(ดอง) 【 Kuroko no basket | KNB 】 เกิดใหม่เป็นคุโรโกะล่ะครับ 「BL,Yaoi」 - นิยาย (ดอง) 【 Kuroko no basket | KNB 】 เกิดใหม่เป็นคุโรโกะล่ะครับ 「BL,Yaoi」 : Dek-D.com - Writer
×

(ดอง) 【 Kuroko no basket | KNB 】 เกิดใหม่เป็นคุโรโกะล่ะครับ 「BL,Yaoi」

โดย -YYY-

คุณเชื่อเรื่อง เกิดใหม่ มั้ย ? คำถามนี้สำหรับ ชิเงรุ ซาโบอิ ขอตอบว่าเชื่อ.. นั่นก็เพราะบัดนี้เขาได้เกิดใหม่เป็น คุโรโกะ เท็ตสึยะ แล้วยังไงล่ะ ?

ผู้เข้าชมรวม

1,032

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


1.03K

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


177
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ค. 64 / 15:35 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
.


.คุณเคยเชื่อเรื่อง ‘ เกิดใหม่ ’ มั้ย ?เกิดใหม่ในโลกอนิเมะ เกิดใหม่ในนิยายที่ชอบ เกิดใหม่ในต่างโลก ...ทุกอย่างล้วนเป็นเพียง ‘ จินตนาการ ’แต่ใครจะไปรู้เล่า .. ว่าสิ่งที่เรียกว่า ‘ เกิดใหม่ ’ มันใช่ ‘ จินตนาการ ’ จริงรึไม่ ? 

-----


‘ ชิเงรุ ซาโบอิ ’ ไม่ค่อยจะเชื่อเรื่องเกิดใหม่ ..กระทั่งว่าเขาเกิดเสียชีวิต และไป ‘ เกิดใหม่ ’นั่นถึงทำให้เขาเชื่อเต็มเปาแต่ว่าหากเกิดใหม่เป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ ‘ คุโรโกะ เท็ตสึยะ ’ จะดีกว่านี้ 
“ ประทานโทษนะครับ ผมอยากต่อยคน ”– ชิเงรุในร่างคุโรโกะไม่ถูกใจสิ่งนี้ !!!

#คุโรโกะหยุดน่ารัก

#คุโรโกะคนใหม่-------;; มาแนวเกิดใหม่แหละค่ะครั้งนี้ ! เรื่องอื่น ๆ ยังไม่จบเลยมาเปิดเรื่องนี้ซะแล้ว 555 บอกเเลยค่ะหลงเสน่ห์น้องครกหนักมากก และหลงเสน่ห์หนุ่ม ๆ ในเรื่องด้วยค่ะ ฮา– ที่จริงแต่งฟิคเรื่องนี้เป็น 2–3 เรื่องแล้ว แต่ด้วยความที่ว่าพล็อตมันเข้ามาในหัวเรื่อย ๆ จึงแต่งนิยายขึ้นมาเยอะเลยค่า 555

;; คือ.. ตามตรงอยากแต่งแนว Allkuro กับ เกิดใหม่ในโลก kuroko no basket แต่มันก็แบ่งเป็นสองเรื่องอีก ไอเราก็เลยจับมารวมกันซะเลยค่ะ !

;; ฝากเอ็นดูน้องครกเวอร์ใหม่ของเราด้วยนะคะ


OPEN – 06 / 07 / 64
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น