นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Renorn x Laflora x OC ] รักต้องห้ามที่เป็นไปไม่ได้ [ Reborn x OC ] [ 18+ & Harem & Yuri & Yaoi ] [ รีไรท์ ]

'เอมิเลีย' ลูกสาวแท้ๆของรีบอร์นผู้แสนเย็นชาและสง่างาม เธอเคยถูกเพื่อนหักหลังในตอนเด็กๆและแน่นอนว่าเธอก็ถูกหักหลังอีก ยกเว้น 'เธอคนนั้น' แต่ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อนั้น...เป็นยังไงกัน?

ยอดวิวรวม

2,116

ยอดวิวเดือนนี้

57

ยอดวิวรวม


2,116

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


94
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ย. 63 / 20:48 น.
นิยาย [ Renorn x Laflora x OC ] ѡͧ [ Reborn x OC ] [ 18+ & Harem & Yuri & Yaoi ] [ ÷ ]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นวนิยายเรื่อง
[ Renorn x Laflora x OC ] รักที่เป็นไปไม่ได้ [ Reborn x OC ] [ 18+ & Harem & Yuri & Yaoi ] '

เนื้อเรื่อง
'เอมิเลีย ฟรานเซสโก้' สาวสวยผู้แสนเย็นชาผู้ทำงานในวงการนางแบบ ปัจจุบันเธอได้ลาออกจากวงการแล้วไปเปิดเป็นเจ้าของร้านอาหารหรูๆชื่อดังแห่งหนึ่ง แต่ใครจะรู้ล่ะว่าเบื้องหลังของเธอนั้น เธอคือ 'ลูกสาวแท้ๆของรีบอร์น' ซึ่งไม่มีใครรู้นอกจาก 'ฮิบาริ เคียวยะ' เท่านั้นที่รู้ความลับ เธอรู้จักกับ 'ทิวา พุดพิชญา' แต่ทว่า...จะเกิดอะไรขึ้น? หากว่า...แนะนำตัวละคร
[ นางเอกฮาเร็ม(?) ]
เอมิเลีย ฟรานเซสโก้
Nick Name :เอมิเลีย / เอมี่
Age :19-20
ฉายา :ราชินีแห่งวงการนางแบบผู้เลอโฉม / อดีตนางแบบแสนเย็นชา / เจ้าหญิงนํ้าแข็งผู้แสนงดงาม / คุณหนูสุดรักสุดหวงของวองโกเล่ / คุณหนูอัจฉริยะแห่งวองโกเล่ / นังร่านจอมแอ๊บสตอ(นางร้ายตั้ง) / นังเจ้าหญิงจอมเสแสร้งสุดสตอ(นางร้ายตั้ง)
Height :166
Weight :49
Blood :Half Blood
หน้าอก :คัพ C

Character :ดูเย็นชา หน้านิ่ง เงียบๆ ดูไร้อารมณ์ความรู้สึก ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร เป็นอัจฉริยะ ดูไม่ค่อยสนใจใครนัก แต่ถ้าไม่สนิทจะไม่รู้เลยว่าเธอก็มีมุมอ่อนโยน ใจดีเงียบๆ เอาใจใส่ รักเพื่อนรักครอบครัวมาก ซื่อตรง อ่อนน้อมถ่อมตน ใจเย็น สุขุม รอบคอบ มีความอดทนสูงมาก แอบมีมุมน่ารัก น่าทะนุถนอม แอบมีมุมใสๆ โลกส่วนตัวสูง รักสันโดษ ดีมาดีกลับ ร้ายมาร้ายกลับ (ใส่ร้ายมาใส่ร้ายกลับ--)

Like :เพื่อนๆและครอบครัว , ทิวา(เพื่อน) , ยูริ(เพื่อน) , พวกคริสโตเฟอร์(เพื่อน) , พ่อ(รีบอร์น) , พวกวองโกเล่และพวกวาเรีย , พันธมิตรกับมาเฟียกลุ่มบางกลุ่ม(?) , อ่านหนังสือ , ที่สงบๆ , ฟังเพลงและร้องเพลง , ทำอาหารและขนม , ดอกกุหลาบ , ของหวานบางชนิด , การทำงาน , ???
Hate :ไลลา , กียุล , เพื่อนเก่าของทิวาและยูริ , อาหารที่เผ็ดมากเกินไป(เผ็ดนิดๆหน่อยๆพอทานได้) , สีชมพูแจดดด , พวกน่ารำคาญ , พวกคนทรยศหักหลัง , การเข้าสังคม(ยกเว้นถ้าหากจำเป็นจริงๆ) , การทำงานกลุ่มกับคนที่ตนเกลียดหรือไม่คิดอยากสนิท , ที่ๆเสียงดัง , พวกชอบสำออยหรือพวกเสแสร้งแกล้งทำ , ???

