จักรวรรดิเสน่หา

((แจ้งข่าวค่ะ)) เมื่อก้าวสู่เส้นทางจักรพรรดิมังกร หทัยแห่งราชันกลับกลายเป็นสมบัติแห่งแผ่นดิน สตรีมีค่าสูงเพียงบรรณาการแห่งอำนาจ... ท่ามกลางวังวนอำนาจและเสน่หาที่ร้อนเร่ารุนแรง หัวใจรักแห่งสตรีนางใดจักเปลี่ยนหทัยแห่งราชันให้อบอุ่นอ่อนโยนไปตลอดกาล...

ยอดวิวรวม

195,488

ยอดวิวเดือนนี้

15

ยอดวิวรวม


195,488

ความคิดเห็น


2,961

คนติดตาม


756
จำนวนรีวิว : 35
จำนวนตอน : 42 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ม.ค. 57 / 15:33 น.
นิยาย ѡôʹ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

===========================================================

+ + + Novel Status : Coming Soon ไม่มีกำหนดค่ะ...^_^" + + +


จักรวรรดิเสน่หา 《帝国迷情》

ติดตามข่าวสารได้ที่หน้านิยาย และหน้าเพจค่ะ

 


 
ปล. มีน้องที่จีนช่วยตั้งชื่อจีนให้นิยายค่ะ 《帝国迷情》ตี้ กว๋อ มี่ ชิง (ราวๆ นั้น   = =") เท่ดีไหมคะ ^__^b!

===========================================================


ต้าหลงเจี๋ย...

จักรวรรดิยื่งใหญ่ อำนาจแห่งจักรพรรดิมังกรเกรียงไกร

จักรวรรดิอันอยู่ยงด้วยอำนาจแห่ง...เ ส น่ ห า
 

 
 
[ เครดิตภาพต้นฉบับ โดย Daming Palace ค่ะ]


จักรวรรดิเสน่หา

 

*~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~*

 ~ ข อ ข อ บ คุ ณ ม า ก ม า ย ที่ ก รุ ณ า ติ ด ต า ม ค่ า ~


สไตล์ Art & Erotic & แอบโหด & บรรยากาศอารยธรรมจีน - จีนสมมติ
ไม่อิงประวัติศาสตร์ ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่มีอยู่จริง


ขออนุญาตแปะป้ายแนะนำสำหรับวุฒิภาวะ 18+ นะคะ

นิยายเรื่องนี้เขียนด้วยใจ ใส่ลายรักทุกตัวอักษร เพื่อความสุขกับรอยยิ้มของผู้เขียนและผู้อ่าน
จึงไม่สนับสนุนให้ละเมิดลิขสิทธิ์ไม่ว่าจะในทางใดก็ตามค่ะ ^^

สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมายทุกประการค่ะ

และขอขอบคุณที่เห็นนิยายเรื่องนี้เป็นแรงบันดาลใจของท่านค่ะ ^_^

 

*~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~*

 

Banner นิยายในเครือค่ะ อ่านฆ่าเวลาพลางๆ กันไปก่อนเถิดนะ T^T 
ไรเตอร์ขออนุญาตไปจัดการปัญหาชีวิตก่อน เหอะๆ

หลงกิเลนจันทร์ [Yang]หลงกิเลนจันทร์ [Yin]
นิรันดร์มันตรามิ ติ ฟ า โ ร ห์
[Not] A One Night Lover : เสน่ห์ร้ายผู้ชาย[ไม่ใช่]คืนเดียวSweet Insanity : คลั่งรักผู้ชายอันตราย

 

=================================================

CREDITS : BG and PICS, NOT COMMECIAL

Feimo, Heise, SBNNHBG, Derjen, llvvyy, Phoenix Liu, the Forbidden palace and etc. from internet
 
 
 
 
 
 
 
 
*****
 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"อยากให้ฉางเอ๋อร์เป็นนางเอก"

(แจ้งลบ)

