นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

[BeeCris] Love aholic ติดรักแบบ (ไม่ธรรมดา)

โดย painzzz

มารู้จักความรักแบบไม่ธรรมดากันเถอะ เพราะแค่คน2คนต้องมาอยู่ด้วยกันในสถานการณ์จำเป็นเเล้วเกิดรักกันขึ้นมาจริงๆมันธรรมดาเกินไป(โลกไม่จำ)555+ ช่วยมาเป็นกำลังใจ ให้ หมอสูติaholicหมี และสาวน้อยวัยใสด้วยค่ะ

ยอดวิวรวม

17,783

ยอดวิวเดือนนี้

336

ยอดวิวรวม


17,783

ความคิดเห็น


532

คนติดตาม


185
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 43 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ธ.ค. 63 / 21:19 น.
นิยาย [BeeCris] Love aholic ԴѡẺ ()

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     [BeeCris] Love aholic ติดรักแบบ (ไม่ธรรมดา)


     คำว่า  Love Aholic  ของเรา เราขอเเปลในเเบบที่อยากจะให้เข้าใจชื่อเรื่อง ว่าเราอยากจะเล่าถึงพวกที่เสพติดความรัก และเป็นรักประเภทเเบบ  Uniqueness คือ พวกที่มีความชื่นชอบลักษณะเฉพาะ ที่มันส่วนตัวมากๆ แบบที่ไม่ใช่สิ่งที่คนทั่วไปเขาจะชอบพอกันอะ เเต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเค้าเป็นพวกผิดปกติหรอกนะ อาจหมายความไปถึงพวกที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง  Unique มากกกก ๆๆๆๆ  เเบบว่ามีคนเดียวในโลกและเป็นคนเดียวในโลกที่อีกคนนึงยอมรับให้เข้ามาในโลกของอีกคนนึงได้ คือต้องเจอคนที่รักและยอมรับในความ Unique ส่วนตัวของกันได้จริงๆ   ไม่เเน่พวกที่ยังโสดๆอยู่ในปัจจุบัน อาจจะไม่รู้ตัวอ่ะนะ ว่าตัวเองนั้น มีอาการ ที่จัดอยู่ในกลุ่มคนพวกนี้อ่ะและยังไม่เจอคนที่พอดีกันก็ขอเป็นกำลังใจหาให้เจอนะคะ งั้นมาเริ่มทำความเข้าใจไปกับตัวละครของเรากันดีกว่า ^ ^ '' .....       ความรักของเธอกับเขา  มันเกิดขึ้นจากความไม่ปกติธรรมดานิดหน่อย (เอ๊ะ !จะเรียกว่า ผิดปกติแค่นิดหน่อยได้รึป่าวนะ )  

*0* :ไม่รู้สิ มันรวดเร็วไปหมด  มัน งงๆ ง่วงๆ  เปียกๆ เเฉะๆ   เห้ย  !  เอร๊ยยยย    ทำไมฉันเเฉะอีกแล้ว ตื่นมาทำไมรู้สึกแปลกๆทุกทีเลยซิน่าาาา  ....  (  นี่มันเรื่องประหลาดที่ช่วงนี้ฉันเป็นทุกวัน) 


