Rebirth of a CV Star : การกำเนิดใหม่ของสุดยอด CV (BL)

ตอนที่ 11 : บทที่ 11 จู้จี้จุกจิก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,362
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 383 ครั้ง
  30 ส.ค. 61

บทที่ 11 จู้จี้จุกจิก

 

ในช่วงที่ร้อนที่สุดของฤดูใบไม้ร่วง อุณหภูมิที่สูง แต่อากาศกลับแห้งแล้วมันก็แดดมากๆ ไม่ถึงกับร้อนจนคุณหายใจไม่ออก

แต่นั้นเป็นบรรยากาศด้านนอกห้อง ในตอนนี้ หยานมู่หลินที่กำลังใช้ร่างกายของตัวเอง เผชิญหน้ากับความท้าทายขนานใหญ่ เขาคิดว่าทีมที่สามารถทำอนิเมะระดับสูงขนาดนี้ได้จะมีห้องสตูดิโออัดเสียงที่ดีกว่าในมหาลัยของพวกเขา แต่ในความจริง เขาเข้าใจผิดอย่างมหันต์

ผู้กำกับเฉินบอกเขาว่าพวกเขาต้องประหยัดงบ และนั้นก็ดีสำหรับผู้เยาว์ที่จะได้มีประสบการณ์กับสถานที่ที่ CV คนเก่าคนแก่ใช้อัดเสียงด้วย เขาต้องการให้พวกเขาได้รับประสบการณ์อันยิ่งใหญ่ หวังจะใช้มันสร้างความก้าวหน้าของคนรุ่นใหม่

สำหรับสิ่งนี้ หยานมู่หลินก็ยังคงตกลง ในอดีต เขาเคยทำงานในสภาพแวดล้อมที่อากาศจะร้อนอย่างถึงที่สุด หรือก็คือเมื่อไม่เปิดเครื่องปรับอากาศกับพัดลมก็จะไม่มีผลกับประสิทธิภาพในการทำงาน ลมแค่นิดเดียวอาจมีผลกับคุณภาพเสียงและทำให้เสียงของตัวละครเพี้ยนไป

ในการผลิตพานจินเหลียนครั้งนี้ จุดสำคัญคือนักพากย์เสียงที่ทำงานอยู่หลังฉาก ท่ามกลางกลุ่มคนจำนวนนี้ หยานมู่หลิน ในฐานะเด็กใหม่ ก็สุภาพและมีมารยาทต่อรุ่นพี่ของเขามาก เขามีสัมผัสที่ดี และไม่หยิ่งยโสหรือเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง เขาได้ร่วมงานกับทุกคนทั้งสัปดาห์ ส่วนมากของทุกคน ด้วยอายุที่น้อยขนาดนี้ แสดงความปรารถนาดี นี้เป็นเส้นทางที่ไปได้ง่ายที่สุด และทิ้งท้ายมันเอาไว้ในที่สุด ไม่บ่นหรือพูดนินทาลับหลังพวกเขา ผู้กำกับเฉินบอกเป็นการส่วนตัวว่าคนๆนี้ประมาทไม่ได้เด็ดขาด เหมือนกับที่เขาปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของตัวเองและพยายามอย่างยิ่งที่จะไม่ทำผิดพลาด

คนส่วนใหญ่มีทัศนคติที่ดีต่อหยานมู่หลิน แต่ไม่ใช่กับทุกคน มันยังมีคนจำนวนน้อยที่ยังคงไม่พอใจในตัวเขา

คนดังชั้นหนึ่งที่ถูกคาดการณ์ว่าจะเป็นนักพากย์เสียงของพานจินเหลียนของผู้กำกับเฉินได้ยินมาว่ามีเด็กผู้ชายได้รับบทนี้ไป เรื่องแบบนี้ เธอไม่อาจกล้ำกลืนมันลงได้ ไม่ใช่แค่นั้น เธอยังแพ้ให้กับผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิง!

