[Diakko] -Little witch academia- แย่แล้ว...เผลอไปรักยัยตัวป่วน - นิยาย [Diakko] -Little witch academia- แย่แล้ว...เผลอไปรักยัยตัวป่วน : Dek-D.com - Writer
×

  [Diakko] -Little witch academia- แย่แล้ว...เผลอไปรักยัยตัวป่วน

  โดย Sky Coffe

  ฉันก็รู้นะว่าความรักมันเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอน ตัวฉันเองที่ไม่เคยจะสนเรื่องความรัก เพราะทั้งต้องแบกทั้งหน้าที่ ศักดิ์ศรีของตระกูลตัวเอง..แต่พอยัยป่วนนี่เริ่มเข้ามามีบทบาท ทุกอย่างก็เปลี่ยนไป

  ผู้เข้าชมรวม

  891

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  10

  ผู้เข้าชมรวม


  891

  ความคิดเห็น


  6

  คนติดตาม


  23
  จำนวนตอน :  1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 ก.ค. 63 / 15:43 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ความรักน่ะ ฉันได้สัมผัสมันมานานมากแล้ว

  แต่ความรักแบบที่คนสองคนรักกัน ฉันยังไม่เคยที่รับมันเลย..
  แต่ทั้งชีวิตนี้ฉันพยายามที่จะเข็มแข็งและแข็งแกร่ง

  เพื่อที่จะเป็นผู้นำตระกูลที่ดีให้ได้ ทั้งฝึกปรือ..ทั้งอ่านทั้งเขียนจนชำนาญ..ถึงแม้จะเคยเอาแต่ใจ อยากจะมาเรียนที่นี่ให้ได้ 

  ที่ที่คนคนนั้นเคยได้เรียนอยู่


  ลูน่าโนว่า...


  ---  ในเช้าวันที่แสนจะธรรมดาทั่วๆไปในโรงเรียนแห่งนี้ หญิงสาวที่นอนตะเกียดตะกายไปทั่วเตียงพร้อมทั้งส่งเสียงงืมงำอยู่นาน แสงแดดที่สาดส่องเข้ามาทางหน้าต่างบานใหญ่ เสียงนกร้องแผ่วเบา ก็ยังไม่สามารถปลุกคนที่นอนอยู่กินบ้านกินเมืองบนเตียงได้

  "อัคโกะ ตื่นได้แล้วนะ อัคโกะ"


  เสียงใสของหญิงสาว เพื่อนร่วมห้องของเธอได้ปลุกเรียกอีกคนให้ตื่น เพราะถ้าช้ากว่านี้อาจารย์ฟิเนลันได้กินหัวพวกเธอแน่ๆ แต่ไม่ว่าจะทำยังไงหญิงสาวก็ไม่ยอมจะตื่นขึ้นมาซักที..จนหญิงสาวผมสีเหลืองละมุน ใส่แว่นสีฟ้านั่นเกือบต้องถอดใจไป 


  "โธ่..อัคโกะ ตื่นได้แล้วนะ!!"

  "เอาเห็ดนี่ใส่ปากอัคโกะสิ รับรองตื่นแน่ๆ คิกๆๆ.."

  "ซูซี่ ไม่ใช่เวลามาทำอะไรแบบนั้นนะ!"


  หญิงสาวผมสีม่วงครีมยังยืนหัวเราะแบบน่ากลัว แต่จนแล้วจนรอดอีกฝ่ายก็ยังไม่ตื่นขึ้นมาซักที จนหญิงสาวที่ชื่อว่าล็อตเต้ต้องเขย่าตัวเธอจนแถบจะตกเตียง..แต่ยังไม่ตื่นเหมือนเดิม...


  หญิงสาวยังไม่ยอมแพ้ ยืนยันที่จะปลุกอีกคนต่อไป..จนในที่สุดก็สำเร็จ!!!


  "ล็อตเต้...ขออีก5นาทีนะ...."


