Dangerous Heart ปิดบัญชีหัวใจนายจอมโหด!

ตอนที่ 2 : : Dangerous 1 : The beginning of love [Complete...100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6,485
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  7 เม.ย. 61

 

  

 ||  DANGEROUS HEART  ||


 

 

   

 Why…did I have to fall in love with you

When know without you can't function no more

And you…, you'll never look at me the same

You know it's really drivin' me insane

When I know without you I can't function

 

ทำไมฉันถึงต้องมาตกหลุมรักเธอ

ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่าพอไม่มีเธอฉันก็ไม่อาจมีชีวิตอยู่ได้

และเธอ...เธอก็ไม่มีวันมองฉันเหมือนอย่างเคยแล้ว

เธอรู้ว่านั้นมันทำให้ฉันแทบเสียสติ

ฉันรู้ว่าเมื่อไม่มีเธอ...ฉันก็ไม่อาจทำอะไรได้เลย

 


1
The  beginning  of  love

-จุดเริ่มต้นของความรัก-

  

 

" อะไรนะ...มะ...แม่พูดอีกทีซิ "

            " แม่บอกว่าปีนี้โซต้องย้ายโรงเรียน "
          โอ้มายก๊อด >O< ชัดเจน!

ย้ายทำไมล่ะแม่ อีกปีเดียวโซก็จะจบแล้วนะ "

ฉันทำตาแป๋วแล้วเดินเข้าไปนั่งที่โซฟาตัวเดียวกับแม่แล้วกอดแขนแม่เอาไว้พลางทำตาปริบๆ แม่มองฉันแล้วส่ายหน้า ไม่นะ TOT

" โซ ฟังนะ " แม่ทำหน้าจริงจัง แล้วเอื้อมมือมาจับไหล่ของฉันให้หันไปคุยกันตรงๆ  " แม่ก็ไม่อยากให้โซย้าย แต่แม่ต้องไปทำงานที่อื่น แม่โดนย้ายสาขา "

            " ย้าย...เหรอคะ... "

            " ใช่ แม่ไปเช้าเย็นกลับแบบนี้ไม่ได้หรอกนะ แม่เป็นห่วง ไม่อยากให้โซอยู่บ้านคนเดียว "

            " แต่...โซว่าโซอยู่ได้ "

            " ไม่ได้ ไปอยู่กับป้าใหม่นะโซ แม่จัดการเรื่องย้ายโรงเรียนไว้ให้แล้วด้วย "

            " เอ๊ะ! แม่ย้ายให้โซแล้วเหรอ! " ฉันโพล่งถามอย่างรวดเร็ว แม่พยักหน้าให้ด้วยรอยยิ้ม " แม่ทำแล้วค่อยมาบอกโซเนี่ยนะ "

            " อย่างอนสิ " แม่บอกแล้วหอมแก้มฉันทีนึง " ยังไงแม่ก็ต้องทำให้โซยอมย้ายได้อยู่แล้ว แม่ไม่ให้โซอยู่บ้านคนเดียวหรอก "

            " โธ่... "
สองเดือนต่อมา

ฉันย้ายมาอยู่บ้านของป้าใหม่ได้ซักประมาณสองอาทิตย์แล้ว วันนี้เป็นวันเปิดเทอมและ...ฉันก็ตื่นสาย TOT แม่เป็นคนพพาฉันมาส่งที่นี่ แถมยังฝากฝังฉันกับป้าใหม่ซะดิบดี สงสัยกลัวว่าฉันจะไปดื้อจนป้าใหม่เดือดร้อนแน่เลย

ฉันชื่อโซวา ไม่รู้ทำไมถึงชื่อนี้นะ แม่บอกว่าตอนคลอดฉันอออกมา ชื่อนี้ก็แวบเข้ามาในหัวเลย ฉันเป็นลูกคนเดียว และอยู่กับแม่แค่สองคน พ่อของฉันเสียชีวิตตั้งแต่ยังฉันยังเล็กๆ ฉันเห็นหน้าพ่อแค่ในรูปถ่ายเท่านั้น และเพราะว่าเราอยู่กันแค่สองคนแม่ลูก แม่จึงเป็นห่วงฉันมากเป็นพิเศษ