ใครจะสนเฉินหยู่เฉา เจ้าคนหน้าบ้านๆที่ชอบเด็กผู้ชายนั้น เธอจะต้องไปดูหน่อยแล้วว่าใครกันที่ขโมยถ้วยข้าวของเธอไป ไปดูกันว่าเขาจะเป็นจิ้งจอกเก้าหางที่คอยเอาแต่เดินตามต้อยๆรอบตัว “ผู้กำกับ” ยังไง

 

จิ้งจอกเก้าหางหยานมู่หลินที่เพิ่งจะได้กล่องข้าวเที่ยงสำหรับทีมนักพากย์เสียงเมื่อตะกี้นี้ เขากำลังอ่านหนังสือขณะฟังการพูดของ CV ของหวู่ต้าหลันไปด้วย “ฟังนะ เม่ยเม่ยบอกฉันว่าซูเปอร์สตาร์คนนั้นจะมาในบ่ายนี้ เธออยากเห็นไหม?”

หยานมู่หลินสับสน “ซูเปอร์สตาร์? คนไหนครับ?” มีคนไม่มากที่ถูกพิจารณาว่าเป็นซูเปอร์สตาร์ในสายตาเขา

เร็วๆนี้ หยานมู่หลินและหมิงถงซูร่วมมือกันมากที่สุด พวกเขามักจะคุยกันเรื่องบทของพวกเขา การทำงานของทีมเป็นไปได้ด้วยดี ผู้กำกับเฉินพึงพอใจกับผลงานของพวกเขา หมิงถงซูมีประสบการณ์ในวงการนักพากย์มาไม่น้อย ผู้กำกับเฉินบอกให้อีกฝ่ายดูแลหยานมู่หลิน แต่เมื่อพวกเขาติดต่อด้วยกัน มันกลายเป็นหมิงถงซูที่มักจะถามหยานมู่หลินอยู่เสมอ ในกรณีนี้ ทั้งคู่ต่างทำงานได้ดีโดยไม่มีการเสียเวลา พวกเขาได้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายของสตูดิโออนิมชั่นไปด้วยอีกแรง

หมิงถงซูพูดขณะมองบทของตัวเอง “นักพากย์เสียงตัวละครนำหญิงของ “อลิซในแดนมหัศจรรย์” ของผู้กำกับเฉิน จางจิ้งจิ้ง ไง”

หยานมู่หลินคิดเรื่องสำคัญได้ “ทำไมเธอถึงมาหละครับ? ที่นี้เป็นแบบสาธารณะเหรอครับ?” หล่อนไม่ได้มาเพราะเป็นคนรัก อะไรประมาณนั้นหรอกใช่ไหม? คนดังชั้นหนึ่งว่างขนาดนั้นเชียวหรือ?

หมิงถงซูก็เป็น CV ที่มีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง แต่เพราะเขาไม่ได้หล่อมาก แล้วคุณภาพเสียงของเขาก็ค่อนข้างอ่อนไปนิด ชายหนุ่มจึงมุ่งเน้นไปที่การทำงานเป็นนักพากย์หลังฉากเสียมากกว่า น่าเศร้าที่ความสามารถของเขามีอุปสรรค

เขาตอบ “ฉันไม่มั่นใจนัก ผู้ชายส่วนใหญ่ โดยเฉพาะอายุประมาณนาย มักจะชอบเธอมากทีเดียว”

ระหว่างมองยังไก่ในกล่องข้าวกลางวัน หยานมู่หลินนั่งติดๆกับเขา หมิงถงซูบอกหยานมู่หลินเกี่ยวกับบางสิ่งบางอย่างที่เขาไปเจอในไป๋ตู้เกี่ยวกับจางจิ้งจิ้ง ว่าง่ายๆก็คือ เขากำลังซุบซิบนินทาอยู่นั่นเอง

