บังคับรักจอมเผด็จการ

อาร์เธอร์ถูกใจหญิงสาวคนหนึ่งที่หิ้วมาจากงานเลี้ยง หมายเก็บไว้เป็นสมบัติส่วนตัว แต่รุ่งเช้าเธอกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอยเสร็จสมแล้วก็หายหัว ไม่คิดจะคุยกับสักคำ คิดเหรอว่าเธอจะมาทำแบบนี้กับคนอย่างฉันได้

ยอดวิวรวม

332,058

ยอดวิวเดือนนี้

447

ยอดวิวรวม


332,058

ความคิดเห็น


587

คนติดตาม


4,716
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ม.ค. 63 / 05:18 น.
นิยาย ѧѺѡ༴稡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ช่องทางการซื้อ ebook เรื่อง บังคับรักจอมเผด็จการ


ช่องทางการซื้อหนังสือ (คลิกที่รูป)*******************************************************

วัสดีค่าาาาา

ขอแจ้งเรื่องเวลาการอัพนิยายนะคะ

เรื่องนี้จะลงเนื้อหา 50% ของเนื้อเรื่อง

อัพทุกวันจ้า

เริ่มลงเนื้อหา 1 พ.ย. 2562


ปกบังคับรักจอมเผด็จการจ้า

ค่าตัวป๋าเดี๋ยวมาแจ้งอีกทีนะคะ

ฝากแม่ยกเกียมหยอดกระปุก ^^


.

.

.


จาก...ค่ำคืนแห่งความผิดพลาด

 

สู่...เส้นทางชีวิตที่ไม่มีสิทธิ์เลือก.

.

.

อาร์เธอร์ ไบร์ตัน 

มหาเศรษฐีหนุ่มมาดเฉียบ 

เจ้าของธุรกิจสมาร์ทโฟนและเป็นเจ้าพ่อเงินกู้จอมเขี้ยวช้องนาง  เปรียบสุขไพศาล 

หญิงสาวชาวไทยผู้ที่ใช้ชีวิตเพียงลำพังตั้งแต่อายุ 16 ปีเด็กชาย กันนาร์  ไบร์ตัน 
-------------------------


- โปรดติดตาม -

แอบรัก แอบดูแล เจ้าสายมาดนิ่งพูดน้อยและปากหนักฝุดๆ
   
เสน่หาใกล้ใจ
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
  ยิ่งกว่า ‘เมีย’ ก็คงเป็นเลขาฯ ส่วนตัวของท่านประธานนี่ละ!           แพรววนิต  จับพลัดจับผลูได้มาเป็นเลขาฯ ส่วนตัวของ  ฐานัส  ฐิติสวัสดิ์  นอกจากงานจะหนักเหลือแสน ต้องตื่นก่อนนอนทีหลัง เป็นแม่บ้านแม่ครัว เป็นนาฬิกาปลุก เป็นทุกอย่างให้เจ้านายแล้วจริงๆ          นี่ถ้าไม่คิดว่าการได้ใกล้ชิดคือที่สุดของกำไรชีวิตเพราะเธอแอบรักเขามาเนิ่นนานแล้วละก็ เธอคงขอบาย...          “คุณฐานัสคะ...ตีห้าแล้วค่ะ”          “...”          “คุณฐานัสคะ...ได้เวลาตื่นแล้วนะคะ”           คนหลับยังไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมาจนคิ้วเรียวสวยขมวดเข้าหากันอย่างนึกแปลกใจและเริ่มเป็นห่วง ครั้นลองยื่นมือไปอังหน้าผากก็พบว่าอุณหภูมิร่างกายของเขายังปกติดี แล้วเหตุใดชายหนุ่มถึงไม่ยอมตื่น           “คุณฐานัส...”           คนปลุกหัวใจเต้นแรงเมื่อเรียกเท่าไรเขาก็ไม่ตื่น แพรววนิตตัดสินใจยื่นนิ้วชี้ไปอังจมูกเขาดูอย่างช้าๆ ก่อนที่หัวใจของเธอจะหล่นวูบลงแทบเท้า           ‘เขาไม่หายใจ!’          “คุณ...ตื่นสิคะ” คราวนี้คนตัวเล็กทั้งเรียกทั้งเขย่าร่างหนาด้วยเสียงสั่นเครือ รีบปีนขึ้นไปบนเตียงและพยายามจะทำซีพีอาร์ให้เขาโดยไม่ทันสังเกตว่าภายใต้ฝ่ามือที่วางทาบอกแกร่งยังคงมีจังหวะการเต้นของหัวใจที่เป็นปกติ          “ฮึก...คุณ ตื่นสิคะ ตื่นขึ้นมา...อย่าเล่นอย่างนี้ ฮือๆๆ”          ฐานัสค่อยๆ ลืมตาขึ้นมาเมื่อรู้สึกว่าการแกล้งเลขาฯ สนุกๆ ของเขากำลังลุกลามบานปลายเป็นเรื่องใหญ่โต ยิ่งเมื่อเห็นหญิงสาวร้องไห้เป็นเผาเต่าก็ทำเอาตกใจไม่น้อย รีบรวบมือบางและเรียกสติเธอกลับมาทันควัน          “ฟาง...ฉันยังไม่ตาย”          “คุณ...ฮึก...แล้วทำไมคุณไม่หายใจคะ ปลุกก็ไม่ตื่น เกิดอะไรขึ้น”           “ฉันแค่แกล้งเธอเล่น...ไม่คิดว่าเธอจะตกใจขนาดนี้”คุณพ่อสายเปย์ เปย์ทั้งเมียทั้งลูก และชอบแอบหื่นกับเมียบ้อยบ่อย อิอิ

