นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

ห้องทดลอง RDAT

ห้องทดลองสารกัมมังตรังสี(ห้องทดลองเถื่อน)จับมนุษย์นักโทษประหารชีวิตมาทดลองสารเคมีในยุคของสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ละคนจะใช้สารเคมีที่แตกต่างออกไปยิ่งใช้สารเคมีที่รุนแรงอาจก่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของร่าง

ยอดวิวรวม

11

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


11

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ต.ค. 62 / 03:24 น.
นิยาย ͧͧ RDAT

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นิยายนี้ถูกแต่งขึ้นเพราะเวลาว่างของผู้แต่งจึงเรียนมาเพื่อทราบอาจจะมีเนื้อเรื่องสั้นไปหน่อยในของแต่ละตอนเพราะทางผู้แต่งเองก็ไม่อาจแต่งต่อเนื่องได้เพราะกำลังศึกษาอยู่ทางผู้แต่งเองจะพยายามแต่งนิยายเรื่องนี้ให้นานเท่าที่จะนานได้หากมีเรทติิ้งที่ดีนิยายเรื่องนี้อาจจะได้ตีพิมพ์

พอๆเข้าเรื่องเลย นิยายนี้ถูกแต่งขึ้นไม่ใช่เรื่องจริงโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ผมเองก็ไม่ค่อยได้เขียนนิยายบ่อยนักอาจจะอัพช้าไปบ้างแต่จะพยายามอัพต่อ
ระดับความอันตรายของนักโทษคลั่งยาพวกนี้จัดอยู่มี 5 อันดับนะจ้ะ 1.คือ COMDAT ย่อมาจาก common หรือพบเห็นได้ทั่วไป 2.คือ MDAT ย่อมาจาก maniac หรืออาการคลุ้มคลั่ง
3.คือ BDAT ย่อมาจาก bad หรืออาการเลวร้าย 4.คือ RDAT ย่อมาจาก rare หรือพบเห็นได้ยาก 5.คือ LDAT ย่อมาจาก legen หรืออาการของคนที่มีพลังวิเศษผสมระดับนี้จะถูดจัดให้อยู่ในห้องพิเศษเพื่อดูอาการต่อไป

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 ต.ค. 62 / 03:242 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น