แม่ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่ง แล้วปีนี้ก็โดนย้ายไปทำงานที่สาขาต่างจังหวัด แม่เลยให้ฉันย้ายโรงเรียนแล้วมาอยู่กับป้าใหม่ แต่ป้าใหม่เองก็ทำงานบริษัทเหมือนกัน แม่บอกว่าป้าใหม่ไม่ค่อยได้กลับบ้าน บางทีท่านก็ค้างที่บริษัทน่ะ แต่ว่าแม่น่ะจะย้ายไปอยู่ที่นู่นเลย บ้านหลังเก่าก็คิดว่าจะปล่อยเช่า ฉันเลยต้องมาอยู่กับป้าใหม่อย่างช่วยไม่ได้

ฉันรีบอาบน้ำแต่งตัวอย่างว่องไวก่อนที่มันจะสายไปมากกว่านี้ แต่งชุดนักเรียน คว้ากระเป๋าแล้วรีบเดินลงมาจากชั้นสองของบ้าน  พอฉันลงมาถึงก็เห็นป้าใหม่กำลังเตรียมตัวจะออกไปทำงานพอดี

            " อ้าวโซ  ลงมาพอดีเลย มากินข้าวเช้าก่อนสิ " ป้าใหม่ที่กำลังดื่มกาแฟอยู่บนโต๊ะทานข้าวหันมาเห็นฉันเข้าพอดี  เอ่อ...ฉันว่าบางทีมันก็ไม่ทันแล้วมั้ง - _ -

            " ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เช้าๆโซไม่ค่อยหิว ไปก่อนนะคะเดี๋ยวเข้าโรงเรียนไม่ทัน ^^ "

            " จริงสิ งั้นเดี๋ยวป้าไปส่งเอามั้ย "

            " ไม่เป็นไรหรอกค่า  เดี๋ยวโซไปเองดีกว่า ป้าใหม่รีบไปทำงานเถอะค่ะ เดี๋ยวไม่ทันนะ "

            " นั่นสินะ โซไปเองถูกใช่มั้ยลูก ขึ้นรถสายอะไรดูให้ดีนะ "

ป้าใหม่เดินมาบอกฉันที่กำลังใส่รองเท้าอยู่อย่างยากลำบาก จะว่าไปแล้วแม่ก็เคยพาฉันขึ้นรถไปโรงเรียนครั้งนึงตอนไปรายงานตัวนี่นะ ถึงจะจำไม่ค่อยได้แต่ฉันก็พอจะคุ้นๆอยู่บ้าง

            " ค่ะ โซจำได้ งั้นไปก่อนนะคะ "

ฉันรีบเดินออกจากบ้านอย่างรวดเร็ว  บ้านของคุณป้าห่างจากป้ายรถเมล์ไม่เท่าไหร่ ทำให้ฉันใช้เวลาไม่นานก็มาถึง ยืนรอซักพักรถเมล์คันหนึ่งก็วิ่งมาจอดเทียบป้าย ฉันสังเกตเห็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่ใส่ชุดนักเรียนเหมือนฉันกำลังจะก้าวขึ้นรถ  นั่นทำให้ฉันมั่นใจได้ว่าเด็กคนนั้นต้องมีจุดหมายปลายทางเดียวกันแน่  โชคดีสุดๆเลย!

ฉันจำสายรถที่จะขึ้นแล้วรีบก้าวตามเด็กคนนั้นขึ้นไปบนรถทันที  แล้วมันช่างโชคร้ายยิ่งนักที่เวลานี้ภายในรถอัดแน่นไปด้วยผู้คนราวกับปลากระป๋อง  ฉันค่อยๆแทรกตัวเข้าไปในรถอย่างยากลำบาก ฮือๆๆ TOT ทรมาณดีแท้