History : 'เอมิเลีย ฟรานเซสโก้' อดีตนางแบบสาวแสนสวยชื่อดังที่ติดท็อปเป็นอันดับ 1 ของโลกที่สวยที่สุด แต่เธอก็ลาออกแล้วไปเปิดร้านอาหารหรูๆชื่อดังแทน แต่ในเบื้องหลังของเธอนั้นแท้จริงแล้วเธอคือคนของมาเฟียกลุ่มวองโกเล่ และเธอก็มีความลับอีกอย่างคือเธอคือลูกสาวแท้ๆของ 'รีบอร์น' ซึ่งมีเพียงแค่ 'ฮิบาริ เคียวยะ' เท่านั้นที่รู้ความลับนี้
เอมิเลียนั้นเกลียดการมีสัมพันธไมตรีหรือการเข้าสังคมกับคนอื่นมากๆเพราะถูกฝึกและสอนให้ระวังคน ยกเว้นทิวาที่เป็นเพื่อนสมัยเด็กและยูริกับพวกคริสโตเฟอร์(ยกเว้นกียุล)ที่มีความไว้ใจและเชื่อใจกันและกัน เนื่องจากว่าเธอเคยถูกทรยศหักหลังมาซํ้า 2 ครั้ง เป็นเหตุทำให้เธอไม่ชอบเข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์หรือสร้างสัมพันธไมตรีกับใครหรือเข้าสังคมใดๆทั้งสิ้น ยกเว้นหากจำเป็นจริงๆเท่านั้น
เอมิเลียเกลียดไลลาและแค้นไลลามากๆที่บังอาจมาทรยศหักหลังและบังอาจมาใส่ร้ายทิวาที่เป็นเพื่อนสนิทของเธอ เธอจึงได้พาทั้งทิวา ยูริและพวกคริสโตเฟอร์มาที่ฐานทัพของวองโกเล่ เธอเป็นคนที่รักและค่อนข้างห่วงพ่อของเธอมาก แต่เธอกลับไม่รู้เลยว่า...

ไฟธาตุ :[ ความลับ ]

บทบาท :นางเอกฮาเร็มที่ไม่ได้จบแบบฮาเร็ม(มั้ง--)

"อืม...สตอเบอร์รี่นี่กินกี่ชิ้นงั้นหรอคะ?"คำเตือน
นิยายเรื่องนี้...มีเนื้อหาที่ออกไปทางคล้ายกับ 'นิยายรักสีเทา' ...

นิยายเรื่องนี้...มีเนื้อหาค่อนข้างรุนแรงในเรื่องการใช้ความรุนแรง...คำพูด...และ 18+

นิยายเรื่องนี้...คือ 'รักต้องห้าม'

แต่ก็หาใช่ว่าจะเป็นแค่รักต้องห้ามเสมอไปนิ =)[ ทำการรีไรท์ปรับปรุงแก้ไข ]


{ winter dark theme }

สารบัญ 11 ตอน อัปเดตล่าสุด 20 ก.ย. 63 / 20:4811 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ คืนพระจันทร์สีเลือด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น

 1. #17 Aum
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2563 / 01:56

  จบแบบฮาเร็มได้มั้ยคะพี่~T^T

  #17
  1
 2. #16 Mynun9412 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2563 / 22:10
  แรมโบ้ไม่เคยเป็นอัลโกบาเลโน่เนาะ น้องตอนนั้นเป็นแค่เด็กเฉยๆ ไม่มีจุกนม
  #16
  1
  • #16-1 คืนพระจันทร์สีเลือด(จากตอนที่ 9)
   1 กรกฎาคม 2563 / 12:11
   ใช่เจ้าค่ะ แรมโบ้ไม่ได้เป็นหนึ่งในอัลโกบาเลโน่ มีแค่รีบอร์น โคโรเนโร บลาๆ แต่รัลมิลจิเป็นอัลโกบาเลโน่ไม่สมประกอบเจ้าค่ะ
   #16-1
 3. #15 Pornyez (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2563 / 10:19

  สนุกค่า
  #15
  0
 4. #14 rungtiwa1945 (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 22:51