แล้วไอต้าวฟามรักของฉัน ตอนนี้เขาหายไปไหน เขาชอบหายไปตอนเช้าๆอยู่เรื่อย  คุณหมอบีคนนั้น เขาเป็นคนประเภทไหนกันเเน่ เขาตอนอยู่นอกบ้าน  กับเขาตอนอยู่ในบ้าน และเขาตอนอยู่ในห้องกับฉัน ทำไมมันไม่เหมือนกันเลยซักกะตอนเดียว เเต่ก็มีเขาคนเดียวนี่เเหละ ที่เหมือนจะเข้ามาเติมเต็มหัวใจของคนที่ไม่เคยได้รับความสำคัญอย่างฉัน  เเละเขานี่เเหละที่จะทำให้ความฝันของฉันเป็นจริง งานของฉันต้องพึ่งพาเขา เเละในส่วนของข้อเสนอจากเขามันก็ดูจะง่ายเเสนง่าย ...!!!  ฉันทำได้อยู่เเล้ว ฉันยินดี ฉันเต็มใจ และฉันตัดสินใจเเล้วว่าจะยอมให้เขาเป็นคนเเรกของฉัน นี่ไม่ได้ใจง่ายเลยนะ เเต่ เขางานดีมากจริงๆ ฉันเก็บซิงไว้ชิคโชค รอผู้ชายดีๆไม่ไหวเเล้ว เพราะงานฉันมันไม่เดินเลย  เเล้วฉันคงจะต้องหมดอนาคตในวงการนักเขียนถ้าฉันยังอ่อนด้อยประสบการณ์เช่นนี้  ฉันยอมเขาเพราะหมอบีคือความหวังเดียวของฉัน แล้วอย่างน้อยถ้าในอนาคตฉันกับเขา เราต้องจบเรื่องข้อเสนอพวกนั้นต่อกัน และฉันไปมีเเฟนเป็นผู้ชายดีดี ซักคน ฉันคงจะไม่ได้สึกหรออะไรมากหรอก ใช่ไหมหละเพื่อนๆคิดเหมือนฉันไหม ..แค่ลองมีอะไรกับผู้หญิงด้วยกันอ่ะ มันจะไปมีอะไรเสียหายหละจริงมั้ย  .....xox ''   :   ก็ไม่แย่นะ การต้องมียัยเด็กนี่พกติดตัวเป็นเครื่องราง  เอ้ย!!  เป็นไม้กันหมาจากผู้ชาย พวกนั้นที่จ้องจะมาจีบฉันอย่างไม่ลืมหูลืมตา...  เเต่เพราะความเป็นนักธุรกิจของพี่สาวฉันจึงจะไป ปฏิเสธรุนเเรงกับคนพวกนั้นไม่ได้ เกรงว่ามันจะมีผลต่อธุรกิจหนะ   มันก็เลยดีมากที่มีคนอย่างยัยจอมบ๊องนั่นเข้ามายื่นข้อเสนอให้ ถึงการกลับมาอยู่ประเทศไทยและต้องใช้ชีวิตอันน่าอึดอัดนี้ในฐานะของผู้บริหารสูงสุด เเล้วต้องทำตัวเป็นร่างโคลนนิ่งของยัยน้ำหนึ่งเจ้าของโรงเเรมธาราเเกรนด์  เเต่ฉันก็ยังพอจะได้ใช้วิชาชีพหมอสูติ ที่ฉันรักเป็นชีวิตจิตใจได้บ้าง ไม่อย่างนั้น น้ำทิพย์คงต้องเหี่ยวเฉาหมองเศร้าในหัวใจแน่ๆ นี่ก็อุส่าหนีไปอยู่ตั้งไกลเพื่อให้ได้ใช้ชีวิตในเเบบที่ตัวเองนั้นอยากจะเป็น  เเต่เรื่องยุ่งๆ ก็ทำให้ต้องรีบกลับมา  เห้อออ   ... ว่าเเต่พี่สาวของฉัน ยัยบ้านั่นหายไปไหนกันนะ  ถ้ายัยบ้านั่นหายไปนานกว่านี้ ฉันต้องห้ามใจตัวเองไม่ไหวเเน่เลย เพราะสิ่งที่มันเข้ามาเเทรกซึมในหัวใจของฉัน มันแทบทำให้หยุดตัวเองไม่อยู่เเทบทุกที ฉันอยากจะเล่นกับยัยหนูเเทบทุกวันทั้งยามหลับยามตื่น  เเต่ก็ต้องข่มใจไว้ในบางทีไม่ให้ทำอะไรบ้าๆ ไม่งั้นฉันได้อยู่ประเทศไทยยาวแน่ๆ  

 เอ    เพชรน้ำหนึ่ง  ...

