Rebirth of a CV Star : การกำเนิดใหม่ของสุดยอด CV (BL)

ตอนที่ 6 : บทที่ 6 การทำเงิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,490
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 440 ครั้ง
  25 ส.ค. 61

บทที่ 6 การทำเงิน

 

ด้วยเวลากระชั้นชิด ดังนั้นหยานมู่หลินจึงมักจะตื่นตัวเสมอ

เขาเตรียมตัวสำหรับการออดิชั่นของตัวเองแล้ว หยานมู่หลินไม่ทันตั้งตัวเห็นเพื่อนร่วมห้องที่หาได้ยาก เพื่อนร่วมห้องของเขาอยู่แผนกการแสดง ชายหนุ่มงดงามอ่อนช้อย ยามเมื่อเขาหัวเราะ ดวงตาจะโค้งเหมือนพระจันทร์เสี้ยว รูปร่างสมส่วน ประกอบด้วยนัยน์ตาสีโมโนลิธ ผิวขาวละเอียดและริมฝีปากแดง เขาเป็นภาพลักษณ์ของชายหนุ่มข้างห้องที่ผู้คนนิยมชมชอบ โดยเฉพาะพวกป้าๆเป็นพิเศษ

เนื่องจากเขามีการมั่วสุมกับคนในฉากบันเทิงปีหนึ่ง ทำให้หยานมู่หลินมีลักษณะเหมือนกำลังมองหาสักอย่าง ที่สำคัญเวลาคนอื่นมอง ในแง่มุมนี้ เขามักจะเงียบเสมอ

เพื่อนร่วมห้องของเขาเข้าหาได้ง่าย ตั้งแต่เริ่มแรก อีกฝ่ายมักยิ้ม ไม่หยิ่งผยอง เมื่อกลับมาแล้วเห็นว่าหยานมู่หลินยังไม่ได้ทานอะไร เขาก็จะทำอาหารให้ นี้เป็นความแตกต่างขนานใหญ่กับคนที่เย็นชาและสันโดษในความทรงจำของเขา

ทุกครั้งที่เพื่อนร่วมห้องกลับมาที่หอ ทั้งสองคนไม่เคยพูดคุยติดต่อกันเลย แต่ตอนนี้ เขาทำให้แม้กระทั่งอาหารให้หยานมู่หลิน

เอากล่องข้าวที่เพื่อนร่วมห้องทำให้ หยานมู่หลินจึงตอบขอบคุณกลับ “ขอบคุณ ผมว่ากำลังจะไปกินข้างนอกพอดี”

เฟงหมิงหมิงยันเก้าอี้ของโต๊ะแล้วเอ่ย “ไม่เป็นไร เรื่องธรรมดา”

หยานมู่หลินก็ทำบางอย่างเพื่อขอบคุณ คนอื่นอาหารกับเขา ดังนั้นชายหนุ่มจึงส่งห่อสีแดงให้ เขาไม่กินอาหารของคนอื่นโดยไม่จ่ายเงิน นอกจากนี้ พวกเขายังไม่ได้อยู่ในฐานะ “เพื่อนสนิท” กันด้วยซ้ำ

หลังจากรับซองจดหมายแดง เฟงหมิงหมิงส่ายหัวของเขา “นายสุภาพเกินไป คราวหน้า แค่พาฉันไปทานข้าวก็พอ”

หยานมู่หลินยืนยัน “เชิญไปทานข้าวมันเป็นอย่างหนึ่ง ผมจ่ายเงินเพื่ออาหารก็อีกอย่างหนึ่ง ผมไม่สามารถกินโดยไม่จ่ายไม่ได้”

เฟงหมิงหมิงรู้สึกว่าเปล่าประโยชน์ เขาแค่กลับมาค้นหาว่าเพื่อนร่วมห้องของเขา ที่มักกลั้นเสียง ในระยะเวลาสองเดือน ก็เปลี่ยนเป็นอีกคนที่เขาเต็มใจจะเข้าหา ชายหนุ่มเป็นนักแสดง ตราบเท่าที่ยังมีการมอบหมายงาน เขามักจะไปที่เมืองอื่น เวลาที่เขาใช้ไปกับโรงเรียนค่อนข้างสั้น

