Rebirth of a CV Star : การกำเนิดใหม่ของสุดยอด CV (BL)

ตอนที่ 7 : บทที่ 7 แข็งเป็นหิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,620
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 413 ครั้ง
  25 ส.ค. 61

บทที่ 7 แข็งเป็นหิน

 

ด้วยความช่วยเหลือจาก “คนขับ” แสนใจดี หยานมู่หลินจึงมาทันการออดิชั่น เขาไม่คิดมาก่อนว่าการออดิชั่นจะสุดยอดขนาดนี้ ห้องโถงโรงแรมขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยผู้คน นี้มันเป็นไปไม่ได้ที่เขาจะจำใครสักคน แม้แต่เพื่อนร่วมชั้นก็ตาม

รอถูกเรียกเป็นอะไรที่เชื่องช้า ตรงทางเข้า เขาได้หมายเลขคิวของตัวเอง หันไปด้านหลังและหยิบนิตยสารแฟชั่นที่เขาเจอในหอพักของเขาจากกระเป๋าด้านหลัง

เท่าที่หยานมู่หลินจะทำได้ เขายายามจดจำแฟชั่นของโลกและอุตสาหกรรมวงการบันเทิงคนดังต่างๆ ดังนั้นเขาจะได้มีความคิดเห็นเหมือนกับคนทั่วไปว่าเขาเป็นใครเวลาที่เขาได้เจอคนเหล่านั้น ในขณะที่คนอื่นๆรวมตัวกันอยู่รอบๆหน้าแผนต้อนรับให้มากที่สุด หยานมู่หลินเลือกมุมที่จะนั่ง คนอื่นๆอยากเลือกจุดที่ดีที่สุด พวกเขาอยากจะเป็นที่เตะตาของผู้กำกับ และสร้างความประทับใจให้เขา แล้วพวกเขาจะได้ถูกจดจำและอาจได้งานในภาพยนตร์ดีๆสักเรื่อง

เทียบระหว่างละครทีวีและภาพยนตร์ อนิเมะเน้นไปที่เสียงมากกว่า มันจะเติมเต็มคุณภาพของตัวละคร หรือแม้ผู้คนไม่ได้จดจำมัน CV ก็อยากจะใช้ชื่อเสียงที่ล้นหลามของ “พานจินเหลียน” เหมือนปลาคาร์พสีเงินโรงเรียนที่ว่ายทวนกลับกระแสแม่น้ำ อนิเมะไม่ต้องใช้นักแสดง ใช้แค่ CV เท่านั้น

ไม่ไกลจากจุดที่หยานมู่หลินอยู่ มีชายสองคนที่นั่งติดกัน และกำลังพูดคุยเกี่ยวกับบางอย่างที่เขาไม่เข้าใจ หยานมู่หลินที่นั่งแถวหัวมุมมองไม่เห็นพวกเขา แต่เสียงของทั้งคู่ดังมาก เขาอ่านนิตยสารต่อไม่ได้ ดังนั้นจึงเลือกปิดตาลงและฟังข่าวลือเกี่ยวกับวงการนักพากย์เสียงของพวกเขา

ข่าวลือซุบซิบทั้งหลายก็คงไม่พ้นเรื่องว่า CV สาวคนไหนที่ผู้กำกับเลือก คนดังผู้ชายคนไหนที่มีความเกี่ยวข้องกับคนดังผู้ชายอีกคน เรื่อง CV สาวชั้นหนึ่งที่คบกับนักธุรกิจที่ร่ำรวยมานานนับปี และแม้แต่เรื่องของการให้กำเนิดลูกของนักธุรกิจ แต่ไม่เคยแต่งงานเข้าตระกูล และอื่นๆอีกมากมาย

นั่งฟังเรื่องซุบซิบพวกนี้ หยานมู่หลินรู้สึกว่าเทียบกับนั่งอ่านนิตยสารและนั่งดูโปรแกรม นี้มันฟังลื่นกว่าอีก มันน่าสนใจและใช้ฆ่าเวลาได้ดี เครื่องปรับอากาศในห้องค่อนข้างแรงสูง ดังนั้นเสื้อเชิ้ตของหลานมู่หลินจึงแห้งสนิท ขณะฟังสิ่งที่พวกเขาพูดคุยกันไป เวลาก็ผ่านไปอย่างรวดเร็วจนคนที่ออกันเต็มด้านหน้าหายไปหมด และเหมือนเพียงครึ่งของคนที่หายไป อย่างไรก็ตาม เหมือนพวกเขาเข้าไปในห้องออดิชั่น ระดับการออกจากห้องของ CV มันค่อนข้างเร็วมาก หยานมู่หลินรับรู้ได้ถึงบรรยากาศของความไม่เป็นมิตร

