คัดลอกลิงก์เเล้ว

พระจันทร์(ไม่)อาจเคียงข้างพระอาทิตย์ [ Y A O I ]

เป็นการเล่าเรื่องของคนแอบชอบคนหนึ่งครับ ปล.ชื่อเรื่องอาจจะไม่เกี่ยวกับเนื้อหาตอนท้ายๆก็ได้นะครับ หึหึ เป็นแนวชายxชาย ใครไม่ชอบกด {x} ครับ

ยอดวิวรวม

33

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


33

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  15 พ.ย. 61 / 20:21 น.
นิยาย Шѹ()Ҩ§ҧҷԵ [ Y A O I ] พระจันทร์(ไม่)อาจเคียงข้างพระอาทิตย์ [ Y A O I ] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
       สวัสดีครับ ผมชื่อ'จันทร์'ที่มาจาก'พระจันทร์'นั้นแหละครับ ผมมีเรื่องจะบอก ผมแอบรักเพื่อนสนิทครับ มันชื่อว่า'ซัน'ที่มีความหมายว่า'พระอาทิตย์'ครับ แต่มันไม่รู้หรอครับ ถ้ามันรู้ มันคงโกรธผมแน่ๆ และผมก็ต้องเสียมันตลอดกาล ผมยอมปล่อยให้มันไปเจอผู้หญิงดีๆดีกว่าครับ ให้มันมีครอบครัวดีๆที่มันปรารถนา ส่วนตัวผม ผมก็ขอจะอยู่เคียงข้างมันเมื่อมันต้องการใครสักคนคนคอยอยู่เคียงข้างครับ 
       
       ตอนนี้ผมอยู่ที่ม.ครับ สงสัยละซิว่าผมมาทำอะไรที่นี้ ให้ทาย ติ๊กตอกๆ หมดเวลาครับ! ตัวผมนั้นกำลังจะเป็นวัยทำงานแล้วครับ 555 คงรู้แล้วนะครับ 
  
       วันนี้เป็นวันที่ตัวผมและเพื่อนๆของผมเรากำลังจะจบการศึกษาครับ พวกเราถ่ายรูปรวมและกลุ่มแต่ละคน ตอนนี้ผมกับซันกำลังเดินไปหาเพื่อนในกลุ่มครับ กลุ่มผมมีด้วยกัน6คนครับ หญิง 2 กระเทย 1 ชาย 3 ครับ 

        เริ่มจากคนแรกนะครับ 'ไนท์' เป็นผู้ชายลุคคุณชายครับ หล่อ รวย เทคแคร์คนอื่นได้ดีมากครับ เพราะงี้สาวๆถึงชอบมันครับ .. และที่สำคัญ.. ขออุบไว้ก่อนดีกว่าครับ 555 คนที่สอง ม่านฟ้า ชื่อแบบนี้คุณอาจจะคิดว่าผู้ชาย แต่ป่าวครับ มันเป็นผู้หญิงที่ลุคแมนๆ แต่คือมันสวยครับ สวยแนวลุยๆอ่าครับ และที่สำคัญมันรู้ว่าผมชอบไอ้ซันครับ มันรู้เพราะตอนนั้นผมชวนมันมากินเหล้าที่คอนโดผมครับ มีมันกับพี่ชาย(?)ครับ ที่รู้ พี่ชายหรือพี่สาวดี? มันก็คือกะเทยหนึ่งเดียวในกลุ่มเราครับ ตัวสร้างความเฮฮาครับ มันชื่อว่า'ม่านหมอก' แต่เมื่อมันรู้ตัวว่าตัวเองอยากเป็นผู้หญิงมันเลยเปลี่ยนชื่อตัวเองจากม่านหมอกเป็น'นางฟ้า'ครับ พวกคุณอ่านไม่ผิดหรอครับ นางฟ้าจริงๆครับ ตอนพวกผมได้ยินถึงขั้นบอกให้มันทวนอีกครั้งครับ ผมจะไม่ว่าอะไรเลย ถ้ามันไม่หล่ออ่าครับ แต่คือมันหล่อแบบเทวดาตกสวรรค์งี้ แต่มันดันอยากเป็นนางฟ้า พวกผมก็ไม่ว่าอะไรหรอครับ อะไรที่เพื่อนเป็นพวกผมรับได้อยู่แล้วครับ เพื่อนก็คือเพื่อนครับ 
      
        ต่อครับๆ คนที่สี่ หญิงสาวผู้เรียบร้อย เป็นผู้หญิงอ่อนโยน และที่สำคัญ... เธอเป็นแฟนของไอ้ซันครับ... 


        (เดี๋ยวมาต่อครับบ)

เนื้อเรื่อง อัปเดต 15 พ.ย. 61 / 20:21


ผลงานทั้งหมด ของ ยามเมื่อไร้รัก

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น