เกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กซะงั้น Omegavers - นิยาย เกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กซะงั้น Omegavers : Dek-D.com - Writer
×

เกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กซะงั้น Omegavers

โดย -PIXIES

เมื่อพนักงานธรรมดาต้องหลุดมาอยู่ในโลกแฟนซีชาติแรกเขาไม่มีโอกาสได้แก้ตัวชาติที่2ของจิมถึงได้เริ่มต้นขึ้น

ผู้เข้าชมรวม

162

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


162

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


14
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 มี.ค. 66 / 18:29 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ในเมื่อโชคชะตาจะเล่นแบบนี้เขาก็พร้อมจะสนองให้  

จิม เด็กหนุ่มผู้ถูกโชคชะตาเลือกเขาได้กลายเป็นโฮสเพื่อบรรยายจุดจบของเรื่องราวในนิยาย แสงสว่างนิจนิรันด์ ซึ่งดำเนินเรื่องโดยพระเอกนายเอกอย่าง ลูคัส และ นูเอล และเขาตัวประกอบโง่ๆไม่มีบทให้เห็นแม้แต่ในเรื่องแต่ต้องคอยช่วยให้ไอ้คู่รักบ้าๆนี่ได้รักกันแต่ก็ไม่คิดว่าจะถูกเฉดหัวให้ไป ตาย ซะงั้น ด้วยความเหมือนจะเป็นลูกรักพระเจ้า จิมได้โอกาสในชาติที่สอง และครั้งนี้เขาก็ไม่คิดจะดำเนินตามเนื้อเรื่องในเมื่อระบบไม่คัดค้านเขาก็ขอใช้ชีวิตแบบสุขสบายถึงอย่างงั้นทำไมชะตาถึงต้องทำให้ผมมาเจอเด็กพวกนี้ด้วยครับ !!

แล้วทำไมผมถึงต้องดูแลเด็กพวกนี้ด้วยเนี่ย ●══════⋆☆⋆══════●WARNING ⚠️

​​​​​​มีการบรรยายถึงความรุนแรงทุกรูปแบบ การใช้กำลังในการมีเพศสัมพันธ์ทางร่างกาย การบรรยายถึงการนองเลือดสงคราม รวมทั้งคำหยาบคาย เสียดสีสังคมสะท้อนสังคม การบูลลี่ Beauty Standard การทารุณกรรมภายในครอบครัว การเหยียดหยาม และบรรยายถึงความซึมเศร้าของตัวละคร สำหรับใครที่อยู่ในภาวะโรคซึมเศร้าควรพิจารณนาก่อนอ่าน 

ปล. เรื่องนี้จะเน้นตัวละครนายเอกกับการปั้นเด็กๆของเขา(อย่างไม่รู้ตัว) อยากให้ทุกคนลุ้นว่าจะมีใครบ้างที่คว้านายเอกไปได้ ฝากติดตามด้วยเน่อค่า อาจมีการบรรยายระคายตาและติดขัดกับคำผิดๆถูกๆทางไรท์จะกลับมาแก้ไขอีกทีหลังจากอัพจบหมดแล้ว จะมีการติดเหรียญหลังจาก15ตอน จะเป็นการติดเพื่ออ่านล่วงหน้าและมีกำหนดเปิดให้อ่านนะคะ #เกิดใหม่ทั้งทีกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กซะงั้น​​​ฝากติดตามกดหัวใจคอมเม้นเป็นกำลังใจด้วยนะะะ ʕ⁠´⁠•⁠ ⁠ᴥ⁠•̥⁠`⁠ʔ​​​​​


นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น