  รออ่านนะงับเราเป็นกำลังใจให้นะงับ
  #14
  0
 5. #13 rungtiwa1945 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 13:49
  https://image.dek-d.com/27/0727/6094/130187908
  ก่อนจะเริ่มภารกิจ
  https://image.dek-d.com/27/0727/6094/130187911
  หลังเริ่มภารกิจ
  #13
  1
  • #13-1 rungtiwa1945(จากตอนที่ 7)
   23 มีนาคม 2563 / 13:59
   อันนี้ที่ส่งรูปไปคือกระผมเองงับ
   #13-1
 6. #12 rungtiwa1945 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 21:01
  เราของลงด้วยงับไม่รู้ว่าจะหมดวันไหนงับ
  #12
  3
  • #12-2 rungtiwa1945(จากตอนที่ 7)
   23 มีนาคม 2563 / 09:36
   งับตอนนี้ก็ใกล้จะเสร็จแล้วงับแต่กลัวว่าจะไม่ได้รับอีกเพราะตัวละครนี้มาจากมิติอื่นนะงับเพื่อที่จะปกป้อนเอมิเลียอยู่หางๆ
   #12-2
  • #12-3 rungtiwa1945(จากตอนที่ 7)
   23 มีนาคม 2563 / 13:47
   ชื่อ : โซดายา ยากิ
   อายุ : 15 (อายุของปูได้แค่นี้เท่านั้น)
   ฉายา : ปู(Pu)
   ส่วนสูง : 160
   น้ำหนัก :42
   เผ่าพันธุ์ : ปีศาจ
   หน้าอก : C(ขอโทษด้วยนะงับไม่ค่อยจะรู้เรื่องหน้าอกสักเท่าไรนะงับ)
   นิสัย : ภายนอก สดใส่,อยากมีเพื่อน,กวนตีน,แกล้งเล่น,เจ้าเลห์,โกธรง่ายหายง่าย,ใจดีแบบเงียบ,อ่อนโยน,ขี้ลืม,รักเพีอน ภานใน เย็นชา ไม่สนใจใคร เงียบ หยิ่ง โดดเดียว ไรตัวตน คนบ้าอย่างชั่วร้าย ชอบคุยอยู่ในใจกับชาลีตลอด
   ชอบ : ฟัง วาดรูป อยู่ที่เงียบๆ เห็นการฆ่าคน
   เกลียด : รังแก แกล้งคนอื่นอย่างแรง(ถ้าเค้าทนไม่ไหวเค้าจะฆ่าจริง)
   ประวัติข้อมูล : ปูเกิดมาในการทดลอดที่แสงจะเจ็บปวดมากมายพ่อเป็นปีศาจมังกรกิ้งก่าแม่เป็นมุนษย์และมีพี่ชายเป็นปีศาจวันครั้งแรกเจอหลังจากพ่อได้ทำการทดลอดเสร็จแม่จะดูแลของการความปลอดภัยของพ่อตลอดแม่ของปูเป็นคนคุยเค้าก่อนเพื่อให้พ่อมีความสบายใจจนวันต่อมาพ่อและแม่มีความสนิกกันแต่พวกเค้าแอบชอบกันและกันแต่ตอนหลังเลิกงานแม่ของเค้าจะเข้าไปหาพ่อตลอดแล้วมีความรักกันพอหยาบปีต่อมาแม่ก็ได้ท้องกับพ่อแต่พวกชอบการทดลอดจับแม่ของปูไปเพื่อที่รอวันคลอกออกมาและแล้วแม่ของปูก็ได้คลอกลูกมาสองคนแต่ได้เป็นลูกฝาแฝดผชและผญเด็กชายชื่อรันส่วนเด็กหญิงชื่อปูหลังจากคลอกลูกได้สักพักแม่ของปูได้จบชีวิตไปเมื่อได้คลอกลูกออกมาพ่อได้ยินเรื่องข่าวนั้นได้แต่เสียใจตลอดการพอหยาบปีต่อมาปูอายุ4ขวดรัน6ขวดความแตกต่างอายุของเค้าไปมากและน้อยไปปูได้มีการทดลอดแรกก็คือทดลอดต้องเจอที่ความมืดและฝันร้ายคือชาลีเป็นตุ๊กตาแห่งนรถชอบการฆ่าและกินอย่างมากจนบ้าพอเริ่มการทดลอดแรกปูก็ค่อยๆเดินมาหาชาลีเพื่อที่จะมาคุยตลกๆเล่นกันแต่ด้วยแววตาปูชาลีได้มีความคิดความชั่วร้ายของมันชาลีได้บอกว่าอยากมีคู้หูกับฉันไหมปูได้คิดสักพักและตอบตกลงไปแล้วชาลีถอดลูกตาขวาออกข้างหนึ่งของปูแล้วเปลื่ยนลูกตาใหม่อย่างน่ากลัวและได้รับพลังจากชาลีอีกด้วยพอทำการทดลอดนี้เสร็จก็ต้องเจอกับพ่อพอต่อไปหาพ่อนั้นปูต้องบอกความจริงสิ่งได้จำครั้งสุดท้ายของแม่ของเค้าปูได้มีสามารถเห็นอดีตและอนาคตได้แต่ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นและพ่อได้เห็นแสงแววตาของปูเหมือนกันแม่ของที่เป็นตาสีแดงเลือดพ่อได้สัญญาว่าพ่อจะต้องปกป้อนลูกให้ได้นะและแล้วการทดลอดก็จบเลยวันต่อมาวันสุดท้ายที่จะได้ออกจากที่นี้และเป็นวันที่นักวิจัยวิทยาศาสตร์ที่เก่งที่สุดก็ต้องมานามว่าเวนเด้ได้มาที่นี้เพื่อที่จะดูว่ามันเป็นยังไงและสักพักระเบิดการทดลอดก็เสียหายปีศาจทุกตัวแล้วการทดลอดทุกคนก็รีบต่างออกกันไปรวมถึงปูกับพ่อแต่ปูรีบไปหารันพี่ชายของตนตอนนี้พี่ชายของตนจะทำการระเบิดที่นี่แต่ปูอยากให้พี่ชายของตนมาออกจากที่นี้ด้วยกันแต่พี่ชายของตนไม่ไปจนช้วยบอกพ่อให้ปูออกจากที่นี้ด้วนเร็วที่สุดและพ่อก็พาปูไปรันจนกดระเบิดที่นี้ไปแต่เวนเด้ได้รู้ก่อนที่จะระเบิดแล้วได้หลบหนีออกจากไปพอหยาบปีต่อมาจนครบ15ปีปูได้มีเพื่อนสนิกนามว่าไผ่ที่เป็นปีศาจจิ้งจอกและมีดวงวิญญาณทั้ง11ดวงแล้วมีน้องชายจากมิตินามว่าแซนส์หรือบูลจากunderswapเมื่อก่อนบูลแอบชอบพี่ชายของตนแล้วพี่ชายของตนชอบfellจนบูลที่อย่างจะฆ่าเค้าจนตอนนั้นพี่ชายของตนได้รู้เรื่องจนได้หนีไปที่อื่นบูลได้เสียใจอย่างมากจนปูได้เดินออกมาจากมิติปูพาไปพอได้เล่าจากบูลให้ฟังจนอยากให้บูลมาเป็นน้องชายตนและบูลได้มีพี่สาวของตนแล้วด้วยพอวันนั้นไผ่บูลและปูได้ไปมิติที่บ้านเกิดของปูอยู่นั้นก็คือบ้านเกิดจากโลกรีบอร์นพวกเค้าได้ไปญี่ปุ่นเมืองนามิโมริและแล้วก็จุดเริ่มต้นเรื่องเล่าความวุ่งวายไผ่ก็ชอบกวนกับฮิบาริเพราะไผ่นั้นเคยดูเรื่องรีบอร์นเลยอย่างกวนเล่นๆจนเริ่มมีความรักและได้เป็นแฟนกันแต่ความจริงแล้วเมื่อก่อนตอนเด็กๆไผ่กับฮิบาริได้เจอกันในความฝันได้แค่10วันก่อนจะไม่ได้เจอกันอีกและได้รับสร้อยผีเสื้อคู้เก็บไว้ว่าจะได้เจอกันอีกครั้ง
   ส่วนปูพอมาอยู่ที่นี้นั้นก็อยากลอดเข้าเป็นมาเฟียแต่ต้องระวังมากที่สุดวันแรกคือรีบอร์นเค้าชอบขี้สักสัยปูและปูก็รู้จักเรื่องรีบอร์นด้วยเลยปูสนใจจากตัวรีบอร์นที่เป็นนักฆ่าแต่ปูก็อยากกวนๆรีบอร์นอยู่ดีแต่ปูก็โดนกวนคืนจากรีบอร์นจนเริ่มเป็นคนหมากัดกันและแล้วก็ได้มีแฟนกันปูได้คิดมาได้ว่าเมื่อก่อนตอนเด็กๆปูโดนรังแกประมายอายุ8ขวงหลังจากโดนรังแกไปปูได้ร้องให้ความเจ็บปวดมาตลอดแต่มีชายคนหนึ่งอายุ14คือรีบอร์นได้เดินมาหาปูและทำแผลให้และบอกเล่าต่างๆมากมายเพื่อที่ปูจะหายเพื่อความสบายใจพอ1เดือนผ่านไปก่อนที่จะกลับอิตาลีรีบอร์นได้ให้กำไรคู่เพื่อที่จะได้เจอกันอีกครั้งและการเรื่องเล่าก็ผ่านมาด้วยดีและปูสัญญาด้วยว่าฉันจะต้องปกป้อนมิติคู่ขนานเพื่อไม่ให้เกิดผิดพลาดแน่นอนแต่ไม่ใช่แค่undertaleAUอย่างเดียวเกมและอนิมะมากมายที่จะปกป้อนอีกด้วยและได้สร้างเป็นแบบมาเฟียชื่อว่าAUSPแฟมิลี่และต่างแยกย้ายไปต่างโลกมิติคู่ขนานอีกโลกของรีบอร์นและอีกมากมาย
   รวมถึงฮิบาริกับรีบอร์นก็เป็นส่วนหนึ่งเหมือนกันแต่เพื่อจะมีภารกิจใหม่ไปโลกต่างมิติอีกด้วยแต่รันพี่ชายของปูยังไม่ตายหลังจากทำร้ายระเบิดที่นั้นรันก็กลางเป็นกระดูกแซนส์และได้เจอปูน้องสาวอีกครั้งหนึ่งและแล้วรันมีเพื่อนคนหนึ่งนามว่าสึมิพี่ชายของไผ่นั้นเองและเรื่องเล่าก็จบได้ด้วยดีแต่ว่าถ้าสักวันหนึ่งจะมีเรื่องเหตุร้ายๆจากโลกมิติอื่นต่างๆได้
   มีความเกี่ยวข้องกับ : เอมิเลียและเพื่อนของเอมิเลีย
   มีความเกี่ยวข้องกับพวกอัลโกบาเลโน่พวกวองโกเล่โลกของเอมิเลียอย่างไรบาง : เป็นแค่เพื่อนอยู่ห่างๆ
   ไฟธาตุ : รัตติกาลแห่งความมืดเป็นจุกนมสีดำเป็นอันโกบาเลโน่ตอนเด็กๆพ่อของปูได้ให้จุกนมสีดำไว้
