ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 14 : จระเข้

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,107
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 82 ครั้ง
    29 ม.ค. 63

"ดูเหมือนว่าจะมีสกิลใหม่ มาตั้งหลายสกิลเพราะการฝึกสินะและมีสกิลที่ร่วมกันเป็นสกิลใหม่ด้วยสินะ"เฟิร์สที่ได้เห็นสเตตัสของตัวเอง และได้เห็นว่าสกิลของเขามีเพิ่มขึ้นมาตั้งหลายสกิลมันทำให้เฟิร์สตื่นเต้นที่เขามีสกิลมากขึ้นกว่าเดิม"อาา แต่ว่าขอนอนก่อนแล้วกัน"เฟิร์สที่ง่วงนอนมากจึงได้ไปนอนทันทีเมื่อมาถึงตอนเช้าเฟิร์สก็ได้ตื่นขึ้นมา"เช้าแล้วสินะ ไปหาอะไรกินดีกว่า"เฟิร์สที่ตื่นขึ้นมาได้รู้สึกหิวขึ้นมา จึงได้เดินออกไปนอกถ้ำเพื่อหาล่าสัตว์กินหลังจากเดินมาได้ซักพัก เฟิร์สก็ได้คิดถึงเมื่อวานนี้ที่เขาอยากกินปลาแค่ไม่ได้กินมันทำให้เฟิร์สอยากแก่มือที่ เมื่อวานจับปลาไม่ได้และไม่ได้กินปลาที่เขาอยากกิน"วันนี้แลที่ฉันจะต้องกินปลาให้ได้ เลยคอยดูแล้วกัน"เฟิร์สที่คิดจะกินปลาจึงเดินไปที่แม่น้ำที่อยู่ใกล้ๆเพื่อที่จะไปจับปลากินเมื่อกินเดินมาถึงแม่น้ำก็ได้ตรวจตัวจับปลาทันที"เอาละได้เวลาจับปลาแล้วมากินกันแล้ว วันนี้และที่ฉันต้องจับปลามากินให้ได้"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างมีความแค้นที่เมื่อวานเขาไม่สามารถจับปลามากินได้เฟิร์สได้รวบรวมพลังสร้างกระสุนเพลิง และเมื่อสร้างเสร็จเฟิร์สก็ได้ยิงไปที่แม่น้ำทันที เมื่อกระสุนเพลิงไปถึงแม่น้ำมันก็ได้ระเบิด"ตูมม"


ยินดีด้วยคุณฆ่า ปลานิลธรรมดา

พลัง ไม่มี

ได้รับ ค่าประสบการณ์ 0

......"เห้อเปียกหมด ว่าแต่จะมีปลาถูกระเบิดไปกี่ตัวกันนะไปดูดีกว่าหวังว่าจะได้หลายตัวนะ ไม่อย่างนั้นฉันคงกินไม่อิ่มแน่"เฟิร์สได้เดินไปที่แม่น้ำเพื่อดูว่ามีปลากี่ตัวที่ถูกระเบิดตายไป เฟิร์สหวังว่าจะจับได้หลายตัวเพราะว่าหลังจากที่เป็นหมาป่าเขาต้องกินอาหารในปริมาณที่เยอะขึ้นมากเมื่อเดินมาถึงเฟิร์สก็ได้เห็นว่ามีปลาหลายตัวที่ตาย ทำให้เฟิร์สจึงได้เดินไปที่แม่น้ำเพื่อเอาปลาที่ตายมากิน เมื่อเฟิร์สได้เดินลงไปที่แม่น้ำเพื่อจับเอาปลาที่ตายแล้ว เมื่อเฟิร์สจับได้แล้วก็ได้โยนขึ้นไปที่ฝั่ง"อย่างมีที่เก็บของอย่างแหวนมิติเหมือนในนิยายจริงๆเลยคงทำอะไรหลายอย่างสบายกว่านี้"เฟิร์สที่กำลังจับปลาโยนขึ้นฝั่งอยู่นั้น ก็ได้คิดถึงพวกของที่ทำให้เก็บของได้อย่างแหวนมิติอะไรอย่างนี้หลังที่เฟิร์สได้จับปลาโยนขึ้นฝั่งมาได้สิบตัว ก็ได้รู้สึกถึงอันตรายจากด้านหลังเฟิร์สจึงได้กระโดดออกมาทันทีเมื่อกระโดดออกมาแล้วเฟิร์สก็ได้หันไปดู เฟิร์สก็พบกับจระเข้ที่มีขนาดใหญ่มาก ที่กำลังว่ายน้ำเข้ามาที่เขา"จะมีวันไหนบ้างไหมที่ฉันจะได้อยู่แบบสบายๆโดยไม่ต้องสู้จะมีสักวันไหม"เมื่อเฟิร์สเห็นว่าจระเข้ว่ายน้ำเข้ามาก็ได้รู้ทันทีเขาต้องสู้อีกแล้ว แม้ว่าเฟิร์สสามารถหนีแต่เฟิร์สไม่ต้องการหนี เพราะว่าเฟิร์สก็อยากลองพลังที่หลังจากที่เขาฝึกฝนมาว่ามันทำให้เขาแข็งแกร่งขนาดไหนกัน"ตรวจสอบ ก่อนแล้วกันว่ามันว่าพลังมากขนาดไหนเพื่อความไม่ประมาท"เพื่อที่ไม่ประมาทเฟิร์สจึงต้องตรวจสอบดูก่อน"ตรวจสอบ"


