ลวงรักร้ายซาตานEbook - นิยาย ลวงรักร้ายซาตานEbook : Dek-D.com - Writer
×

ลวงรักร้ายซาตานEbook

เขาเลือกที่จะใช้วิธีชั่ว ๆ เพื่อให้เธอเดินเข้ามาติดกับในวังวนชีวิตของเขาโดยที่ไม่เคยเคยเต็มใจเลยสักนิด นั้นก็เพราะมีผู้ชายที่แสนดีอยู่แล้วทั้งคน แบบนี้เธอจะสามารถหนีผู้ชายแสนเลวคนนั้นได้อย่างไร

ผู้เข้าชมรวม

7,295

ผู้เข้าชมเดือนนี้

23

ผู้เข้าชมรวม


7.29K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


29
จำนวนตอน : 91 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 ต.ค. 66 / 19:26 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


หญิงสาวที่มีสติสัมปชัญญะเหลือเพียงน้อยนิดเต็มที พยายามใช้มือผลักไส้มัดกล้ามหน้าอกอย่างชายชาตรีของใครบางคนที่เธอไม่สามารถใช้สายตาจ้องมองใบหน้าของอีกฝ่ายได้เลย มันพร่ามัวไปหมด เห็นเป็นแสงสีขาว ๆ เพียงเท่านั้น ใครคนนั้นพยายามใช้วงแขนแข็งแรงรัดร่างบอบบางแล้วออกแรงพยุงให้เดินไปยังที่ไหนสักแห่งที่เธอไม่รู้สึกคุ้นชิน มือเล็กยังคงผลักใส้ทุบตีร่างหนาไม่หยุด แรงที่ส่งไปมันคือแรงทั้งหมดที่หญิงสาวมี แต่มันกลับไม่สามารถทำให้ร่างกายของอีกฝ่ายเซไปตามแรงที่ผลักได้เลยสักนิด ในเมื่อไม่สามารถทำอะไรอีกฝ่ายได้ เรี่ยวปากที่เคลือบด้วยสีชมพูอ่อนจึงค่อย ๆ อ้าออกเพื่อเปล่งคำพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่า 

ปล่อย...เดี่ยวนี้... นะ

เดี่ยวไปส่งที่บ้านเองอย่าดิ้นนักเลยนะ ใครคนนั้นที่โอบกอดร่างบอบบางเอาไว้ในอ้อมแขนตอบแล้วเผยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ออกมา ดวงตาคมกริบก้มลงจ้องมองใบหน้างดงามที่ถูกแต่งแต้มด้วยเครื่องสำอางอ่อน ๆ ก่อนจะมองเลยไปยังหน้าอกอวบอิ่มที่ล้นออกมาจากเสื้อเกาะอกสีฟ้าน้ำทะเลด้วยแววตาหื่นกระหาย

น้ำเสียงและโทนเสียงแบบนี้ เธอเคยได้ยินมาจากที่ไหนสักแห่ง แต่คิดเท่าไหร่ก็คิดไม่ออก สมองมันมึนงงจนไม่สามารถคิดอ่านได้ชั่วคราว หญิงสาวจึงเลือกที่จะหลับตาลงแล้วลืมตาตื่นขึ้นมาใหม่อีกครั้ง เพื่อจะได้จ้องมองคนที่พยายามลากเธออยู่ว่าเป็นใครกันแน่ แต่ภาพตรงหน้าก็ซ้อนทับกันจนเธอมองไม่ออกว่าผู้ชายคนนี้คือใครและอยากอาเจียรขึ้นมาเสียดื้อ ๆ 

ไม่..

อย่าขัดขืนไปเลยน๊า

หญิงสาวไม่ทันได้ฟังคำตอบของอีกฝ่ายจนจบประโยคเสียด้วยซ้ำ ทุกอย่างรอบตัวค่อย ๆ มืดและสติที่เหลืออยู่เพียงน้อยนิดก็ดับวูบลงไปในทันที แม้พยายามฝืนมันเท่าไหร่ เธอก็ไม่สามารถครองสติไว้ได้อย่างที่คิด ร่างบอบบางอ่อนยวบคอพับอยู่ในอ้อมแขนของผู้ที่มีกำลังมากกว่า ริมฝีปากได้รูปอมยิ้มมุมปากอย่างคนชนะ ก่อนจะย่อตัวลงเพื่ออุ้มร่างไม่ได้สติแล้วรีบสาวเท้ายาว ๆ 

##### ฝากติดตามนิยายเรื่องใหม่ด้วยนะคะ## เนื้อหา สถานที่ และชื่อตัวละคร เป็นเรื่องสมมุติขึ้นมาทั้งนั้น ถ้าไปตรงกับใครหรือสถานที่ไหน ต้องขออภัยด้วยนะคะ ###


Thumbnail Seller Link
แอบรักล้นใจ
นกน้ำ
www.mebmarket.com
   “ ก่อนที่พวกเราจะเริ่มเรียนวิชาแรก อาจารย์อยากให้นักเรียนทุกคน แนะนำตัวกับเพื่อนใหม่ โดยการยืนขึ้นแล้วพูดชื่อจริง นามสกุลจริง และชื่อเล่น ให้...
Get it now
Thumbnail Seller Link
พรหมลิขิต ขีดชะตารัก
นกน้ำ
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักระหว่างนักร้องหนุ่มชื่อเสียงโ่งดังระดับประเทศที่ตกหลุ่มรักหญิงสาวแสนธรรมดาคนหนึ่ง ที่เธอกลายเป็นผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากเขา เรื่องรา...
Get it now
Thumbnail Seller Link
ลวงรักร้ายซาตาน
นกน้ำ
www.mebmarket.com
เธอถูกดึงให้เข้ามาอยู่ในวังวนชีวิตของเขาโดยไม่มีความยินยอมหรือความเต็มใจเลยสักนิด นั่นก็เพราะเธอมีผู้ชายที่แสนดีอยู่ในชีวิตแล้วทั้งคน แต่ผู้ชายใจร้ายป...
Get it now
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น