หยานมู่หลินเปลี่ยนอารมณ์ของเขา เขาคิดว่ามันเป็นไปได้ยากที่จะหาเพื่อน พวกเขาไม่ได้เป็นอริกันตลอดเวลา ถ้าหยานมู่หลินเข้าวงการการแสดง พวกเขาก็คงจะช่วยเหลือด้วยกัน นอกจากนี้ด้วยลักษณะนิสัยของหยานมู่หลินที่มุ่งตรงไปข้างหน้า เฟงหมิงหมิงรู้สึกว่ามันดีกว่าเหมือนก่อนมาก

ทั้งสองคนคิดถึงอีกฝ่ายด้วยกัน และพวกเขาก็อยากสนิทกัน

เพื่อปรับความสัมพันธ์ของพวกเขา หยานมู่หลินจึงเชิญเฟงหมิงหมิงไปทานอาหาร

หลังจากนั้น เฟงหมิงหมิงก็ไปที่เมืองอื่นเพื่อไปออดิชั่น หยานมู่หลินมีออดิชั่นของตัวเองเหมือนกัน ทั้งคู่ต่างยุ่งกับอนาคตของพวกเขา และความสัมพันธ์ของสองคนก็เรียบง่าย

เชงเซียเส่ายังคงแกล้งหยานมู่หลินตลอดเวลา หยานมู่หลินเมินอีกฝ่ายต่อไปโดยสมบูรณ์ นี้ทำให้เชงเซียเส่าเริ่มไม่สนใจยั่วโมโหเขา ในช่วงครึ่งปีสอง พวกเขาจะมีภาพยนต์และละครอีกมาก นักศึกษาทั้งหมดต่างใช้พลังงาของพวกเขาเพื่อมีส่วนร่วมในการออดิชั่นต่างๆ ถ้าพวกเขามุ่งมั่นที่จะเอาโอกาสการเป็นนักพากย์ได้ พวกเขาก็จะได้เซ็นสัญญากับนายหน้าหลักทรัพย์หลังจากจบการศึกษา

อนิเมะเรื่อง “พานจินเหลียน” ก็เป็นเป้าหมายของผู้หญิง ถ้าแม้พวกเธอจะไม่ได้บทนางเอก ทั้งหมดก็ยังสามารถต่อสู้แย่งชิงบทบาทรองได้ ไม่มากนักที่จะเข้าร่วมการออดิชั่น ผู้หญิงสิบคนลงสมัคร แต่มีแค่สามคนเท่านั้นที่ได้เข้าออดิชั่น เทียบกับห้องอื่นๆ นี้นับว่าเป็นตัวเลขที่สูงมาก

หยานมู่หลินไม่ได้บอกสถานการณ์กับเพื่อนร่วมห้องของเขา เขาอุทิศตัวเองกับแผนการฝึกฝนของเขาสุดใจ ทำตามโดยไม่มีข้อแม้

เวลาสำหรับการออดิชั่นของปันจินเหลียนเข้ามาใกล้แล้ว แต่หยานมู่หลินกลับผ่อนคลาย เขาไม่ประหม่าด้วยซ้ำ สิ่งที่เขาจะต้องจดจ่อคือการปกป้องลำคอของเขา ชายหนุ่มยังไม่บอกใครเรื่องนี้ ต่อให้เป็นเพื่อนร่วมห้องก็ตาม

ปัจจุบัน ชายหนุ่มยังไม่มีเพื่อนที่สามารถเชื่อใจได้ เขาเคยมีประสบการณ์ถูกทรยศมาแล้วก่อนหน้า ชายหนุ่มถูกเชิญไปออดิชั่นให้กับภาพยนต์ชื่อดัง และเขาก็แบ่งปันข่าวดีให้กับเพื่อนของเขา คืนนั้น เพื่อนคนนั้นใช้การฉลองเพื่อให้เขาออกมา ชายหนุ่มปฏิเสธเพราะเขาไม่สามารถเมาได้ ใครจะรู้ว่าอีกฝ่ายโกหกโดยการบอกว่าไม่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ หยานมู่หลินจึงดื่ม แต่ไม่สามารถแก้ไขได้ ดังนั้นเขาจึงเมา และผลลัพธ์ เขาไม่ผ่านการออดิชั่น และ “เพื่อนสนิท” ที่พาเข้าออกไปเที่ยวก็ได้งาน

