×

นางร้าย เริ่มต้นชีวิตใหม่ขอเป็นแค่นักล่าค่าหัวก็พอ

โดย Narutarkie

สการ์เล็ตนางร้าย ลูกสาวของขุนนางคนสำคัญที่สุดของประเทศ ได้ถูกครอบครัวขุนนางขับไล่ แถมราชวงศ์ยังเนรเทศนางออกจากประเทศ จนไร้ที่อยู่ไร้ทรัพย์สิน วันหนึ่งนางได้เดินหลงอยู่ในป่าลึกและได้พบกับดาบมุรามาสะ ?

ยอดวิวรวม

20,796

ยอดวิวเดือนนี้

74

ยอดวิวรวม


20,796

ความคิดเห็น


292

คนติดตาม


944
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 165 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  2 ก.ค. 65 / 20:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ตัวละครหลัก

สการ์เล็ต ฮอร์ริซอน

สการ์เล็ต อดีตสาวลูกขุนนางคนสำคัญของประเทศแห่งหนึ่ง ได้ถูกครอบครัวขับไล่ออกจากตระกูล และถูกทางราชวงศ์เนรเทศออกจากประเทศ ด้วยการกระทำอันเลวร้ายของเธอจึงทำให้ได้หวนคืนสู่ตัวเธอจนทำให้ฐานะของเธอนั้นไร้ที่อยู่ไร้เงินตราและทรัพย์สิน

จนวันหนึ่งนางได้พบกับดาบปีศาจ มุรามาสะ ดาบคาตานะเล่มสีแดงเล่มหนึ่งโชคชะตาได้นำพาให้เธอได้ใช้ดาบเล่มนั้นและฝึกฝนตัวเองจนกลายเป็น กุลสตรีที่มีชื่อเสียง จนใครๆก็เอ่ยนามกุลสตรีนางผู้นี้ว่า..ธิดาอสูรดาบแดง

High Frequency Demon Blade Muramasa : ดาบปีศาจแดงความถี่สูง มุรามาสะ (พูดได้)

HF Demon Muramasa หรือที่เรียกว่า "ใบมีดปีศาจความถี่สูง HF DM7" ตามรายงาน ถูกสร้างขึ้นในดินแดนประเทศที่ชื่อ ยามาโตะ วาโนะ โดยการดัดแปลงความถี่สูงของตัวดาบ ได้นำคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของดาบดั้งเดิมมาใช้ ทำให้ดาบนั้นทรงพลังอย่างมากขึ้น โดยมีปลอกดาบมุรามาสะ (ฝักคาตานะ) ด้านข้างของเขาในลักษณะของซามูไร (บุเกะ-ซึคุริ) ซึ่งทำให้นางดึงออกจากท่าไทโตะได้อย่างรวดเร็ว ปลอกดาบของ Muramasa มีกลไกปืนไรเฟิลพร้อมนิตยสารบรรจุกระสุนและกลไกปืนอยู่ใต้ด้ามดาบ โดยการกระตุ้นกลไกนี้ สการ์เล็ตจะสามารถปล่อยดาบออกจากฝักและใช้เทคนิค อิไอโด (iaido) ที่มีโมเมนตัมเพิ่มขึ้น โดยการตัดสบั้นคมดาบโจมตีเพียงครั้งเดียว

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

292 ความคิดเห็น