คัดลอกลิงก์เเล้ว

Kamen Rider W & My Hero Acaemia The Returns นักสืบแห่งสายลม

เมื่อสองนักสืบแห้งเมื่องสายลมนั้นได้โดดว่าจ้างโดยจิตวิญญาณของโลกให้ไปทำภารกิจจักการไกอาเมมไมรี่ที่อยู่อีกโลกพวกเขานั้นได้ถูกส่งไปอีกโลกเพื่อทำภารกิจทีาได้มอบหมายไว้

ยอดวิวรวม

439

ยอดวิวเดือนนี้

271

ยอดวิวรวม


439

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


24
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  25 ต.ค. 63 / 13:50 น.
นิยาย Kamen Rider W & My Hero Acaemia The Returns ѡ׺

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฮิดาริ โชทาโร หรือ มาสไรเดอร์ w (ซีกซ้าย)แล้วยังเป็นมาสไรเดอร์ โจกเกอร์


ชายหนุ่มผู้มีอาชีพเป็นนักสืบเอกชน มีฉายาว่า นักสืบ Half-boiled มีลีลาในการสืบสวนตามแบบฉบับของตน ชอบพูดจากวนประสาทแต่มีจิตใจรักความยุติธรรม ในอดีตเขาเป็นเพียงผู้ช่วยของนารุมิ โชคิจิ แต่หลังจากที่โซคิจิเสียชีวิตไปจากการบุกฐานของโดพันท์ ทำให้เขาต้องรับภาระการเป็นหัวหน้านักสืบแทน พร้อมกับดูแลฟิลิปไปในตัว

และเขานั้นก็ได้สืบทอดเจตนารมย์ในการสืบสวนมาจาก นารุมิ โซคิจิ ให้คงอยู่ และเขานั้นได้โดนว่าจ้างจากโลกทำให้เขานั้นมายังโลกที่ผู้คนนั้นเติมไปด้วยพลังวิเศษและเขาหลักจากมาโลกยังอีกโลกเขากผ้ได้กลายเป็นเด็กและเขาก็ได้เจอบุกคนที่ไม่ค้านคิดที่จะเจอ


ฟิลิป ชื่อจริงคือ โชโนซากิ ไรโตะ เป็น มาสไรเดอร์ w (ซีกขวา) และเป็น มาสไรเดอร์ ไซโคลน


ชายหนุ่มผู้รอบรู้ทุกเรื่องราว สมองภายในของเขาเปรียบดั่งห้องสมุดขนาดใหญ่ที่มีขนาดเท่ากับโลก ได้ฉายาว่า ความทรงจำของผืนโลก กระตือรือร้นในการค้นคว้าข้อมูลอยู่ตลอดเวลา โดยปกติ ฟิลิปทำหน้าที่เป็นฝ่ายวิเคราะห์ จัดเก็บ ค้นหา และ ประมวลผลข้อมูล ฟิลิปมักวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้นโดยการเขียนลงกระดานไวท์บอร์ด พร้อมกับจดบันทึกลงในสมุด ซึ่งแม้สมุดบันทึกของฟิลิปจะว่างเปล่าแต่ในสมองของเขาได้รับการจดบันทึกลงอย่างเรียบร้อย โดยปกติฟิลิปจะใช้เวลาอยู่ในโกดังลับ ในหลังห้องสำนักงาน แต่ละหว่างเขากำลังสืบค้นนั้นเขาก็ได้รับภารกิจไปยังอีกโลกเขานั้นก็ไม่ต่างจากโชทาโรเลยเขานั้นได้กลายเป็นเด็กเหมือนโชทาโรที่มายังโลกของผู้ที่มีพลังวิเศษ