หลังจากถูกโกงใส่ เขาไม่เข้าใจว่าปาร์ตี้อื่นๆคิดอะไรอยู่

นั้นเป็นครั้งแรกที่เขาถูกทรยศจากเพื่อนที่เขาเชื่อใจว่าเป็นสหายสนิท มันเหมือนกับถูกกรีดด้วยมีด การทรยศแบบนั้นเป็นอะไรที่ทรมาน เพื่อนคนนั้นรู้ว่าถ้าเขาเมาแล้วลำคอจะมีปัญหาในวันต่อมา และเขาจะไม่สามารถแสดงออกถึงเสียงที่ต้องการได้ เห็นได้ชักว่าคนอื่นๆซ่อนความคิดของพวกเขาเอาไว้ลึกมาก ทำตัวเป็นเพื่อน แค่เพื่อบท นี้มันแย่ ถึงอย่างนั้น ถ้าคนๆนั้นไม่ทำแบบนี้กับเขา หยานมู่หลินก็ยังคงแลกเปลี่ยนข้อมูลกับอีกฝ่ายต่อไปโดยไม่มีข้อลังเล เขาเชื่อคนง่ายเกินไป ชายหนุ่มได้เรียนรู้ที่จะตั้งแนวป้องกันตัวเองกับคนอื่น

เกิดใหม่ในโลกอีกใบ เขาจะต้องระมัดระวังมากขึ้น

ที่ด้านหน้ากระจก หยานมู่หลินกำลังจัดคอเสื้อ เขาสวมเสื้อเชิ้ตและกางเกงขายาว สองวันก่อน เขาไปเปลี่ยนทรงผมใหม่ มันทำให้ดูสดชื่นขึ้น เสื้อผ้าของเขาเป็นแบบสำหรับนักศึกษา หลังจากจัดการกับกลิ่อายคนขี้ขลาดไปแล้ว อารมณ์ของหยานมู่หลินก็เปลี่ยนไปมาก ถ้าใครมาเห็นเขาในตอนนี้จะสงสัยว่านี้ใช่หยานมู่หลินที่พวกเขารู้จักหรือ?

ไม่เกี่ยวกับว่าคนอื่นจะคิดยังไง สิ่งสำคัยคือหยานมู่หลินจะต้องไปให้ถึงทันเวลา ชายหนุ่มไม่ได้คาดคิดว่ารสบัสจะเจอเหตุการณ์ไฟจราจลติดขัดในระหว่างทาง ตัวคนขับรถไม่ระวังและชนเข้ากับรถ EN-V แถมคนขับรถทั้งสองยังทะเลาะกันต่ออีก ไม่มีใครอยากยอมรับความผิดของตัวเอง และต้องการให้ตำรวจจราจลมาจัดการอุบัติเหตุในครั้งนี้ ด้วยเหตุนี้ ชายหนุ่มจึงทำได้แค่ออกจากรถบัสและเปลี่ยนไปยังพาหนะอื่นแทนเหมือนผู้โดยสารคนอื่นๆ เขามองหาข้อมูลของการคมนาคมสาธารณะในอินเทอร์เน็ตถึงครึ่งชั่วโมง รถไฟใต้ดินไกลเกินไป ถ้าเขารู้เร็วกว่านี้ คงไม่รอช้าและวิ่งไปที่สถานีแน่

หยานมู่หลินผู้ไม่รู้ทิศเหนือ ออก ตก ใต้ ได้ยกโทรศัพท์ขึ้นและมองหาสถานีรถไฟใต้ดิน ตามการนำทางของโทรศัพท์ เขาแค่ต้องเดินไปยังถนนอีกสาย เลี้ยวขวา แล้วจะเจอสถานีรถไฟใต้ดิน

