Rebirth of a CV Star : การกำเนิดใหม่ของสุดยอด CV (BL)

ตอนที่ 12 : บทที่ 12 แนะแนวทาง+ข่าวดี

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,950
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 578 ครั้ง
  8 ก.ย. 61

บทที่ 12 แนะแนวทาง

 

ทำไมย่อหน้าสั้นๆในบท เป็นเหตุให้จางจิ้งจิ้งหน้าซีดได้? เป็นเพราะเธอไม่อาจ “แนะแนวทาง” โดยใช้ย่อหน้าพวกนี้ได้ ถูกแล้ว ผุ้กำกับเฉินมองออกว่าอะไรที่เธอไม่มีวันทำมันได้ ไม่ นี้มันเป็นเพราะผู้จัดการสร้างภาพให้เธอมีภาพลักษณ์ “บริสุทธิ์และไร้เดียงสา” ไม่ใช่ว่าเธอทำไม่ได้ แต่เพราะจางจิ้งจิ้งไม่อาจทำมันได้ เธอห้ามทำมันอย่างเด็ดขาด

แฟนๆของจางจิ้งจิ้งคงไม่เข้าใจสิ่งนี้ แต่ไม่เหมือนบรรดาผู้กำกับวงการเสียงที่เข้ามาติดต่อเธอ พวกเขาก็รู้ไม่มากก็น้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในอุตสาหกรรม พวกเขามีหลักการ “ความรักที่มีต่อกันก็เพื่อการติดต่อในอนาคต” ไม่มีใครอยากเปิดเผยด้านความอ่อนแอของผู้อื่น

การทำเสียงที่ไม่ตรงกับ “ความบริสุทธิ์และไร้เดียงสา” คือจุดอ่อนของจางจิ้งจิ้ง เธอเหมือนจะลืมไปแล้วว่าหลังจากเป็นดาราชั้นหนึ่ง การเชิญ CV หญิงที่ทำได้แค่เสียงของหญิงสาวอ่อนหวานมาเป็นนักพากย์ให้กับพานจินเหลียน บทบาทที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ทุกส่วน ไม่ใช่ว่าผู้กำกับกำลังขุดคลุมฝังด้วยตัวเองเพื่อกระโดดลงไปเหรอ? ไม่ใช่ว่ากำลังมองหาความตายอยู่หรือ?

ถ้าจางจิ้งจิ้งมีความสามารถ เช่นนั้นผู้กำกับเฉินก็จะเชิญเธอตามปกติ เขาเป็นหนึ่งในบรรดาคนตัดสินใจด้วยอารมณ์ที่ดีเยี่ยมในวงการ เห็นอยู่เต็มตาว่าเขาไม่ต้องการให้คนงานของเขาพบเจอกับชะตากรรมที่โหดร้ายและโดนกดขี่เพียงเพราะ CV ที่โด่งดัง แม้ว่านั้นจะเป็นนักพากย์ชั้นหนึ่งที่มีฐานแฟนคลับอยู่เป็นจำนวนมากก็ตาม

ถ้าจางจิ้งจิ้งรู้วิธีการกลั่นแกล้ง งั้นเฉินหยูเฉาที่รู้จุดอ่อนของเธอ ก็ไม่มีทางทำแบบนี้จนกว่าเอจะมาแล้วกระตุ้นเขา ถ้าเธอมาเพื่อหาเรื่อง เช่นนั้นด้วยเหตุนี้ ไม่ต้องบอกว่าเขายังไม่มีเหตุผลที่จะต้องตอบโต้เธอเหรอ? เฉินหยูเฉาเป็นตนประเภทเกลียดการเป็นคนเสียเปรียบที่สุด

ตอนนี้ หยานมู่หลิน เด็กใหม่ใต้การแนะนำของผู้กำกับเฉิน ได้เห็นด้วยกับความคิดของผู้กำกับอย่างไม่ต้องสงสัย เขาต้องการใครสักคนที่จู้จี้เขาได้ในสักวัน

หากบอกว่าเขาต้องการแสดงตัวตนต่อหน้ารุ่นพี่ที่ยุ่งยากและพลิกสถานการณ์ให้กลับด้าน ก็เป็นเรื่องจริงเช่นกัน เขาไม่ต้องการเป็นแค่เด็กใหม่ ที่กลายเป็นเด็กใหม่ต่อไป แล้วไม่ใช่ CV มากประสบการณ์