ทนอึดอัดอยู่บนรถได้ไม่นาน รถก็จอดลงพร้อมกับนักเรียนที่เริ่มทยอยกันลงจากรถ  อ้าว -O- ถึงแล้วเรอะ นี่ฉันมาแบบไม่รู้อะไรเลยนะเนี่ย ฉันเดินลงจากรถพร้อมๆกับคนอื่นที่รีบวิ่งอย่างรวดเร็ว รีบกันทำไมวะ ถึงโรงเรียนแล้วเนี่ย
          เด็กคนอื่นที่รีบวิ่งผ่านฉันไปทำให้ฉันต้องฉุกคิด ไฟไหม้เรอะ แต่นั่นกรี๊ดด ประตูกำลังจะปิดอ่ะ!  รู้แล้วว่ารีบวิ่งกันทำไม อย่าเพิ่งปิดสิโว๊ย !  ฉันรีบวิ่งไปยังประตูโรงเรียนทันทีเมื่อเห็นว่ามันกำลังจะปิด  ปากก็ร้องเรียกคุณพี่ยามหน้าประตูอย่างโหยหา
          ปึง!

            สมองอันน้อยนิดของฉันคิดเอาตัวรอดอย่างว่องไว มองไปรอบๆก็เห็นคนที่มาสายกว่าฉันทำหน้าห่อเหี่ยว ไม่นะ! ฉันไม่ยอมโดนตีเด็ดขาด

            คิดสิโซวา...ปุ้ง! เกิดเป็นโกโก้ครั้นซ์

            ไม่ใช่ละ =_=;;

พี่ยามจ๋าอย่าเพิ่งปิดประตูเลยนะ เนี่ยๆ แม่หนูทำขนมมาฝากด้วยนะ ถ้าพี่ยามปิดประตูพี่ยามจะกินได้ไงอ่ะ -O- "

ฉันชี้โบ้ชี้เบ้ไปแถวๆกระเป๋าแล้วทำหน้าเสียดายสุดๆ ฉลาดจริงๆ พอพี่ยามยอมเปิดประตูให้ฉัน ฉันก็แค่วิ่งให้สุดทรีนเท่านั้น
          " หืม...ขนมอะไรล่ะ "
            เยส! เสร็จฉันล่ะ

" มันอยู่ในกระเป๋าอ่ะค่ะ  อยากรู้ก็ปล่อยหนูเข้าไปสิจ๊ะ *O* เดี๋ยวหนูหยิบให้ดูนะ "

งั้นเข้ามาเลย ^O^ เอ่อ...เห็นแก่แม่ของเธอหรอกนะที่อุตสาห์ทำมาฝาก "

ทันทีที่พี่ยามนั่นเปิดประตูโรงเรียนปุ๊ป  ฉันก็รีบวิ่งเข้าโรงเรียนปั๊ป ก๊ากก ไอ้พี่ยามนั่นมองมาด้วยความงงเต็ก  ฮ่าๆๆ พี่แกตะโกนเรียกฉันใหญ่เลยอ่ะ  แน่จริงมาจับกันให้ได้สิเฟ้ย

หลังจากเดินงมห้องอยู่เป็นเวลานานฉันก็งมเจอซะที - _ -;; เล่นเอาเหงื่อตก  ตอนนี้น่าจะเริ่มชั่วโมงที่สองแล้ว  ฉันเดินไปหยุดอยู่หน้าห้อง  ได้ยินเสียงหัวเราะดังลั่นมาจากในห้อง  พร้อมทั้งเสียงโวยวายอีกมากมาย  ห้องนี้น่าเดินเข้าไปจริงๆ(ประชดนะ!!)

ครืด~ปัง!

ทั้งห้องตกอยู่ในความเงียบทันทีที่ฉันเปิดประตูเข้าไป  สายตาทุกคู่เบนมายังฉันทันทีเหมือนเห็นตัวประหลาด  อะ...เอ่อ (. .) อย่ามองฉันแบบนั้นได้มั้ย  คนมันก็เขินเป็นนะ >O<

ฉันเดินไปนั่งยังโต๊ะริมหน้าต่างที่ตั้งอยู่ด้านหลังสุดของห้อง  พอฉันหย่อยก้นลงนั่งปุ๊ป  ผู้หญิงคนหนึ่งก็รีบวิ่งเค้ามาหาฉันทันที  ก่อนที่เธอจะสะดุดขาเก้าอี้ล้ม อะ...เอ่อ จะไหวมั้ยวะเนี่ย

