ฟิค [beecris ] สะดุดรักเกมส์วัดใจ (ไม่ปล่อยมือ) - นิยาย ฟิค [beecris ] สะดุดรักเกมส์วัดใจ (ไม่ปล่อยมือ) : Dek-D.com - Writer
×

ฟิค [beecris ] สะดุดรักเกมส์วัดใจ (ไม่ปล่อยมือ)

โดย painzzz

ภารกิจวัดดวงเอ้ย!!วัดใจจึงเริ่มขึ้นมาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะกล้าเสี่ยงไหม เสี่ยงกับกระแสโซเชียลที่จะปังหรือพังก็ยังไม่รู้ ทั้งชื่นชมสนับสนุนและกระแสดราม่าต่างๆนาๆ การเสี่ยงครั้งนี้จะคุ้มค่าหรือไม่

ยอดวิวรวม

13,871

ยอดวิวเดือนนี้

8

ยอดวิวรวม


13.87K

ความคิดเห็น


209

คนติดตาม


243
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ส.ค. 63 / 09:15 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     คริส  ศิริน  

อดีตซุปเปอร์สตาร์ นางเอกหน้าหมวยสวยแซ่บ แต่เมื่อมาถึงช่วงขาลงด้วยวัยย่างเข้า  35 ปี  เพราะเป็นสาย ปาร์ตี้ ตี้ ตี้ ตี้   งานหลวงไปไม่ไหวงานตี้จะขาดเจ๊ไปไม่ได้ งานนางเอกจึงหดงานอีเว้นท์ก็หาย  เพราะกระแสเหวี่ยงแขกตาเฒ่าหัวงูในงานจนเป็นข่าวใหญ่ จริงๆก็ไม่ได้อะไรนะก็แค่เขวี้ยงไมค์ใส่หน้าอีตาเฒ่าตันหากลับแค่นั้นเอง

‘’นางเอกสายตี้ขี้เหวี่ยง’’
บี   น้ำทิพย์

อดีตนางแบบที่โกอินเตอร์ นางร้ายสายบู้ แต่อยู่ดีๆ ในวัย  33 ปี  ตื่นขึ้นมา ก็ดันอยากผันตัวมาเป็นนักร้อง hiphop แร็พโย่  ซึ่งก็เหมือนว่าจะไปได้ดี  ถ้าไม่เกิด กระแส แอนตี้ จากแฟนคลับ ขึ้นมาก่อน ไม่ได้แอนตี้ผลงาน ใหม่ของบี หรอก  แต่แฟนคลับดั๊นเกิดอาการแอนตี้คนรอบๆตัวบีมากกว่า ก็คุณเธอเล่นเป็นข่าวแอบกิ๊กกั๊กกับทุกคนรอบตัว ทำให้ชีวิตอยู่ยากขึ้นไปอีกเพราะงานก็หดหาย จากกระแส อัพรูปประชดแฟนคลับนี่แหละ

 

 ภารกิจวัดดวงเอ้ย!!วัดใจจึงเริ่มขึ้นมาลุ้นกันว่าทั้งคู่จะกล้าเสี่ยงไหม เสี่ยงกับกระแสโซเชียลที่จะปังหรือพังก็ยังไม่รู้  ทั้งชื่นชมสนับสนุนและกระแสดาม่าต่างๆนาๆ การเสี่ยงครั้งนี้จะคุ้มค่าหรือไม่ แล้วหัวใจของคนทั้งคู่จะสั่นไหวหรือเปล่า จะหวนกลับคืนจอได้อีกหรือไม่ มาช่วยลุ้นไปด้วยกันนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

209 ความคิดเห็น