่างๆเขารวมทั้งเพื่อนคนสนิทของเขานั่นก็คือคุรุรุกิ ซูซาคุ เขาเป็นทั้งเพื่อนและก็เคยเป็นอดีตประตูเหมือนกันแต่มาบัดนี้เขานั่นคือ Zero วีรบุรุษสวนนกากผู้สยบจอมมาร และได้รับการสรรเสริญมากมาย แต่ว่าเขานั้นกลับต้องล่องลอยในโลกแห่งความมืดนั้นตลอดหลายแสนปีเทียบกับโลกความเป็นจริงนั้นก็คือแค่ 2 ปีเท่านั้น แต่ลูลูช กลับต้องรอแทงขวัญในโลกแห่งความมืดมิดตลอดกาลมันเหมือนกับบาปที่ต้องชดใช้ตลอดชีวิต

"โลกหลังความตายเนี่ยช่างน่าเบื่อจริงๆ"ลูลูช ได้บ่นออกมาเขานั้นอยู่ที่นี่มายาวนานมากแล้วถึงจะอยู่ที่นี่แสนปีแต่เขายังจำความทรงจำเดิมได้อยู่ดีที่เขาพยายามจะลืมแต่ก็ลืมไม่ลง

" ดูเหมือนว่าเจ้าคุณอยู่ที่นี่มานานพอสมควรแล้วนะลูลูช" เสียงชายแก่คนนึงแต่พูดอยู่หลังเขานั่นทำให้เขานั้นหายไปทันที

"เอาลุงทำไมลุงพึงตายและกรายวิญญาณเหรอครับ"

"เจ้านาอยู่ที่นี่มายาวนานสมองเผลอแล้วมั้งเนี่ยงั้นข้าจะเล่าให้ฟังก็แล้วกันข้าคือพระเจ้าผู้สร้างสรรพสิ่งข้าก็เห็นเจ้าลอยมานานนับแสนปีโดยที่ไม่ได้เกิดใหม่ไปไหนเลย"ชายที่ว่าเป็นพระเจ้านั้นได้พูดกับเขา

"งั้นหรองั้นผมคงบาปหนักสินะ"

" นี่อย่าเพิ่งขัดสิคนตายแต่ปกติแล้วคนเราตายนั้นจะเกิดใหม่ทันทีแต่นี่ก็แปลกพวกเขาเคยเห็นคนที่ลอยมายาวนานนับแสนปีโดยไม่ได้ไปไหนเลยข้าต้องทําอะไรสักอย่างแล้วเจ้าอยากไปเกิดใหม่ไหมล่ะ"ชายแก่นั้นก็ยื่นข้อเสนอให้กับเขา

ตอนนี้ลูลูชคิดหนักมากตอนนี้ว่าเขาจะขออะไรถ้าไปเกิดใหม่แล้วเขายังไม่สามารถเลือกอะไรได้เลยข้อคิดจากสมองและคิดอะไรไม่ออกเพราะว่าสิ่งที่ต้องขอมันต้องใช้ประโยชน์และคุ้มค่าด้วย

"งั้นข้าจะเลือกให้เองก็แล้วกันข้าว่า 3 ข้อนี้น่าจะพอได้แล้วมั้งข้านั้นต่างรู้ความคิดถึงเจ้ามากมายข้าก็เลยก็มอบพรนี้ให้กับเจ้าข้อ 1 พลังในการสานสร้างสรรพสิ่งเหมือนกับพระเจ้าทั้งบ้านเรือนและสิ่งมีชีวิตข้อ 2 ความรู้ในโลกแห่งซี ข้อ 3 ความเป็นอมตะและสติปัญญาที่สูงกว่ามนุษย์หลาย100000เท่า" พระเจ้าได้มอบให้กับเขาเรียบร้อยแล้วซึ่งเขานั้นก็พอเข้าใจกับพรต่างๆ ทุกคนที่ให้มาและพร้อมที่จะไปเกิดในโลกใบใหม่

"ออแล้วอีกอย่างนะเจ้าจะไปเกิดใหม่เป็นโรคเดิมของเจ้าแต่ว่าจะย้อนเวลาไปเอามาซักปี 2008 และในโลกนั้นจะมีตัวเจ้าอีกคนนึงแล้วก็เพื่อนของเจ้าเหมือนกันทั้งชาร์ลอะไรต่างๆที่เจ้าเคยฆ่าไปแล้วก็ยังอยู่รวมทั้งอยู่ยูเฟเมียด้วย" เมื่อพระเจ้าพูดออกมาแบบนี้ทำให้เขานั้นรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนอดีตให้ได้และต้องจัดการตัวแสบซะด้วย

"ข้าเกือบลืมไปเลยเจ้าตัวรับโล่แห่งปีของเจ้าด้วยโรคนั้นเหมาะสมที่จะทำการวิจัยต่างๆพร้อมทั้งฝึกพลังเวทย์กีอัสของตัวเองด้วย" เขาจะพูดออกมาอย่างกับว่าเขารู้จักโลกแห่วซีอย่างดีและหลังจากนั้นพระเจ้าก็ได้ดีดนิ้ว

"งั้นก็ขอให้สนุกนะจักรพรรดิจอมมาร" และหลังจากนั้นแสงก็ได้เปิดเข้ามาทำให้หายไปทันทีและทว่าเขามาที่ไหนก็ไม่รู้ พอตื่นขึ้นมาเขาก็รีบไปที่รามอินทราทันทีเพื่อที่จะดูหน้าตาของตัวเองว่ายังเหมือนเดิมอยู่ไหมแต่พอเขาไปถึงเขาก็ต้องพบกับความตกใจ

"คุณพระเจ้าคุณทำให้ผมเกิดใหม่แล้วแต่ทำไมถึงต้องเอาหน้าตาของไอ้หมอนี่มาด้วยลวมทั้งเสียงก็ยังเหมือนมันอีก" ใช่แล้วสาเหตุที่เขาต้องตะโกนออกมาแบบนี้เพราะว่าหน้าตาของเขานั้นยังเป็นเหมือนกับสุซาคุมากทั้งเสียงและหน้าตาต่างเพียงแค่ดวงตาสีอเมทิสและผมสีดำและก็ผิวซีดสีขาว

และนี่ก็คือการจุติของจอมมารในโลกที่กำลังจะเกิดสงครามครั้งใหญ่ที่สุดในมหาประวัติศาสตร์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น