นานุมิ โซคิจิ หรือ มาสไรเดอร์ สกัล


หลังจากที่เขานั้นได้ตายลงเขาก็ได้มาเกิดใหม่ในโลกที่ผู้คนนั้นมีพลังวิเศษเขานั้นเป็นเพื่อนกับออลไมท์และโซตะก่อนที่พวกโชทาโรจะมายังโลกนี้นั้นเขาก็ได้รับสานของจิตวิญญาของโลกของเขาและเขานั้นก็ได้ช้วยสนับสนุนพวกโทราโรและเขาก็ได้รับโทมูเอะ เป็นลูกบุตรธรรมและเป็นผู้ปกครองของคัตสึมิอีก


ไคโด คัตสึมิ หรือ มาสไรเดอร์ เอเทอร์นัล


เขานั้นได้มาเกิดใหม่ในโลกของผู้ที่มีพลังวิเศษถึงเจ้าตัวจะไม่เติมใจแต่เจ้าตัวนั้นก็ได้พบกับโซคิจิและโทมูเอะเขานั้นได้อาศัยอยู่กับพวกเขาและเขานั้นก็เห็นสังคมฮีโร่นั้นแย่มากๆจนเขาตีตัวต้นเป็นศาลเตี้ยและถูกตีหน้าว่าเป็นวิลเลินอีก

มิโดริยะ อีซึกุ


เด็กสาวผู้ไร้อัตลักษณ์มาตั้งแต่เกิด มิโดริยะ อิซึกุ เป็นเด็กที่มีความรู้รอบด้านเรื่องฮีโร่ล้นเหลือ และใฝ่ฝันว่าสักวันหนึ่งเขาจะเป็นฮีโร่ให้ได้ถึงแม้เธอจะไม่มีอัตลักษณ์ก็ตาม สมัยเด็กๆ มิโดริยะ อิซึกุ ได้ดูคลิปวิดีโอที่ออลไมท์ช่วยเหลือผู้คนในเหตุวินาศภัยในอดีต จึงทำให้เขาหลงไหลออลไมท์ตั้งแต่นั้นมา หลังจากที่ มิโดริยะ อิซึกุ ได้พยายามช่วยชีวิตเพื่อนสมัยเด็กของเขา ทำให้ออลไมท์ได้เห็นความเป็นฮีโร่ในตัว มิโดริยะ อิซึกุ จึงได้เลือก มิโดริยะ อิซึกุให้เป็นผู้สืบทอดอัตลักษณ์"วัน ฟอร์ ออล"ของเขา ซึ่งเป็นอัตลักษณ์ที่สามารถฟูมฟักและสะสมพลังกายของคนคนหนึ่งแล้วส่งมอบพลังนั้นให้กับอีกคนได้ ทำให้อัตลักษณ์นี้เป็นหนึ่งในอัตลักษณ์ที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ มิโดริยะ อิซึกุ เป็นนักเรียนไร้อัตลักษณ์คนแรกที่สามารถสอบเข้าโรงเรียนมัธยมปลายยูเอได้ และเป็นคนที่รู้ความจริงเรื่องออลไมท์คนเดียวในห้องเรียน1-A บาคุโก คัตสึกิได้ตั้งชื่อเล่นให้ มิโดริยะ อิซึกุ ว่า"เดกุ"และตอนเด็กนั้นเธอได้พบกับพวกโชทาโรโดยบังเอิญและเธอนั้นได้โชทาโรเป็นกำลังให้จนเธอนั้นมีแรงพักดันตัวเองขึ้น