เจ้าของโรงเเรม ธาราเเกรนด์  แฝดพี่ 

ผู้เพรียบพร้อม ทั้งรูปร่างหน้าตา และมันสมอง เธอโตมาพร้อมกับเเรงกดดันของครอบครัว เพราะสมัยเด็กๆเธอเป็นเด็กหัวอ่อนยอมคนและ เชื่อฟังพ่อกับเเม่มากที่สุด  เรียกได้ว่าเป็นลูกรักที่พ่อกับแม่ขอฝากความหวัง  ให้ดูเเลกิจการของครอบครัวในเครือ ธาราแกรนด์ โรงเเรมระดับ 5ดาว ติดริมแม่น้ำสายใหญ่ทุกสายในประเทศไทย  และเธอก็ทำหน้าที่นั้นได้ดี เธอเป็นนักธุรกิจสาวพราวเสน่ห์ อายุ 33 ปี  ที่มีนัดเดทกับเหล่าบรรดา เศรษฐี ไฮโซ หนุ่มๆที่เข้ามาเเข่งกันขายขนมจีบ ไม่เว้นเเต่ละวัน แต่เธอก็ไม่เคย ปฏิเสธนัดกับใครเลย เพราะห่วงจะกระทบเรื่องธุรกิจ เเละคอนเน็คชั่น เธอจึงไปตามนัดทุกครั้งเเต่ก็เเค่กินข้าว ,ดูหนัง,นั่งคุยธุรกิจ ไม่เคยให้ความหวังผู้ชายที่มาจีบเลยเเม้เเต่คนเดียว จนในที่สุด ผู้เป็นพ่อได้ยื่นคำขาดให้เธอตัดสินใจเลือกใครซักคนมาเเต่งงานด้วย  และ ออกตัวนัด ลูกชายของเพื่อนสนิทให้มาดูตัวกัน  และ นั่นคือวันสุดท้ายที่เธอหายตัวไปหลังจาก เเยกกับผู้ชายคนนั้น ....
บี   น้ำทิพย์  (หมอบี เป็นอาจารย์หมอ ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินารีเเพทย์) อายุ  33 

ประจำโรงพยาบาลชื่อดังใน New York   แฝดน้อง ผู้ที่เกิดตาม เพชรน้ำหนึ่งมา ห่างกันไม่ถึง 5 นาที ความสวยโขลกกันมาเป๊ะๆ บล็อคเดียวพิมพ์เดียวกัน เหมือนขนาดที่ไฝใต้ร่มผ้ายังอยู่ที่เดียวกัน ทั้งสองคนเหมือนกันอย่างกับร่างโคลนนิ่ง   แต่นิสัยต่างกันราวกับ .... คือไม่รู้จะเอาอะไรมาเปรียบดี คงเหมือนถ้าแม่สั่งให้ไปซ้ายบีก็จะไปขวา  ถ้าเเม่สั่งให้ไปเดินไปข้าง ก็เหมือนเสียงนั้นจะเป็นเสียงที่ ทะลุหูหมา  ออกหูเเมว  น้ำทิพย์คนนี้ มีความยูนีค ที่ไม่เหมือนใครเลย เธอมีความชื่นชอบเเบบเเปลกๆ  ทำตัวเเปลก ๆ ลึกลับน่าค้นหา  แต่เธอก็เคยเป็นเด็กมีปัญหามาก่อนด้วย เนื่องจาก พ่อกับเเม่ ไม่ยอมรับ ในตัวของเธอเเละสิ่งที่เธอนั้นเป็น เเล้วนั่นเลยเป็นจุดเริ่มต้นที่เธอไปใช้ชีวิตอยู่ที่  New  york คนเดียว ตั้งเเต่อายุ  16 แหละหลังจากนั้นไม่นาน เธอก็ได้ไปทำศัลยกรรมและใช้ชีวิต อยู่ที่นั่น แต่บอกเลยว่าหลังจากทำศัลยกรรมเธอก็ยิ่งเหมือนกับน้ำหนึ่งเข้าไปใหญ่ ซึ่งมันทำให้ชีวิตของเธอ วุ่นวายมากกับการถูกตามจีบ ผู้ชายมากหน้าหลายตาพวกนั่น น่ารำคาญมาก เเต่จะให้เธอมีเเฟนเป็นตัวเป็นคน คบกับผู้หญิงซํกคนนึง อันนั้นมันก็เป็นเรื่องที่ยากเหมือนกัน โลกส่วนตัวของเธอ มันยากเกินกว่าที่จะอธิบายใครซักคนนึงมาเข้าใจ  เเต่ไม่เป็นไรหรอก การได้ทำงานที่เรารักอยู่ที่นั่นมันก็ฟินมากเเล้ว 
 คริส    ศิริน  หอวัง   อายุ   23  ปี