   สามารถ : สามารถเปิดมิติไปต่างโลกไหนก็ได้และดูภาพหน้าจอจากมิติต่างโลกคนอื่นดูเพื่อจะดูแลรักษาของโลกมีพลังพิเศษเหมือนแซนส์จากundertaleแต่จะแตกต่างกันแซนส์เศษกระดูกแต่เปลื่ยนเป็นเพชรสีดำหัวมังกรกระดูกเปลื่ยนเป็นมือใหญ่มังกรมีลูกตาสามารถยินแสงได้จากตาและจะสามารถแว๊บได้ทุกที่ทุกเวลาและจะสามารถลอยกลางอากาศได้และสามารถเห็นอดีตแล้วอนาคตได้แต่ได้แค่ครั้งเดียวเท่านั้นและเมื่อปูตายจะสามารถฟื้นจากความตายเหมือนเกมได้แต่พลังของปูได้แค่Lv.0คืออ่อนแน่สุดแต่ที่จริงนั้นไม่เลยชาลีได้รับพลังให้ปูสามารถที่ได้พลังจากชาลีคือจะมีหนวด2หนวดแล้วเหมือนเป็นมือสามารถโจนตีได้และจับสิ่งของได้และตาของปูจะเป็นสีดำและมีจุดสีแดงน้ำตาสีเลือดเพื่อเป็นการบอกว่าชาลีได้สิ่งร่างปูแล้วพลังLv.นั้นอมตะอย่างโหดไม่สามารถชนะชาลีถ้าทำให้ใครเค้าเสียใจเค้าจะสิ่งร่างปูอีกด้วยและบางครั้งปูจะคุยคิดในใจกับชาลีตลอดเวลาด้วยกันอย่างเป็นคู่หูและไม่มีแค่นั้นปูเคยมีดวงวิญญาณทั้ง8คนแต่ปูไม่อยากจะไม่ค่อยใช่พลังนี้เท่าไรอีกเลยถ้าเค้าสู้จริงจังจะเรียกดวงวิญญาณทั้ง8มาสิ่งที่ล่ะคนรวมถึงปูเป็นดวงวิญญาณคนที่9อีกด้วยมีสีแดง,สีส้ม,สีเหลือ,สีเขียว,สีฟ้า,สีน้ำเงิน,สีม่วง,สีเทา,สีดำ(ปู)และรวมถึงได้เป็นอัลโกบาเลโน่อีกด้วย
   อาวุธ : ปืนกับดาบและกำไรที่สามารถเปลื่ยนเป็นอะไรก็ได้(รีบอร์นให้มาจากเลออน)
   บทบาท : เป็นเพื่อนนางเอกอยู่ห่างๆจากเอมิเลียปกป้อนจากเอมิเลียจับตาดูเพื่อค่อยไว้ช้วยเอมิเลียตลอดจนกว่าจะจบเนื่อเรื่อง
   ชื่อองค์กรมาเฟีย : AUSPแฟมิลี่
   องค์กรมาเฟีย : เป็นแฟมิลี่เอาไว้เพื่อที่จะปกป้อนทุกแฟมิลี่และมิติต่างโลกแต่ว่าAUSPแฟมิลี่นั้นภายนอกและแฟมิลี่ต่างๆนั้นไม่มีใครรู้เรื่องเล่าของAUSPแฟมิลี่มันเป็นความลับไม่อยากให้ภายนอกและแฟมิลี่รู้ได้ยกเว้นวองโกเล่และอัลโกบาเลโน่ที่รู้มันได้แต่ห้ามบอกใครภายนอกนั้นเด็ดขาด
   ไผ่ นิสัยจะกวนๆ,หลอกผู้ชายน
   (ยกเว้นฮิบาริ),สดใสขี้เล่นทำงานด้านการดูภาพหน้าจอมิติโลกอื่นๆเพื่อดูความปลอยภัยอย่างระวังคือพวกthemoonที่จะมาทำร้ายมิติโลกบ่อยๆผู้นำคือthemoonเป็นลักษณะคือหน้าตาเหมือนกับรีบอร์นอีกคนหนึ่งจะมีความชั่วร้ายอีกด้วยแล้วจะมีinkไหลออกมาตัวของเค้าthemoonเป็นคนที่แข็งแกร่งมากเหมือนกับรีบอร์นนั้นเพราะหน้าตาของเค้าเหมือนรีบอร์นแต่บางครั้งthemoonจะให้ปีศาจตัวอื่นมากทำร้ายแทนแต่บางครั้งthemoonจะออกมาก็ได้จนค่อยจับตาดูต่างมิติบ่อยๆ
   บูล ทำงานด้านการทำเอกสารเรื่องต่างๆมากมายและให้กำลังใจด้วยความน่ารักแล้วบางครั้งก็ทำอาหารมาให้ด้วยและก็มาช้วยเหลือต่างมิติ
   รีบอร์น ที่จริงเค้าก็เป็นนักฆ่าอันดับ1แล้วเป็นส่วนหนึ่งของAUSPแฟมิลี่และรวมถึงยังคงอยู่กับวองโกเล่ตามเคย
   ฮิบาริ ก็เป็นส่วนหนึ่งถ้าเกิดพวกthemoonออกมาจากโลกอื่นๆฮิบาริจะเป็นหน้าที่สู่กับพวกthemoonรวมถึงรีบอร์นไผ่และปูด้วยแต่ฮิบาริยังคงอยู่กับวองโกเล่และเป็นผู้พิมพ์วองโกเล่เหมือนเดิม
   หลัง : เบื้องหลังของปูก่อนเค้าจะไปทำภารกิจปูต้องปิดบังหูให้หายไปและจุดนมเก็บไว้ในกล่องเพื่อไม่ให้โลกอื่นๆรู้ตัวแต่ปูจะปิดในใจเพื่อไม่ให้รีบอร์นอ่านในใจได้และทำให้ปูเป็นแค่เป็นเด็กธรรมดาที่ค่อยมาช้วยผู้อื่นและมาเป็นเพื่อนถ้าจบเนื่อเรื่องปูก็จะบอกลาทุกคนก่อนที่จะกลับร่างเดิมของตนนั้นเอง
   คิดอย่างไรกับเอมิเลีย : เป็นคนแสงดีมีเมฆตากับเพื่อนๆและพ่อของเอมิเลีย(รีบอร์น)ถึงแม้เอมิเลียร้านไปน้อยก็แค่เคยช้วยเอมิเลีย
   เป็นอะไรกับเอมิเลีย : เป็นเพื่อนกัน
   หากมีคนมาทำร้ายเอมิเลีย : ถ้าเป็นตัวร้ายจะไม่ไว้ใจและทนไม่ได้ที่ทำกับเอมิเลียจะเกิดเปลื่ยนลายตาเป็นนักฆ่าอย่างโหด(Lv.50ถ้าเป็นลายตานักฆ่าโหด)แต่ถ้าเป็นเพื่อนเอมิเลียก็อยู่นิ่งๆมองพวกเค้ากำลังเล่นกันปูก็มองด้วยขำด้วย
   หากว่าปูรู้ว่ารีบอร์นเป็นคือพ่อของเอมิเลีย : ถ่ายรูปและส่งรูปให้รีบอร์นโลกของตนเองอย่างสะใจและเขียนว่า"อ้าง~มีลูกกันตอนไหนเนี้ยรีจังไม่น่าเชื่อเลยนะเนี้ยโธ่ๆ"

