โรงเรียนร้ายลุ้นรักแก๊งส์ยัยตัวอันตราย - นิยาย โรงเรียนร้ายลุ้นรักแก๊งส์ยัยตัวอันตราย : Dek-D.com - Writer
×

โรงเรียนร้ายลุ้นรักแก๊งส์ยัยตัวอันตราย

โดย Pertty boy

"ห้าาา ว่าไงนะย้ายโรงเรียน บ้าไปแล้ว" "ใช่บ้าไปแล้ว" เมื่อเหล่าสาวๆถูกสั่งย้ายโรงเรียนมาพบเจอกับประธานนักเรียนสุดโหด บ้าคลั่ง เขาจะทำอย่างไรต่อไป โปรดติดตามด้วยนะคะ "พ่อทำกับพวกเราอย่างงี้ไม่ได้นะ หนูไม่ยอมมมม"

ผู้เข้าชมรวม

1,150

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


1.14K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


21
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ย. 60 / 22:48 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


บทนำ


"ห้าาา ว่าไงนะย้ายโรงเรียน บ้าไปแล้ว" 

"ใช่บ้าไปแล้ว"

"พ่อทำกับพวกเราอย่างงี้ไม่ได้นะ หนูไม่ยอมมมม"

       เรื่องวุ่นๆ จึงบังเกิดขึ้นเมื่อแก๊งซ์นักเรียนสาวสวยย้ายโรงเรียนเข้ามาเรียนใน Danger school แห่งนี้ พวกเขากลับต้องมาพบเจอกับแก้งส์ประธานนักเรียนสุดโหด บ้าคลั่ง เกินคำบรรยาย และกฎระเบียบที่เคร่งครัด จนไม่มีใครกล้าเหิมเกริมกับพวกประธานนักเรียนเลยแม้แต่น้อย แต่พวกเธอกับไม่คิดเช่นนั้น เพราะพวกเขาคิดว่านี่เป็นเรื่องเรื่องธรรมดา เพราะเขาไม่เคยกลัวอะไรทั้งนั้น แต่เขาจะนำความวุ่นวายมาสู่โรงเรียนนี้แทน เรื่องใช้กำลังนะไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีปัญหาขอตัวต่อตัว  เวลาต้องพบเจอหน้ากับเหล่าประธานนักเรียนทีไรเป็นอันต้องมีปากเสียงและเกิดสงครามน้ำลายกันทุกครั้งไป

"พวกนายมันบ้าคลั่ง โหดเฮี้ยมเกินไปแล้ว"

"แล้วพวกเธอจะทำมั้ย ถ้าไม่ทำก็กลับบ้านไปดูดนมแม่ไป!!" 

"ทำเว้ย!!" และแล้วเหล่าสาวทั้งหลายก็ไม่สามารถปฏิเสธคำสั่งของไอ้พวกประธานนักเรียนไปได้

     แต่ความใกล้ชิดของพวกเขาที่พบเจอกันบ่อยครั้งกับผันแปรเปลี่ยนเป็นความรักที่มีให้ต่อกันและกัน และใช่ว่าทุกคนจะสมหวังเสมอไป ลิต้า สวยสาวดาวโรงเรียนอดีตคนรักเก่าของแมทเทียรประธานนักเรียนหนุ่มหน้าตาดี พอลิต้ารู้ว่าแฟนเธอสนใจกลุ่มสาวสวยที่เป็นนักเรียนใหม่ คอยมาตามราวีกับเหล่าหญิงสาวทั้งหลายรวมทั้งกลั่นแกล้งพวกเธอสารพัด บางครั้งเหล่าสาวทั้งหลายก็รับมือไหวบ้าง บางครั้งก็เกินเยียวยาจริงๆ 

"กรี้ดดด แมทเทียรนักผู้หญิงพวกนี้มันเป็นใคร" 
ตัวละคร
แมทเทียส 

 ผมแมทเทียส ประธานนักเรียน ใครที่จะอยู่โรงเรียนแห่งนี้ได้ ต้องมีความกล้าหาญ และความรู้วิธีการเอาตัวรอดให้ได้ เพราะคุณไม่ได้มาเรียนอย่างสบายๆเหมือนโรงเรียนอื่นหรอก โรงเรียนนี้มันบ้าสุดๆ 

บาสเตียน

  หนุ่มหล่อ เย็นชา โหด เก่ง ผมบาสเตียน รองประธานนักเรียน ผมไม่กลัวอะไรทั้งนั้น เพราะทุกปัญหามันมีสิ่งดีๆที่รอคอยเราอยู่เสมอ

คริส 

 ผมคริส ผู้ควบคุมกฎของโรงเรียน ทุกคนต้องฟังคำสั่งผมคนเดียวเท่านั้น ถ้าคุณคิดจะแหกกฎหรอ เตรียมตัวรับโทษทันที่ได้ทำเอาไว้เลย กฎก็มีไว้สอนคุณเวลาคุณทำผิดมันไม่ได้โหดร้ายหรอก ถ้าคุณไม่คิดอยากจะลองดีกับมัน
เลย์ 