ทวงสิทธิ์รัก
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
          รักสิบปีรีเทิร์นกลับมาอีกรอบ!          ใครจะคาดคิดว่าถ่านไฟเก่าจะคุโชนขึ้นในคืนงานเลี้ยง  เควิน  บราวน์  คือคนรักเก่าที่เลิกราไปและกำลังกลับเข้ามาในชีวิตของเธออีกครั้ง           ภัทราวดี ปกปิดว่า ‘น้องอุ่น’ เป็นเพียงลูกสาวบุญธรรมของเธอ โกหกแม้กระทั่งอายุของลูกสาวเพราะกลัวเขาจับได้ว่าสาวน้อยจอมแสบเป็นผลผลิตของเธอกับเขาที่เคยทำร่วมกันมา แต่หารู้ไม่ว่าดีเอ็นเอที่ปรากฏอยู่บนใบหน้าของลูกนั้นเป็นหลักฐานชั้นดีทีเดียว!          เควินยอมเล่นไปตามเกม เป็นคุณลุงใจดีที่ค่อยๆ หลอกล่อเด็กน้อยให้เรียกว่าพ่อ แต่กับแม่ของลูกนี่สิ หลอกล่ออย่างไรก็ไม่หลงกลสักที...          “ว่าแต่อุ้มไปรับน้องอุ่นมาเลี้ยงตอนอายุกี่ขวบหรือครับ ดูแกจะรักและติดอุ้มมาก”          ภัทราวดีหันขวับมามองหน้าคนถามอย่างตกใจ ปฏิกิริยาเรื่องลูกของคนเป็นแม่ไวอย่างกับปรอทจนเควินนึกขันในใจ หากชายหนุ่มตีเนียนทำเป็นไม่รู้สึกอะไร และเหลือบมองคนข้างๆ เป็นระยะสลับกับมองทาง          “ตั้งแต่หนึ่งขวบค่ะ...บังเอิญฉันเคยไปทำบุญที่บ้านเลี้ยงเด็กกำพร้า ถูกชะตากับแกเลยขอรับมาเลี้ยง”“แล้วอุ้มเอาน้องอุ่นมาเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรมแบบนี้ไม่กลัวหนุ่มๆ เข้าใจผิดคิดว่าเป็นคุณแม่ลูกติดหรือครับ”          “ใครจะเข้าใจยังไงก็ช่าง...คุณหยุดพูด และตั้งใจขับรถได้แล้วค่ะ”           หญิงสาวตัดบทเสียงขุ่น คนอารมณ์ดีจึงพยักหน้ารับยิ้มๆ แต่กระนั้นก็ไม่วายหันมองคนข้างๆ เป็นระยะและนึกอยากหอมแก้มเนียนละเอียดขึ้นมาครามครัน เมื่อรถติดไฟแดงก่อนแยกที่จะเลี้ยวเข้าสู่โรงเรียนของลูกสาว ชายหนุ่มจึงโน้มตัวไปขโมยหอมแก้มคนข้างๆ อย่างไม่เปิดโอกาสให้หญิงสาวตั้งตัว           “อุ้ย...ทำอะไรของคุณเนี่ย!” ภัทราวดีหันมาโวยวายและมองคนฉวยโอกาสตาขุ่นขวาง           “หอมแก้มเมียพยศไงครับ เห็นเมียหน้าบูดแล้วต่อมหื่นมันทำงานหนักตลอดเลย...ถ้าไม่อยากให้ผมทำแบบนี้ก็ทำหน้าให้มันดีๆ กว่านี้หน่อย” เมื่อต่างคนก็ต่างหมายมาดอีกฝ่าย แต่ใครจะเป็นฝ่ายเพี่ยงพร้ำ

