โคแก่แพ้รัก[ฉบับรีไรต์] - นิยาย โคแก่แพ้รัก[ฉบับรีไรต์] : Dek-D.com - Writer
×

  โคแก่แพ้รัก[ฉบับรีไรต์]

  ชนะชลหรือ ชล หนุ่มหล่อวัยกลางคนเกิดมา38ปีไม่เคยคิดเลยว่าวันนี้เขาจะต้องเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน แถมยัยหญ้าอ่อนนั้นยังเป็นเพื่อนสนิทของหลานชายอีกด้วย แล้วโคแก่อย่างเขาจะพ่ายแพ้มอบหัวใจที่ปิดตาให้เธอหรือไม่

  ผู้เข้าชมรวม

  1,073

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  21

  ผู้เข้าชมรวม


  1.07K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  22
  หมวด :  ซึ้งกินใจ
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  11 ธ.ค. 60 / 10:39 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  คำโปรย     


  ชนะชลหรือ ชล หนุ่มหล่อวัยกลางคนเกิดมา38ปีไม่เคยคิดเลยว่าวันนี้เขาจะต้องเป็นโคแก่กินหญ้าอ่อน แถมยัยหญ้าอ่อนนั้นยังเป็นเพื่อนสนิทของหลานชายอีกด้วย แล้วโคแก่อย่างเขาจะพ่ายแพ้มอบหัวใจที่ปิดตายให้แก่หญ้าอ่อนหรือไม่ฝากติดตามด้วยน๊า...

       


  ชนะชล หรือ ชล เจ้าของไร่ชากาแฟ ฟาร์มกล้วยไม้และรีสอร์ตต้องยอมเข้าพิธีแต่งงานกับ กรรณณารา หรือ กระแต เจ้าสาวของหลานชายที่ชิ่งหนีงานแต่งไปแถมยังโยนหน้าที่เจ้าบ่าวมาให้อาอย่างเขาแบบจงใจ เพื่อรักษาหน้าตาและชื่อเสียงวงศ์ตระกูลเขาจึงจำยอมแต่งงานกับสาวน้อยที่อายุห่างกันถึง18ปี พร้อมกับต้องยอมรับสายตาคนมองว่าเป็น 'โคแก่' อย่างไม่อาจเลี่ยง แถมยัยหญ้าอ่อนนั้นยังแสบถึงพริกถึงขิง แถมกวนประสาทได้โล่       

  กรรณณารา หรือ กระแต ต้องยอมแต่งงานกับ อาของเพื่อนรักที่ถูกจับแต่งงานอย่างปฏิเสธไม่ได้ จากที่ตกลงกันให้เพื่อนหนุ่มหนีงานแต่งไปซะงานก็จะล่มจากนั้นเธอจะแกล้งเสียใจขอไปเรียนต่อที่ฝรั่งเศสแต่ที่ไหนได้ไอ้เพื่อนรักกลับหักหลังเธอด้วยการยัดเยียดอีตาคุณอาหน้านิ่งมาแต่งกับเธอแทนทั้งที่รู้ว่าเธอกับเขาไม่ถูกกัน

        

             

  ตัวละคร...  ชล พ่อเลี้ยงชล อาชล       

  ชนะชล   สัตยรังสรรค์  อายุ38ปี สูง186 เซนติเมตร หนัก 75 กิโลกรัม พ่อเลี้ยงหนุ่มแห่งไร่แสนรัก ฟาร์มกล้วยไม้เหมือนฝัน และรีสอร์ตเคียงใจ อดีตรักฝั่งใจทำให้ไม่คิดจะมีความรักหรือแต่งงาน สาวๆที่มาติดพันต้องอายุ30ขึ้นเพราะไม่ชอบกินเด็กอายุน้อยกว่าตน10ขึ้นไป


  กระแต หนูแต กระแตป่า      

  กรรณณารา  สิริรัชตะ  อายุ20 ปี สูง166 หนัก 46กิโลกรัม ลูกสาวเจ้าของไร่ส้มแห่งใหญ่ของจังหวัด สวย เก่ง ฉลาดเรียนจบปริญญาตรีตั้งแต่อายุยังไม่ครบ20 ความแสบของเธอเป็นที่เลื่องลือไม่มีใครคิดจะเป็นอริกับเธอ   *166 ไม่เตี๋ยนะแต่เตี๋ยสำหรับพระเอก  ฉบับนี้เป็นฉบับรีไรต์คร่า เขียนใหม่หมดเลย แต่ฉบับเก่ายังมีให้อ่านและฉบับเก่าอีบุ๊คอยู่นะคะ แต่ฉบับนี้จะครบเครื่องกว่า

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น