หยานมู่หยินจ้องไปที่สคริป เมื่อมีหมิงถงซู ชายผู้มากไปด้วยข่าวลือ ในใจเขา เขารู้ว่าด้วยการงานของจางจิ้งจิ้ง นี้จะต้องยากสำหรับเธอ ชายหนุ่มตระหนักทันทีว่าผู้กำกับเฉินไม่คิดจะไว้หน้าจางจิ้งจิ้งสักนิด!

ในเมื่อมันกลายเป็นแบบนี้ หยานมู่หลินที่อยากได้รับการสนับสนุนและยกระดับในอ้อมกอดของผู้กำกับเฉิน ก็ต้องติดต่อกับเขาในวงการพากย์เสียงแห่งนี้ ผู้กำกับเฉินยิ้มแย้มแจ่มใส ขณะที่เขาแสดงความประหม่าของเด็กใหม่ สีหน้าจางจิ้งจิ้งที่เปลี่ยนเป็นซีดเผือดเหมือนไก่ต้มไม่ใช่ปัญหาของเขา ใครบอกให้เธอหาเรื่องเองหละ?

เฉินหยูเฉาถามจางจิ้งจิ้งด้วยรอยยิ้ม “ต้องการเวลาเตรียมตัวไหม?”

จางจิ้งจิ้งกัดฟันสุดชีวิต ถ้าเธอถอยหลังตอนนี้ หลังจากนี้จะต้องกลายเป็นหัวข้อซุบซิบในพรุ่งนี้แน่ว่า:CV ชั้นหนึ่งไม่สามารถทนรับแรงกดดันจากเด็กใหม่ได้ ระเบิดโทสะด้วยความอัปยศอดสู!” ฐานแฟนคลับของเธอยังไม่เสถียร มันจะต้องถล่มเป็นดินแน่

เวลาผ่านไปอย่างช้าๆ นักพากย์ที่กำลังกินขนมในห้องรับรองต่างรอคอยให้จางจิ้งจิ้งกดดันหยานมู่หลินที่เป็นเด็กใหม่ เขาไม่ใช่คนหยิ่ง เขายังเป็นเด็กใหม่ที่ได้รับบทหลัก ขณะที่พวกเขาติดอยู่ที่บทเสริม กระแสความไม่พอใจกระจายไปทั่วอากาศ คนดังที่รู้เรื่องดีอย่างพวกเขาต่างถูกกดดัน ระหว่างที่เด็กใหม่ได้มีช่วงเวลาดีๆ ใช่แล้ว ใช่แล้ว ใช่แล้ว....

บรรดาคนมองต่างไม่รับรู้การเปลี่ยนสีหน้าอันเบาบางของจางจิ้งจิ้ง พวกเขาปฏิเสธที่จะเชื่อว่าเธอไม่สามารถแสดงบทบาทที่ผู้กำกับเฉินกำหนดเอาไว้ได้

นิ้วของจางจิ้งจิ้งที่กลายเป็นสีแดงคล้ำดูเจ็บ สติบินไปกับบทที่ได้ นิ้วของเธอแสดงอาการสั่นเล็กน้อย และด้วยความรู้สึกที่ดิ่งเหวของเธอ หญิงสาวกระหนักเธอถูกผู้กำกับเฉินเกลียดเรียบร้อยแล้ว ตราบเท่าที่ผู้กำกับเฉินรู้จักเธอ ไม่งั้นเขาไม่มีทางให้บทที่เธอไม่อาจ “แนะนำ” ให้ได้กับเธอ