จระเข้ยักษ์

พลัง ระดับ 1 ดาว ขั้น กลาง"เข้าว่าเลยมา ถ้ามีพลังแค่นี้นะ"เมื่อเฟิร์สเห็นพลังของจระเข้ยักษ์ตัวนั้น ก็ได้มีพลังใจเติมเปี่ยมที่มันมีพลังที่น้อยกว่าเขามากเมื่อจระเข้ยักษ์่ว่ายน้ำเข้ามาถึงตัวของเฟิร์สมันก็ได้อ้าปากขึ้นเพื่อจะกัดเฟิร์ส เมื่อเฟิร์สเห็นเช่นนั้นก็ได้เรียกเอาพลังดวงดาวออกมาคลุมที่ขาเพื่อที่จะเพิ่มแรงที่ขาและกระโดดขึ้นเพื่อที่จะหลบการกัดของจระเข้ยักษ์ และเมื่ิจระเข้ยักษ์กัดไม่ถูกเฟิร์สที่ลอยอยู่บนอากาศก็ได้ก็ได้เหยียบเข้าที่หลังของจระเข้ยักษ์ ทำให้มันถึงกลับตัวงอและเฟิร์สที่เห็นอย่างนั้นก็ไม่ได้ปล่อยโอกาสนี้ไป จึงได้รีบเข้าไปจับหางของมันและจับเวียงใส่พื้นโดยที่เฟิร์สได้เรียกพลังดวงดาวออกมาช่วยทำให้เฟิร์สสามารถเวียงจระเข้ยักษ์ได้ไม่อย่างเขาคงจะไม่สามารถเวียงมันได้ง่ายๆอย่างนี้และหลังจากที่เฟิร์สเวียงจระเข้ยักษ์ใส่พื้นอีกสองสามครั้งก็ได้ปล่อยมือจากหางของมัน และเมื่อเห็นว่าจระเข้ยักษ์ต้องใช้เวลาในการที่จะยืนขึ้นมาอีกครั้งเฟิร์สจึงได้รวบรวมพลังดวงดาวไว้ที่หมัดข้างขวาเขา"ลองเอานี้ไปกินดูหน่อยแล้วนะ"เฟิร์สที่รวบรวมพลังดวงดาวเสร็จแล้วได้พูดขึ้นเฟิร์สที่รวบรวมพลังดวงดาวไว้ที่หมัดขวาเสร็จแล้วก็ได้วิ่งเข้าไปต่อยจระเข้ยักษ์ทันที และเมื่อจระเข้ยักษ์ที่ถูกเฟิร์สต่อยที่ท้องมันก็ได้กระเด็นออกไปสามเมตรมันก็ได้ชนเข้ากับก้อนหินขนาดใหญ่ ทำให้มันมีเลือดไหลออกมาจากปากของมันและเฟิร์สที่กำลังจะยิงกระสุนเพลิงต่อก็ได้ยินเสียงของระบบยินดีด้วยคุณฆ่า จระเข้ยักษ์