“พอคิดว่าผู้ชายหลายคนชอบเธอ พวกเขาก็แค่ได้ยินเสียงและเห็นภาพลักษณ์อันบริสุทธิ์ผุดผ่องของผู้หญิงคนนั้น แต่ในความเป็นจริง สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ของจริง อารมณ์ของเธอนั้นสั้นมาก นายแซวหล่อนไม่ได้เลย จากประสบการณ์ในฐานะ CV ของฉันมาหลายปี ฉันเดาว่าหล่อนคงทำตัวเป็นเด็กมาที่สตูดิโอนี้เพื่อแกล้งนาย นี้มันไม่ใช่เรื่องดีเลย”

ความสนใจของหยานมู่หลินมีมากขึ้น เขาเทชาถูกๆสองถ้วย แก้วหนึ่งเอาให้ชายอีกคนแล้วถาม “ทำไมคุณคิดแบบนั้น?”

หมิงถงซูมองไปรอบๆอย่างระมัดระวัง เห็นทุกคนกำลังกินข้าวกลางวันในเลาจ์ และไม่มีใครอยู่แถวนี้ เขาขยับเข้ามาใกล้และกล่าว “เธอเพิ่งจะประกาศไปในเว่ยปั๋วของตัวเองว่าเธอต้องการจะเป็นนักพากย์บทตัวละครนำหญิงในอนิเมะเรื่องใหม่ของผู้กำกับเฉิน แถมเธอยังบอกด้วยว่าผู้กำกับเฉินไม่มีทางประสบความสำเร็จได้โดยไม่มีเธอ นายควรจะไปดูเว่ยปั๋วของนาง นายจะได้เห็นประโยคน่าคลื่นไส้พวกนั้นของหล่อน จากนั้น ทางสื่อที่ต้องการจะกระตุ้นข่าวลือ ต่างก็พากันยกย่องเธอ พวกเขาเรียกหล่อนว่าเป็น CV เทพีหญิงของผู้กำกับเฉิน นี้สร้างความกดดันให้กับผู้กำกับเฉินในทุกทาง ส่วนผู้กำกับเฉินก็เมินหล่อนแล้วไม่คิดจะไว้หน้าแม้แต่น้อย บทนักพากย์จะประกาศไปในสาธารณะในวันนี้ ดังนั้นเธอจึงต้องมาที่นี้เพื่อหาทางระบาย หล่อนคิดว่าผู้กำกับเฉินจะต้องเลือกเธอ ใครจะรู้ว่าในความเป็นจริงกลับตบหน้าหล่อนเข้าอย่างจึง ผู้กำกับเฉินไม่แม้แต่จะกล่าวถึงหล่อนด้วยซ้ำ”

หยานมู่หลินมองเห็นจุดที่ต้องการจะสื่อของเขา “เพราะงั้นก็เลยเป็นแบบนี้” ในวงการนักพากย์เสียง ไม่ว่าจะโลกใบไหน ต่างก็มีการต่อสู้ที่ไร้ปราณีและซ้ำเติมแก่กัน ถึงอย่างนั้น ไอคิวของนักพากย์หญิงชั้นหนึ่งคนนี้ก็ออกจะต่ำไปหน่อย เพื่อเล่นงานคนอื่น และไม่คาดคิดว่าจะโดนโต้กลับ คุณคิดจริงๆหรือว่าคนที่เธออยากจะเล่นงานจะไปเคาะประตูตัวเองอย่างยินดีที่ได้คุกเข่าให้เงินเพื่อใช้ ใช้ ใช้, ซื้อ ซื้อ ซื้อ!