บาคุโก คัตสึกิ


บาคุโกเป็นเพื่อนสมัยเด็กของมิโดริยะ และเป็นเพื่อนร่วมชั้นในห้อง1-A บาคุโกมีอัตลักษณ์"ระเบิด" มีความสามารถปล่อยเหงื่อที่มีฤทธิ์เหมือนไนโตรกรีเซอร์ลรีนออกมาจากต่อมเหงื่อและทำให้ระเบิดได้ เขาได้รังแกและหยอกล้อมิโดริยะมาตั้งแต่เด็กเพราะมิโดริยะนั้นเป็นเด็กไร้อัตลักษณ์ เขาเป็นคนตั้งชื่อเล่น"เดกุ"เพื่อให้มีความหมายดูถูกมิโดริยะ บาคุโกเป็นคนที่ก้าวร้าว อารมณ์ร้อน และไม่ชอบให้ใครมองเห็นว่าเขาต่ำต้อยกว่า จึงทำให้บาคุโกมีความคิดว่าเขาอยู่เหนือทุกคนและจะต้องเป็นที่1เสมอไปให้ได้ บาคุโกมีความเชื่อว่าฮีโร่ที่แท้จริงสามารถเอาชนะทุกสิ่งได้ไม่ว่าจะมีอุปสรรคมากมายแค่ไหนก็ตามมิโดริยะได้เรียกบาคุโกว่า"คัตจัง"มาตั้งแต่เด็ก ซึ่งอัตลักษ์ระเบิดของเขานั้นต้องใช้เหงื่อของเขา ซึ่งเหงื่อของเขาจะเป็น"ไนโตรกลีเซอร์รีน"และตอนเด็กนั้นเขาได้พบกับพวกโชทาโรโดยบังเอิญ และตั้งแต่นั้นมาเขานั้นก็ไม่ค่อยชอบขี้หน้าโชทาโรเทาไรแล้วเขานั้นนับว่าโชทาโรเป็นคู้แข่งอีกของเขาอีก


ออลไมท์


ฮีโร่อันดับ1ผู้ได้รับความนิยมอย่างสูงในวงการฮีโร่และได้ถูกขนานนามว่าเป็น"สัญลักษณ์แห่งสันติภาพ" เจ้าของของอัตลักษณ์"วัน ฟอร์ ออล"ผู้นี้ได้มอบอัตลักษณ์ของตนแด่มิโดริยะหลังจากที่ได้เห็นความกล้าหาญของเธอ เวลาปฏิบัติการในฐานะฮีโร่ของออลไมท์ได้สั้นลงทุกทีหลังจากที่เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสในการต่อสู้กับวิลเลินคนหนึ่ง ถึงแม้ออลไมท์จะอยู่ในภาวะที่อ่อนแอลงก็ตาม เขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้มิโดริยะมาสานต่อมรดกของเขาในฐานะสัญลักษณ์แห่งสันติภาพให้ได้ ออลไมท์ได้มาทำงานเป็นคุณครูที่โรงเรียนม.ปลายยูเอด้วยเพื่อให้ตัวเองได้ดูแลมิโดริยะอย่างใกล้ชิด ความจริงของ"วัน ฟอร์ ออล"และสถานะที่อ่อนแอลงของออลไมท์นั้นมีเพียงแค่เพื่อนที่ใกล้ชิดของเขาเท่านั้นที่รู้ ออลไมท์นั้นปกติมีร่างกายกำยำบึกบึน ทว่า"ทรูฟอร์ม"ของเขานั้นมีร่างกายที่ผอม และไอเป็นเลือดและเขานั้นก็เป็นเพื่อนกับโซคิจิอีก


อุลารากะ โอชาโกะ


เด็กหญิงผู้มีชีวิตชีวาคนนี้เป็นเพื่อนร่วมชั้นของมิโดริยะ อัตลักษณ์ของอุราระกะคือ"ซีโร่ กราวิตี้"ซึ่งทำให้สิ่งที่สัมผัสไม่ได้รับผลจากแรงดึงดูด เพียงแต่ถ้าเกินน้ำหนักที่รับไหวจะทำให้เธอคลื่นไส้อย่างหนัก อุราระกะเป็นอีกคนหนึ่งที่เรียกมิโดริยะโดยชื่อเล่นของเขา ซึ่งก็คือ"เดกุ" (หรือเรียกว่า"เดกุจัง") แต่ว่าอุราระกะนั้นไม่ได้มีความตั้งใจจะดูถูกมิโดริยะแม้แต่อย่างใด เพราะเธอมีความคิดว่าชื่อนี้ให้ความรู้สึกว่า"พยายามเข้า"เสียมากกว่า ครอบครัวของอุราระกะทำธุรกิจก่อสร้าง แต่ตลาดในยุคปัจจุบันไม่ค่อยดีต่อธุรกิจนี้ ครอบครัวของเธอจึงค่อนข้างจน เพราะเหตุนี้อุราระกะเลยตั้งใจอยากจะเป็นฮีโร่เพื่อเงิน ให้สามารถใช้เงินของตนเลี้ยงดูพ่อแม่ได้และทำให้ชีวิตของพ่อแม่เธอสุขสบายขึ้น


