[Fic​ Gundam​ x​ Infinite​ stratos​ x​ All​ Anime]​ การเดินทางของผู้ถือครองปีศาจลำดับที่1 - นิยาย [Fic​ Gundam​ x​ Infinite​ stratos​ x​ All​ Anime]​ การเดินทางของผู้ถือครองปีศาจลำดับที่1 : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

[Fic​ Gundam​ x​ Infinite​ stratos​ x​ All​ Anime]​ การเดินทางของผู้ถือครองปีศาจลำดับที่1

โดย Techniclick

โอริมูระ อิจิกะ ที่ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตตั้งแต่เด็กได้ไปเกิดใหม่ในโลกอื่นพร้อมกับระบบข้ามโลกที่มีของแถมเป็นกันดั้มเครื่องนึงเข้า การเดินทางของผู้ถือครองปีศาจลำดับที่1ได้เริ่มขึ้นแล้ว

ยอดวิวรวม

23,285

ยอดวิวเดือนนี้

553

ยอดวิวรวม


23.28K

ความคิดเห็น


331

คนติดตาม


774
จำนวนตอน : 32 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มิ.ย. 66 / 13:59 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง

ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


แนะนำตัวละคร

โอริมูระ อิจิกะ

ประวัติโดยคร่าวๆ เด็กหนุ่มจากโลกของ IS ที่บังเอิญประสบอุบัติเหตุตั้งแต่อายุ6ขวบทำให้ตายแล้วไปเกิดใหม่ที่โลกอื่นและบังเอิญว่าหลังจากเกิดใหม่ดันมีระบบสำหรับใช้เดินทางข้ามไปในโลกต่างๆด้วยเงื่อนไขบางอย่าง

นิสัย : รักพวกพ้อง นิสัยดีแต่กับศัตรูคือฆ่าทิ้ง(อาจมีปราณีบ้างบางครั้ง) ทำอาหารและงานบ้านเก่ง(สกิลพ่อบ้าน Lv.MAX) เจ้าเล่บ้างบางครั้ง ดูคนเป็น(ประมาณดูออกว่าใครไว้ใจได้หรือไม่ได้น่ะ)

โมบิลสูทที่ครอบครอง

ASW-G-01 Gundam Bael

กัมดั้มคู่หูของอิจิกะที่ได้มาจากระบบราวกลับว่าเจ้าตัวได้ใช้ดวงทั้งชีวิตไปหมดแล้ว โดยอิจิกะสามารถเอามันเก็บไว้ในช่องเก็บไอเทมของระบบได้และจะเรียกออกมาใช้เมื่อไหร่ก็ได้ สามารถปรับขนาดตัวให้ใหญ่ขึ้นหรือเล็กลงก็ได้ตามขนาดของหุ่นในโลกที่ไปโดยระบบจะทำการประมวลผลและจัดการให้อัตโนมัติ(มันบังคับปรับขนาด)เช่นถ้าอิจิกะไปโลกISระบบก็จะทำการย่อขนาดให้ตัวหุ่นเล็กลงจนกลายเป็นเหมือนอิจิกะสวมชุดเกราะแทน ถ้าอิจิกะไปโลกธรรมดาก็จะไม่สามารถใช้หุ่นได้​ แต่ถ้าส่งไปโลกที่อันตรายไม่มีหุ่นเช่นโลกที่มีพลังวิเศษมันก็แล้วแต่ระบบจะจัดให้ตามที่เห็นสมควร (ถ้าส่งไปใน gundam build fighters มันก็กลายเป็นกันพลาแทน)

อุปกรณ์ที่ติดตั้ง

Bael Swords

ดาบคู่ของบาเอลที่ติดตั้งไว้ตรงที่ยึดจับตรงกระโปรงหลัง มีความแข็งแรงและคมเป็นอย่างมากสามารถใช้แทงทะลุเกราะของโมบิลสูทได้ มีฉายาว่าดาบที่ไม่มีวันหัก(ถึงตอนอยู่กับแม็คหมีแล้วมันจะหักก็ตามและแม็คหมีก็ใช้แทงใครไม่เคยตายเลยด้วยนอกจากตัวประกอบ)

ปืนใหญ่แม่เหล็กไฟฟ้า

ปืนใหญ่แม่เหล็กไฟฟ้าที่ติดไว้ตรงปีกทั้งสองข้างของทรัสเตอร์วิง เอาไว้จำกัดการเคลื่อนไหวของศัตรู

ทรัสเตอร์วิง

ปีกทั้งสองข้างของบาเอลที่ติดไว้ที่ด้านหลังทำให้การเคลื่อนไหวของบาเอลมีความคล่องตัวสูงมากไม่ว่าจะในชั้นบรรยากาศหรือในอวกาศ ทำให้บาเอลนั้นสามารถต่อสู้ได้ทุกพื้นที่(ยกเว้นในน้ำ)

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

331 ความคิดเห็น