" หวัดดีจ๊ะ  เธอคงจะเป็น...เด็กใหม่สินะยัยเด็กผู้หญิงผมเปียทักฉัน  แน่ล่ะว่าเป็นเด็กใหม่  เธอเคยเห็นหน้าฉันรึไงล่ะ " ฉันชื่ออายะ ยินดีที่ได้รู้จักนะ "

อืม...ฉันชื่อโซวา  เรียกโซเฉยๆก็ได้ -O- "

ชื่อเธอเพราะจังเลย "

เขินแฮะ

ก่อนที่จะได้ตอบอะไรไป  เสียงกรี๊ดที่ดังมาจากทางด้านหน้าของโรงเรียนก็ขัดเอาไว้ซะก่อน   เอ่อ...โรงเรียนนี้มันมีเทศกาลวิ่งควายด้วยเรอะ =_=;; ยัยพวกนั้นมันถึงได้ร้องโหยหวนกันอย่างกับถูกเชือดแบบนี้อ่ะ
          " พวกนั้นคงมากันแล้วสินะ "
          " ใครเหรออายะ -O-"
          " พวกหนุ่มฮอตของโรงเรียนน่ะสิ "
          " แล้วมันใครล่ะ -*-"
          " ฉันจะพูดยังไงดีละ เอาเป็นว่าไว้ฉันจะชี้ให้เธอดูละกัน ว่าแต่...พวกเขาหล่อมากๆเลยแหละเธอรู้มั้ย >///<"

ฉันจะไปรู้ได้ไงว่าเขาหล่อมั้ย  ในเมื่อฉันเพิ่งจะเข้ามาเรียนวันนี้วันแรกเนี่ย "
          " อ่า (. .  ) นะ...นั่นสิเนอะ "

อาจารย์ประจำชั้นเดินเข้ามาพอดีทำให้นักเรียน(ที่ถูกเชือด)ในห้องเงียบเสียงลง  อาจารย์เรียกฉันไปแนะนำตัวหน้าชั้นก่อนที่จะบอกให้กลับมานั่งที่เดิม ที่ข้างๆเป็นที่ของใครก็ไม่รู้  แต่มีนักเรียนบางคนมองมาแล้วซุบซิบๆกันใหญ่  อะไรฟะ -*-

ทันทีที่จัดการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อย  อาจารย์หัวเหม่งนั่นก็ทำการสอนทันที  จะไม่ให้ฉันพักซักหน่อยเรอะ  นี่มันเปิดเรียนวันแรกนะ รีบเรอะ TOT  ฉันได้แต่โหยหวนอยู่คนเดียวเท่านั้น  เพาระพออาจารย์เริ่มสอนอายะที่นั่งอยู่ข้างหน้าฉันก็เปิดสมุดประจำวิชาเตรียมจดทันที  แหม~เพื่อนใหม่ของฉันนี่รักเรียนดีจังเลยนะ  ดีแล้วอายะ   ตั้งใจเรียนไปซะ  มีการบ้านก็อย่าลืมเอามาให้ฉันลอกนะจ๊ะ  โฮะๆ

 

" ฮ้าววววว -O- "

ฉันโงหัวขึ้นมาจากการนอนกลางวันอันแสนยาวนานตั้งแต่คาบเช้าทันทีที่ได้ยินเสียงออด  อายะเก็บของให้เข้าที่ก่อนจะพาฉันเดินไปที่โรงอาหารของโรงเรียน  จะว่าไปฉันก็หิวแล้วเหมือนกันนะเพราะเมื่อเช้าก็ตื่นสายเลยไม่ได้กินข้าวเช้า

อายะ เดินเร็วๆสิ  ฉันหิวจะแย่แล้วอ่ะ  เมื่อเช้าไม่ได้กินข้าว T^T "

แต่เธอก็นอนหลับในห้องเรียนได้หน้าตาเฉยนี่ "

นั่นมันตอนเช้านี่ ตอนนี้ฉันหิวแล้ว  ไปทางไหนล่ะไอ้โรงอาหารนั่นน่ะ  เร็วๆๆ หิวๆๆ"

รู้แล้วจ้าๆ "