ซ้อนแผนรักมาเฟีย (ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย ลำดับที่ 2)
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
          เห็นใครบูชาความรักแล้วมาเฟียเพลย์บอยอย่าง เวย์กัส  เมนิแกนด์  ถึงกับส่ายหน้าทุกครั้ง ไม่ใช่ว่าเขามีปมฝังใจหรือเคยอกหักจนเพี้ยน แต่เวย์กัสเพียงรู้สึกว่าความรักช่างเป็นเรื่องไร้สาระ สำหรับเขาแล้วแค่ความสัมพันธ์แบบวันไนต์สแตนด์ก็มากเกินพอ...          และความสัมพันธ์ดังกล่าวกำลังจะเกิดขึ้นระหว่างเขากับผู้หญิงที่ชื่อ พลอยชมพู  แก้วธิวัฒน์ธนิน          ทุกอย่างมันเป็นแผน!          พลอยชมพูคิดว่าตัวเองเตรียมตัวจัดฉากมาเป็นอย่างดี แผนการสกัดจับมหาเศรษฐีให้มาเป็นเจ้าบ่าวคงไม่คณามือสาวแซ่บอย่างเธอ ถ้าไม่มีใครบางคนกำลังซ้อนแผนของเธออย่างเงียบๆ เช่นกัน!          “ชนแก้วหน่อยสิคะ”           เวย์กัสเลิกคิ้วอย่างแปลกใจ...สายตาเธอมองมาที่มือของเขาไม่ผิดแน่ ชายหนุ่มลอบมองแก้วไวน์ในมืออย่างหาความผิดปกติ แต่เมื่อไม่เห็นอะไรนอกจากแก้วไวน์ธรรมดาจึงลงความเห็นว่าเธอคงอยากให้เขาดื่มอีกแก้ว          เท่านั้นละ คุณหนูจอมเอาแต่ใจยิ้มร่าทันที เวย์กัสแทบอยากส่ายหน้า แต่พอเห็นหญิงสาวยิ้มเขาก็ไม่อยากขัดอารมณ์นัก เดี๋ยวจะพานให้บรรยากาศเสียซะเปล่าๆ ครั้นพอชนแก้วเสร็จเสียงหวานก็ไม่วายกำชับ          “หมดแก้วนะคะ”          “หึ...” เวย์กัสไม่ตอบ แต่ชายหนุ่มค่อยๆ ละเลียดแชมเปญรสเลิศลงคออย่างใจเย็น หากแต่ก้นแก้วกระดกชี้ฟ้า ทำให้คนสั่งแน่ใจว่าเครื่องดื่มในมือเขาไม่เหลือติดแก้วสักหยด           “ยอมแพ้ไหมครับ” เมื่อดื่มจนหมดแก้วคนถูกสั่งจึงท้าทายกลับไปบ้าง           พลอยชมพูไหวไหล่อย่างไม่ยอมแพ้ ก่อนจะจัดการแก้วของตัวเองจนหมดเพียงเสี้ยววินาทีแล้วคว่ำแก้วให้เขาดู          “หมด”          “จะว่าไปคุณแต่งตัวแบบนี้ก็น่ารักดีนะครับ”          “ชมอีกแล้ว...อยากได้รางวัลอีกหรือไงคะ” พลอยชมพูถามยิ้มๆ อย่างจงใจท้าทายเขาตามปกติ           “ถ้าผมอยากได้...คุณจะให้ใช่ไหมสาวน้อย” ***************************ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย  ผลงานของ  ปัณฑารีย์ มีทั้งหมด 2 เล่ม คือ1. เกมร้อนมาเฟียร้าย2. ซ้อนแผนรักมาเฟียจอมวางแผนที่หลงรักสาวน้อยตั้งแต่แรกเห็น เขาร้ายกับคนอื่น แต่เธอคือข้อยกเว้นของทุกอย่าง