ไม่ใช่ว่าพวกเขาไม่กล้า แต่เพื่อให้เกียรติแก่เธอ พวกเขาจึงไม่ทำ

ในตอนนี้ เธอจึงจำได้ว่าเธอไม่ได้รับอนุญาตจากผู้กำกับเฉินให้ประกาศราละเอียดต่อสาธารณชนเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเธอในการออดิชั่นพานจินเหลียน เธอนึกว่าการที่ผู้กำกับเฉินเงียบคือการยินยอม แต่ไม่ใช่กับกรณีนี้ จางจิ้งจิ้งเพิ่งตระหนักถึงข้อผิดพลาดของเธอ แต่มันสายไปแล้ว วันนี้ เธอได้เดินเข้าหาความตายด้วยตัวเอง ใช่ เธอรู้แค่ว่าตัวเองทำผิดกฎของผู้กำกับเฉิน แต่มันก็ยังอยู่ในขอบเขต หรือไม่ จางจิ้งจิ้งก็ยังไม่ตระหนักถึงเรื่องนี้ให้ดีเท่าไหร่

ไม่มีทางที่ผู้กำกับเฉินจะยอมเปลี่ยนบท ดันั้นจางจิ้งจิ้งจึงถูกบังคับให้กัดกระสุนแล้วเขียนด้านใต้บทในความเงียบ

การได้รับบทของพานจินเหลียนไม่ใช่จะง่ายๆเหมือนบทตัวเสริม ถ้าคุณได้รับบทพูด งั้นคุณก็ต้องมีทักษะอย่างมาก คุณต้องมีจินตนาการเพื่อดึงศักยภาพที่แท้จริงของบทพูดออกมา เช่นเดียวกับใช้เสียงของพานจินเหลียนจนความสำเร็จยามเมื่อหยอกล้อกับซีเหมินซิง

ในตอนนั่น พานจินเหลียนสูญเสียทุกสิ่งอย่าง และถูกช่วยชีวิต มันเหมือนกับว่าเธอได้เกิดใหม่ เพื่อที่จะเป็นกับดักอันหอมหวาน เธอจึงเรียนรู้วิธีที่จะยั่วเย้าบุรุษ มันคือทักษะที่ขาดไปไม่ได้เลยในการทำภารกิจ เธอเรียนรู้วิธีเย้ายวนผู้ชายให้ตกหลุมกับดักแสนหวานเพื่อให้ได้ข้อมูลที่เธอต้องการ

หลังจากจบภารกิจ “ซีเหมินซิง” พานจินเหลียนก็ยังคงภารกิจแบบเดิมต่อไป หลังจากได้รับประสบการณ์จนชำนาญ เธอจึงถูกส่งให้ไปทำงานร่วมกับหวู่ต้าหลันโดยอาจารย์ของเธอ พวกเขาแสดงบทบาทว่าเป็นสามีและภรรยา แล้วกลายเป็นคนธรรมดา

ภายหลังได้เผชิญหน้ากับซีเหมินซิงโดยบังเอิญ พานจินเหลียนก็กลายเป็นสตรีที่งดงามในสายตาเขาได้สำเร็จ สองคนที่สบสายตาเจ้าชู้ในครั้งเดียว เขาจึงเรียนรู้ที่จะปลอมตัว ดังนั้นซีเหมินซิงจึงกลายเป็นชายเตี้ยน่าเกลียด ซึ่งทำให้พานจินเหลียนมีเหตุผลมากพอที่จะหาเรื่อง

ซีเหมินซิงเป็นชายอ่อนแอที่มีภาพลักษณ์ดูดีกับฐานะทางครอบครัว

ตราบเท่าที่พวกเธอเป็นผู้หญิง เช่นนั้นพวกเธอก็ยินดีที่จะได้รับความยากลำบากเพื่อให้ได้ซีเหมินซิงเป็นสามี

หลังจากเสพติดซีเหมินซิงแล้ว พานจินเหลียนจึงเป็นกลายเป็นผู้นำเขา เธออนุญาตแค่การสัมผัสเพียงเล้กน้อย และไม่ยินยอมให้เขาไปจนถึงขั้นสุดท้าย สิ่งเหล่านี้ต่างเป้นคำสั่งของอาจารย์ของพานจินเหลียนและหวู่ต้าหลัน หลังจากได้รับคำสั่งให้เร่งมือ พานจินเหลียนจึงไม่ลังเลที่จะเร่งเครื่องให้เป็นขั้นตอนสุดท้าย

นี้เป็นจุดสำคัญจุดแรกของพานจินเหลียน คือการแสดงความรักระหว่างพานจินเหลียนกับซีเหมินซิง