พวกเราสองคนเดินมาเรื่อยๆจนถึงโรงอาหาร  พอถึงปุ๊ปฉันก็รีบวิ่งไปซื้อข้าวทันที  หิวสุดๆเลยนะเนี่ย  ส่วนอายะบอกว่าจะเดินไปจองโต๊ะให้แล้วพอฉันกลับมาค่อยไปซื้อ  แหม~ฉันเนี่ยมีเพื่อนดีจริงๆเลย (รู้สึกเมือนจะเอาเปรียบอายะเเฮะ T^T)

หลังจากกินข้าวเสร็จแล้วฉันก็ต้องกลับมานั่งหง่าวคนเดียวเพราะอายะเป็นบรรณารักษ์ที่ห้องสมุด  ตอนแรกอายะก็ชวนฉันไปด้วยแต่ฉันไม่ไป  จะให้คนอย่างฉันไปห้องสมุดน่ะฝันไปเถอะ =_=  เพราะงั้นฉันเลยขอบายและบอกอายะว่าให้ไปเจอกันที่ห้องเรียนเลย  กะว่าจะเดินสำรวจโรงเรียนใหม่ที่แม่ออกจะภูมิใจนักภูมิใจหนาซะหน่อยว่ามันดียังไง 

ฉันเดินมาเรื่อยๆอย่างสบายใจจนกระทั่งถึงสวนหลังโรงเรียนที่มีแต่ต้นไม้ขึ้นอยู่เต็มไปหมด  อ้ายยยเหมาะแก่การโดดเรียนมานั่งเล่นที่นี่เป็นยิ่งนัก  ที่นี่จะเป็นที่โดดเรียนของฉันนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป -.,-

ฟิ้วโป๊ก!

โอ้ยยย อะไรเนี่ย TOT "

ฉันที่คิดอะไรเพลินๆร้องอย่างตกใจที่อะไรก็ไม่รู้หล่นจากต้นไม้มาใส่หัวฉัน  ใครมันเป็นคนทำกันวะเฮ้ยนี่มันกระป๋องเบียร์นี่  หล่นมาใส่ฉันทั้งกระป๋องเลยอ่ะ TOT แน่นอนว่ามันเลอะไปหมดทั้งตัว  กรี๊ด! ไอ้บ้าตัวไหนวะ

นี่นาย...O_O!! "

ฉันเงยหน้าขึ้นไปบนต้นไม้  ผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่บนนั้น  ฉันคงจะตะโกนด่าเขาไปแล้วถ้าไม่ติดว่าหน้าหล่อๆนั่นหยุดเสียงตะโกนของฉันเอาไว้  ฉันยืนตะลึงในขณะที่เขาค่อยๆกระโดดลงมาจากต้นไม่ที่สูงมากด้วยท่าทางสุดเท่มายืนอยู่ตรงหน้าฉัน

ร่างสูงเรือนผมสีดำสนิทตัดทรงรากไทรผมข้างหน้าปิดดวงตาข้างหนึ่ง รูปร่างเหมือนนายแบบ ไหล่กว้าง ผิวขาวแต่ดูไม่ใช่คนอ่อนแอเลย ดวงตาคมสีดำสนิทนั่นมองมาทางฉันนิ่งๆ  และพระเจ้า...เขาสูงมากกะทางสายตาน่าจะประมาณหนึ่งร้อยแปดสิบห้าเซนติเมตรแน่ๆ เขาแต่งตัวลวกๆแบบไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ มือเรียวยาวข้างหนึ่งคีบบุหรี่ที่หมดไปประมาณครึ่งมวล  หมอนี่...มาทำแมวอะไรอยู่บนต้นไม้น่ะ อย่าบอกนะว่าแอบมาสูบบุหรี่

ไม่รู้รึไงยะ ว่าบุหรี่ไม่ดีต่อสุขภาพ!

ช่างมันขอด่าก่อน!

นี่เบียร์กระป๋องอะไรนั่นของนายน่ะ มันรดหัวฉันแล้วเห็นมั้ย!? "

อืม...เธออยากโง่เองทำไมล่ะ "

วะ...ว่าไงนะ "

ไอ้ผู้ชายบ้านี่!จะขอโทษกันซักหน่อยก็ไม่ได้รึไงกันยะ

น่าเบื่อจริงๆ..."