ถ้าฉันไม่เอ่ย นามสกุลของตัวเองคงไม่มีใครรู้จักฉันหรอก  ก็ฉันมันเเค่นักเขียนโนเนมที่อยากจะมีผลงานดีๆซักเรื่องได้เอามาทำเป็นบทละคร หรือได้เอามาตีพิมพ์ซ้ำๆหลายๆรอบ ฉัน ชอบเขียนนิยาย รักโลกสวยชอบอะไรฟินๆประมานนั้น  เเต่ สังคมยุคนี้คนเขาไม่ชอบรักใสใส อะไรเเบบนั้นเเล้วอ่ะ  มันไม่ใช่ผลงานที่ตลาดต้องการ เเต่จะให้ฉันทำยังไงหละก็ฉันมันเป็นเเค่เด็กสาวด้อยประสบการณ์ เป็นนักเขียนอ่อนหัด ที่เริ่มเขียนมาตั้งเเต่สมัย ม ปลาย เเล้ว เเต่ฝีมือไม่เคยพัฒนา  เเต่เมื่อเลือกที่จะเดินทางนี้เเล้ว เพราะมีข้อเสนอดีๆ จากพี่ชายต่างมารดาของฉัน  ฉันจึงยอมทำทุกทาง เพื่อให้ฝันของฉันเป็นจริง เผื่อวันนึง ป๊าจะเห็นฉันอยู่ในสายตาบ้าง ทุกวันนี้ไม่รู้เลยว่า ป๊าลืมรึป่าวว่ามีฉันเป็นลูกสาวอีกคน หรือว่าป๊าเกลียดฉันไปแล้วก็ไม่รู้   ก็ฉันมันไม่ได้ดีตามคนอื่นไม่ค่อยทันไม่ได้เก่งหนิเกิดมาก็ทำให้เเม่ตาย ป๊าก็เลยไม่รักฉัน

จริงๆเเล้วฉันเป็นลูกสาวของเจ้าสัวศิโรจ ที่เป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ช่องH3ชาเเนล มีพี่ชายต่างมารดาที่ น่ารักและเเสนดีกับฉันที่สุดพอเเม่ของพี่ชายเสีย ป๊าก็เเต่งงานกับเเม่ฉัน  แม่ของฉันเป็นดาราในช่อง ที่ป่ะป๊าเเอบรักมาตั้งนาน พอเเต่งงานกับเเม่ฉันไม่ถึงปี  ก็มีฉัน  ฟังเหมือนเรื่องจะชื่นมื่น ที่ฉันเกิดมาจากความรัก ใช่ไหม เเต่ไม่เลย  ฉันเกิดได้ ชั่วโมงเดียวเเม่ก็ตายจากไปทันที หลังจากนั้น ป๊าก็เเต่งงานใหม่กับ เเม่ของยัยพลอย ที่เข้ามาช่วยหนุนกันเรื่องของธุรกิจของป๊า หลังจากมียัยพลอย ฉันที่เป็นหมาหัวเน่าอยู่เเล้ว มันก็หัวเน่ากว่าเดิม เรียกได้ว่า มีชีวิตอยู่ในบ้านแบบเป็นเป็นอากาศที่เดินลอยไปลอยมา ที่ไม่ค่อยมีคนมองเห็น หรือถ้ามองเห็นอาจจะคิดว่าฉันเป็นลูกคนใช้ก็ได้มั้ง   