   (ปล.นี้เป็นครั้งแรกนะงับเลยอยากลอดสมัครไว้ก่อนนะงับ)
   #12-3
 7. วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 18:45

  สำหรับใครที่ขี้เกียจ(?) เชิญคัดลอกไปได้เลยเจ้าค่า

  .

  .

  [ ตัวอย่าง ]

  (รูปภาพ)

  ชื่อ :

  อายุ :

  ฉายา :

  ส่วนสูง :

  นํ้าหนัก :

  เผ่าพันธุ์ :

  หน้าอก :[ ในกรณีที่ตัวละครเป็นผู้หญิง หากเป็นผู้ชายมิจำเป็นต้องใส่มานะเจ้าคะ ]

  นิสัย :[ ขอแบบรายละเอียดเจ้าค่ะ หากเป็นในกรณีตัวร้ายให้เขียนลักษณะนิสัยภายนอกและภายในมานะเจ้าคะ ]

  ชอบ :[ ขอแบบละเอียด ]

  เกลียด :[ ขอแบบละเอียด ]

  ประวัติ :[ ใส่ข้อมูลมาแบบละเอียดเช่นกัน ไม่ว่าจักเป็นเรื่องครอบครัว ชีวิต ธุรกิจ ความเกี่ยวข้องกับตัวละคร เคยเจอเหตุการณ์ในชีวิตอะไรมาบ้าง ฯลฯ ]