พลัง ระดับ 1 ดาว ขั้น กลาง

ได้รับ ค่าประสบการณ์ 500"อะไรกันนี้ยังไม่จบคอมโบเลยตายซะแล้ว ทำไมไม่อดทนอีกสักหน่อยรอให้ฉันใช้กระสุนเพลิงก่อนก็ไม่ได้"เฟิร์สพูดออกมาด้วยอารมณ์เสียที่ไมสามารถโจมตีครบคอบโบที่เขาพึงคิดได้"เอาละได้เวลาเอาทำอาหารกินแล้ว ไม่เคยลองกินเนื้อจระเข้วันนี้นี่แหละที่จะได้ลองกินเนื้อจระเข้ว่ามันเหมือนกับเนื้อไก่แบบที่คนอื่นไม่วันนี้จะได้รู้กันว่ามันจริงไหม"เฟิร์สที่หลังจากหายอารมณ์เสียก็ได้อยากลองกินเนื้อจระเข้ดู เพราะอยากรู้ว่ามันเหมือนกับเนื้อไก่แบบที่คนในโลกก่อนเขาพูดไหมเฟิร์สได้หาไม้แถวนั้นมาเสียบปลาเพื่อย่างปลาและเฟิร์สก็ได้พยายามเอาหนังของจระเข้ยักษ์ออก โดยใช้เล็บของเขาที่ได้ใช้พลังดวงดาวและในที่สุดเฟิร์สก็ได้เอาหนังของออกมาหมดเหลือแต่ที่หัวที่เอาออกได้ และเฟิร์สได้เอาเครื่องในของจระเข้ยักษ์ออกมาทิ้งจนหมด และก็ได้หาไม้มาเสียบจระเข้ยักษ์เพื่อทำให้มันสุก และเฟิร์สก็ได้ใช้สกิลควบคุมไฟเพื่อจุดไฟ และเฟิร์สก็ได้เอาทุกอย่างมาย่างโดยที่ปลาเอาไว้ข้างไฟส่วนจระเข้ยักษ์เอาไว้ข้างบนไฟ "เสร็จสักทีต่อไปก็เหลือแค่รอให้มันสุกละนะ"เฟิร์สได้พูดออกมาอย่างมีความสุข และเฟิร์สก็ได้นั่งรออย่างใจเย็นและมองไปรอบๆเพื่อชมธรรมชาติ เพราะว่าจริงๆแล้วเฟิร์สเป็นคนที่ชอบธรรมชาติมากคนหนึ่งหลังจากนั้นไม่นานปลาก็ได้สุกเฟิร์ส จึงได้หยิบขึ้นมากินและได้ชมธรรมชาติไปด้วย"มีความสุขจริงๆการที่ได้นั่งชมธรรมชาติและได้กินอาหารไปด้วยในที่ที่สงบไม่มีเสียงรบกวนมีแต่เสียงน้ำ ลม ใบไม้และก็เสียงนกเท่านั้น"เฟิร์สได้กินปลาไปเรื่อยๆและในที่สุดเฟิร์สก็ได้กินปลาจนหมดและในที่สุดจระเข้ยักษ์ก็สุก "มาจะได้รู้สักทีว่ามันเหมือนเนื้อไก่จริงไหม"เฟิร์สก็ได้เริ่มกินเนื้อจระเข้ยักษ์ทันที"เหมือนกับเนื้อไก่จริงๆด้วย"เฟิร์สที่เมื่อกินเนื้อจระเข้ยักษ์เข้า เขาก็รู้สึกเหมือนกับเขากินเนื้อไก่เลย


#ใครเคยกินเนื้อจระเข้บ้างไม่ครับ

ขอบคุณที่ติดตามครับให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 82 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น