ในหัวเซี่ย ประเภทของภาพยนตร์ที่แตกต่างมีความต้องการที่แตกต่าง ถ้าพานจินเหลียนเวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ไม่มีการตัดฉาก งั้นก็แน่นอนแล้วว่ามันต้องเป็นแบบ R-18 คนที่อายุต่ำกว่านั้นจะไม่ได้รับอนุญาตให้ดูมัน ถ้ามันถูกฉายบนจอทีวี แบบนั้นจะเป็นแค่อนิเมะ ฉากที่ไม่เหมาะสมต้องถูกตัดทิ้ง และจะมีเรทแค่ PG-12 อย่างไรก็ตาม เรื่องนี้เป็นเรื่องระหว่างวิทยุการสื่อสารของหัวเซี่ยกับสถานีโทรทัศน์และพ่อแม่ ถ้าพวกเขาฉายอนิเมะดังกล่าว  พวกเขาก็จะแนะนำให้ผู้ปกครองไม่ต้องมาคุยด้วย

หรือก็คือ พานจินเหลียนจะมีเป้าหมายเป็นผุ้ชมโดยเฉพาะ และมันยังคงปรากฏบนสถานีทีวีหลักกับฐานใหญ่ของอินเทอร์เน็ต

จางจิ้งจิ้งแกล้งทำเป็นอารมณ์ปกติต่อหน้าผู้คนที่สุดท้ายก็ได้ชมว่าเอจะ “สอน” อะไรให้กับเด็กใหม่ – เทคนิคเสียงคราง

เนื้อหาของบทพูดเป็นไปตามนี้:

“โอ้ อ้า อาาา อะ อ้า อาา อ้ะ อืม” ณ ตอนนี้ หัวใจของจางจิ้งจิ้งได้ตายไปแล้ว ถ้าเธอมาพร้อมกับผู้จัดการในฐานะผู้ช่วยของเธอ ป่านนี้เธอคงถูกพากลับไปแล้ว แต่ถึงอย่างนั้น ทุกอย่างมันก็ไม่ทันแล้ว

ในสตูดิโออัดเสียง การขยับปากตามเสียงเป็นของไม่จำเป็น มีแค่ทักษะเท่านั้นที่ต้องการ ในฐานะผู้หญิง จางจิ้งจิ้งต้องมีประสบการณ์ในเรื่องนี้แน่นอน แต่เธอไม่ได้เรื่องเลยแม้แต่น้อย ผู้ชายทุกคนที่เธอไป XXOO ด้วยก็ยังถามเรื่องนี้ด้วยซ้ำ

คำถามของพวกเขาไม่มากไม่น้อยไปกว่าแบบนี้ : “เธอเป็น CV ไม่ใช่เหรอ แล้วทำไมเสียงครางของเธอมันดู...ธรรมดา?”

จางจิ้งจิ้งไม่ใช่ CV ที่มาจากสถาบันสอนการใช้เสียง เธอรู้ตัวว่าเสียงครางของเธอมันไม่เร้าใจสักนิด ครวญครางก็เป็นแค่ครวญคราง เธอก็แค่ทำมัน วันนี้ เธอทำลายกฎที่ว่าเธอจะไม่สามารทำโปรเจคฉากบนเตียง

จางจิ้งจิ้งปิดตาของเธอแล้วจดจำบทพูด จากนั้นก็เปิดตาอีกครั้ง ครั้งแรก “โอ้” ตามด้วย “อ้า” เธอคิดถึงเสียงของตัวเองเวลาทำเรื่อง XXOO แบบนั้นกับแฟนหนุ่มของเธอ หญิงสาวจึงออกเสียงตามในบทพูด

“โอ้ อ้า อา..อ้าาา อะ อาา อ้าาาา อ้าาาา อ้า อืม...”