สิบนาทีต่อมา หยานมู่หลินยืนอยู่หน้าพื้นที่ว่างเปล่าที่เขียนว่า “อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง” เขาเงยหน้ามองท้องฟ้าไร้เมฆหมอก ไอ้โทรศัพท์นำทางบ้า มันไม่มีฟังก์ชันตรวจสอบเขตก่อสร้าง แล้วยังมีหามาโปรโมตอีกว่าเทคโนโลยีของตัวเองเป็นที่หนึ่ง หลอกลวงอะไรอย่างนี้ มันคือการหลอกลวง!

วิธีสุดท้าย หยานมู่หลินไม่มีทางเลือกแต่เดินกลับไปที่ทางแยก สิ่งเดียวที่จะพาเขาไปยังจุดหมายคือแท็กซี่ ชายหนุ่มยกมือโบกเรียก สูงขึ้น สูงขึ้น...

เอิ่ม ไม่มีใครหยุดเลย!

มองเวลาที่ใกล้เข้ามาของออกดิชั่น หยานมู่หลินเริ่มเหงื่อตก เขารู้สึกว่าเสื้อเชิ้ตแนบติดกับแผ่นหลัง มันไม่สบายเลยจริงๆ

จุดที่เกิดอุบัติเหตุเป็นพื้นที่ที่มีคนเยอะมากที่สุดในเมือง แท็กซี่ไม่มีทางตอบรับผู้โดยสารที่นี้แน่ อย่างไร ที่นี้ไม่มีพื้นที่จอดชั่วคราว สอง มันแออัดเกินไป บางคนได้อธิบายสถานการณ์เหล่านี้เพียงสามคำ นั่นคือ “ตัน ตัน ตัน” รถทุกคันมีผู้โดยสารอยู่ด้านใน และพวกเขาก็ผ่านไปทั้งอย่างนั้น

หลังจากหยานมู่หลินได้รับบาดแผลจาก GPS เขาไม่มีทางเลือกแต่ต้องหาสถานีรถบัสที่ใกล้ที่สุด ตอนนี้ไม่มีเวลามากพอจะให้เขาไปที่สถานีรถบัส มันต้องมีทางอื่นที่จะไปสิ ความรู้สึกกระวนกระวายแบบนี้มันเปล่าประโยชน์จริงๆ

เวลากำลังไกลเวียน ตัวรถบัสยังไม่มา และตารางการเดินเที่ยวของสถานีเองก็ไม่เปลี่ยนแปลง ความแออัดของเมืองชวนให้รู้สึกวิงเวียนล

เวลาไม่เคยรอใคร หยานมู่หลินไม่สามารถรอได้ สถานที่นัดพบมันอยู่แค่ใกล้ๆ เขาควรจะวิ่งและไปถึงที่หมายในอีกครึ่งชั่วโมง ถ้าวางแผนไว้แล้ว ก็ไม่มีทางทำให้เวลาเสียเปล่า

เมื่อหยานมู่หลินกำลังแข่งกับเวลา เชานั่วที่เสร็จสิ้นการประชุม กำลังขับรถกลับเมื่อเขาเห็นคนที่มีลักษณะคุ้นเคย เป็นหยานมู่หลินที่กำลังเปียกโชกอยู่

เขากำลังทำอะไร?

ชายหนุ่มกำลังวิ่งบนถนนในวันที่ร้อนจัดเช่นนี้

หยานมู่หลินหยุดวิ่งและอ้าปากหอบหายใจ เขาวางมือบนหัวเขา เหงื่อไหลตามแก้มของเขาแล้วหยดลงบนพื้น มันระเหยในเวลาอันรวดเร็ว

รถคันหรูจอดข้างๆหยานมู่หลิน เจ้าของรถลดหน้าต่างรถลง

หยานมู่หลินเงยหน้าขึ้นมองอย่างเหนื่อยอ่อน เจ้าของรถชี้ไปที่นั่งผู้โดยสาร “คุณจะไปไหน ฉันจะพาไปส่ง”

หยานมู่หลินมองอย่างระแวดระวังและไม่เชื่อ หมอนี้คิดจะปล้นเราในกลางวันแสกๆ?