  ทันทีที่พูดจบหญิงสาวก็หันหน้าไปกอดหมอนตัวโปรดของตนทันที แต่หาได้รู้ไม่ว่า..อาจารย์ประจำวิชาคาบแรกนั้น..ได้เดินมาอยู่ที่หน้าห้องของพวกเธอแล้ว หล่อนเอื้อมมือมาเปิดประตูทันที


  ปัง!!!


  "พวกคุณคิดจะกินเวลาคาบเรียนของฉันรึไงกันคะ!!!"

  "อะ..อาจารย์!!?"


  คนที่นอนอยู่บนเตียงเริ่มสะลืมสะลือตื่นขึ้นมาทันทีเพราะเสียงเปิดประตูที่ดังเกินไป อาจาร์ยที่แทบจะทนดูภาพตรงหน้าไม่ไหว เธอไม่เคยรับมือไหวกับเด็กคนนี้จริงๆเลย...

  แต่แล้วจนรอด อาจารย์ก็ปลุกนักเรียนจอมป่วนคนนี้ตื่นได้ซักที พร้อมกับมอบบทลงโทษให้เธอไปทำความสะอาดที่ห้องเก็บของของโรงเรียนในช่วงพักเที่ยง...
  -ภายในห้องเรียน-


  "เอาล่ะ ตรงนี้มีใครอ่านได้บ้าง"


  อาจาร์ยฟิเนลันชี้ไปบนกระดานที่มีตัวหนังสือเวทย์โบราณที่น้อยคนจะอ่านออก ตัวหนังสือเวทย์เริ่มปรากฎขึ้นมาทีละแถวไปเรื่อยๆจนครบ 


  และในที่สุด...หญิงสาวที่สร้างชื่อเสียงในโลกของเวทย์มนต์อย่าง'ไดอาน่า คาเวนดิช'ได้ยกมือขึ้นขออนุญาติแล้วอ่านคำบนดระดานนั่นอย่างฉะฉาน ชัดทุกถ้อยคำ


  "เวทย์มนต์นั้นมีแหล่งกำเนิดมาอย่างยาวนาน..ทั้งในอดีตและปัจจุบัน เวทย์มนต์ในปัจจุบันยังถือว่าเป็นเรื่องงมงายหลอกเด็ก จึงไม่ค่อยมีคนที่เชื่อมั่นหรือศรัทธาในเวทย์มนต์มากนัก..."


   ทันทีมี่กล่าวจบเธอก็ได้รับคำชมและเสียงปรบมืออย่างยินดีจากทั่วทุกสารทิศภายในห้อง 

   ใบหน้าที่เดาอารมณ์ได้ยากและเฉยชานั่น ดวงตาสีฟ้าครามดั่งท้องทะเลและสวยงามได้แอบมองคนที่นอนหลับเป็นตายในห้องเรียนก่อนที่จะกลับไปนั่งตามเดิม


  หลายคาบเรียนผ่านไป มันก็ยังเหมือนเดิมในทุกๆวัน..จนกระทั่ง..


  "มิสคาการินี่ มิสคาการินั่น ทำอย่างนู้นทำอย่างนี้ น่าเบื่อชมัด!!! อะไรๆก็เป็นที่ฉันคนเดียว!!!"


  หญิงสาวพูดออกมาอย่างมีคารมทั้งเลียนแบบเสียงท่าทางหรือกระแทกเสียงอย่างอดไม่ได้  ก็จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ดูท่าเธอจะทำอะไรมันก็ขัดหูขัดตาอาจาร์ยไปซะทุกอย่างเลย

  คนที่ทำอะไรอาจาร์ยก็ชมไปหมดก็คงไม่เว้นคุณนักเรียนดีเด่นอย่างไดอาน่าคนนั้นหรอก..ถึงเธอจะมีความสัมพันธ์แบบเพื่อนกับหล่อนไปอยู่บ้างนิดนึง แต่ก็อดไม่ได้นี่!! เพราะคนอย่างยัยนั่นเคยสนใจฉันซะที่ไหนล่ะ!! ว่าแล้วยิ่งหงุดหงิด


  "อะ..อัคโกะ..เดี๋ยวกระจกก็แตกหรอก เบาๆสิ.."


