ระบบเทพอสูร

ตอนที่ 15 : คู่แค้นเก่า 1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,036
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 72 ครั้ง
    30 ม.ค. 63

เมื่อเฟิร์สกินเสร็จเขาก็ได้นั่งเล่นอยู่แบบนั้นซักพักหนึ่ง และเฟิร์สก็ได้มองไปเห็นฟันของจระเข้ยักษ์ทำให้เฟิร์สคิดเอามาทำเป็นอาวุธขึ้นมาทันที


"ฉันยังไม่มีอาวุธใช้เลย วันนี้ลองมาทำอาวุธดีกว่า"เฟิร์สได้คิดจะทำอาวุธทันทีเพราะว่าเฟิร์สคิดว่าหากมีอาวุร มันจะทำให้เขามีอะไรมากขึ้นกว่าเดิม"ดูแล้วทำมีดดีกว่า เพราะยังไงฉันก็น่าจะใช้มีดได้ดีที่สุดแล้วละน่า"เฟิร์สคิดว่าเขาน่าจะใช้มีดได้ดีที่สุดเพราะว่าเขาเป็นเชฟมาก่อนในโลกก่อนเฟิร์สจึงได้เอาเขี้ยวของจระเข้ที่เขาคิดว่าขนาดโอเคและได้ออกมันออก ได้เอาเขี้ยวของจระเข้เล่มนั้นมาฝนกับหินเพื่อให้มันคม และใช้กระดูกที่มีขนาดที่พอเหมาะเอามาทำเป็นด้ามจับและได้เอาหนังมาพันและมัดไว้ผ่านไป 4  ชั่วโมง"ในที่สุดก็เสร็จสักทีทำมาตั้งสี่ชั่วโมง ไหนลองตรวจสอบดูหน่อยแล้วกันว่ามันเป็นยังไง"เฟิร์สที่ในที่สุดก็ได้ทำเสร็จก็ได้ก็ได้อย่างรู้ว่ามันจะดีไหม"ตรวจสอบ"มีดเขี้ยวจระเข้