เกมร้อนมาเฟียร้าย (ซีรีส์ชุด ผู้หญิงของมาเฟีย ลำดับที่ 1)
ปัณฑารีย์
www.mebmarket.com
           พราวฟ้า  สุธารินทร์  พนักงานสาวในปกครองที่กล้ามอบรอยยิ้มอ่อนหวานอย่างจริงใจให้เจ้านายผู้แสนเย็นชาอย่างเขาเป็นคนแรก บาสเตียน  เมนิแกนด์ แสดงอาการเงียบขรึมภายใต้ใบหน้าที่เรียบนิ่ง แต่หัวใจของเขานั้น...           ให้ตายเถอะ! ราวกับถูกพิษไข้เล่นงานจนเห่อร้อนไปทั้งตัว ไม่รวมอาการเต้นตึ้กตั้กของหัวใจที่กำลังสั่นรัวๆ!           แบบนี้แล้ว...จะปล่อยให้เธอเป็นแค่พนักงานหน้าฟร้อนต์ได้อย่างไรเล่า แต่จะให้ทิ้งมาดขรึมแล้วเดินหน้าตามตื๊อจีบเธอก็ใช่ที่ เลยใช้ฐานะเจ้านายที่มีค่อยๆ วางเกม แล้วอาศัยความเจ้าเล่ห์ที่ซุกซ่อนไว้ฉวยโอกาสจับเธอเลื่อนจากตำแหน่งพนักงานระดับล่างมาเป็นผู้จัดการหัวใจให้กับผู้บริหารสูงสุดของเมนิแกนด์โฮเต็ลซะเลย!           “ชอบไหม” ชายหนุ่มถามกว้างๆ แต่กลับทำให้คนถูกถามเข้าใจว่าเขาหมายถึงชุดที่ซื้อให้เธอ           “ชอบค่ะ ใส่ได้พอดีเลย” ว่าแล้วก็ก้มลงมอง บาสเตียนส่ายหน้ายิ้มๆ           “ฉันหมายถึงเธอ...ชอบฉันไหม”           “คะ?” พราวฟ้าถึงกับอึ้ง เงยหน้าขึ้นมองคนพูดอย่างตกใจ หญิงสาวพยายามส่ายหน้าแดงๆ ของตัวเองเพื่อปฏิเสธ ทว่าการปั้นสีหน้าให้อีกฝ่ายคิดว่าเธอไม่ได้รู้สึกอะไรมันช่างยากยิ่งยวด           “ไม่ชอบหรือ” ชายหนุ่มแสร้งก้มลงมองชุดตัวเองแล้วทำหน้าหงอยๆ ทำท่าจะกลับไปเปลี่ยนชุดใหม่ “ถ้าไม่ชอบฉันกลับไปใส่สูทตามเดิมก็ได้ แบบนี้มันคงไม่เข้ากับฉันสินะ”           “เอ่อ...หมายถึงเสื้อหรือคะ”           “อื้อ...แล้วเธอคิดว่าฉันหมายถึงอะไร” บาสเตียนถามกลับยิ้มๆ แววตาขบขัน เล่นเอาคนเข้าใจผิดจังเบ้อเร่อหน้าม้านทันที พราวฟ้ายิ้มแหยนิดๆ ก่อนจะเอ่ยเสียงแผ่ว           ‘คนอะไรชอบพูดไม่เคลียร์ ทำให้เข้าใจผิดอยู่เรื่อย’           “แบบนี้ก็ดูดีไปอีกแบบค่ะ”           “แล้วชอบไหม” คนเอาแต่ใจต้อนจะเอาคำตอบให้ได้ พราวฟ้าจึงเผลอทำหน้าเง้าอย่างลืมตัว            “ค่ะ”           ‘เอาสิ! รุกขนาดนี้ไม่ใจอ่อนให้มันรู้ไป...’

