จอมอสูรคร่ารัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 623 Views

 • 0 Comments

 • 14 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  4

  Overall
  623

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

แม็กซ์เวลล์คิดว่าพิมพ์นารามาดูแลเฮนรี่ก็เพื่อที่จะจับพี่ชายของเขาหลังจากที่พี่สาวของเธอทิ้งพี่ชายเขาไป แต่เขาไม่มีวันเชื่อใจน้องสาวของผู้หญิงแพศยาเด็ดขาด! เขานี่แหละจะกระชากหน้ากากของเธอออกมาเอง!


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ด้วยความรู้สึกผิดกับสิ่งที่พี่สาวทำไว้ พิมพ์นารา จึงอยู่ชดใช้ความผิดแทนด้วยการดูแลอดีตพี่เขยที่ประสบอุบัติเหตุจนขาหักเป็นอย่างดี ทว่าความตั้งใจของหญิงสาวกลับถูก แม็กซ์เวลล์ กล่าวหาไปในทางร้ายๆ ซึ่งไม่ว่าเธอจะอธิบายยังไงชายหนุ่มก็ไม่คิดฟัง จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอกับเขาต้องมาแต่งงานกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความในใจที่มีต่อกันถึงเปิดเผยออกมา แต่ความรักก็ไม่อาจสู้ความหวาดระแวงในใจคนไปได้ พิมพ์นาราจึงต้องเจ็บปวดเสียใจกับข้อกล่าวหาที่ไม่อาจรับได้ หญิงสาวจึงต้องตัดสินใจว่าจะอดทนสู้เพื่อความรักต่อ หรือจะหลีกหนีไปให้ไกลจากคนใจร้ายดี!

 

ไม่นะ...หยุดเถอะค่ะเธออ้อนวอนหลังจากที่ริมฝีปากเป็นอิสระแล้ว เพราะเขาหันไปซุกใบหน้าที่ลำคอระหงแทน

ทำไม...รังเกียจสัมผัสผัวตัวเองรึไงเขาเงยหน้าขึ้นถามเสียงขุ่นตาขวางด้วยความไม่พอใจ พร้อมกับบีบทรวงอกนุ่มแรงๆ ไปด้วยทำเอาเธอหน้าเบ้ด้วยความเจ็บ ซึ่งพอเขาเห็นเช่นนั้นก็คลายแรงบีบลง

อีกแล้ว...ทำไมเขาชอบหาเรื่องเธอนักนะ ทำไมไม่ฟังเหตุผลกันบ้างเลย พิมพ์นาราตัดพ้ออยู่ในใจก่อนจะกดอารมณ์น้อยใจเอาไว้เพื่อไม่ให้พูดประชดประชันเขาออกไปจนเกิดเรื่องทะเลาะกันอีก เอาเถอะ เธอจะยอมเป็นน้ำเย็นดับไฟอย่างเขาดูสักตั้งหนึ่ง เพื่อประคับประคองชีวิตคู่ของเธอให้ยืนยาวที่สุดเท่าที่จะทำได้

เปล่าค่ะ เพียงแต่ฉันยังเจ็บ...เอ่อ...เจ็บตรงนั้นอยู่เธอบอกอย่างอายๆ ด้วยใบหน้าแดงก่ำ

เจ็บเหรอแม็กซ์เวลล์หยุดชะงักไปก่อนจะผละร่างออกห่างแล้วไปนั่งแทรกกลางที่หว่างขาเรียวแทน หญิงสาวมองตามด้วยความงุนงงว่าเขาจะทำอะไร แล้วก็ต้องร้องห้ามเสียงหลงออกมาพร้อมกับลุกขึ้นนั่ง เอื้อมมือไปคว้ามือหนาเอาไว้อย่างรวดเร็ว

ว้าย! อย่านะคะ คุณจะทำอะไรน่ะ ฉันบอกแล้วไงว่าฉันยังเจ็บอยู่ๆ คุณไม่เข้าใจหรือไงฮะ! คนบ้ากามเอ๊ย! ไม่ได้ทำสักวันมันจะตายหรือยังไงกันฮ้า!พิมพ์นาราต่อว่าใส่เป็นชุดด้วยความขัดเคืองใจ เพราะคิดว่าเขาจะเรียกร้องสิทธิ์ของเขาอีกจอมอสูรคร่ารัก
กันติมา
www.mebmarket.com
แม็กซ์เวลล์คิดว่าพิมพ์นารามาดูแลเฮนรี่ก็เพื่อที่จะจับพี่ชายของเขาหลังจากที่พี่สาวของเธอทิ้งพี่ชายเขาไป แต่เขาไม่มีวันเชื่อใจน้องสาวของผู้หญิงแพศยาเด็ดขาด! เขานี่แหละจะกระชากหน้ากากของเธอออกมาเอง!?ไม่นะ...หยุดเถอะค่ะ? เธออ้อนวอนหลังจากที่ริมฝีปากเป็นอิสระแล้ว เพราะเขาหันไปซุกใบหน้าที่ลำคอระหงแทน?ทำไม...รังเกียจสัมผัสผัวตัวเองรึไง? เขาเงยหน้าขึ้นถามเสียงขุ่นตาขวางด้วยความไม่พอใจ พร้อมกับบีบทรวงอกนุ่มแรงๆ ไปด้วยทำเอาเธอหน้าเบ้ด้วยความเจ็บ ซึ่งพอเขาเห็นเช่นนั้นก็คลายแรงบีบลงอีกแล้ว...ทำไมเขาชอบหาเรื่องเธอนักนะ ทำไมไม่ฟังเหตุผลกันบ้างเลย พิมพ์นาราตัดพ้ออยู่ในใจก่อนจะกดอารมณ์น้อยใจเอาไว้เพื่อไม่ให้พูดประชดประชันเขาออกไปจนเกิดเรื่องทะเลาะกันอีก เอาเถอะ เธอจะยอมเป็นน้ำเย็นดับไฟอย่างเขาดูสักตั้งหนึ่ง เพื่อประคับประคองชีวิตคู่ของเธอให้ยืนยาวที่สุดเท่าที่จะทำได้?เปล่าค่ะ เพียงแต่ฉันยังเจ็บ...เอ่อ...เจ็บตรงนั้นอยู่? เธอบอกอย่างอายๆ ด้วยใบหน้าแดงก่ำ?เจ็บเหรอ? แม็กซ์เวลล์หยุดชะงักไปก่อนจะผละร่างออกห่างแล้วไปนั่งแทรกกลางที่หว่างขาเรียวแทน หญิงสาวมองตามด้วยความงุนงงว่าเขาจะทำอะไร แล้วก็ต้องร้องห้ามเสียงหลงออกมาพร้อมกับลุกขึ้นนั่ง เอื้อมมือไปคว้ามือหนาเอาไว้อย่างรวดเร็ว?ว้าย! อย่านะคะ คุณจะทำอะไรน่ะ ฉันบอกแล้วไงว่าฉันยังเจ็บอยู่ๆ คุณไม่เข้าใจหรือไงฮะ! คนบ้ากามเอ๊ย! ไม่ได้ทำสักวันมันจะตายหรือยังไงกันฮ้า!? พิมพ์นาราต่อว่าใส่เป็นชุดด้วยความขัดเคืองใจ เพราะคิดว่าเขาจะเรียกร้องสิทธิ์ของเขาอีก

สารบัญ อัพเดท 13 ก.ค. 61 / 16:36

บันทึกเป็น Favorite

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันติมา / กานต์พิชชา จากทั้งหมด 26 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น