พี่ชายฉันชื่อศิวัตร เขาเป็นคนเก่งมากๆ เเละเป็นคนเดียวที่คอยช่วยเหลือฉันมาตลอด ส่วนน้องสาว ของฉันเธอชื่อพลอย เธอเป็นคนเก่งมากๆเหมือนกัน เเต่ คุณพลอยคุณหนูของบ้าน ชอบกดขี่ข่มเหงฉันยิ่งกว่าฉันเป็นคนใช้เสียอีก เราอายุห่างกันเเค่ปีกว่าๆ นั่นเลย ยิ่งทำให้พลอยไม่เคยเห็นหัวฉันหรอก เพราะ พลอยเป็นทั้งลูกรัก ทั้งเก่ง เเละมีเชื่อเสียง น้องฉันหนะหาเงินเองได้ตั้งเเต่ อายุ8 ขวบเลยนะ เพราะม่าม๊าคนใหม่ของฉันดันเข้าวงการตังเเต่เล็กๆ  ฉันเลยไม่ต่างจากหลุมดำในบ้าน เเต่พอพี่ชายของฉันยื่นข้อเสนอให้ฉันไ่ปช่วยงานเพื่อนพี่ชาย แถมฉันยังไม่ต้องอดทนอุดอู้อยู่ในบ้านที่ฉันไร้ตัวตนอีกด้วย เรื่องอะไรจะไม่รับข้อเสนอที่เป็นอนาคตของฉันเเบบนั้นหละ บอกเลยว่าฉันไม่ได้ต้องการใช้เงินป๊าไปตลอดชีวิตหรอก ฉันจะยืนด้วยตัวเองให้เขาเห็นหัวของฉันซักที ฮึบ !!! 
ศิวัตร  หอวัง  อายุ  33 ผู้บริหารหนุ่ม ตำแหน่งรองประธานของ  H3 ชาเเนล 

พ่วงด้วยตำแหน่งผู้จัดละคร  ผู้กำกับไฟเเรงของยุคเขาโตมาเพื่อเดินตามรอยเท้าของเจ้าสัวศิโรจผู้เป็นพ่อโดยเเน่เเท้ ศิเป็นเพื่อนสนิทกับเพชรน้ำหนึ่ง และน้ำทิพย์ตั้งเเต่สมัยมัธยม แต่ชายหนุ่มสนิทกับเอ หรือน้ำหนึ่งมากกว่าบี  เพราะว่า ช่วง ม  4 บีก็ไปเรียนที่ต่างประเทศคนเดียว เเต่ก็ยังมีไปเที่ยวไปหาติดต่อกันอยู่บ้างจึงทำให้ ยังคงเป็นเพื่อนสนิทกัน และอะไรๆมันจะไม่ต้องวุ่นวายเลย หากน้ำหนึ่งไม่ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เเละเขาก็ไม่มีเวลาจะไปตามหาหญิงสาวด้วยตัวเอง เพราะต้องบินไป เป็นผู้กำกับซีรี่ส์ยาว ที่ร่วมสัญญากันกับบริษัทของเกาหลี  จะไม่ต้องมาวุ่นวายเลยถ้าหาก ศิ ไม่ได้    ดิลงานที่ไทยกับ น้ำหนึ่งไว้ เเละ เรื่องที่น้ำหนึ่งหายตัวไป จะให้ใครรู้ไม่ได้ เพราะมันจะกระทบ ต่อ ธุรกิจโรงเเรมของเธอ  ที่จะต้องสั่นคลอนเเน่ หากไม่มีใครนั่งโต๊ะบริหาร เเล้วคนเก่งอย่างน้ำหนึ่งก็หาตัวจับได้ยาก  ถ้าไม่ใช่ บี คงไม่มีใครจะมาเทียบชั้นหรือมาเเทนกันได้ เเละ งานที่ดิลกันไว้ คือการจัดเวทีประกวดนางงามระดับประเทศ  ที่เซเลบอย่างน้ำหนึ่งทำสัญญากันเเล้วว่าจะเป็นสปอนเซอร์ให้ช่อง  บวกกับการเป็น โคชชิ่งเรื่องบุคคลิกกาพ และร่วมเป็นกรรมการอีกด้วย เเต่ตอนนี้  น้ำหนึ่งหายไป   5 วันเเล้ว เขาเป็นคนเดียวที่รู้ว่าเพชรน้ำหนึ่งหายไป เขามีนัดคุยงานต่อจากการที่น้ำหนึ่งไปนัดดูตัววันนั้น  เเละ เขาได้รับข้อความจากหญิงสาวว่า " ช่วยฉันด้วย "  เป็นข้อความเสียงส่งมาในไลน์ หลังจากนั้นเขาก็พยายามหาน้ำหนึ่ง เเต่เพราะนัดคุยงานเเล้วต้องเซ็นต์เอกสารในคืนนั้น ที่จะมีผลทันที เเถมตอนเช้า ของอีกวัน ก็ต้องเข้าไป สรุปงาน เขาจึงปลอมลายเซ็นต์ ของน้ำหนึ่ง ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องยากที่จะปลอมได้ คนสทิทกันมากว่าครึ่งชีวิตด้วยซ้ำ เเต่ ผลที่มันตามมานี่สิ  เพราะอีก  3 วันเท่านั้น การประกวดจะเริ่มต้นขึ้นเเล้วเเละในงาน  จำเป็นต้องมี ตัวน้ำหนึ่งอยู่ด้วย เธอเป็นทั้ง สปอนเซอร์หลัก เป็นเจ้าของสถานที่ถ่ายทำรายการ เป็นโคช  เเละยังเป็นกรรมการในการให้คะเเนนสาวงามด้วย และเหตุผลนี้ เขาจึงต้องโทรไปพูดความจริงให้น้ำทิพย์ฟัง เเละ บอกว่าจะจ้างคนตามสืบหาน้ำหนึ่งอย่างเงียบๆ เพราะ น้ำทิพย์นั้น ถูกไล่ออกจากบ้านไปเเล้ว  เรียกว่าถูกตัดออกจากกองมรดกไปนานเป็นสิบๆปี ครั้งจะให้กลับมาเเล้วพ่อรุ้เรื่องนี้คงรับไม่ได้เเน่ อีกอย่าง คุณพ่อคุณเเม่ก็อายุมากเเล้ว ถ้ารู้ว่าลูกสาวสุดที่รักหายไป มีหวังคงช็อคตายเเหง๋ ๆ สารบัญ 43 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 ธ.ค. 63 / 21:1943 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ painzzz