เขาไม่รู้หรอกว่าเป็นเพราะคำพูดไม่เป็นมงคลของหมิงถงซูหรือเปล่า แต่ในช่วงบ่ายนี้ พวกเขาถูกเรียกโดยผู้ช่วยเม่ยเม่ยให้ไปที่เลาจ์สำหรับน้ำชายามบ่ายและขนม ทั้งหมดนี้มาจากจางจิ้งจิ้ง เธอต้องการขอบคุณผู้กำกับเฉินสำหรับการแนะนำของเขาในอดีต พวกนี้ซื้อมาด้วยการนี้ แต่มันกลับถูกส่งไปยังห้องทำงาน

อย่างที่พูดไปก่อนหน้า ไม่อาจชกหน้าคนกำลังยิ้มได้ ผู้กำกับเฉินไม่สามารถไล่ดาราหญิงคนนี้ที่อยู่ด้านนอกประตูของพวกเขาออกไปได้ ดังนั้นเขาไม่มีทางเลือกแต่จำใจต้องปล่อยให้เธอเข้ามา สุดท้ายเธอก็มอบของขวัญเล็กน้อยให้กับสต๊าฟของเขา

หยานมู่หลินที่ไม่อยากไป แต่เขากำลังพรรณนาภาพลักษณ์ “เพื่อนบ้านข้างๆแสนใจดีรักเด็ก” อยู่ นี้หมายความว่าเขาไม่สามารถปฏิเสธได้ และจำต้องตามไปนั่งหลบมุม ชายหนุ่มเพิ่งจะจัดการส่วนของตัวเองเสร็จและหายตัวไปเงียบๆ

ตามจริง มันเป็นไปไม่ได้ที่หยานมู่หลินจะทำ จางจิ้งจิ้ง ผู้หญิงคนนั้น ไม่ได้แค่มาที่นี้เพื่อน้ำชายามบ่าย

เขาไม่ได้มองเธอกับเฉินหยู่เฉาที่หัวเราะเสียงดัง เขาแค่ฟังนักพากย์หญิงที่ไม่ดังเท่าไหร่กำลังแลกเปลี่ยนเชยชมและพูดคุยเกี่ยวกับแบรนด์ดัง พูดตรงๆ พอจางจิ้งจิ้งมาที่นี้ เธอก็มองไปรอบๆในทุกๆที่ เธอยากจะรู้เหลือเกินว่าใครกันแน่ที่หยิบฉวยเอาบทของเธอไป แต่ยังคงแกล้งทำเป็นไม่พูดถึงมันอยู่

“นี้ คุณผู้กำกับเฉิน ฉันได้ยินมาว่านักพากย์เสียงหลักคนใหม่ของคุณเก่งมาก ทำไมคุณไม่แนะนำให้ฉันรู้จักหละ? แถม นอกจากนี้ผู้กำกับคนอื่นๆก็ยังบอกฉันด้วยว่าพวกเขายังหาตัวอีกฝ่ายไม่เจอ ตอนนี้ฉันได้โอกาสที่จะรู้จักเขาแล้ว”

ความสะอาดและบริสุทธิ์ของเธอซ่อนตัวตนจริงๆของเธเอาไว้เสียมิด มันเหมือนกับว่าเธออยากจะเจอคนอื่นจริงๆ แต่ในความเป็นจริง เธอเป็นพังพอนที่มอบคำทักทายปีใหม่ให้ผึ้งต่างหาก

หากจะพูดกันแบบนี้ กลายเป็นการกระตุ้นหัวข้อข่าวซุบซิบทันที ตาของพวกเขาเปล่งประกาย ชิ ชิ ชิ พวกคุณทุกคนต่างรอคอยมวยคู่เอกอยู่หรือ? พวกเรายังไม่รู้จุดยืนของเด็กใหม่เลย แต่ดูเหมือนโชคชะตาวันนี้ของเขาจะถูกกลั่นแกล้งเสียแล้ว

