ชีวิตใหม่ของท่านจอมมาร - นิยาย ชีวิตใหม่ของท่านจอมมาร : Dek-D.com - Writer
×

  ชีวิตใหม่ของท่านจอมมาร

  ต่อให้ข้าจะเก่งกาจขนาดไหน แต่สุดท้ายพอมาเจอเจ้าผู้กล้าสุดกากนั่นทำไมข้าถึงได้แพ้มันได้กันเล่า!? หรือเพราะเจ้านั่นแค่มีสกิลที่ไว้ใช้ปราบข้าโดยเฉพาะกันแน่นะ จอมมารผู้มีชีวิตใหม่ได้แต่คิดด้วยความโมโห

  ผู้เข้าชมรวม

  42

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  9

  ผู้เข้าชมรวม


  42

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  นิยายวาย
  จำนวนตอน :  0 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  20 เม.ย. 67 / 13:16 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


     เป็นจอมมารมาได้ 3,000 ปี มีงานอดิเรกในการอ่านหนังสือ ทดลองเวท สร้างเวทใหม่ๆ ใช้ชีวิตราวกับทั้งชีวิตนี้มีแต่การทดลอง ด้านการต่อสู่แม้จะเรียกได้ว่าไร้พ่ายก็ไม่ได้กล่าวเกินจริงนัก แต่จะให้ไปท้าตีท้าต่อยคนอื่นไปทั่วนั่นก็ไม่ใช่นิสัยเขาอีก

    ใช้ชีวิตอย่างสงบมาได้ตั้งนานวันนึงเจ้าพวกลูกน้องโง่เง่านั่นดันไปท้าตีกับพวกมนุษย์เข้าเลยทำให้เกิดเรื่องน่ะสิ เจ้าพวกมนุษย์ก็ใช้สูตรอัญเชิญผู้กล้าจากต่างโลกมาช่วยนั่นแหละ เห้อ ข้าล่ะปวดหัว ข้าไม่ได้กลัวเจ้าผู้กล้านั่นหรอก ก็แค่ขี้เกียจรอให้เจ้าผู้กล้ามือใหม่นั่นฟามเวลจนกว่าจะมีระดับมาพอฟัดพอเหวี่ยงกับข้าได้นั่นแหละ 

      ข้าว่านะ กว่าเจ้าผู้กล้านั่นจะมีเลเวลมากพอจะบุกเข้าแดนปีศาจมาจนถึงปราสาทของข้าได้ ข้าคงหมดอารมณ์สู้รบปรบมือกับเจ้านั่นไปเสียก่อนแล้วมั้ง เห้อ ขอถอนหายใจอีกรอบ ชีวิตว่างงานของจอมมารอย่างข้าดันมาถูกเจ้าลูกน้องโง่พวกนั้นทำพังซะได้

    แต่ก็เอาเถอะไม่ว่าจะยังไงข้าก็คงต้องรอจนกว่าเจ้าผู้กล้านั่นจะบุกมาสินะ ระหว่างนี้ข้าจะวิจัยเวทมนตร์รอเจ้าก็แล้วกันนะผู้กล้า 


      รีบๆมาแล้วกันนะ
    ลงชื่อ   จอมมารผู้ว่างงาน LV. 9,999

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น