ถ้าบทนี้พูดต่อหน้าผู้ชม เช่นนั้นก็ค่อนข้างโอเค เสียงครางของเธอยังอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ มันอาจทำให้คนแข็ง แต่แค่แข็งก็เพียงพอสำหรับความตื่นตัวแล้ว

บัดนี้ จางจิ้งจิ้งได้ทำการ “แนะแนวทางให้เด็กใหม่” ต่อหน้าผู้กำกับอายอย่างยิ่ง คนส่วนมากในที่นี้ต่างก็เป็นนักพากย์เสียงที่ร่ำเรียนมากลายปี พวกเขาต่างเรียนวิธีการพากย์เสียงทั้งหมด พวกเขาได้ฟังเทคนิคการสอนมามากมาย และพวกเขาก็ช่วยไม่ได้แต่ต้องบอกว่าเสียงของจางจิ้งจิ้งไม่ได้ใกล้เคียงกับความเป็นมนุษย์เลย ยกตัวอย่างเช่น ผู้ชายที่คาดว่าต้องใช้เวลาประมาณ 5 นาที กลับใช้เวลาแค่ในนาที ไม่มีน้ำเสียง และจุดสำคัญก็ได้แค่ค่าเฉลี่ย เสน่ห์ของสองเสียงไม่ได้ถูกแสดงออกเต็มที่ ถ้านี้ถูกใช้ในเวอร์ชั่นสุดท้าย แบบนั้นอนิเมะก็ควรจะถูกเตะออกจากสปอร์ตไลท์ มันธรรมดาจนโคตรจะน่าเบื่อ!

CV ที่เปลี่ยนเป้าหมายมาเป็นทักษะการพากย์เสียงของหยานมู่หลินต่างเกิดเสียงเดียวกันในหัวดดยไม่รู้ตัว : ตานายแล้ว

หยานมู่หลินหลังจากได้รับสัญญาณจากผู้กำกับเฉิน เริ่มเดินหน้าทันทีแล้วยิ้มเอียงอาย : “พี่จิ้งจิ้ง ผมได้รับการสั่งสอนจากคุณแล้ว”

ผู้กำกับเฉินที่ดูสงบแล้วกล่าว : “ถ้าเธอได้รับการสั่งสอนแล้ว งั้นก็ใช้มันซะ อย่าทำลายความพยายามของรุ่นพี่เธอ”

จางจิ้งจิ้งเผลอปล่อยเสียง “คิกคิก” ออกมาแล้วคิดว่าตัวเองทำได้ดี “ไม่เลว ไม่เลว”

CV ที่อยู่รอบๆ : “.....” ฉันเคยเห็นผู้คนไร้ยางอายมามากมาย แต่ฉันไม่เคยบุคคลไร้ยางอายขนาดนี้มาก่อน เป็นความอัปยศของวงการพากย์เสียงจริงๆ

หยานมู่หลินตรวจสอบอารมณ์บนใบหน้าของทุกคน เขากระแอมไอ แล้วหันหน้าตัวเองไปที่บทพูด แกล้งทำเป็นเขินอาย

ทันใดนั้น หนุ่มน้อยขี้อายก็ได้หายไป อาการหอบหายใจนิดๆของผู้หญิงค่อยๆออกมาจากปากของหยานมู่หลิน

เมื่อคำแรกได้ออกมา “โอ้......” ทุกคนรู้ได้ทันทีว่านั้นไม่ใช่เสียงที่ทำเวลาได้รับบาดเจ็บ แล้วมันยังไมแข็งกระด้าง หรือติดสงสัย มันเป็นเสียงแผ่วเบาที่เต็มไปด้วยราคะที่ทำให้ใครสักคนเลือดลมสูบฉีด

ต่อจากนั้น “อ้า~ อาาา~” แค่เสียงไม่กี่เสียงก็ทำให้คนบางคนถึงกับไม่สามารถต้านทานได้ พวกเขาจินตนาการไปถึงคิ้วขมวดเข้มของหญิงสาว และเผยอริมฝีปากออก: “อ้าาาา~” ลมหายใจหอบครวญเป็นเหตุให้หัวใจของพวกเขาเต้นขึ้นๆลงๆ ถึงอย่างนั้น มันยังไม่ใช่จุดสูงสุด