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

587 ความคิดเห็น

 1. 8 ก.ย. 64 / 05:26 น.
  รออ่านค่ะ
  #587
  0
 2. 2 ก.ย. 64 / 17:32 น.
  รออ่านอยู่นะค่ะ
  #586
  0
 3. #585 kk0987654321 (จากตอนที่ 47)
  21 มิ.ย. 64 / 10:22 น.
  รออ่านนะคะ
  #585
  0
 4. #584 SuSawasdee (จากตอนที่ 32)
  26 ม.ค. 64 / 13:46 น.
  5555

  อาเธอร์ทำงัยดี เพื่อนเปิดเผยความลับเมื่อคืนซะแล้ว
  #584
  0
 5. #583 lafindor (จากตอนที่ 45)
  26 พ.ย. 63 / 00:06 น.
  55555น้ำตาใดๆย่อมแพ้น้ำตาเมีย พ่อคู๊ณ
  #583
  0
 6. #582 152532thip
  7 พ.ย. 63 / 00:08 น.
  รอนะค่ะ
  #582
  0
 7. #581 DangBenchamas (จากตอนที่ 47)
  23 ก.ย. 63 / 18:50 น.
  มีหนังสือมัยค่ะ
  #581
  1
  • #581-1 สิริรฉัตร//ปัณฑารีย์ (จากตอนที่ 47)
   24 ก.ย. 63 / 05:52 น.
   มีค่ะ สามารถซื้อได้ตามร้านหนังสือ นายอิน บีทูเอส ซีเอ็ด และสั่งซื้อกับสำนักพิมพ์ไลต์ออฟเลิฟทั้งทางเว็บไซต์และเฟสบุ๊คแฟนเพจค่ะ ^^
   #581-1
 8. #580 0936539211 (จากตอนที่ 47)
  29 ก.ค. 63 / 23:51 น.
  จะเข้าไปอ่านให้จบได้ตรงไหน
  #580
  1
  • #580-1 สิริรฉัตร//ปัณฑารีย์ (จากตอนที่ 47)
   30 ก.ค. 63 / 05:36 น.
   สามารถสั่งซื้อ e-book ได้ที่ MEB ค่ะ และสามารถสั่งซื้อหนังสือได้ที่เว็บไซต์สำนักพิมพ์ ไลต์ออฟเลิฟจ้า หรือจะซ์้อที่ร้านนายอินทร์ บีทูเอส ซีเอ็ด ก็ได้ค่ะ^^
   #580-1
 9. #579 152532thip
  21 มิ.ย. 63 / 13:47 น.
  อยากอ่านให้จบจังค่ะต้องทำยังไงค่ะ
  #579
  1
  • 25 มิ.ย. 63 / 16:52 น.
   ขอโทษที่ตอบช้าค่ะ สามารถสั่งซื้อหนังสือได้ที่สำนักพิมพ์ ไลต์ออฟเลิฟ และหน้าร้านหนังสือ นายอินทร์ บีทูเอส ซีเอ็ดค่ะ ^^
   #579-1
 10. #578 Natkritta63 (จากตอนที่ 9)
  3 พ.ค. 63 / 19:39 น.
  แต่ละตอนสั่นจัง
  #578
  0
 11. #577 TRPhumPhumpong (จากตอนที่ 27)
  10 เม.ย. 63 / 05:09 น.
  อ่านตอนนี้จบ ในใจร้องบอก อยากได้อาเธอร์เป็นผัวววววว
  #577
  0
 12. #576 mala2547
  6 เม.ย. 63 / 22:11 น.

