×

จันทร์เจ้า - CHANBAEK [omegaverse]

ในคืนพระจันทร์เต็มดวง คุณนึกถึงอะไร ? #จันทร์เจ้าชบ

ยอดวิวรวม

78

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


78

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


11
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ค. 63 / 22:29 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้กลางดึกคืนหนึ่งที่เงียบสงัด ผู้คนต่างหลับใหลในที่อยู่อาศัยของตนเองเหมือนกับเด็กชายที่นอนอยู่บนเตียงในบ้านพักหลังเล็ก ความเหนื่อยล้าจากการเดินป่ามาทั้งวันทำให้เด็กชายรวมถึงอีกสองชีวิตหลับลึกจนลืมนึกถึงอันตราย ประตูบ้านถูกเปิดออกอย่างง่ายดายด้วยฝีมือของแขกที่ไม่ได้รับเชิญ อุ้งเท้าขนาดใหญ่ปกคลุมไปด้วยขนก้าวเข้ามาในบ้านอย่างเชื่องช้า ดวงตาสีแดงก่ำสอดส่องมองภายในตัวบ้านเท่าที่สายตาจะสามารถมองเห็น


ลูกบิดประตูของห้องนอนห้องหนึ่งถูกบิดด้วยฝ่ามือที่ถูกปกคลุมด้วยขนซ้ำยังมีเล็บที่แหลมคมน่ากลัว ร่างกายกึ่งคนกึ่งสัตว์ยืนมองเด็กชายที่น่าสงสารด้วยแววตาร้ายกาจ น้ำลายเหนียว ๆ น่ารังเกียจไหลเปรอะออกมาจากใบหน้าที่ยื่นออกมาเหมือนสุนัข มันแยกเขี้ยวจนเห็นฟันคมครบทุกซี่พร้อมกับเยื้องย่างไปหาเด็กชายผู้โชคร้าย มันแยกเขี้ยวอีกครั้งพร้อมกับฝังคมเขี้ยวลงบนลาดไหล่เล็ก ๆ นั้นเต็มแรง กลิ่นเลือดคาวคละคลุ้งพร้อมกับเสียงกรีดร้องดังลั่น


เด็กชายผู้โชคร้ายมองตัวประหลาดตรงหน้าอย่างหวาดกลัว เด็กน้อยเอี้ยวตัวหลับเมื่อเห็นว่าฝ่ามือที่มีเล็บแหลมยาวกำลังจะตวัดลงมา เสียงกรีดร้องดังขึ้นอีกครั้งพร้อมกับร่างกายที่สั่นระริกเพราะความกลัว#จันทร์เจ้าชบ นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น