นาย...! "

ฉันเรียกอีตาหน้าหล่อนั่นเสียงดังลั่น  นอกจากจะไม่ขอโทษแล้วยังมาด่าว่าฉันน่าเบื่ออีกงั้นเรอะ =O=  มันจะมากเกินไปแล้วอย่าคิดว่าหล่อแล้วจะทำอะไรก็ได้นะเฟ้ย (ถึงแม้ฉันจะเคลิ้มๆไปบ้างนิดๆก็เหอะ)

"..."

ขอโทษฉันเดี๋ยวนี้เลยนะ "

ทำไมต้องขอโทษ... "

คำตอบมันอยู่บนหัวฉันนี่ไง! พูดออกมาเดี๋ยวนี้นะ  "

นั่นมันเรื่องของเธอ เวลาเดินน่ะ หัดมองทางซะบ้างสิ "

อะไรนะ! "

ฉันชักจะทนไม่ไหวแล้วนะโว๊ย  มาทำหัวฉันเลอะเทอะแบบนี้แล้วยังจะมาหาว่าเป็นความผิดฉันอีกงั้นเรอะ ไอ้ผู้ชายหน้ามึน! มันต้องได้รับโทษอย่างสาสมอย่าคิดว่าฉันจะปล่อยให้นายเดินลอยชายอยู่เลยถ้าฉันยังไม่ต่อยนายซักเปรี้ยง

อย่าคิดว่าฉันไม่กล้าทำอะไรนายนะ ขอโทษฉันเดี๋ยวนี้ถ้าไม่อยากเจอดี "

เฮอะเธอเนี่ยนะ "

ฉันมันทำไม! "

ตัวอย่างกะลูกแมว  กลับไปเพิ่มความสูงที่บ้านก่อนเหอะ - _ -"

ฮือออ TOT ไอ้ผู้ชายบ้าหยาบคายมาด่าฉันแบบนี้ได้ไง นั่นเป็นสิ่งเดียวในชีวิตที่ฉันไม่ชอบ  นั่นคือฉันเตี้ย! แต่...มันก็ไม่ได้เตี้ยมากขนาดนั้นนะ  เสียเซลฟ์อย่างแรง T[]T

นี่นาย!จะขอโทษฉันดีๆมั้ยฮะ"

บอกว่าไม่ไงวะ!  ซื่อบื้อชิบ "

หมดกัน...ความอดทนของฉัน!

พลั่ก!

"โอ๊ยยยย ยัยบ้านี่...! "

เสียงหมอนั่นร้องดังลั่นทันทีที่ฉันต่อยเข้าไปที่ใบหน้าหล่อๆนั่นเต็มแรง  เฮ้ย!ฉะ...ฉันทำอะไรลงไปฟะ ตอนแรกแค่คิดเฉยๆนะ ไม่ได้ตั้งใจต่อยจริงๆอ่ะ แต่นายมาว่าฉันเตี้ยก่อนนี่ ฉันหันซ้ายหันขวาไอ้หน้าหล่อนั่นยังคงกุมตาอยู่  ไม่ได้การละ  ฉันต้องหนี!

ตึก  ตึก  ตึก

ฉันวิ่งออกมาจากสวนเวรตะไลนั่นทันที  ซวยจริงๆ ฉันจะไม่เข้าไปในไอ้สวนนั่นอีกเลยคอยดู  ฉันคิดขณะที่วิ่งมายังห้องน้ำเพื่อล้างหัวที่เต็มไปด้วยกลิ่นเบียร์ของตนเองก่อนจะวิ่งกลับไปยังห้องเรียน  จะหนีเรียนคงไม่ได้แล้ว  เข้าไปเรียนต่อดีกว่า(นิสัย!)