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

532 ความคิดเห็น

 1. #532 KaewJunGZ (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2563 / 23:31
  น่ารักกกกก น่ารักกกันจริง พ่อแม่ลูก. ทั้งพี่หมอและยัยหนู ความสุขล้นหลามมมม 👏👏👏
  .
  .
  .
  ปล.เค้ามาแล้วจ้า...มาช้าแต่มานะ พอดีพึ่งจะได้ว่างอ่าน อิอิ 😜
  ตอนพิเศษขอน่ารักๆๆๆ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ จะรับมือกะแฝดยังไงดีน้า
  #532
  0
 2. #531 ST. Apollo (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 23:14
  สนุกมากค่ะ พี่หมอแสนดี กับยัยหนูคนขี้อ้อน น่ารักมากตอนคุณพ่อเลคเชอร์คุณลูกก่อนนอน ดูเนิร์ดสมเป็นอัจฉริยะแบบพี่หมอจริงๆ
  #531
  1
  • #531-1 painzzz(จากตอนที่ 43)
   15 ธันวาคม 2563 / 23:16
   แต่ๆๆ....ไม่อาวววๆนุไม่เอานะ ไม่อยากได้ลูกเป็น อัจฉริยะเเบบพี่หมอง่าาาา ปวดหัว555
   #531-1
 3. #530 Bayou1234 (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 14:10
  อยากได้พี่หมอเป็นของตนเองงง 🥺🥺🥺 ละมุนไปหมดดดด เเงงง
  #530
  4
  • #530-3 painzzz(จากตอนที่ 43)
   15 ธันวาคม 2563 / 17:06
   ขอยาดมยาลมยาหม่องให้อิชั้นก๊อนนน ไอพี่หมอคนดีย์ทำให้ฉันไม่ได้หลับได้นอนเลย555555
   #530-3
  • #530-4 Bayou1234(จากตอนที่ 43)
   19 ธันวาคม 2563 / 11:13