  มีความเกี่ยวข้องกับใคร :[ เช่นมากี่คนก็ได้เจ้าค่ะ ]

  มีความเกี่ยวข้องกับ(ชื่อตัวละคร)อย่างไรบ้าง :[ เช่นเป็นญาติพี่น้อง ลูกพี่ลูกน้อง ฯลฯ ]

  ไฟธาตุ / ความสามารถ :[ หากในกรณีที่ไม่มีไฟธาตุขอแค่บอกความสามารถมาเจ้าค่ะ ]

  อาวุธ :

  บทบาท :[ ใส่บทบาทของตัวละครนั้น เช่น เพื่อนนางเอก เพื่อนของใครก็ได้ พี่น้องกับใคร เพื่อนตัวร้าย ฯลฯ ]

  ชื่อองค์กรมาเฟีย :[ ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น ]

  หน้าที่ :[ หน้าที่ในองค์กร ]

  องค์กรมาเฟียของ(ชื่อตัวละครของรีด)ทำงานด้านอะไร เบื้องหน้า / เบื้องหลัง :[ ก็คล้ายๆกับธุรกิจในปัจจุบันหรืออาจจักแต่งขึ้นก็ได้ แต่หากมิมีเบื้องหลังก็มิจำเป็นต้องใส่มานะเจ้าคะ ส่วนมากเบื้องหลังจักเป็นตัวร้าย แต่ตัวเอกก็สามารถมีงานเบื้องหลังได้เช่นกัน ]

  คิดอย่างไรกับเอมิเลีย :[ อันนี้เป็นคำพูดของตัวละครของรีดเดอร์ที่ส่งมา ]

  อยากเป็นอะไรกับเอมิเลีย :[ เหมือนอันบน ]

  หากมีคนมาทำร้ายเอมิเลีย(หรือเพื่อนของเอมิเลีย)จักทำอย่างไร :[ เหมือนสองอันบน ]

  หากว่าวันนึง...(ตัวละครของรีด)รู้ว่ารีบอร์นคือพ่อของเอมิเลีย คุณจะทำอย่างไร :[ เหมือนสามอันบน ]

  .

  บทสัมภาษณ์

  คำเตือน :ในกรณีที่สัมภาษณ์ หากเป็นตัวร้ายมิจำเป็นต้องนำมาสัมภาษณ์กับเอมิเลีย เพราะเกรงว่าข้าพเจ้าอาจจักมิได้เพียงแค่พุ่งเข้าไปจิกกระชากหัวอย่างเดียว

  เอมิเลีย :สวัสดีค่ะ ดิฉันเอมิเลีย ฟรานเซสโก้ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

  (ชื่อตัวละครของรีด) :

  เอมิเลีย :คุณคิดยังไงกับคุณไลลา บลองชาร์ด...

  (ชื่อตัวละครของรีด) :

  เอมิเลีย :ทำไมคุณถึงต้องการเข้าร่วมการแก้แค้นกับฉัน...

  (๙ื่อตัวละครรีด) :

  เอมิเลีย :คุณกับ(ชื่อตัวร้ายของรีด)มีความเกี่ยวข้องกันยังไง...

  (ชื่อตัวละครรีด) :

  เอมิเลีย :ต้องการให้พวกเศษเดน(ตัวร้าย)มีจุดจบแบบไหนคะ...

  (ชื่อตัวละครรีด) :

  เอมิเลีย :ถ้าอย่างงั้นก็ยินดีต้อนรับสู่การล้างแค้นค่ะ...

  (ชื่อตัวละครรีด) :

  #11
  0
 8. วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 20:39
  ขอส่งผลงานทาง facebook นะคะพอดีแล้วล่ะค่ะว่าคุณมีเฟสชื่อว่า วิภาวินี ไม่จำเป็นต้องรู้ จากเรื่องคุณยายนะคะ
  #10
  5
  • #10-4 Sleeppy_ash
   28 มีนาคม 2563 / 12:57
   เคค่ะ ชื่อเฟสว่า อัญญาดา อุปโคตร นะคะไรท์ ทักไปแล้วค่ะ
   #10-4
  • #10-5 Sleeppy_ash
   28 มีนาคม 2563 / 12:58
   จะส่งแค่รูปนะคะ
   #10-5
 9. #9 Sleeppy_ash (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 23:19
  ขอลงเช่นกันค่ะ//ไปเตรียมพร้อม
  #9
  0
 10. #8 smile-Nemeros (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 00:16