ครืด~ปัง

พรึ่บ

สายตาของคนทั้งห้องหันมามองฉันทันที  ฉันมองไปทางอายะก็เห็นว่ายัยนั่นทำหน้าสงสารฉันจับใจ  ฉันจึงเลื่อนสายตาไปมองยังหน้าห้องแทน  อาจารย์ประจะวิชาจ้องเขม็งมายังฉันก่อนจะเอ่ยเสียงเข้ม

ยัยนักเรียนใหม่  เธอหายไปไหนมา  ทำไมถึงเข้าเรียนช้า! "

อะ...เอ่อ...คือหนูหาห้องน้ำไม่เจอน่ะค่ะ  เลย...เลยมาช้าเพราะหลงทาง -O-;; "

ฉันจะเห็นแก่ที่เธอเข้าเรียนเป็นวันแรก  เข้ามาเรียนได้ "

ขอบคุณค่ะ"

ฉันเดินไปยังที่นั่งของตัวเอง  อายะถอนหายใจอย่างโล่งอกก่อนจะหันมายิ้มให้ฉันและหันกลับไปเรียนต่อ  โชคดีที่ไม่มีใครสนใจหัวอันเปียกโชคของฉัน  คงคิดว่าเป็นเหงื่อล่ะมั้ง  เฮ้อ~นี่ขนาดวันแรกนะเนี่ย  หัวฉันยังเป็นซะขนาดนี้  นี่ถ้าอยู่ต่อไปหัวฉันจะขาดมั้ยเนี่ย =_= (เว่อร์ละ)

อยากให้เลิกเรียนไวๆจัง ฉันอยากกลับบ้านแล้ว 

 

  

 

 

             


 


tbc.
         
                 
                


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

592 ความคิดเห็น

 1. #584 papui (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2559 / 09:10
  เรียนวันแรกก็งานเข้า
  #584
  0
 2. #488 Zayezai (@zayezai-4minue) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2557 / 21:48
  เจิมมมมมมมม
  #488
  0
 3. #433 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 13:44
  น่ารักเค่ะ
  #433
  0
 4. #432 Netnapa Pluemjit (@pa_nuch) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2557 / 13:36
  น่ารักจังโซ
  #432
  0
 5. #229 M.T.Miracle (@The_bam) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2556 / 22:18
  มาถึงวันแรกก็สร้างปัญหาเสียละ 555555
  #229
  0
 6. #212 yoye (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2556 / 19:34
  จะหล่อไปถึงไหนกันนะพระเอกอะ ใจจะละลายอยู่เเล้ว ^-^
  #212
  0
 7. #187 - horizon . (@guiltytear) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2556 / 15:53
  เหมาะสมกันมากถึงมากที่สุด !!

  ขอกรี๊ดลั่นบ้านให้มันแตกเป็นเสี่ยงๆไปเลย ! XD
  นางเอกน่ารัก พระเอกก็ .. อั๊ยย่ะ! มันเหมาะมาก ร่ารักที่สุดเลย !!!
  อยากเป็นนางเอก อิจฉาเธอมากกก ! พ่อเทพบุตรไปทำอะไรบนต้นไม้ ?
  5555. โอ๊ยรักบทที่หนึ่งมากค่า ! #ว๊าบไปอ่านต่อ
  #187
  0
 8. #165 ทิพย์ทิวา (@i-thip) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2556 / 19:03
  น่ารักค่ะ
  #165
  0
 9. #87 nichcha (@ninefly) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 22:27
  นางเอกน่ารัก
  #87
  0
 10. #17 kkk000 (@kkk000) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2555 / 11:40
  นางเอกตลกดีนะ สดใสน่ารักอ่ะ
  #17
  0
 11. #12 พี่เปิ้ล (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 กันยายน 2555 / 21:47
  55555555 พี่รู้ว่า เตี้ยเนี่ยะมายังไงนะ สะจายยย
  #12
  0
 12. #10 ดินสอ4B (@kamonpon) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 กันยายน 2555 / 21:08
  ตลกดีค่ะ ชอบๆ ^O^
  #10
  0
 13. วันที่ 1 กันยายน 2555 / 07:53
  สนุกดีค่้ะ ฮาดีด้วย ^ ^
  #7
  0
 14. #5 นู๋แน๊ตตี้ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 14:19
  หนุดดีอ่ะ เมื่อไรจะเอาลงอีกอ่ะ อยากอ่านเร็วๆๆๆๆๆ
  #5
  0
 15. #4 Shim Changmin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2554 / 13:28
  หนุกหนาน อัพไวๆนะป้า
  #4
  0