นับถอยหลังหมายเลขที่ด้านหน้าเขา หยานมู่หลินตรวจสอบหมายเลขของตัวเองและเข้าไปในห้องน้ำ เมื่อเขากลับออกมา เขาได้ยินเสียงสต๊าฟเรียกหมายเลขและมอบกระดาษชิ้นเล็กๆที่เหมือนๆกันให้ทุกคน อะไรเขียนอยู่ในนั้น มีแต่คนที่ได้ไปถึงจะรู้

หยานมู่หลินอยู่ในห้องน้ำขณะที่เกิดบทสนทนาขึ้นระหว่างคนกันเองในห้องควบคุม

มือของผู้กำกับถือกองกระดาษจำนวนหนึ่งให้ผู้ช่วยของตัวเองแล้วพูด “เอากระดาษพวกนี้ให้คนด้านนอก ฉันยังไม่ได้ยินสิ่งที่ฉันอยากฟัง”

ผู้ช่วยผู้กำกับรู้สึกช่วยไม่ได้ แต่ก็ยังเอากระดาษพวกนั้นขึ้นมาก่อนกล่าว “นี้ยังเหลือมากกว่าครึ่ง พวกเราอาจเจอใครสักคนแน่ครับ”

ผู้กำกับวางปากกบนบนรายการ และโบกมือ “แจกกระดาษก่อน”

ผู้ช่วยผู้กำกับเดินออกไปข้างนอกตอนที่ผู้กำกับบอก “สีเขียวสำหรับผู้ชาย ส่วนสีฟ้าสำหรับผู้หญิง!

ผู้กำกับไม่รู้ว่าผู้ช่วยจะได้ยินสิ่งที่ไหม แต่พวกเขาก็ทำงานมาด้วยกันหลายปี ดังนั้นอีกฝ่ายก็ต้องเข้าใจสิ่งที่เขาคิดไม่มาก็น้อยบ้างหละ

ด้วยเหตุนี้ เมื่อหยานมู่หลินมองบทสนทนาบนกระดาษสีฟ้าในมือเขา สีหน้าก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย แต่เขาไม่ได้คิดมาก เขาแค่คิดว่าผู้กำกับช่างสรรหาวิธีคัดเลือก CV ได้เยี่ยมจริงๆ

คนที่ออดิชั่นไปก่อนหน้า และคนที่กำลังออดิชั่นอยู่ตอนนี้ต่างมีสคริปที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ก็เพื่อหลีกเลี่ยง CV จากวิ่งผ่านน้ำทางเดียวกัน สคริปทุกแผ่นจึงไม่เหมือนกัน

ตอนที่หยานมู่หลินเข้าห้องน้ำเมื่อกี้ เขาได้ยิน CV ที่เสร็จการออดิชั่นของเขากำลังคุยกับโบรกเกอร์ของตัวเอง อีกฝ่ายกล่าวถึงบทในการออดิชั่น ผู้กำกับบอกให้พวกเขาออกไปยังไง และมันทำให้ CV ชื่อดังหลายคนรู้สึกไม่พอใจอย่างมากกับการปฏิบัติเช่นนี้ มันควรจะมีคำอธิบายสักหน่อย แต่กฎมันถูกตั้งโดยคนอื่น ตราบเท่าที่คุณไม่ใช่ซูเปอร์สตาร์ ผู้คนก็จะไม่ออกมาและอธิบายให้คุณเข้าใจ

หลังจากนักพากย์เสียงดังสองคนเข้าไป มันก็เงียบลงไปจริงๆ เขามองไปรอบๆและเห็นชายท่าทางภูมิฐานและสะอาดสะอ้านที่ออกมาพร้อมใบหน้าดำไปครึ่งแถบ เขานั่งลง ไม่พูดอะไรเลยสักคำ

เพื่อนของเขาถาม “เป็นไงบ้าง? นายโดนปฏิเสธ?”

