คัดลอกลิงก์เเล้ว

ท้องฟ้าจากดินแดนอันแสนไกล

เรื่องของท้องฟ้า เด็กหนุ่มจากดินแดนอันแสนไกล คล้ายกับบ้านนอกเข้ากรุง แต่ติดที่ว่า เขาไม่ได้มาจากบ้านนอกซะหน่อย....

ยอดวิวรวม

7

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


7

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ย. 62 / 21:02 น.
นิยาย ͧҨҡԹᴹѹʹ ท้องฟ้าจากดินแดนอันแสนไกล | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
              ท้องฟ้า เด็กหนุ่มจากดาว A7 หรืออีกชื่อที่มนุษย์ใช้เรียกดาวของเขาก็คือ ดินแดนอันแสนไกล เขาก็เป็นเพียงแค่ ร่างจำลองE40 ที่เกิดจากการร่วมรักของมนุษย์ กับชาว เดชัวร์ (ชื่อเรียกเผ่าพันธ์ของดาว A7)  ร่างที่ทำการทดลองไม่สำเร็จดพราะมีจีโนมของเพศหญฺิงมากเกิน ร่างที่ถูกปล่อยให้ลอยคลองไม่ได้รับการแก้ไข และถูกส่งมาศึกษาวิวัฒนาการของมนุษย์ ร่างที่ไม่มีใครเหลียวแล นอกจากมนุษย์ไจแอ้น

             yourday (ยัวร์เดย์) หรือมนุษย์ไจแอ้น ลูกยายตาลขายข้าวแกง หนุ่มผิวแทน ฉายา ไอ้เดย์ลูกยายตาล ไม่รู้ว่าคนส่วนมากเป็นอะไรกับยายตาลแม่ของเขากันมากหรือเปล่า เรียกแต่ ลูกยายตาล จนคนทั้งมหาลัยจะลืมชื่ออันไพเราะของเขาไปแล้ว ความจริงแล้วเป็นลูกครึ่ง ไทย-ฮอลแลนด์ แต่แด๊ดดันเป็นฝรั่งที่นั่งจกปลาร้ากิน แล้วก็ชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจ (ต้องแบบไม่ซักด้วยนะ)              ไอยากิ หรือ บักส่วง เด็กแว้นประจำซอย ที่ดันกลับตัวกลับใจมาเป็นสก๊อยแทน หลังจากโดน หมีควาย จับจุด จนหายซ่า บางวันก็หนีผัวมาแว้นรถกับชาวแก๊ง ทั้งๆที่รู้ว่าผัวตัวเองเป็นมาเฟีย ลูกยายติ๋ม ขายโตเกียว เล่นกับเดย์มาตั้งแต่คนนึง ถือว่าเป็นน้องที่ดีคนหนึ่ง แม่จะกวนบาทาไปบ้าง
              เหวินซี หรือ หมีควาย สัมมีสุดที่รักของบักส่วง มาเฟียฮ่องกงอันดับต้นๆของเอเชีย ที่วันๆทำงานแทบตาย ไหนจะต้องมาตายเก็บเมียที่ชอบแอบไปแว้นรถ แถมยังขี้อ่อยอีก ชีวิตมันเศร้า...


talk with write
    welcome to ท้องฟ้าจากดินแดนอันแสนไกล ค่าาาา เป็นเรื่องแรกที่ไรท์เริ่มเขียนเลยค่ะ คิดอยู่นานมากว่าจะแต่งแนวไหนดีระหว่างแฟนตาซีหรือคอเมดี้ สุดท้ายก็เลยเอามายำรวมกันเลยค่ะ เพราะเลือกไม่ได้ ช่วยเป็น กลจ. ให้ไรท์แต่งนิยายต่อไปด้วยนะคะ 

สารบัญ อัปเดต 4 ก.ย. 62 / 21:02

ตอน
ชื่อตอน
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น