   555555
   #530-4
 4. #529 Beaulizang (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 12:20
  พี่หมอละมุนมากมาย
  #529
  2
  • #529-1 painzzz(จากตอนที่ 43)
   15 ธันวาคม 2563 / 23:17
   นุยกให้เลย55555 นุจานอนมีผัวช์เเบบพี่หมอมัน
   เหน่ยยย.....
   #529-1
  • #529-2 Beaulizang(จากตอนที่ 43)
   16 ธันวาคม 2563 / 21:37
   5555 งั้นขอนะคร้าาาาา
   #529-2
 5. #528 Anyaey (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 11:00
  อยากมีพี่หมอเป็นของตัวเอง พี่หมอคือthe best. รออ่านspecialค่ะ
  #528
  0
 6. #527 bewjaa (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 08:59
  พี่หมอคุยกับลูกได้สุดยอดไปเลย เหมาะสมกับคนIQ200+จริงๆ เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ🤍
  #527
  1
  • #527-1 painzzz(จากตอนที่ 43)
   15 ธันวาคม 2563 / 23:17
   ☺👌❤❤❤ขอบคุณนะค๊าาาารอติดตามกันต่อไป
   #527-1
 7. #526 PuengWaleerat (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 08:21
  ไรท์ทำเล่มขายมั้ยคะ
  #526
  1
  • #526-1 painzzz(จากตอนที่ 43)
   16 ธันวาคม 2563 / 21:38
   555ไม่กล้าๆ กลัวไม่มีคนซื้ออ่ะ
   #526-1
 8. #525 PuengWaleerat (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 08:21
  โอ้โหห พี่หมอคุยกะลูกวิชาการมากก ไม่สงสัยเลยว่าเด็กๆจะฉลาดแค่ไหน
  #525
  0
 9. #524 homesixth (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 07:24
  แต่งกันแล้วน่ารักกก พี่หมอคือเห่อลูกขนาดไหนกันคะ คุยกับเจ้าลูกแฝดแบบเล่าวิชาการก็ได้เหรอ 55 แต่ก็อบอุ่นมากค่ะ
  คิดถึงไรต์และฟิคเรื่องนี้ตลอดเลย ส่งกำลังใจฝากไว้ตรงนี้ค่ะ 💕
  #524
  1
  • #524-1 painzzz(จากตอนที่ 43)
   15 ธันวาคม 2563 / 07:36
   ขอบคุณมากแง้TT ..... อุส่าอยู่ด้วยกันกับเค้ามาจนถึงตอนจบที่อยู่ดีๆก็จบ ผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วยค่ะ อาทิเช่น พิมพ์ผิด ขายเเกงผู้อ่าน เยิ่นเย้อเวิ่นเว้อ ติดเรทยืมเมจรุนเเรง ขอประทานอภัยจริงๆเพคะ .... ขอไปเเก้ตัวเรื่องหน้านะ
   #524-1
 10. #523 khaunkhaow (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 06:30

  คิดถึงมากๆเลยค้าบบบบ เป็นกำลังใจให้เสมอ พักผ่อนเยอะๆน้าาาาา
  #523
  1
  • #523-1 painzzz(จากตอนที่ 43)
   15 ธันวาคม 2563 / 07:32
   เค้านอนน้อยเเต่นอนนะ .... 55555 เดี๋ยวหายเบลอหายบ้านหมุนเเล้วจะรีบมาต่อค๊าาา
   #523-1
 11. วันที่ 5 ธันวาคม 2563 / 02:13
  คถ. ยัยหนูกะพี่หมอแย้ววค่ะ
  #522
  0
 12. #521 homesixth
  วันที่ 4 ธันวาคม 2563 / 20:40
  เห็นพิมตอบเม้นว่าป่วย ขอให้หายป่วยไวๆนะคะ 🌷🌷💕❤
  #521
  3
  • #521-2 homesixth
   4 ธันวาคม 2563 / 20:58
   ฝันดีค่ะ

