×

Kamen Rider Build-Zero One & Sword Art Online

เหล่าผู้เคราะห์ร้ายที่ติดอยู่ภายในเกมมรณะsao ประธานบริษัทและนักฟิสิกส์อัจฉริยะต้องมาช่วยผู้คนที่ติดเกมมรณะที่ไม่สามารถล็อกเอาท์ได้พวกเขาจะปลดปล่อยผู้เคราะห์ร้ายได้ไหม

ยอดวิวรวม

1,599

ยอดวิวเดือนนี้

21

ยอดวิวรวม


1,599

ความคิดเห็น


14

คนติดตาม


45
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มี.ค. 64 / 11:44 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Kamen Rider Character 



ฮิเด็น อารูโตะ ประธานบริษัท ฮิเด็นอินเทลลีเจนย์ ปัจจุบัน เขามีความฝันว่าจะสร้างโลกที่มนุษและฮิวมาเกียร์สามารถยิ้มได้อย่างมีความสุขและเหตุนั้นเขาถึงต่อสู้ฐานะ มาสไรเดอร์ ซีโร่วัน เพื่อปกป้องร้อยยิ้มและความฝันของมนุษย์และฮิวมาเกียร์ เมื่ออารูโตะได้ข่าวถึงผู้เคราะห์ที่ติดอยู่ในเกมมรณะเขาก็ได้ตัดสินใจเข้าไปในเกมเพื่อช่วยผู้คนที่ติดอยู่ในเกมมรณะ



คิริว เซ็นโตะ ชายผู้ที่เคยสูญเสียความทรงจำทั้งหมดไปแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็มีความรู้ความฉลาดที่อยู่ในหัวจนได้เรียกตัวเองว่า นักฟิสิกส์อัจฉริยะ ภายหลังเขาก็รู้ว่าตนนั้นคือ คัตสึรากิ ทาคุมิ หรือ นักวิทยาศาสตร์ปีศาจแต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ได้ผ่านอุปสรรคมากมายนับไม่ถ้วนในฐานะ มาสไรเดอร์บิลด์ ฮีโร่แห่งความถูกต้อง ในศึกสุดท้ายเขาได้พาเชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตต่างดาวนามว่า อีโวล ในศึกครั้งหนึ่งเขาเคยเอาชนะอีโวลโตะลงได้แล้วได้สร้างโลกขึ้นมาใหม่แต่ถึงอย่างนั้นอุปสรรคตรงหน้าก็ยังไม่หยุดลงแต่เขาและพวกพ้องก็ผ่านมันมาได้ ปัจจุบันเขาได้เข้าทำงานกับบริษัท  ฮิเด็นอินเทลลีเจนย์ เมื่อเขารู้ว่าผู้คนที่ติดอยู่ในเกมมรณะในฐานะฮีโร่แห่งความถูกเขาก็ได้เข้าไปในเกมเพื่อช่วยเหล่าผู้คนที่ติดอยู่ในเกมเช่นเดียวกับอารูโตะ


Sword Art Online Character 



คิริกายะ คาสึโตะ ชื่อในเกม คิริโตะ


อดีตเบต้าเทสเตอร์ มีฉายาว่า นักดาบสีดำ และ นิโตริว เป็นโซโล่เพลย์เยอร์ส่วนใหญ่เขาใช้ดาบและสวมชุดสีดำในเกมเขาเป็นหนึ่งในเบต้าเทสเตอร์อยู่ในกลุ่มพิชิตเกม



ยูกิ อาสึนะ ชื่อในเกม อาสึนะ 


นักดาบหญิงผู้เชี่ยวชาญในการใช้เรเปียจนได้ขนานนามว่า ประกายแสง เธอเป็นรองผู้หน้ากิลด์ ภาคีอัศวินโลหิต เป็นกิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุดแล้วในสมาชิกมีเพียงแค่91คนและเป็นแนวหน้าในการเคลียร์บอสแต่ละชั้น



สึโบอิ เรียวทาโร่ ชื่อในเกม ไคลน์


ชายหนุ่มที่เป็นกับทุกคนยกเว้นสาวเขาเป็นผู้เล่นที่รู้จักคิริโตะในช่วงเริ่มเกมและยังเป็นหัวของกิลด์ ฟูริคาซัน ที่เป็นหนึ่งในแนวหน้า



กิลเบิร์ต มิวส แอนดรูว์ ชื่อในเกม เอกิล 


พ่อค้าร้านเก่าที่คิริโตะมาใช้บริการบอยๆเช่นค้าขายและเป็นที่หลบภัยในเวลาเดียวกันเขาเป็นคนที่มีจิตใจดีอีดทั้งค่อยช่วยเหลือเพลย์เยอร์ที่ลำบากอาวุธที่เขาใช้ประจำคือขวานและบางครั้งเขาก็ค่อยไปสนับสนุนแนวในบ้างครั้ง



อาชาโนะ เคย์โกะ ชื่อในเกม ซิลิก้า 


สาวน้อยโลลิในเกมที่ร่าเริงสดใส ผู้คนเรียกว่า Beast Tamer อาวุธที่เธอใช้ก็คือกริชและมีมังกรคู่ใจ พีน่า ที่ค่อยสนับสนุนเธอในการต่อสู้และค่อยฟื้นฟูเลือนให้เธอ



ชิโนซากิ ริกะ ชื่อในเกม ลิซเบ็ธ 


ช่างตีเหล็กเธอเป็นเพื่อนชนิดของอาสึนและอาสึนะมักจะใช้บริการร้านของเธอบ่อยๆจนกลายเป็นร้านประจำว่าได้จนมีวันหนึ่งที่อาสึนะแนะนำร้านของเธอให้คิริโตะที่ต้องการดาบและเธอก็ไดตีดาบที่ไกล้เคียงกับดาบเล่มแรกของเขาอย่าง Elucidator ขึ้นมา 



ซาจิ 


หญิงสาวในกลุ่ม แมวดำข้างขึ้น เธอเป็นผู้ใช้หอกยาวอาวุธ ระดับที่ไม่สูงมากเพราะเธอนั้นเป็นคนที่กลัวมอสเตอร์เป็นอย่างมาก จนเธอได้รู้จักกับคิริโตะตอนที่ปกป้องทุกคนในกิลด์ของเธอ เพื่อนในกลุ่มของเธอก็ได้ตัดสินใจให้เขาเข้ากิลด์ของเธอ






นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

14 ความคิดเห็น