พิษรักมายาสวาท - นิยาย พิษรักมายาสวาท : Dek-D.com - Writer
×

  พิษรักมายาสวาท

  ฟาเรสเฝ้าตามหามารดาที่อยู่เมืองไทยมาหลายปีจนกระทั่งได้พบ และรู้ว่าเขามีน้องสาวต่างสายเลือดอยู่ด้วยคนหนึ่ง น้องสาวที่เขาไม่ชอบพฤติกรรมของเธอ แต่กลับทำให้หัวใจเขาเต้นแรงได้ยามใกล้ชิดกันแล้วเขาจะทำเช่นไร

  ผู้เข้าชมรวม

  1,605

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  16

  ผู้เข้าชมรวม


  1.6K

  ความคิดเห็น


  2

  คนติดตาม


  9
  จำนวนตอน :  29 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 ส.ค. 62 / 09:15 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  “อุ๊ย!” หญิงสาวร้องอุทานออกมาเมื่อเริ่มรู้สึกตัวว่าชักจะเกินเลยไปใหญ่แล้ว “อ๊ะ...อย่า...อย่าคะ” เธอเอ่ยห้ามเสียงแหบพร่าเมื่อยอดอกถูกปลายนิ้วแกร่งสะกิดเล่น สร้างความสยิวให้แก่เธอเป็นอย่างมาก

  “เธอไม่ชอบเหรอ” เขากระซิบถามข้างใบหูหอมกรุ่นแล้วขบเม้มเล่นเบาๆ ทำเอาเธอขนลุกซู่ไปทั้งกาย

  “แต่...แต่มันไม่ถูกต้อง ฮื้อ...” จิณณพัตพูดได้เพียงเท่านี้ก็ต้องเงียบ เมื่อถูกชายหนุ่มจุมพิตอีกครั้งอย่างหนักหน่วงระคนเร่าร้อน ทำเอาสติที่เพิ่งกลับมาเพียงน้อยนิดของหญิงสาวเตลิดไปไกลอีกครั้ง

  “ฮื้อ...อย่าเล่นตัวไปหน่อยเลยน่า เธอเองก็ชอบแบบนี้ไม่ใช่เหรอ” ชายหนุ่มเริ่มหงุดหงิดที่ถูกขัดใจ เขาไม่เข้าใจว่าเธอจะห้ามทำไมในเมื่อเธอเป็นคนต้องการสิ่งนี้เองแท้ๆ
  พิษรักมายาสวาท
  กันติมา
  www.mebmarket.com
  ฟาเรสเฝ้าตามหามารดาที่อยู่เมืองไทยมาหลายปีจนกระทั่งได้พบ และรู้ว่าเขามีน้องสาวต่างสายเลือดอยู่ด้วยคนหนึ่ง น้องสาวที่เขาไม่ชอบพฤติกรรมของเธอ แต่กลับทำให้หัวใจเขาเต้นแรงได้ยามใกล้ชิดกัน แล้วเขาจะทำเช่นไรดี!?อุ๊ย!? หญิงสาวร้องอุทานออกมาเมื่อเริ่มรู้สึกตัวว่าชักจะเกินเลยไปใหญ่แล้ว ?อ๊ะ...อย่า...อย่าคะ? เธอเอ่ยห้ามเสียงแหบพร่าเมื่อยอดอกถูกปลายนิ้วแกร่งสะกิดเล่น สร้างความสยิวให้แก่เธอเป็นอย่างมาก?เธอไม่ชอบเหรอ? เขากระซิบถามข้างใบหูหอมกรุ่นแล้วขบเม้มเล่นเบาๆ ทำเอาเธอขนลุกซู่ไปทั้งกาย?แต่...แต่มันไม่ถูกต้อง ฮื้อ...? จิณณพัตพูดได้เพียงเท่านี้ก็ต้องเงียบ เมื่อถูกชายหนุ่มจุมพิตอีกครั้งอย่างหนักหน่วงระคนเร่าร้อน ทำเอาสติที่เพิ่งกลับมาเพียงน้อยนิดของหญิงสาวเตลิดไปไกลอีกครั้ง?ฮื้อ...อย่าเล่นตัวไปหน่อยเลยน่า เธอเองก็ชอบแบบนี้ไม่ใช่เหรอ? ชายหนุ่มเริ่มหงุดหงิดที่ถูกขัดใจ เขาไม่เข้าใจว่าเธอจะห้ามทำไมในเมื่อเธอเป็นคนต้องการสิ่งนี้เองแท้ๆ

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น