「Fic naruto 」春の花 ยามฤดูผลิดอก - นิยาย 「Fic naruto 」春の花 ยามฤดูผลิดอก : Dek-D.com - Writer
×

「Fic naruto 」春の花 ยามฤดูผลิดอก

โดย -Chacus-

ยามเมื่อเธอลืมตาขึ้นมา สิ่งที่พบกลับไม่ใช่เพดานสีขาวสะอาดตาเหมือนเคยแต่หากเป็นเพดานไม้สีเข้ม บรรยากาศเย็นชื้นแฉะ เสียงฝนหยดกระทบหลังคาบรรยากาศเงียบวังเวง ดูเหมือนเธอจะตื่นขึ้นที่ไหนไม่รู้แล้วละ

ยอดวิวรวม

628

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


628

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


32
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ย. 63 / 16:01 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


最も暗い瞬間である。私たちは、意識の光を確認する必要があります

(Mottomo kurai shunkandearu. Wataxachiha, ishiki no hikari o kakunin suru hitsuyō ga arimasu)

ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุด เราต้องตั้งสติเพื่อจะมองเห็นแสงสว่าง

_____________________________ 

Shirakawa Ume (Měihuá)

ในยามเช้า เสียงฝนกระทบหลังคาดังเปาะแปะ กลิ่นไอดินโชยแตะจมูก ท้องฟ้าอึมครึมไร้แสงรุ่งอรุณ ร่างกายหนักอึ้ง รอบกายมีเพียงเสียงตะโกนวุ่นวายที่ฟังไม่รู้ความ หญิงสาวในชุดยูกาตะสีขาวประครองใบหน้าเธอขึ้นมา ป้อนน้ำอุ่นๆให้ไหลลงคอ อาการปวดระบมค่อยๆลดลง เริ่มมองเห็นรอบๆชัดเจนขึ้น 

ผู้คนรอบข้างใส่ชุดยูกาตะ หญิงสาวท่าทางมีอายุดึงเธอเข้าไปกอด เรียกเธอเหม่ยฮวาด้วยน้ำเสียงอบอุ่นอย่างที่ไม่มีใครเรียกมานานแล้ว อ้อมกอดอบอุ่นชวนเคลิ้มหลับใหล แม้ไม่รู้ว่าอยู่ไหน ไม่รู้ว่าคนที่กอดตนอยู่คือใครก็ตาม แต่มันกลับอบอุ่นอย่างไม่เคยเป็น 

__________________________

Ichina Ayame 

ร่างเล็กๆนั่งกอดเข่าตัวเองใต้ต้นบ๊วย ท่ามกลางความวุ่นวายที่คุณหนูเล็กรู้สึกตัวแล้ว เธอไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นหลังจากเธอวูบหลังจากปิดคาเฟ่อยู่ๆภาพก็ตัด รู้สึกตัวอีกทีก็ตื่นขึ้นมาก็อยู่ในที่แปลกๆ ผู้คนพูดภาษาญี่ปุ่นที่เธอไม่ค่อยรู้เรื่องมากนัก เพราะการสือสารไม่รู้เรื่องทำให้ไม่มีใครกล้าคุยกับเธอ ที่นี่ไม่มีโทรศัพท์ ไม่มีอินเทอร์เน็ต มันเหมือนกับเธอกำลังย้อนยุคมาญี่ปุ่นในสมัยก่อน  

ใบหน้าคมสวยเงยขึ้นมองต้นบ๊วยที่ตอนนี้ชุ่มโชกไปด้วยน้ำจากหยดฝน ร่างกายเริ่มรู้สึกเย็นเฉียบ คงถึงเวลาต้องกลับเข้าไปแล้ว ร่างเล็กๆได้แต่คิดแล้วถอนหายใจ ทั้งๆที่ชีวิตกำลังไปด้วยดีแล้ว กลับต้องมาอยู่ที่นี่ มันช่างโดดเดียวเหลือเกิน 

______________________________

Talk:

เรื่องนี้จะมีสองคู่นะคะ( madara x oc / tobirama x oc )  ส่วนนางเอกทั้งสองคนเป็นoc  ส่วนอิมเมจแม่นางทั้งสองก็คือ ไรท์พยายามอันหาที่คลายในจินตนาการไรท์ที่สุดแล้ว

ยังไงก็ฝากติดตามด้วยนะคะ เวลาอัพไม่แน่นอนนะคะ เนื่องจากทั้งงานทั้งสอบ แต่ที่แน่นอนคืออัพดึกแน่ๆT^T  ถึงยังไงก็จะอัพแน่นอนค่ะ!! 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น