   ห่วงใยน๊า ❤❤
   #521-2
  • #521-3 painzzz
   4 ธันวาคม 2563 / 20:59
   ใส่ถังก็หลับสบายดีค่ะ 10วันเเล้ว ๆคร๊อกฟี้ๆๆ😇😴
   #521-3
 13. #520 myself
  วันที่ 2 ธันวาคม 2563 / 00:30
  คิดถึงจังเลย
  #520
  0
 14. #519 bc_sweet
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 21:31
  คิดถึงแง้ววววว
  #519
  0
 15. #518 noonsirilak (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 / 11:12
  รอนานแล้วนะไรท์
  #518
  1
  • #518-1 pzinzzz
   30 พฤศจิกายน 2563 / 12:49
   ไม่ได้ลืมซะหน่อยเค้าเเค่เปื่อยยๆๆๆๆ เเม่ไม่ใฟ้เอาคอมมานอนที่โรงบาลด้วยง่าาา
   #518-1
 16. #517 NNUTCHU (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 20:16
  พี่หมอคนหื่น ต้าวบ้า
  #517
  1
  • #517-1 pzinzzz(จากตอนที่ 42)
   17 พฤศจิกายน 2563 / 20:18
   พี่ป๊าววว พี่ไม่ได้หื่นเล๊ยยยย
   #517-1
 17. #516 homesixth (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 / 06:26
  ยัยหนูเนี่ย ตามใจพี่หมอเก่ง / มาอ่านอีกรอบแล้วค่ะ 🤓😁
  #516
  3
  • #516-2 homesixth
   17 พฤศจิกายน 2563 / 06:29
   ก็เมื่อวานคุณให้อ่านซ้ำไงคะ บอกว่ามาอ่านเช้าไป 55 😁🤟
   #516-2
  • #516-3 pzinzzz
   17 พฤศจิกายน 2563 / 06:30
   วันนี้ก็มาเช้าจัง5555หรือ ยังไม่ได้หลับเหมือนเค้าใช่ม๊ายย ไปนอนๆ
   #516-3
 18. #515 ST. Apollo (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 23:06
  เมียหมอ ความรู้ก็มาจ้า เขามาเจอกันให้หายคิดถึงแล้ว ยัยหนูของพี่หมอ
  #515
  2
  • #515-1 pzinzzz(จากตอนที่ 42)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 23:11
   ยัยหนูเก่งสุดๆน่าภาคภามูมมมใจสุดๆเลนส์ซูม!!💋💋💋
   #515-1
  • #515-2 pzinzzz(จากตอนที่ 42)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 23:12
   ยัยหนูเก่งสุดๆน่าภามูมมจัยสุดๆเลยใช่มั้ย^^💋💋💋
   #515-2
 19. #514 Davilaacaca (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 21:11
  ทีมน้องเข้าหอรอแล้วนะ 5555
  #514
  0
 20. #513 KaewJunGZ (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 11:36
  อย่ามาจับ อย่ามาทัช อย่ามะลึ่ง เบเบ้ ว่าซั่นนน แหมมมมม เหม็นความรักกกก 55555555
  .
  .
  ทั้งหมอและเมียหมอเลยน้าาา น่ารักกกกก 🤣🙊🙈
  #513
  0
 21. #512 PuengWaleerat (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 09:29
  เมียหมอนี่มันน่ารัก ขี้ยั่วจริงๆเลย
  #512
  0
 22. #511 sirinthip-sp-m (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 09:01
  คิดว่านะ พี่หมดกับพี่คริส คงไม่ได้มีลูกสองคนแน่ หื่นขนาดนี้555
  #511
  5
  • 16 พฤศจิกายน 2563 / 09:07
   ????ค่ะ
   #511-4
  • #511-5 pzinzzz
   16 พฤศจิกายน 2563 / 09:08
   😉 จะรีบ👌👌👌👌👌
   #511-5
 23. #510 myself (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 07:56
  ดีมากทั้งหมอและเมียหมอ
  #510
  1
  • #510-1 pzinzzz(จากตอนที่ 42)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 09:06
   ปรบมือให้เมียพี่หน่อย เก่งจริงๆๆๆๆๆๆ ยั่วเก่ง
   #510-1
 24. #509 khaunkhaow (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 07:23
  ออสโมซิสโอ๊ยย สมกับเป็นเมียหมอ
  #509
  1
  • #509-1 pzinzzz(จากตอนที่ 42)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 07:45
   โอ๊ยยยมาเร็วจังไปอ่านใหม่ๆๆๆ เราไปเเก้ไขมาพึ่งเสร็จเองเจ้าพวกตื่นเช้าเหลือเกิน
   #509-1
 25. #508 homesixth (จากตอนที่ 42)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 / 05:51
  สมเป็นเมียหมอเลยนะคะยัยหนู พี่หมอแพ้ท้องแทนเมียด้วยน่ารักกก
  #508
  1
  • #508-1 pzinzzz(จากตอนที่ 42)
   16 พฤศจิกายน 2563 / 07:44
   โอ๊ยยย มาเร็วจังไปอ่านใหม่ๆๆๆ เราไปเเก้ไขมาพึ่งเสร็จเองเจ้าพวกตื่นเช้าเหลือเกิน
   #508-1