ชายมีภูมิฐานสวนขึ้นทันที “นี้มันโคตรเหี้ยที่สุดในชีวิต นี้มันไม่ใช่แม้แต่การออดิชั่นด้วยซ้ำ ฉันแค่เข้าไปอ่านประโยคแล้วเขาก็บอกให้ฉันหยุด!

เพื่อนคนนั้นยังคงถามต่อ “ทำไม?”

ผู้ชายตอบ “ฉันไม่คิดว่าผู้กำกับจะฟังสักนิด!

เพื่อนของเขาขยับเข้ามากระซิบ “ทำไมนายต้องพูดเสียงดังด้วย? ถ้าสต๊าฟมาได้ยินแล้วเอาไปบอกผู้กำกับเฉิน อนาคตนายคงดับวูบ ฉันได้ยินมาว่าผู้กำกับเฉินคนนั้นเป็นผู้ชายใจแคบ!

ชายมีภูมิฐานมองไปรอบๆแล้วเห็นหยานมู่หลินที่อยู่หลังพวกเขา แล้วพูดกับอีกฝ่าย “น้องชาย นายได้ยินอะไรไหม?”

หยานมู่หลินเงยหน้าอย่างไร้เดียงสาแล้วยิ้ม “ผมขอโทษ คุณพูดดังไปหน่อย ผมเลยได้ยินโดยบังเอิญ”

ชายมีภูมิฐานที่ชื่ออาตี๋โดยเพื่อนของเขา อาซัน อาตี๋ถามอาซัน “คนนั้นใคร เคยเห็นมาก่อนไหม?”

อาซันส่ายหัว “เขาอาจจะเป็นเด็กใหม่ ฉันไม่รู้จักเขาด้วยซ้ำ นี้ก็ใกล้ตาฉันแล้ว ฉันขอตัวไปเตรียมตัวก่อน”

อาตี๋พยักหน้านั่งที่ตัวเอง มองอย่างใช้ความคิด

คนเมื่อกี้ดูคุ้นๆตา เหมือนกับเราเคยเห็นมาก่อน ถ้าหมอนั้นเป็นเด็กใหม่ที่ผ่านการออดิชั่นเบื้องต้น งั้นมาตรฐาน “ปันจินเหลียน” ก็คงต่ำน่าดู ถ้าแต่เขายังไม่ผ่าน งั้นเด็กใหม่ก็คงไม่ผ่านการออดิชั่นนี้

เด็กใหม่นามหยานมู่หลินที่ “ไม่สามารถผ่าน” ในเวลานี้ มีความลังเลเล็กน้อยขณะมองกระดาษสีฟ้า เขามองความต้องการที่เขียนอยู่บนกระดาษ และทำการเข้าถึงตัวละคร ในอดีต เขาเคยทำงานพากย์เสียงผู้หญิงมาแล้ว ด้วยการปรับเสียงของเขา หยานมู่หลินจะกลายเป็นอีกคนหนึ่ง เขาเข้าถึงบทบาทได้อย่างสมบูรณ์แบบอย่างที่เขาต้องการ

ผู้กำกับเฉินที่ถูกกล่าวถึงโดยคนด้านนอกตอนนี้ กำลังนั่งง่วงนอนบนเก้าอี้ นี้มันก็บ่ายกว่าๆแล้ว เขายังหาเสียงที่เขาอยากได้ไม่เจอสักที

ข้างๆเป็นผู้ช่วยผู้กำกับที่มีหน้าที่ทำทุกอย่างเพื่อนตอบสนองความต้องการของผู้กำกับเฉินที่ต้องการจะมองหาเสียงที่เขาต้องการ ถ้าพวกเขาหาไม่เจอ งั้นคงต้องทำตามแผนเดิมและใช้เงินก้อนใหญ่เพื่อว่าจ้าง CV หญิงชั้นหนึ่ง แต่ตอนนี้ พวกเขายังคงฟังต่อไป

ผู้ช่วยผู้กำกับปิดตาของเขาและส่งสัญญาณไปให้สต๊าฟด้านนอกให้นักพากย์คนถัดไปเริ่มได้ ผู้กำกับเฉิน ผู้ช่วยผู้กำกับและคนอื่นๆที่อยู่ในห้องควบคุมต่างไม่ได้มองคนที่อยู่ด้านนอก สิ่งที่พวกเขาอยากได้จริงๆคือเสียง ไม่ใช้ภาพลักษณ์ของคน ถ้าพวกเขามองคน มันจะมีผลต่อการตัดสิน ดังนั้นพวกเขาจึงทำได้แค่เมินเฉยต่อภาพลักษณ์ของ CV หน้าตาของดาราเป็นปัญหาของนายหน้าหลักทรัพย์ ไม่ใช่ปัญหาของบริษัทอนิเมชั่นพวกเขา

ใครคือพานจินเหลียน?