  ล็อตเต้ เพื่อนสาวของเธอห้ามปราม เพราะเห็นเธอเช็ดกระจกแรงไปอย่างกับไปแค้นใครมา  ใช่  ที่ล็อตเต้คิดน่ะก็พูดถูก..เพราะเธอไม่ได้แค้น แต่เธอหมั่นใส้ต่างหาก!!!!


  "ย๊ากกกกกกกกกกกกกกก จงสะอาดไปซ๊าาาา!!!!"

  "อะ..อัคโกะ!!!!"

  หญิงสาวที่ดูจะบ้าไปสักหน่อยเริ่มระเบิดพลังออกมา เธอทุ่มแรงทั้งหมดที่ไปที่พื้นแล้วจัดการถูพื้นไปมาจนสะอาดเอี่ยมอ่องอย่างไม่น่าเชื่อ...


  "ดูท่ายัยอัคโกะนั่นควรไปเป็นภารโรงมากกว่ามาเป็นนักเรียนอีกนะคะท่านไดอาน่า คิกๆๆๆ"


  หญิงสาวสองคนที่ยืนอยู่ข้างๆคุณนักเรียนดีเด่นที่เดินผ่านทางมาตรงนี้พอดี..หรือจะเรียกว่าจงใจเดินมาดีล่ะ...หญิงสาวอีกคนก็ช่วยสมทบเพื่อนรักของเธอให้

  "ก็จริงอย่างที่พูดนะบาบาร่า แต่ฉันว่านะ ถ้าให้ยัยอัคโกะไปเป็นภารโรง โรงเรียนคงได้พังไปแล้วแน่ๆ คิกๆๆ"

  "ทั้งสองคน.."

  ไดอาน่าเธอกดเสียงให้ตํ่าลงเชิงดุเพื่อนของตนไม่ให้พูดอะไรไปมากกว่านี้อีก เธอยืนดูหญิงสาวผมสีนํ้าตาลและหางที่คล้ายๆหางม้าเล็กๆนั่นอย่างเอ็นดู...

  แต่ก็ไม่ทันไร..ร่างของหญิงสาวที่เธอกำลังเอ็นดูอยู่ก็พุ่งเข้ามาทางที่เธอยืนพอดี จนหน้าของเธอไปซุกเข้ากับหน้าอกของไดอาน่า.....

  ทุกอย่างอยู่ในความเงียบสงัดไปชั่วครู่...

  "ยัยอัคโกะ!! ออกมาจากท่านไดอาน่าเดี๋ยวนี้เลยนะยะ!!!"

  "ฉันยังไม่เคยทำอะไรแบบนี้กับท่านไดอาน่าเลยนะ!!!!"

  ทั้งบาบาร่าและฮันนาพูดขึ้นมา เพราะสภาพของไดอาน่าและอัคโกะในตอนนี้ เหมือนสภาพโอบกอดกันอยู่แถมหน้าอัคโกะยังเหมือนไปมุดหรือซุกหน้าอกของไดอาน่าอีกด้วย.....


  .....

  *ทำเพื่อสนองนีดตัวเองเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาทำให้อนิเมะเสียหายแต่อย่างใด*

  ส่วนสภาพที่อัคโกะอยู่กับไดอาน่าในตอนนี้ก็..คงจะตามภาพเลยครับ ประมาณนี้

  *ขอบคุณทุกท่านที่กดเข้ามาอ่านหรือหลงมาอ่านด้วยนะครับ ส่วนถ้ามีคำผิด ผมจะกลับมาตรวจสอบและแห้ไขให้ ถ้าบรรยายงงๆไปก็ช่วยแจ้งให้ทราบทางคอมเม้นได้เลยนะครับ จะมาอ่านทุกเม้นแน่นอน;-;;;*


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น