เขาไม่ได้ตาบอด ตัวเจ้าของดูเย็นชามากจริงๆ แต่รูปลักษณ์ของอีกฝ่ายเรียกได้ว่าชั้นหนึ่ง ด้วยดวงตาฟินิกซ์ยาว ไฟรูปหยดน้ำเล็กๆที่มุมล่างของดวงตา ดูสวยแต่มีใบหน้าที่หล่อเหลา ผิวขาวกระจ่างและเส้นคมกริบ

หยานมู่หลินถาม “ผมรู้จักคุณ?”

เชานั่วอวี้ก็คิดปัญหาข้อนี้ แต่ยังคงตอบด้วยความใจเย็น “คุณลูกค้า ตอนนี้ มีบริการบางแห่งที่เรียกว่าบริการนั่งรถด่วน ฉันเป็นคนขับ X Bu ฉันสามารถพาคุณไปยังจุดหมายได้”

หยานมู่หลินจำได้ว่ามีบางอย่างที่เรียกว่าอูเบอร์ แต่เขาไม่เคยใช้มัน อูเบอร์ในโลกนี้ทำงานหนักมาก สมัครใจจะมองหาลูกค้า พวกเขาไม่ได้ส่งสัญญาณ หยานมู่หลินที่กระตือรือร้นจะไปให้ถึงปลายทางของตน ไม่สงสัยอีกต่อไป และเข้าไปในรถ ชายหนุ่มไม่สามารถวิ่งไปได้อีกแล้ว สภาพร่างกายของเขายังไม่ถึงระดับที่จะสามารถวิ่งติดต่อกันได้ถึงครึ่งชั่วโมง

“ขอบคุณครับ” หยานมู่หลินกล่าวอย่างจริงใจ

โครงสร้างของโลกอาจเปลี่ยนไป แต่ส่วนใหญ่ของป้ายทะเบียนรถเขายังรู้อยู่ นอกจากนี้มันไม่มีเวลาเหลือเฟือจะมาสำรวจรถหรู หยานมู่หลินรู้ว่ารถที่เขานั่งอยู่เป็นโมเดลขึ้นปกของนิตยสารที่เพื่อนร่วมห้องเอามาคืนให้

ดังนั้นคนขับรถคนนี้ต้องรวยมากแน่ๆ เมื่อเขาออกจากรถ เขาถูกขู่กรรโชกไหม?

ครั้งแรกของคนขับ X Bu เชานั่วอวี้เป็นมืออาชีพมาก หลังจากถามจุดหมายของหยานมู่หลิน เขาก็ไม่พูดอะไรอีก หยานมู่หลินยังเหนื่อยอยู่ เขาไม่อยากพูดอะไรทั้งนั้น ชายหนุ่มต้องการจะหายใจและพักผ่อนระหว่างที่เชานั่วอวี้ยังคงคิดคำนึงอยู่ว่าทำไมเขาถึงเข้าไปยุ่งเรื่องของหยานมู่หลิน

แถมยังมาเล่นทำตัวเป็นคนขับรถให้เด็ก ท่าทางสมองของเขาจะมีปัญหา!

หลังจากมาถึงที่หมาย หยานมู่หลินอายที่จะถามคนขับว่าต้องจ่ายเท่าไหร่ ตัวคนขับรถเชาที่น่าสงสัย ที่ไม่มีระดับมาตรฐานการบริหาร “ไม่ต้องจ่าย”

หยานมู่หลิน “...งั้น ขอบคุณคุณมากครับ” เขาถึงได้ไม่มาสาย

ชายหนุ่มไม่เข้าใจพวกคนรวยในโลกนี้เลย แสดงเป็นคนขับรถมันสนุกนักเหรอ? หรือพวกเขาชอบช่วยเหลือคนอื่น? นี้มันอย่างกับว่าเขายังไม่เข้าใจโลกใบนี้อยู่อีก อา!