 ผมเลย์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ หน้าตาผมต้องดูดีเสมอ เสียงต้องหล่อดึงดูดใจสาวๆ ใครก็หาว่าผมเจ้าชู้ แต่ผมไม่ได้เจ้าชู้นะ ผมแค่อยากเจอเนื้อคู่เร็วๆ
ทวิช 

 ผมทวิช ฝ่ายบัญชีของโรงเรียน ปากร้าย ผมไม่โหดเหมือนไอ้ประธานหรอก ผมออกจะใจดี มีน้ำใจซะที่ไหนกันเล่า มีปัญหาหรอ ขอโทษนะน้องพี่มีงานต้องทำ..ไปก่อนนะ
เคโต้
 
 ผมเคโต้ เรขาประธานนักเรียน ผมชอบอยู่คยเดียว ไม่ยุ่งกับใคร รักอิศระ สนุกสนาน แต่ผมใจดีนะเวลาใครมีปัญหาอะไรผมพร้อมที่จะยืนมือเข้าไปช่วยเสมอ 

มาร์ค 

ผมมาร์ค หนุ่มหล่อ เจ้าชู้ หื่นนิดๆ หนึ่งในสมาชิกสภานักเรียน ผมชอบฟังเพลงนอนชิลๆ ผมมักจะถูกบอกเลิกบ่อยๆ แต่ผมไม่มานั่งเสียใจหรอก สู้เอาเวลาไปหาความสุขกับผู้หญิงคนอื่นต่อดีกว่าเยอะ

ชานยอล 

 ผมชานยอล หนุ่มหล่อ เท่ หนึ่งในสมาชิกสภานักเรียน ผมมีนิสัยใจร้อน โมโหร้าย  
ปากร้าย 

เบบี้โซล 

สาวสวย น่ารัก ฉลาด เก่ง ชอบเอาแต่ใจ มีความเป็นผู้นำสุดในกลุ่ม ใจ สนุกสนาน รักเพื่อน เป็นคนโกรธง่าย ขี้โววาย แต่หายเร็ว กินเก่ง แต่ไม่อ้วน  
จีเอ 

 สาวสวย เซ็กซี่ กวนตีน ปากหมา หยิ่งยโส โมโหร้าย รวย ลูกคุณหนู ฉลาดหลัก
แหลม ชอบเที่ยว
มิจู 

 สาวสวย เก่ง ชอบอ่านการ์ตูน ชอบทำอาหาร ร่าเริง ไม่ยุ่งกับใคร กินเก่ง ปากร้ายนิดๆ กล้าหาญ ไม่กลัวอะไรทั้งนั้น ใจดีกับเพื่อน
จีซู

 สาวสวย ปากร้าย ร่าเริง บางครั้งก็เป็นเงียบๆชอบอยู่คนเดียว เวลามีใครมาขอความช่วยเหลือ เธอคนนี้จะปฏิเสธทันที ชอบเที่ยวรักสนุก

เคย์ 


เคย์สาวน่ารัก นิสัยดี เป็นกันเอง ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น ใจกว้าง เรียนเก่ง ไม่ค่อยทันเล่เหลี่ยมคน จึงถูกหลอกอยู่บ่อยๆ เก็บกด ปากหมา ชอบกวนประสาทเพื่อนอยู่เสมอ

จิน 

สาวสวย เรียนเก่ง เวลาว่างชอบอ่านหนังสือ เรียนเก่ง เป็นตัวของตัวเอง นักเพื่อนมากกว่าแฟน ยิ้มง่าย เป็นคนโกรธง่ายแต่หายเร็ว แต่สำหรับคนที่เธอไม่ชอบ เธอจะจำไว้ขึ้นใจเลยว่าคนนั้นทำอะไรไว้กับเธอบ้าง ชอบเล่นมุก
ซูจอง 

สาวสวย รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมายุ่งวุ่นวายกับเธอ รักสนุกไปวันๆ เรียนเก่ง ชอบทำตัวเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนมีสาระ บางครั้งเธอก็บ๊องๆอยู่นะ ชอบทำตัวเท่ๆ ถ้าเธอมีเพื่อนที่ดีเธอจะเอาใจใส่และดูแลเป็นอย่างดี
เยอิน 

 สาวน่ารัก ร่าเริง รักสนุก ฉลาดพอตัว ไม่ยอม ใครรักเพื่อน เป็นคนค่อนข้างมีเพื่อนเยอะ เพราะเธอเป็นคนน่ารักเอาใจใส่และคอยดูแลคนอื่นเสมอ ถ้าเธอมีเพื่อนที่ดีเธอจะเอาใจ  ใส่และห่วงใยเพื่อนตลอดเวลา
______________________________________________________________________________________

++ฝากติดตาม++ คอมเม้นให้ไรท์หน่อยน้าคะ

รักคนเม้นทุกคนเลยจุ้บๆๆ.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น