เธอเป็นที่รู้จักกันดีใน “สายน้ำมาร์กิน” เธอเป็นภรรยาของหวู่ต้าหลัน สนมลำดับที่หาของซีเหมินซิง เธอทำแม้แต่พยายามจะเย้ายวนพี่เขยตัวเอง เธอเป็นสตรีดัดจริต ใน “สายน้ำมาร์กิน” เธอเป็นแค่คนผ่านทาง เป็นนักแสดงหญิงตัวเสริม ถึงอย่างนั้น หนังสือ “ดอกบัวทองคำ” ก็ผลักให้ภาพลักษณ์สตรีที่โหดเหี้ยมของพานจินเหลียนจนถึงที่สุด

ในความเป็นจริง ตามบันทึกในประวัติศาสตร์ พานจินเหลียนเป็นบุตรีที่รักยิ่งของเจ้าหน้าที่หลวง และหวู่ต้าหลันที่สูงถึง 178 เซนติเมตรก็สำเร็จการสอบจอหงวนได้อย่างงดงาม คู่สามีภรรยาที่รักใคร่กลมเกลียวกับบุตรอีกสี่คน ใน “ดอกบัวทองคำ” พานจินเหลียนเกิดในครอบครัวยากจนและถูกขายเป็นทาส เธอมีความงดงาม อิสระ รักในความวุ่นวาย มีความหิวกระหายที่ไม่รู้จักพอ เลวทรามและไร้ความปราณี นั้นเป็นภาพลักษณ์ของตัวเธอในสายตาสาธารณะ

มันมีสองย่อหน้าบนกระดาษสีฟ้า ย่อหน้าแรกเป็นตอนที่ปันจินเหลียนเย้ายวนพี่เขยของตัวเอง หวู่ซนด้วยถ้อยคำรักใคร่ นี้ต้องเป็นของ “สายน้ำมาร์กิน” อย่างแน่นอน และอีกย่อหน้าแสดงถึงความเป็นกุลสตรีและเรียบร้อยต่อหน้าสามีของเธอ คำพูดเต็มไปด้วยความรู้สึกต่อกันระหว่างสามีภรรยา

ครั้งแรกที่เห็น สองย่อหน้าเหมือนจะใช้เสียงเดียวกัน แต่ถ้ามองคุณมองดูดีๆอีกที จะพบว่าต่างกันโดยสิ้นเชิง หยานมู่หลินลังเลใจ ถ้าเขาไม่ได้ศึกษาบทของพานจินเหลียนมาก่อน และไม่รู้เรื่องประวัติศาสตร์ เขาไม่มีทางรู้แน่ว่าพานจินเหลียนแบบนั้นและพานจินเหลียนตัวจริงจะมีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

ถึงแบบนั้นเขาก็ยังรู้ว่าแบบไหนที่ผู้กำกับอยากจะได้ยิน หยานมู่หยินยังตัดสินใจใช้การตีความสองแบบสำหรับย่อหน้า ภาพลักษณ์ที่แตกต่างจำต้องใช้ทิมเบอร์และอารมณ์ที่แตกต่าง

ภายใต้การส่งสัญญาณของสต๊าฟ หยานมู่หลินเริ่มตัดสินใจย่อหน้าแรก ส่วนหนึ่งของพานจินเหลียนในนิยาย

