คัดลอกลิงก์เเล้ว

Highlight 4

อันยอง---สวัสดีนักอ่านทั้งหลายไม่ได้เข้าเด็กดีนานมากกกกไม่รู้ว่าชาวเด็กดียังมีประชากรหนาแน่นมั้ยยน้าาา ก่อนอื่นเลยยคือนี่เป็นการคัมแบคของหนูหลังจากมาอัพแล้วไม่จบแง--แต่ครั้งนี้สัญญาว่าจะแต่งให้จบเล้ยย

ยอดวิวรวม

6

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


6

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 เม.ย. 63 / 13:50 น.
นิยาย Highlight 4

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เรื่องเด็ดๆในมหาวิทยาลัย ลาเวนเดอร์ ณ ตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นจาก HIGLIGHT 4 กลุ่มวัยรุ่นคนดังที่กำลังมาแรงที่สุด มีสมาชิก 4 คน ซึ่งแต่ละคนนั้นมีลุคที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ก็เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆกันอย่างล้นหลามเริ่มจาก...............................................

เจมส์ ดาราดาวรุ่งขึ้นแท่นพระเอก จากซีรีสย์ที่เรตติ้งดีมาก จนมีแฮทแทก ทีมเมียเจมส์ขึ้นมา เค้าเปรียบเสมือนลีดเดอร์ของกลุ่ม ด้วยความที่มีความเป็นพี่แม้จะอายุเท่ากันกับสมาชิกคนอื่นแต่ด้วยนิสัยที่มีความเป็นผู้นำ เด็ดเดี่ยว มีเหตุมีผล นั้นทำให้เป็นที่นับถือของสมาชิกในกลุ่ม ทุกๆคนจะเชื่อการตัดสินใจของเค้าเสมอ แต่ในความเป็นผู้นำ สุขุมนั้นก็มีมุมน่ารักที่ใครๆก็คาดไม่ถึงกับนิสัยที่ชอบสะสมตุ๊กตาแซลลี่แถมยังดูแลเหมือนลูกของเค้านั้นทำให้บรรดาแฟนคลับต่างเรียกเค้าว่าแซลลี่

ปอร์เช่ ดาราหน้าใหม่รุ่นน้องในค่ายเดียวกับเจมส์ ลุคแบดบอยแต่นิสัยกับสุขุม นิ่งๆ สุภาพบุรุษ ทัศนคติดี จนได้ฉายาพ่อพระมาครอง ด้วยหน้าตาที่แบดๆเกรี้ยวใจสาวๆ นั้นทำให้ขึ้นเป็นหนุ่มฮอตหน้าใหม่ที่มาแรงมากในตอนนี้ นอกจากจะเป็นนักแสดงแล้ว เค้ายังเป็นแรปเปอร์วงเดียวกับ แจ๊คกี้อีกด้วย

เติร์ด คุณชายหน้าตาย คำพูดฆ่าคนได้ เค้าเป็นคนเดียวที่ไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงแล้ว หลังจากได้เล่นซีรีสย์เรื่องหนึ่งไปซึ่งมีเสียงตอบรับที่ดีมากๆ แต่กลับมีเหตุบางอย่างที่ทำให้เค้าประกาศออกจากวงการอย่างถาวร เป็นคุณชายหน้าหล่อที่ไม่เคยยิ้มเลยสักนิด ใครที่ได้เห็นรอยยิ้มเขาถือว่าเป็นบุญมากๆ เพราะน้อยคนนักที่จะได้เห็นรอยยิ้มนี้ แถมคำพูดที่หลุดออกมาแต่ละคำนั้นมันฆ่ากันชัดๆ แต่ไอสายตาของเค้าเนี้ยสิที่ทำสาวๆใจระทวยไปตามๆกัน นอกจากนั้นเค้ายังได้ฉายาพระเจ้ามาด้วยด้วยหน้าตาที่หล่อสมบูรณ์ไปทุกจุดประหนึ่งว่าพระเจ้าลงมาจุติ ถึงร้ายแฟนคลับก็รัก

แจ๊คกี้ อีกหนึ่งนักร้องบอยแบนด์จากวง Hi-er ที่กำลังมาแรงแซงทุกทางในตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักรวง Hi-er ที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกออกมาแค่24 ชั่วโมง ยอดวิวก็ขึ้นไปถึง5ล้านวิว ด้วยความที่เค้าเป็นคนอารมณ์ดี ใจเย็น เฟรนดลี่ และออกจะซื่อไปหน่อยนั้นทำให้เป็นที่เอ็นดูของเหล่าแฟนคลับที่ต่างขอสมัครเป็นแม่กันมาเป็นแถวแต่จะเป็นแม่อะไรนั้นโปรดใช้วิจารณญาณในการคิดวิเคราะห์.............................


สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 เม.ย. 63 / 13:504 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ คุณเจ้าสาม

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น