ระดับ ทองแดง ขั้น ต่ำ

เป็นมีดที่ถูกทำมาอย่างง่ายๆ มาจากเขี้ยวและกระดูกของจระเข้ยักษ์และหนัง"อย่างน้อยมันก็เป็นมีดอยู่ละนะ ต่อไปมาลองทดสอบดูว่ามันใช้งานได้ดีไหม"เฟิร์สได้ลองเวียงมีดฟันไปเรื่อยๆเมื่อเฟิร์สที่ได้ลองฟันดูแล้วมาซักพักหนึ่ง จึงได้เดินไปหาขอนไม้รอบๆเมื่อเห็นแล้วเฟิร์สก็ได้ลองฟันไปที่ขอนไม้ที่มีขนาดไม่ใหญ่มากเท่าไร เมื่อเฟิร์สฟันไปที่ขอนไม้ก็พบว่ามันขาดออกจากกัน เฟิร์สจึงได้เดินไปที่ต้นไม้และได้ลองฟันดูว่ามันจะเข้าลึกไม่เมื่อเขาได้ฟันก็ได้พบว่ามีดได้เข้าไปในต้นไม้ประมาณห้าเซนติเมตร"ถือว่าใช้ได้ละนะ ขนาดที่ยังไม่ได้ใช้พลังดวงดาวช่วยเลยนะนี้ต่อไปมาลองใช้พลังดวงดาวช่วยแล้วกัน"เฟิร์สได้เริ่มปล่อยพลังดวงดาวออกมาและได้ตั้งสมาธิเพื่อเอาพลังดวงดาวมาคลุมที่มีดหลังจากทำมาซักพักพลังดวงดาวของเฟิร์สก็ได้เริ่มไปคลุมที่มีด และหลังจากนั้นไม่นานพลังดวงดาวก็ได้คลุมมีดทั้งหมดเมื่อพลังดวงดาวได้คลุมมีดทั้งเล่มแล้วเฟิร์สก็ได้ลองฟันต้นไม้ที่เขาได้ฟันไปเมื่อกี้นี้ทันที"โครมมมม"เมื่อเฟิร์สได้ฟันไปที่ต้นไม้ มันได้ทำให้ต้นไม้หักลงมา"ต่อไป ไปลองล่าสัตว์ดูดีกว่า"เฟิร์สที่ได้ลองกับต้นไม้และได้เห็นพลังของมันแล้วก็ได้อยากลองเอาไปล่าสัตว์ดูเฟิร์สที่เดินได้เดินออกมาจากแม่น้ำ เข้าไปที่ป่าเพื่อล่าสัตว์ทันทีหลังจากเดินมาได้พักหนึ่งเฟิร์สก็ได้ไปเจอกับสัตว์ตัวแรกที่เฟิร์สพบในวันแรกที่เขามาโลกนี้ นั้นก็คือลิงทมิฬที่ไล่ตามฆ่าเฟิร์สในวันแรกถ้าไม่มีหมีแดงตัวนั้นละก็เขาอาจจะตายไปแล้วก็ได้ มันทำให้เฟิร์สยังแค้นมันไม่หายแม้มันจะกลายเป็นอาหารของเขาไปแล้วก็ตาม"เจอตัวอะไรไม่เจอมาเจอคู่แค้นเก่า ถึงแม้ตัวที่ไล่ฆ่าฉันจะตายไปแล้วก็ตามแต่ฉันของมาลงกับเผ่าพันธุ์ของแก่ให้หายแค้นหน่อยแล้วกัน"เฟิร์สที่ได้เห็นว่าสัตว์ตัวนั้นมันเป็นลิงทมิฬ มันทำให้เฟิร์สนึกถึงวันแรกที่มาโลกนี้ขึ้นมาทันที แต่เฟิร์สก็ไม่ได้ประมาทได้ใช้สกิลตรวจสอบมันก่อน"ตรวจสอบ"ลิงทมิฬ