อย่างไรก็ตาม หยานมู่หลินไม่ชอบที่จะติดค้างใคร ดังนั้นเขาถึงจ่าย “คนขับรถ” ไป 50 หยวน และวิ่งจากไป เขายังมีออดิชั่นที่ต้องไปอยู่นะ!

มองที่ 50 หยวนในมือตัวเอง “คนขับเชา” โทรไปหาผู้ช่วยครอบครัวของเขา และถาม “เงินที่ X Bu จะได้หลังขับมา 6 กิโลเมตรคือเท่าไหร่?”

ผู้ช่วยตอบกลับ “ท่านประธาน ประมาณ 16 หยวน”

“คนขับเชา” เอาเงินห้าสิบหยวนใส่ลงกระเป๋าเงินแล้วกล่าว “ฉันได้ 50 หยวนในสิบนาที”

ผู้ช่วยที่กำลังตกใจ “......”

ท่านประธาน! เงินที่คุณทำได้ในเวลา 10 นาทีมันมากกว่าหลายพันเท่าของเงิน 50 หยวนด้วยซ้ำ!

 

 

X Bu – ชื่อเรียกของอูเบอร์ในจีนคือ / โหยวบู่ ในโลกนี้ (SNY) อูเบอร์จึงกลายเป็น X Bu

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 440 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

299 ความคิดเห็น

 1. #282 MitsukiCarto (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 08:37
  55555นางเป็นคนตลก
  #282
  0
 2. #267 nicharipaen04 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 23:13
  ดีใจใช่ไหมน่ะ555
  #267
  0
 3. #199 P'est (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 21:46
  นางรวยแต่นางก็ขับมาส่งน้องพร้อมเงิน 50 หยวน สรุปตอนท้ายคือนางดีใจที่นางได้นมามากกว่าอูเบอร์คนอื่น555
  #199
  0
 4. #184 Laflour (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 23:16
  ไม่รู้ว่าผู้แปล แปลจากภาษาอะไร แต่ถ้าเป็นอังกฤษ แนะนำว่าถ้าเป็น -eng อ่านว่า เิง เช่น feng เฟิง ค่ะ
  #184
  0
 5. #125 Le_U (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 09:26
  พี่ดีใจใช่ไหมที่น้องให้เยอะ 555
  #125
  0
 6. #61 Konrafah (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2561 / 04:36
  ขำาาาเหมือนดีใจ ที่ได้มากกว่าคนขับคนอื่น 5555
  #61
  0
 7. #48 แกงส้ม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 09:10

  เกือบไปแล้วนะ หลิน

  #48
  0
 8. #30 MIW001 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 12:05
  ว้าย!! มีคนปลอมตัวด้วยละ
  #30
  1
  • #30-1 Par_dao(จากตอนที่ 6)
   18 กันยายน 2561 / 16:35
   โอ้ เจอกันได้ตลกสุดๆ
   #30-1
 9. #19 one outs (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 กรกฎาคม 2561 / 00:37

  555 ดูนายภูมิใจมาก

  #19
  0
 10. #18 เว่ยเจียเจีย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 22:20

  สนใจเปลี่ยนอาชีพเป็นคนขับรถส่วนตัวให้หลินน้อยไหมคะ วรั้ยยยยย เขินแทน

  #18
  0
 11. #16 09fg (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 16:15
  พระเอกใช้ไหมคะ
  #16
  0
 12. #15 saithong01 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 15:30
  งั้นต้องตามเอาเงินทอนไปให้ล้าวววววว
  #15
  0
 13. #14 ZiNE-Nw (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 15:26
  คุณฟเชาน่ารักกกกก
  #14
  0
 14. #13 ZiNE-Nw (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 15:20
  ใครคือเฟงหมิงหมิง... จู่ๆก็โผล่มา สรุปเรื่องนี้คู่กับใครกันนะ 😂
  #13
  0
 15. #12 จอมเวทย์ที่ถูกลืม (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 14:57

  555+ แหม่..ได้กำไรตั้ง 34 หยวนเชียวนะ

  #12
  0