หยานมู่หลินยกระดับเสียงของเขาขึ้น เพื่อให้กลายเป็นเสียงของผู้หญิง ด้วยความรู้สึกสองจิตสองใจ หนึ่งปฏิเสธแต่ก็ยินดี “ซีเหมินซิง ถ้าท่านยังใจร้ายเช่นนี้ ข้าจะตะโกนขอความช่วยเหลือ ปล่อยข้า คนไร้มารยาท ข้าจะตบหน้าเจ้า!” แล้วเสียงก็เปลี่ยนและกลายเป็นการประท้วงแสนแง่งอน มันเต็มไปด้วยเสน่ห์ชวนคิด และชักนำสู่ตัณหา มันเหมือนกับเวลาที่ผู้หญิงไปจนถึงจุดสูงสุดของอารมณ์ใคร่ อ้าปากหอบหายใจแผ่วเบา เขาร้องออกมา “นายท่าน~ ท่านยังต้องการทาสผู้นี้อยู่อีกไหมเจ้าค่ะ? ท่านมิหวาดกลัวสกุลต้าหลันว่าจะพบหรือ? นายท่าน ข้าต้องการท่าน ข้ารับใช้ผู้นี้จนปัญญาแล้ว~” นี้ไม่ต้องกล่าวอะไรมากเกี่ยวกับคำเหล่านี้ ชายทุกคนที่อยู่ในตัวหญิงสาวต่างรู้ว่าถ้าตายใต้ต้นดอกท้อ เช่นนั้นจึงมีความสุขแม้จะกลายเป็นวิญญาณ

ตอนนี้ คนที่นั่งอยู่ในห้องควบคุมต่างนิ่งงัน คนๆนี้เป็นคนแรกที่แสดงถึงสิ่งที่พวกเขาตัดสินว่าเป็น “พฤติกรรมยั่วยวนของพานจินเหลียน” ได้อย่างละเอียด ทั้งมึนเมา มีเสน่ห์และหื่นกระหาย

แล้วย่อหน้าต่อไปหละจะเป็นยังไง? มันยังคงมีเสน่ห์และสะกดผู้คนอยู่หรือไม่? พวกเขาจะได้เห็นภาพลักษณ์ที่แตกต่างไปจากเดิมในย่อหน้าที่สองใช่ไหม?

ไม่ใช่แค่ผู้ช่วยผู้กำกับที่อยู่ด้านข้าง แม้แต่ผู้กำกับเฉินที่เริ่มหาว ก็ยังช็อค สต๊าฟวัยหนุ่มบางคนถึงกับหน้าแดง ขยับหันหน้าเข้าหากำแพงมืดด้วยความอับอาย เสียง CV จะโคตรมีพลังเกินไปแล้ว

ต่อไปนี้จะเป็นบทสนทนาในชีวิตประจำวันของสองสามีภรรยา มีความอบอุ่นที่แตกต่างไปจากก่อนหน้า นี้เป็นบทบาทที่ตรงกันข้ามอย่างสิ้นเชิง

เวลานี้ หยานมู่หลินที่ยังไม่รู้ว่าเขาได้สำเร็จในการจับใจฟังของทุกคน เริ่มส่งบทต่อไปในทันที

เสียงสุภาพที่มีความอายเล็กน้อยของภรรยาดังขึ้น “นายท่าน ผู้น้อยผู้นี้ได้ไม้จันทร์บางส่วนมาทำเป็นธูป หวังอย่างยิ่งว่าท่านจะหลับสนิทในคืนนี้ ยาขี้ผึ้งที่พี่เขยมอบให้ยังต้องใช้อยู่หรือไม่เจ้าค่ะ? นายท่าน อย่า อย่าทำแบบนี้...”

ด้วยเสียง คุณสามารถจินตนาการได้ร้อยแปดพันแบบ ภรรยาผู้อ่อนหวานได้มอบไม้จันทร์ให้สามีของเธอ ขณะที่สามีก็กระซิบแผ่วเบาในหู จากนั้นก็วางยาขึ้ผึ้งจ้าวหยาน ทำไปสู่การมีเมฆและฝน

บทเดียวกันแสดงความแตกต่างจากการผู้ชม ทำไมถึงเป็นแบบนั้น? หยานมู่หลินรู้วิธีหยุดตรงจุดที่ดีที่สุด เขารู้แม้แต่คำที่ต้องเน้นเป็นพิเศษ แล้วผู้ชมจะจดจำเสียงกับอารมณ์ที่เขาถ่ายทอดออกไป หนึ่งในตัวอย่างที่ธรรมดาที่สุดคือผู้ประกาศข่าวในโลกก่อนของเขา เมื่อพวกขาต้องรายงานข่าวสำคัญทีละคน แล้วพวกเขาอ่านโดยไม่หยุดมัน ถ้าไม่มีการหยุดชั่วคราวขณะที่พวกเขากำลังอ่านอยู่จะไม่มีใครจำเนื้อหาได้ ใครเป็นคนที่อยู่ในข่าว ที่ไหนที่พวกเขาได้พบ ตรงไหนเป็นจุดสำคัญ นี้คือข่าวดีหรือข่าวร้าย?