  เพื่อนจ๋าาา ขอมาลงสมัครนะะะ//ไปพิมพ์แปบ

  #8
  0
 11. วันที่ 10 มีนาคม 2563 / 13:57

  สนุกค่ะรออ่านตอนต่อไปนะคะ^_^
  #7
  0
 12. #6 Ade_la (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 มกราคม 2563 / 21:02
  รอค่ะสนุกมาก!
  #6
  0
 13. #5 NatnareeHaewphet (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 มกราคม 2563 / 21:11
  เหมยฮัวอยู่ฝั่งไหนอ่า??
  #5
  2
  • #5-1 smile-Nemeros(จากตอนที่ 2)
   22 มกราคม 2563 / 22:30
   ขอตอบแทนเพื่อนของสมายนะจ้ะ น้องเหมยฮัวอยู่ฝั่งเดียวกันกับพวกเอมิเลียจ้าาา แต่แค่ต้องแกล้งทำเป็นว่าอยู่ฝั่งนังไลลาจ้าาา
   #5-1
  • 22 มกราคม 2563 / 22:30
   ขอบคุณที่ตอบค่ะ
   #5-2
 14. วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 15:50

  ระวังไม่ให้ตัวร้ายแบนเกินไปนะ เพราะว่าฟิคไลลาชั่วบริสุทธิ์มีเกลื่อนกลาดเลย เกลื่อนแบบไหน? เอะอะก็ใส่ร้ายนางเอก นั่นแหละ ส่วนไลลาดีนี่นับจำนวนได้เลย แต่ไลลาสีเทาหายากมาก(ร้ายก็ไม่เชิงดีก็ไม่ใช่) แล้วก็...พยายามกระจายบทให้ดีๆ หากไม่ดีก็พังไม่เป็นท่า

  ชอบสำนวนภาษา อ่านแล้วดูไหลลื่นดี ต่างจากที่เจอมาหลายๆเจ้าที่มักจะเป็นไดอาล็อคเสมอๆ (เท่าที่เห็นเป็นบรรยายสวยๆก็มีสองเรื่องเนี่ยแหละ แต่อีกเรื่องนี่...ก็นะ)

  คำผิดมีบ้างประปราย แหม่งๆกับคุโระยูกิแฮะ ลองอย่าง จิกะ โซระ อะไรแบบนี้บ้างดูดีไหม? แต่ช่างมันเถอะ สู้ๆ เขียนสนุกแล้ว แต่ขออย่าครินจี้เกินไปละกัน กลัวเรื่องนี้อย่างเดียวเนี่ยแหละ(หลายคนตกม้าตายทุกที)


  ปล. เรื่องนี้ทำไมความมืดมันเยอะจัง (พูดไม่ดูฟิคตัวเองเลย//หยอกๆนะ 5555)

  #4
  1
  • 5 ตุลาคม 2562 / 18:02
   นวนิยายเรื่องนี้ออกแนวไปทางสายดาร์กผสมสีเทาเจ้าค่ะ ไลลาเรื่องนี้ก็มิต่างกัน มีดีบ้างมิดีบ้างปะปนกัน ข้าพเจ้ามิเชื่อว่ามนุษย์เรานั้นจักมิมีด้านดีๆ เพียงแต่ว่าคนส่วนมากมิชอบไลลาเพราะไลลาทำร้ายทิวาเจ้าค่ะ ในความเป็นจริงไลลาทำไปก็เพื่อมิให้พ่อกับแม่หย่าร้างกัน ส่วนนวนิยายของข้าพเจ้านั้นในตอนนี้มันมีรีบอร์นมาด้วย คงมิถึงขั้นฆ่าไลลาหรอกเจ้าค่ะ แค่จักดัดนิสัยหรือมิก็เอาคืนที่ไลลาทำร้ายทิวากับเอมิเลียขนาดนี้ จริงๆนวนิยายเรื่องเอมิเลียข้าพเจ้าจำได้ว่าเคยแต่งมานานมากโขแล้วแต่ลบไปและทำการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด แต่เพราะว่าโลกของมาเฟียกับโลกสีเทาด้านนอกนั้นมันต่างกันมาก จึงต้องการสะท้อนให้เห็นเกี่ยวกับพวกมาเฟียและพวกคนธรรมดาด้วยว่ามันเป็นอย่างไร ทุกๆคนล้วนมีทั้งดีและมิดีเฉกเช่นเรื่องการ์ตูนรีบอร์นก็ต้องพบเจอทั้งคนดีและมิดีบ้าง

   ปล.ขอบคุณที่ชอบนวนิยายของทางเราเจ้าค่ะ
   ปล.2 เรื่องนี้มันเน้นความมืดกับสีเทาเจ้าค่ะ 5555
   #4-1
 15. #3 0621198225 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 19:54
  รอตอนต่อไปอยู่นะค่ะ
  #3
  0
 16. #2 n22นิวเยียร์ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 13:33

  เอมิเลียและทิวาอยู่ดีๆๆยังทำร้ายเขาได้อีกเนอะ

  #2
  1
 17. #1 0621198225 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 06:23
  รอตอนต่อไปนะค่ะ
  #1
  0