อีดะ เท็นยะ


เด็กชายผู้เถรตรงคนนี้เป็นอีกหนึ่งเพื่อนร่วมชั้นของมิโดริยะและเป็นหัวหน้าห้อง1-A อีดะอาจจะเป็นคนที่ดูน่ากลัวในช่วงเริ่มแรก แต่ที่จริงแล้วเขาเป็นคนมีนิสัยจริงจังเท่านั้น อีดะเป็นเพื่อนสนิทคนแรกๆของมิโดริยะนอกจากอุราระกะแล้ว อัตลักษณ์ของอีดะคือ"เอนจิน" ซึ่งทำให้เขาสามารถวิ่งด้วยความเร็วสูงได้โดยใช้ท่ออัดสูบบริเวณน่องขาของเขา ครอบครัวของอีดะเป็นครอบครัวที่มีชื่อเสียงเพราะว่าเป็นครอบครัวที่ทำงานเป็นฮีโร่มาหลายรุ่นแล้ว "อินจิเนียม"พี่ชายของอีดะเป็นเหตุผลหลักที่เขาอยากจะเป็นฮีโร่ เพราะพี่ชายเขานั้นบันดาลใจให้เขามาตั้งแต่เด็ก


โทโดโรกิ โชโกะ


นักเรียนโควต้าคนที่2ของห้อง1-A อัตลักษณ์ของโทโดโรกิคือ"ครึ่งร้อนครึ่งเย็น" โดยทำให้ร่างกายของเธอมีพลังแยกออกอยู่2ซีก ซีกซ้ายของเขาสามารถควบคุมไฟและซีกขวาสามารถควบคุมน้ำแข็ง ในห้อง1-Aนั้น โทโดโรกิได้ถูกถือว่าเป็นหนึ่งในนักเรียนที่เก่งที่สุด นอกจากนี้เธอยังเป็นลูกสาวของฮีโร่อันดับ2รองจากออลไมท์อีกด้วย ซึ่งนั่นก็คือพ่อของเขาเอง"เอ็นเดเวอร์" หน้าซีกซ้ายของโทโดโรกินั้นยังมีแผลไหม้อยู่อีกด้วย แต่เหตุผลที่เธอได้รับแผลนั้นยังไม่มีนักเรียนในห้องคนไหนรู้ถึงความจริงของมัน จนวันหนึ่งเธอนั้นได้เจอกับฟิลิปโดยบังเอิญเธอนั้นก็เริ่มสนใจในตัวเขาขึ้นมาทันที่หลังจากตอนนั้น


นารุมิ โทมูเอะ


ตอนเธอเด็กๆเธอนั้นได้ฆ่าครอบครัวเธอโดยที่ไม่ได้ตั้งใจแล้วตอนนั้นเองโซคิจินั้นได้ยื่นมือเข้ามาช้วยเธอไว้แล้วเธอนั้นก็ได้ถูกรับเลี้ยงโดยโซคิจิในฐานะลูกบุญธรรมของโซคิจิและเธอนั้นก็ได้มารู้จักกับไคโด คัตสึมิ โดยบังเอิญ และเธอนั้นนับถือโซคิจิเป็นผู้มีพระคุณและนับถือเขาเป็นพ่อแท้ๆของเธอเลยสารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 25 ต.ค. 63 / 13:500 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ 000000000000000r

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 30 ตุลาคม 2563 / 20:11

  น่าสนจัยยย

  #3
  0
 2. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 3. วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 16:35
  ขอไม่เอาน่าเอกสลับเพศนะครับ
  #1
  0