หลังจากหยานมู่หลินเสร็จสิ้นการออดิชั่นของเขา ก็เกิดเสียงดัง เก้าอี้ของใครบางคนหล่นกระแทกพื้น

หยานมู่หลินเห็นคนจำนวนหนึ่งออกมาจากห้องหนึ่งที่อยู่ด้านขวาของห้องออดิชั่น

เมื่อทุกคนมองเขา พวกเขาดูเหมือนกำลังกินอากาศ สีหน้าพวกเขาช่างอ่านไม่ออกอย่างถึงที่สุด

หัวใจทุกคนวิ่งเต้นอย่างบ้าคลั่งเหมือนม้าโคลนหญ้า!

บางครั้งก็ยวนใจ บางทีก็อ่อนหวาน บางครั้งก็เสน่หา เสียงอันนี้อัศจรรย์เหล่านี้ที่สร้างจินตนาการของคุณให้โหมกระหน่ำ มันเป็นผู้ขายได้อย่างไร! มันเป็นผู้ชายได้อย่างไร! มันเป็นของผู้ชายได้ยังไง!

จุดสำคัญมากที่ต้องพูดสามครั้ง!

ในชั่วพริบตา ทุกคนก็เงียบ....

ถูกต้อง แข็งเป็นหิน

 

 

 

เหมือนปลาคาร์พสีเงินโรงเรียนที่ว่ายทวนกลับกระแสแม่น้ำ หมายถึงมีคนจำนวนมหาศาลอยู่ในห้องโถงออดิชั่น

วิ่งผ่านน้ำทางเดียวกัน ผ่านการหลอกลวง เช่นรับข้อมูลจากผู้ร่วมการออดิชั่นคนอื่น

ถ้าตายใต้ต้นดอกท้อ เช่นนั้นจึงมีความสุขแม้จะกลายเป็นวิญญาณมันเยี่ยมมากที่จะตายเพื่อสตรี

จ้าวหยานสิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อเสริมหยางของคน / เพื่อสมรรถภาพทางเพศชาย

การมีเมฆและฝนมีเพศสัมพันธ์

ม้าโคลนหญ้า คำพ้องของ cào nǐ mā / 肏你媽 ซึ่งหมายถึง มารดามันเถอะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 413 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

299 ความคิดเห็น

 1. #283 MitsukiCarto (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 08:57
  555555จะเอาลงอนิเมะจริงดิ
  #283
  0
 2. #268 nicharipaen04 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 23:21
  ฉากอะไรร

  สุดยอดมาก5555
  #268
  0
 3. #152 Par_dao (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 16:45
  อ้าว พวกเอ็งไม่ใช่ให้ผู้ชาย พากย์เสียกผู้หญิงเรอะ //ปาดเหงื่อ
  #152
  0
 4. #123 Sembe Meij (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 21:41
  5555555สุดยอดลู๊กกกก
  #123
  0
 5. #49 แกงส้ม (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:14

  555 ก็เป็นผู้ชาย

  #49
  0
 6. #31 MIW001 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 12:14
  เออะ 55555
  #31
  0
 7. #28 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2561 / 09:42
  บทอะไรวะเนี่ย55555
  #28
  0
 8. #27 ZiNE-Nw (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 16:59
  ไม่คิดว่าต้องมาพากย์ฉากแบบนี้5555
  #27
  0
 9. #26 22052544 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 14:58
  ชอบคะอ่านเเร้วสนุกเพลินดีคะรออ่านต่อนะคะ
  #26
  0
 10. #25 SuwimonJihun (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 14:35

  5555ไม่รุ้ว่าจะช่วยร้องไหดีมั้ยฮามาก

  #25
  0
 11. #24 lisit (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 14:09

  ถึงกับช็อคกันไปเลย ผู้ชายที่ดัดเสียงเป็นผู้หญิงได้มันหายาก 555555

  #24
  0
 12. #23 sucha851192 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 13:43

  รอลุ้นตอนต่อไป

  #23
  0
 13. #21 09fg (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 11:46
  สุดยอดฟินสุดๆเลยคะรอตอนต่อไปนะคะ
  #21
  0