ทันใดนั้น เสียงหอบหายใจก็เร่งจังหวะขึ้น เสียงครางสูงขึ้น จนเหมือนกับกรีดร้อง: “อ๊า~ อ้าา~ อาาา~ อ๊าาาาา~” ได้ยินเสียงลมหายใจอันตื่นเต้นในฉับพลันแล้วเสียงกรีดร้องไม่เป็นภาษาของความเร้าอารมณ์ พวกเขายังคงมองเห็นเม็ดเหงื่อที่ไหลกลิ้งลงจากหน้าผากของเธอ ไปยังเตียง เป็นเพราะความเปียกของเสื้อและกระโปรง หญิงสาวในจิตใต้สำนึกของพวกเขาได้จับกระโปรงของเธอด้วยมือ ที่เตียงได้เกิดเสียงดังเอี๊ยดซ้ำๆ ลมหายใจหอบกระชั้นยังคงต่อเนื่อง เสียงของหญิงสาวกระตุ้นอารมณ์ ปรารถนาที่จะพิชิตตัวเธอ และยังคงดันเข้าไป ดันเข้าไป ดันเข้าไป....

เสียงร้องสำเร็จความใคร่ก็เริ่มเบาลง: “อ้ะ อ้ะ อ้า~” เหมือนกับว่าพวกเขาได้เห็นเส้นโค้งของเรือนร่างหญิงสาวจากเตียงโดยไม่ได้ตั้งใจ หลับตาลงแล้วรอช่วงเวลาอันแสนหฤหรรษ์ “อ๊าาาา~”

นี้เป็นคืนที่งดงาม นี้คือสิ่งที่ผู้ชายต่างคิดถึงยามเมื่อสุขใจ เขารู้สึกอ่อนแรงและจิตใจของพวกเขายังอยู่ในสภาพสับสน แต่พวกเขาก็รู้สึกร่างกายเบาหวิวขึ้นมา

จบ

ตอนนี้ มีแค่ความเงียบ

ไม่มีใครอยากจะพูดถึงความสามารถของหยานมู่หลิน สตรีอ่อนเยาว์หน่อยต่างหน้าแดงด้วยความอาย ขณะที่ชายหนุ่มวัยละอ่อนต่างต้องการที่จะจัดการปัญหาอวัยวะเบื้องล่างของพวกเขาที่เต็มไปด้วยความปรารถนา แม้แต่คนที่เป็นมืออาชีพมากประสบการณ์ในวงการต่างกัดฟันของพวกเขาด้วยความโกรธ พวกเขารู้ความจริงในตอนนี้ และอยากจะร้องไห้ แต่มันไม่มีน้ำตาไหลสักหยด!

หยานมู่หลิน.......ไอ้เด็ดบ้านี้!

สำหรับจางจิ้งจิ้ง เธอสติหลุดไปเรียบร้อยในตอนที่ถูกสะกดโดยหยานมู่หลิน หลังจากนั้นสักครู่ เธอรู้สึกเหมือนตัวเองถูกตบดังเพี้ยะ เธอหนีไปพร้อมกับผู้ช่วยของเธอ และก้าวขาด้วยความอ่อนแรง โชคยังดี ที่ผู้ช่วยอายุน้อยช่วยเหลือเธอได้อย่างรวดเร็ว แต่พวกเขาไม่ได้ดูสง่าเลยสักนิด ผู้ช่วยตัวเล็กยังคงเตี้ยเกินไปสำหรับจางจิ้งจิ้ง

หยานมู่หลิน เด็กใหม่ที่กำลังมองไปทางผู้กำกับเฉินอย่างใสซื่อ เขายักไหล่ เหมือนกำลังจะบอกว่า: ผมยังไม่ได้ทำอะไรเลย

ผู้กำกับเฉินตีเนียนทำเป็นไขว่ห้าง แล้วพูดกับตัวเองในใจเงียบๆ: โชคดี ที่เหล่าจื๊อชอบผู้หญิง

 

 

 

ไม่ใช่ว่าเธอทำไม่ได้ แต่เพราะจางจิ้งจิ้งไม่อาจทำมันได้ – เธอทำได้ แต่ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำ

ความรักที่มีต่อกันก็เพื่อการติดต่อในอนาคต – ความหมายเดียวกับอย่าเผาสะพานหนึ่งเส้น


**************************************************************************************************************

ข่าวดีค่า เราหาหลักฐานมาได้แล้วค่า อยู่ที่หน้าข้อมูลเบื้องต้น ยังไงก็ไปดูได้นะค่า แล้วเราจะกลับมาแปลต่อค่า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 578 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