พลัง ระดับ 1 ขั้น สูงสุด"โอเคมันไม่ได้มีพลังมากกว่าฉันสู้ได้แบบสบายใจหน่อย"เฟิร์สที่แม้ว่ารู้ว่าตัวเองมีพลังมากกว่าระดับเดียวกันก็ตามแต่เขาก็ไม่อยากสู้กับพวกที่มีพลังระดับเดียวกันอยู่ดีเฟิร์สได้ลอบเข้าไปที่ข้างหลังของลิงทมิฬตัวนั้นและได้ค่อยๆย่องเข้าไปเพื่อที่จะสังหารมันแต่เมื่อเฟิร์สได้เข้าไปใกล้ก็ได้รู้สึกถึงอันตรายขึ้นมา มันทำให้เฟิร์สถอยทันทีเพราะว่าสัญชาตญาณได้ช่วยเขามาหลายครั้งแล้วแต่ก็ไม่ทันแล้วเพราะว่าเฟิร์สได้เห็นลิงทมิฬประมาทห้าหกตัวมาล้อมเขาแล้ว"เจียกก เจียก เจียก"เฟิร์สได้ตรวจสอบมันทันทีก็ได้พบว่าลิงมัน มีสองตัวที่มีพลัง ระดับ1ดาว ขั้น กลาง อีกตัวมีพลังระดับ1ดาวขั้นสูงและอีกตัวมีพลังระดับเดียวกับตัวที่เฟิร์สจะลอบฆ่าเลยนั้นก็คือ ระดับ1ดาว ขั้น สูงสุด และตัวสุดท้ายมีพลังระดับเดียวกับเฟิร์สคือ ระดับ 2ดาว ขั้น ต่ำ เฟิร์สก็ได้พยายามหนีแต่ก็พบว่าเขาได้ถูกปิดล้อมไว้ทุกทางแล้ว มันทำให้เฟิร์สอดคิดไม่ได้ว่าลิงทมิฬมันทำไมฉลาดจังว่ะ"ติดกับมันจนได้ไม่น่าเลยจริงๆ"เฟิร์สที่มองไปรอบๆเขาก็ได้เห็นลิงทมิฬตัวที่เขาจะลอบฆ่า ทำหน้าเหมือนกับมันยิ้ม มันทำให้เฟิร์สอยากจะฆ่ามันมากกว่าเก่าอีก"คอยดูกูจะฆ่ามึงให้ได้เลย"เฟิร์สได้แค้นลิงทมิฬที่มันทำหน้ายิ้มมากแต่เฟิร์สก็ไม่ได้วู่วามที่จะเข้าไปสู้โดยไม่ได้วางแผนอะไรเลยเฟิร์สได้ตัดสินใจพุ่งเข้าไปใส่ลิงทมิฬตัวที่มีพลังน้อยที่สุดเพราะว่าเขาคิดว่ามันน่าจะโจมตีง่ายสุด โดยได้ใช้พลังดวงดาวคลุมที่ขาเพื่อให้เข้าไปถึงได้ไวขึ้น เมื่อได้พุ่งเข้ามาถึงตัวที่มีพลังน้อยที่สุดก็ได้เอามีดเขี้ยวจระเข้แทงไปที่ท้องของมันทันที"ฉึก"และเฟิร์สก็ได้ดึงมีดออกลิงทมิฬตัวนั้นก็ได้เอามือไปปิดแผลที่ถูกเฟิร์ส เมื่อเฟิร์สได้เห็นมันไม่ได้ระวังตัวก็ได้คลุมพลังดวงดาวไว้ที่มีดและได้ใช้มีดฟันไปที่คอของมันทันที ทำให้หัวของลิงตัวได้กระเด็นเฟิร์สที่เห็นว่าลิงทมิฬตัวอื่นกำลังวิ่งเข้ามา ส่วนลิงทมิฬที่มีพลังมากที่สุดได้ต่อยใส่เฟิร์ส แต่เฟิร์สได้กระโดดหลบออกมาได้ทำให้หมัดของของลิงทมิฬที่มีพลังมากที่สุดไปถูกร่างไร้วิญญาณของเพื่อนมันที่ยังยืนอยู่ ทำให้ร่างของเพื่อนกระเด็นออกไปตกลงที่ดินไม่ไกลมาก"ปัง"

"ตูบ"(ศพตก)เฟิร์สที่ตั้งหลักได้แล้วโค้กได้ก็ได้พุ่งเข้าไปใส่ลิงทมิฬที่มีพลังมากที่สุดก็ได้ใช้มีดที่มีพลังคลุมไว้อยู่ฟันไปที่แขนของลิงทมิฬตัวนั้น ทำให้แขนของมันขาดและมันก็ได้ร้องออกมาทันที"อ้ากกกก"เฟิร์สที่กำลังจะโจมตีใส่ลิงทมิฬที่มีพลังมากที่สุดอีกครั้งก็ได้พบว่าลิงทมิฬที่เหลือได้โจมตีใส่เขา ทำให้เฟิร์สต้องถอยออกมาทันทีเพื่อหลบ หลังจากที่เฟิร์สได้ถอยออกมาเฟิร์สก็ได้พุ่งเข้าไปอีกครั้งด้วยความเร็วสูงสุดที่เขา เพื่อที่จะโจมตีใส่ตัวที่อยู่ใกล้ที่สุด เมื่อเฟิร์สได้เข้ามาถึงตัวของลิงทมิฬที่อยู่ใกล้ที่สุดก็ได้ใช้มีดแทงเข้าที่คอของมันทันที"ฉึก"ในขณะเฟิร์สกำลังจะถอยออกมาก็ได้มีลิงทมิฬอีกตัวที่มีพลังระดับ 1ดาว ขั้น สูงสุดได้เข้ามาต่อยเฟิร์ส เมื่อเฟิร์สเห็นจึงได้ยกมือขึ้นมากันโดยมีพลังคลุมไว้ด้วย"ตูม"


#ตรงไหนไม่ดีบอกได้นะครับให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 72 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น