ผู้กำกับเฉินยกขาของเขาขึ้นและจิบชาเขียวพร้อมขนมปังในปากของเขา ชายวัยกลางยิ้มแล้วมองไปยังหยานมู่หลินที่นั่งอยู่ข้างหน้าต่าง เขายกมือขึ้นแล้วพูด “โอ้ อย่าไปบอกคนอื่นหละว่าผมไม่ได้ดูแลเด็กใหม่เท่าไหร่ เด็กใหม่ของพวกเขาอยู่ตรงนั้น มู่หลิน มานี้สิ” ประโยคแรกนั้นส่งไปถึงจางจิ้งจิ้ง จากนั้นก็ใช้คำพูดเรียกหยานมู่หลิน

เธอมาที่นี้เพื่อจู้จี้จริง! ประโยคนี้โผล่ขึ้นมาในหัวของหยานมู่หลิน แต่เขาก็เดินไปยืนยิ้มอย่างรวดเร็วพร้อมกับจุดยืนของตัวเอง “ผุ้กำกับเฉิน คุณกำลังมองหาผมอยู่หรือ?”

ผู้กำกับเฉินตอบ “ฉันจะแนะนำเธอให้กับรุ่นพี่ของเธอ วันนี้ ทุกคนได้กินของว่างก็เป็นเพราะเธอคนนี้”

สีหน้าของจางจิ้งจิ้งเปลี่ยนเป็นแข็งเล็กน้อย การเสียดสีของผู้กำกับเฉินไม่ดีเท่าไหร่ ถึงอย่างนั้น เมื่อเธอเห็นใบหน้าหล่อเหลาของหยานมู่หลิน เธอก็จำได้อย่างรวดเร็วว่าเธอมาที่นี้เพื่อมาเจอเด็กใหม่ เป้าหมายของเธอไม่ใช่เฉินหยู่เฉา ผู้ชายที่ไม่ได้อยู่ในสายตาคนนี้

ก่อนที่หยานมู่หลินจะตรงไปหาพวกเขา หมิงถงซูมองให้กำลังใจเขา “ดูสิ ฉันยังโอเค” ทั้งสองแลกเปลี่ยนการมองที่แฝงไปด้วยความหมายที่มีแค่พวกเขาเท่านั้นที่เข้าใจ

ผู้หญิงบางคนเป็นพวกจิตใจคับแคบจริงๆ และจะต่อรองทุกออนซ์

หยานมู่หลินเป็นนักศึกษามหาลัยที่ยังไม่สำเร็จการศึกษา ตอนแรกที่เห็น เขาดูจะเพิ่งเข้าวงการมาไม่นาน แต่เขาเป็นพวกดูถูกได้ยาก

เมื่อจางจิ้งจิ้งมาที่นี้เพื่อหาเรื่องวันนี้ เธอมั่นใจว่าตัวเองจัดการเขาได้ ทุกคนต่างมองจากวงนอก มีแค่เธอที่เชื่อว่าคนอื่นจะไม่รู้อุบายของเธอ

สำหรับคนในสตูดิโออนิเมชั่นที่บอกข้อมูลลับให้เธอเกี่ยวกับโครงการครั้งนี้ ง่ายมาก ก็แค่ให้เงินใครก้ได้สักคน และนี้จะถูกตรวจเจอภายหลังแน่ นอกจากนี้ หยานมู่หลินที่ถูกเลือกให้ได้เล่นบทนำหญิง นี้ไม่ใช่ความลับแต่อย่างใด CV ที่มาในงานออดิชั่นของพานจินเหลียนต่างก็รู้ว่าผู้ชายคนนี้ถูกเลือก หลังจากได้ยินว่าใครบางคนถูกเลือก พวกเขาก็ไร้ความหมาย ถ้าหยานมู่หลินไม่มีความสามารถจริงๆ เขาก็คงจะโดนไล่และกลับไปฝึกฝนต่อ สิ่งที่ไม่ตรงกับจุดที่คุณถูกเลือกสำหรับบทบาท พวกเขาควรจะได้รับหัวใจของความจริงและขุดมันจนกว่าจะถึงรุ่นที่ 18 ของบรรพบุรุษของคุณ คนที่ทำเรื่องแบบนี้ได้ต่างไม่ใช่คนธรรมดาทั้งสิ้น

