การเลี้ยงตัวร้ายให้เป็นบอสที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย! [End ] - นิยาย การเลี้ยงตัวร้ายให้เป็นบอสที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย! [End ] : Dek-D.com - Writer
×

การเลี้ยงตัวร้ายให้เป็นบอสที่ดีไม่ใช่เรื่องง่าย! [End ]

เธอรู้ดีว่าความรักของเราไม่ได้อยู่บนความถูกต้อง แต่เพราะความเห็นแก่ตัว เธอจึงปิดตาข้างหนึ่งทำเสมือนไม่เห็นเสียงร่ำร้องของผู้คนนับหมื่น ดื่มด่ำกับความรักบนความโหดร้ายที่ซ่อนอยู่ แต่นั้น...ณ ตอนนี้ เธอสนใจเพียงแค่เขา

ยอดวิวรวม

145,653

ยอดวิวเดือนนี้

233

ยอดวิวรวม


145.65K

ความคิดเห็น


2.29K

คนติดตาม


5.11K
จำนวนตอน : 73 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ม.ค. 64 / 11:18 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
นามที่ผู้คนใช้เรียกข้าคือ ท่านหญิงคาร์ลีอัน นามที่เด็กนี่ใช้เรียกข้าคือ คาร่า นามที่ผู้จงเกลียดจงชั่งใช้เรียกข้าคือ นางพญามาร ไม่ว่าจะกี่นามเรียกขานทุกอย่างล้วนเป็นตัวข้าทั้งสิ้น ตัวข้ามีอายุอยู่ยืนยาวอย่างไร้จุดหมายมาเนินนาน........จนกระทั่ง....เด็กชายคนนี่เกิดมา เด็กคนนี้คือเป้าหมายในการดำรงชีวิตอยู่ของข้า นับจากนี้ข้าจะขอทุ่มเท่ทั้งแรงกายแรงใจในการผลักดันเด็กคนนี้ไปให้ถึงเป้าหมาย  ตราบใดที่ข้ายังอยู่ ต่อให้ชายผู้ถูกกำหนดให้โค่นหลบเด็กนี่จะมีดวงอันมากด้วยโชคแค่ไหน ข้าจะเป็นคนลบล้างความโชคดีของมันเอง..."อัลเดย์..คาร่าบอกแล้วใช่ไหมว่าห้ามนอนก่อนที่ยังไม่ได้อาบน้ำ!!"บัดซบ! ตอนนี้ข้าอยากจับเด็กนี่หวดด้วยไม้หวายจริงๆ


******


ภาษาเขียนอาจไม่สวยเท่าไหร่ แต่จะพยายามปรับปรุงค่ะ ไรท์ยังเป็นแค่นัก(อยาก)เขียน ถ้าผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยไว้ณ ที่นี่ด้วย


CR.SQW(เครดิตธีม)


http://writer.dek-d.com/loveprettygang/story/view.php?id=1128553

        

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,298 ความคิดเห็น