  รอานานแล้ว
  #576
  0
 13. #575 mysterious3 (จากตอนที่ 47)
  4 ก.พ. 63 / 18:16 น.
  อ่านจบเเล้วค่ะ สนุกมากๆเลย อินน้ำตาไหลเลย555
  #575
  0
 14. #574 tongbo2552 (จากตอนที่ 10)
  23 ม.ค. 63 / 07:32 น.
  ไม่มีอะไรใหม่ๆเลยคือ ตามชื่อเรื่อง คือบังคับอย่างเดียวจนจบ
  #574
  0
 15. #573 211225282 (จากตอนที่ 47)
  17 ม.ค. 63 / 14:07 น.
  เซ็งง่ะกดซื้อในmebแล้วอ่านไม่ได้หักเงินเราแล้วด้วย😭😭😭
  #573
  3
  • #573-2 211225282 (จากตอนที่ 47)
   17 ม.ค. 63 / 18:19 น.
   ได้หนังสือแล้วนะคะ
   #573-2
  • #573-3 สิริรฉัตร//ปัณฑารีย์ (จากตอนที่ 47)
   18 ม.ค. 63 / 19:39 น.
   ขอบคุณมากๆ ค่าา ^_^
   #573-3
 16. #572 123456789aoy (จากตอนที่ 47)
  16 ม.ค. 63 / 02:57 น.

  อ่านเรื่องอื่น

  #572
  0
 17. #571 032813226 (จากตอนที่ 47)
  15 ม.ค. 63 / 08:31 น.
  เลิกอ่าน
  #571
  0
 18. #570 un11062524H (จากตอนที่ 47)
  14 ม.ค. 63 / 15:41 น.
  เราไปกดซื้อหนังสือ หักผ่านทรูวอลเล็ต มันขึ้นการชำระเงินถูกปฏิเสธ เเต่ก้อมีการหักเงินเเล้ว ด้วยความอยากอ่านมาก เราสายอับุ๊ค เลยกดซื้ออีก ทำเเบบนี้วนไปอีก 5 รอบ คือเราอยากเก็บสะสม โดนหักเงินเเล้วทุกรอบ ฮือออออเเต่หนังสือเรายังไม่ได้ ลองกดซื้อเรื่องอื่น ก้อซื้อได้ปกติ ทำไมเรื่องนี้ซื้อไม่ได้ มีใครเปนเเบบเรามั้ยคะ เราติดต่อทั้งทาง meb จนทบอก ติดต่อทางทรู ทรูบอกติดต่อ เเอปเปิ้ล สรุปเเอปเปิลบอกยอดเงินไม่เข้ามียอดลอยยุ เค้าจะคืนให้ทรูเเต่ไม่รู้วันไหนได้ ยอด 1546.32 เพราะเรากดไป 6 ครั้ง หัวเสียมากๆเลยค่ะ
  #570
  7
  • #570-6 un11062524H (จากตอนที่ 47)
   16 ม.ค. 63 / 07:14 น.
   เราจะมาอัพเดต ตอนนี้ได้เงินคืนเเล้วนะคะ เเล้วก้อลองกดซื้ออีกครั้ง ได้หนังสือมาเเล้วววววววว สนุกมากค่ะ 😌
   #570-6
  • #570-7 สิริรฉัตร//ปัณฑารีย์ (จากตอนที่ 47)
   18 ม.ค. 63 / 19:38 น.
   ขอบคุณมากๆ นะคะ ดีใจที่ชอบค่าา ^___^
   #570-7
 19. 11 ม.ค. 63 / 14:02 น.
  e-bookมาแล้วน้าทุกคนนนนนนนน
  #569
  0
 20. #568 fairly13 (จากตอนที่ 46)
  10 ม.ค. 63 / 09:18 น.

  หายไปเลยยย
  #568
  0