พวกเขาเหล่านั้นคงจะเป็นใครสักคนที่บ้าคลั่ง ไม่ก็งี่เง่าเต็มทน

“พี่จิ้งจิ้ง สวัสดี ของว่างที่คุณเอามาให้อร่อยมาก พวกเราทุกคนชอบมันมาก” เมื่อหยานมู่หลินจบประโยคนี้ ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนเป็นสีแดงเล็กน้อย ขยับเข้าไปซ่อนข้างๆผู้กำกับเฉิน อย่างกับว่านี้เป็นครั้งแรกที่เขาได้เจอดาราของจริง เขากระทำทั้งหมดด้วยการเคลื่อนไหวไม่เป็นปกติในความเขินอาย

ทั้งๆที่จริงๆแล้ว เขากำลังเสแสร้ง

ถ้าตรงหน้านี้คือดอกบัวขาวบริสุทธิ์ เขาก็แค่ต้องทำให้ดีกว่าคนอื่น เขาจะต้องดีกว่า มารดามันเถอะ ยังไงก็แล้วแต่ เขาคิดว่าทริคแบบนี้มันช่วยได้เยอะเลย เขาทำให้คนอื่นๆรู้ว่าผู้หญิงคนนี้กำลังสร้างภูเขาไร้จอมปลวก บวกกับที่เป็นคนนอก

จางจิ้งจิ้งที่มักจะใช้ระดับเสียงโทนนี้พูดคุยกับคนดังชั้นหนึ่งระดับเดียวกัน ซูเปอร์สตาร์และผู้กำกับ ดังนั้นเธอจึงตกใจมากที่เธอได้ยินเสียงแบบเดียวกัน

เด็กนี้ทำให้เธอรำคาญเหล่าเกิน อา อา อา น่ารำคาญเกินไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวทำได้แค่อดทน จางจิ้งจิ้งจึงกลับไปที่หัวเรื่องหลัก “ฉันได้ยินมาว่าเสียงของเธอดีมาก ผู้กำกับเฉินชมไม่หยุด จะเป็นอะไรไหมถ้าพี่สาวคนนี้ขอฟังและชื่นชมมันวันนี้?”

หยานมู่หลินแสดงสีหน้าระทมทุกข์ทันที “ผู้กำกับเฉิน...”

ผู้กำกับเฉินโบกมือของเขา “น้องจิ้งจิ้งอยากจะแนะนำเธอ เธอไม่ค่อยได้รับคำแนะนำเท่าไหร่ ดังนั้นทำไมไม่ให้พี่สาวคนนี้ได้ยินหน่อยหละ? นั้นเอจะได้เรียนรู้ไปด้วย ถ้าเธอไม่สามารถเรียกรู้ได้ดี งั้นฉันจะหักค่าจ้างของเธอ”

ตาของหยานมู่หลินหลอกไปมา “...ผมจะเรียนให้ดีครับ ผู้กำกับเฉิน!

จางจิ้งจิ้งแทบจะระเบิดออกมา เด็กบ้านี้ ใครกันแน่ที่แกพยายามจะเล่นตลกจนต้องเสียน้ำตาของแก? นี้เบื่อหรือยังไง?!