299 ความคิดเห็น

 1. #288 MitsukiCarto (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 19:09
  อื้อหือออออ โอ้โหหหหห นี่ขนาดอ่านนะยังรู้สึกเหมือนได้ยินเสียงเองเลยอ่ะ-////-
  #288
  0
 2. #270 br.straw (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 เมษายน 2562 / 18:50

  ทำไมตอนนี้เราหัวเราะไม่หยุดนะ5555​

  ผู้กำกับก็เนียนซะ
  #270
  0
 3. #195 นิคกิล (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 / 18:32
  ผู้กำกับอย่ามาเนียนไขว่ห้าง
  #195
  0
 4. #188 punchkkza2 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 00:23

  ไม่รู้ทำไมไม่คิดว่าเป็นเสียงครางของ ผญ. แต่เป็นเสียงของ ผช. ฟร่ะะ


  #188
  0
 5. #154 Par_dao (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 18:14
  โอ้!!

  จัดว่าเด็ด 55555

  เขินอ่ะ ขนาดไม่ได้ยินเสียงนะ
  #154
  0
 6. #141 SuwimonJihun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 19:57

  เเหล่าจือชอบ ผญ แต่ใครบางคน ชอบผุุนะ เหลาจือ555

  #141
  0
 7. #140 SuwimonJihun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 16 กันยายน 2561 / 19:57

  มมาต่อเถอพค่ะ ค้างมากกก

  #140
  0
 8. #139 vj.minah (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 07:11
  โชคดีที่ดหล่าจื้อชอบผู้หญิง แต่ท่านประธานของเรานี่สิ... อิอิ
  #139
  0
 9. #138 Mavellus (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 11:35

  รออยู่น่าาาาา
  #138
  0
 10. #136 bbrreemm (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 00:21
  คือผู้ชายคราง ตบหน้าชะนี55555 แซบสุดดด
  #136
  0
 11. #135 KilzHuntress (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 23:36
  5555555 ตามอ่านถึงตอนล่าสุดแล้วจ้าาา โถ่น้องครางแบบตบหน้านังชะนีแล้ว 55555 //เขินนนน
  #135
  0
 12. #133 saitgong (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 17:57

  แอบรอเธออยู่นะจ๊ะ
  #133
  0
 13. #132 Ayumi-III (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 16:58
  ขอบคุณคะ ช๊อบชอบ 55555 แม้จะมีช่วงที่อ่านแล้วงงๆ บ้าง สู้ๆนะคะ
  #132
  0
 14. #131 Treerainbow (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 11:29

  ผู้กำกับตั้งมั่นในเส้นทางไว้ อย่าเผลอเข้าสู่โลกใหม่ล่ะ 555

  ขอบคุณจ้า

  #131
  0
 15. #130 BLOODY BABY (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 18:59
  ชอบประโยคสุดท้ายอะ 5555
  #130
  0
 16. #129 Avista (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 กันยายน 2561 / 12:53

  ขอบคุณณ
  #129
  0
 17. #127 Pipooo (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 20:35

  ขอบคุณค่าาา

  #127
  0
 18. #126 nuni_jerryf4 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 10:01

  สนุกมาก ขอบคุณที่แปลให้อ่านค่ะ

  #126
  0
 19. #124 zetala (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 00:29

  5555 เดี๋วสเอ็งได้เปลี่ยนแน่ผู้กำกับ

  #124
  0
 20. #121 เหมี่ยวเซ่ะ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 11:32
  เนียนเชียวผู้กำกับ
  #121
  0
 21. #120 SuwimonJihun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 09:26

  รรออยากใจจดใจจอเลยค่ะ สนุกมากก

  #120
  0
 22. วันที่ 9 กันยายน 2561 / 08:43
  ขอบคุณค่าา //จุดพลุ
  #119
  0
 23. #118 natdakorn101 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 9 กันยายน 2561 / 08:22

  รอร้อรอ
  #118
  0
 24. #117 saitgong (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 22:28
  วรั้ยยยยยยยยย
  #117
  0
 25. #116 อสูรเงาปีศาจ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 22:10

  555555555ผู้กำกับถึงกับตีเนียน นั้งไขว่ห้าง ถถถถถถถถ
  #116
  0