ไม่ต้องรอการตอบรับของจางจิ้งจิ้ง ผู้กำกับเฉินหยิบสคริปออกมาจากหลังของเขาแล้วชี้ไปที่กระดาษ พูดออกมา “มู่หลิน ตอนนี้ ไม่ใช่ว่าพวกเรากำลังคุยว่าสคริปส่วนนี้ควรจะทำยังไงหรือ? ถ้าเธอไม่สามารถมองหาอารมณ์ที่แท้จริงได้ งั้นทำไมเธอไม่ลองให้จางจิ้งจิ้งสาธิตให้เธอดูดีหละ จิ้งจิ้ง ไม่มีปัญหาใช่ไหม?” ผุ้กำกับเฉินถามจางจิ้งจิ้งด้วยรอยยิ้ม

จางจิ้งจิ้งที่ถูกลากเข้ามาเกี่ยว ไม่มีทางเลือกแต่ต้องตอบรับ “ฉัน... แน่นอนค่ะ ไม่มีปัญหา” ขณะมองไปที่บท สีหน้าของจางจิ้งจิ้งก็เปลี่ยนเป็นขาวซีด

ทุกคนที่อยู่รอบๆ : ผู้กำกับเฉิน คุณเอาบทออกมาจากหลังของคุณนะ! นี้คุณเตรียมเอาไว้แล้วเหรอ? ที่สำคัญ อะไรอยู่ในสคริปนั้นกัน!!

เหมือนอย่างที่อนิเมะเน้นไปที่ “สิ่งเย้ายวน” หยานมู่หลินคิดทันทีถึงบทที่จะทำให้จางจิ้งจิ้งหน้าซีด โอเค มันอาจจะป็นส่วนสำคัญมากในอนิเมะก็ได้

 

 

 

ถ้วยข้าว – ทำมาหากิน หรืองาน

เป็นพังพอนที่มอบคำทักทายปีใหม่ให้ผึ้ง – คนน่าสงสัยที่แบกของขวัญที่มั่นใจว่าไม่มีเจตนาดี

ต่อรองทุกออนซ์ – เอะอะเรื่องสำคัญ

สร้างภูเขาไร้ปลวก – สำนวนที่ว่าด้วยพฤติกรรมไม่ดี หรือเมื่อบุคคลใดทำให้เกิดปัญหาเล็กน้อย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 383 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

299 ความคิดเห็น

 1. #287 MitsukiCarto (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2562 / 18:41
  โหหห ผู้กำกับรับมือได้ไม่เลวเลยค่ะ!
  #287
  0
 2. #153 Par_dao (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 18:02
  ผู้กำกับทำการบ้านมาดี5555555
  #153
  0
 3. #97 MoePunCH (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 19:17
  เตรียมมาอย่างดีเลยนะผู้กำกับ555555
  #97
  0
 4. #78 อสูรเงาปีศาจ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 22:19

  โอ๊ยยยย ชอบอ่ะ รอๆ อืมมมม
  มันยังมีคำผิดเยอะเหมือนกันนะ แบบคำว่าเธอ มันมีคำตกเป็น เอ บ่อยๆ ตรวจดูทีนะคับ
  #78
  0
 5. #76 Hiroyosha (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 20:37
  ชอบบบ..และสมนางจิ้นนน กร้ากกๆๆๆๆ ผกก.ทำดีค่าาา5555+
  #76
  0
 6. #73 Lazy Bear~~ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 กันยายน 2561 / 00:46
  สนุกมากกกกก ตอนต่อไปจ๊ารออยู่น้าาา~~
  #73
  0
 7. #72 On^_^ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 15:54

  สนุกมากค่ะ อยากอ่านตอนต่อไปแล้ววววว^-^
  #72
  0
 8. #71 saithong01 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 1 กันยายน 2561 / 08:11
  รอออออออออ
  #71
  0
 9. #69 ปริชญ์ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 22:57
  ไม่ธรรมดาๆ
  #69
  0
 10. #68 jiaporn6323 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 21:20

  ตอนหน้าจะเป็นไงต่อน้าา
  #68
  0
 11. #67 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 20:55
  ผู้กำกับไม่ธรรมดาจริมๆ
  #67
  0
 12. #65 Konrafah (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 20:10
  รอเลยค่าาาอยากเห็นคนหน้าแหก
  #65
  0
 13. #64 Atk. S. (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 20:09

  จะเป็นบทยังไงนะ
  #64
  0