วิจารณ์ครั้งแรกคะ.......... นิยายเรื่องนี้เสน่หาสมชื่อเลยคะ ภาษาก็สวย ทั้งหวานทั้งเศร้าและชวนให้ติดหนึบหนับเลย อ่านไปก็ยิ้มไปเขินไปเพราะเขียนดีจนเหมือนเราเป็นนางเอกเลยคะ ฮิฮิๆๆ พระเอกก็ชายในฝันถูกใจมากๆ นิยายส่วนมากถ้ามาแนวนี้เขามักให้พระเอกต้องโหดและเถื่อนไว้ก่อน(แล้วก็หื่นมากๆ) แต่พระเอกเรื่องนี้เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มบ่อยๆ แต่แอบแรงได้ใจ ฉลาดดีด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

วิจารณ์ครั้งแรกคะ.......... นิยายเรื่องนี้เสน่หาสมชื่อเลยคะ ภาษาก็สวย ทั้งหวานทั้งเศร้าและชวนให้ติดหนึบหนับเลย อ่านไปก็ยิ้มไปเขินไปเพราะเขียนดีจนเหมือนเราเป็นนางเอกเลยคะ ฮิฮิๆๆ พระเอกก็ชายในฝันถูกใจมากๆ นิยายส่วนมากถ้ามาแนวนี้เขามักให้พระเอกต้องโหดและเถื่อนไว้ก่อน(แล้วก็หื่นมากๆ) แต่พระเอกเรื่องนี้เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มบ่อยๆ แต่แอบแรงได้ใจ ฉลาดดีด้วย เอ..... แต่เฮียเขาจะไม่รักใครจริงๆเหรอ??? สาวๆในเรื่องก็ออกจะน่ารักทุกคน จะคอยลุ้นว่าใครจะได้หัวใจฮ่องเต้สุดหล่อแต่แอบใจร้ายคนนี้ไปคะ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้เลยว่าใครเป็นนางเอกกันแน่ ไม่กล้าเดาค่ะ กลัวความผิดหวังอะ แต่อยากให้ฮองเฮาเป็นนางเอกคะ ก็เธอสวยสง่าเป็นนางพญา เหมาะกับฮ่องเต้ที่นิสัยขี้เล่นซุกซนเป็นที่สุด >0< ชอบฉางเอ๋อร์มากกกกกค่า ไม่ใช่คนอื่นไม่ดีนะ แต่เราคิดว่ายังไงก้ต้องเป็นนคนนี้กับอยากเห็นนางเอกบุคลิกแบบนี้มั่งค่ะ และก็ขอฉากสวีทของฉางเอ๋อร์กับพระเอกเยอะๆนะคะ ฮิฮิๆๆ ไม่รู้แหละ จะมีสาวๆมากี่คนก็ช่างแล้วค่ะ แต่ยังไง ฉางเอ๋อร์ก็ต้องเป็นนางเอกค่ะ!!!   อ่านน้อยลง

Toto-chan | 12 ม.ค. 53

 • 96

 • 5

"ฉางเอ๋อร์เท่าน้าน"

(แจ้งลบ)

ใครเห็นด้วยบ้างค่ะ ว่าฉางเอ๋อร์ควรเป็นนางเอก สำหรับเรา ด้วยบุคลิกท่าทางเหตุผลที่แกต่างจากนางเอกทั่วไปทำให้น่าติดตามและหลักสำคัญ เราชอบคนเย็นชา(อิอิ) แล้วก็ท่าทีฉางเอ๋อร์ดูเหมือนเฉยชา แต่ความจริงก็รักและผูกพันและห่วงใยมาก ต่างกับพระสนมเอก (ไม่อยากเรียกชื่อ/ฉางเอ๋อร์คนเดียวพอ/)ที่มีบุคลิกท่าทางเหมือนนางเอกทั่วไป ใครเห้นด้วยบ้างคร้า ฉางเอ๋อร์จงเจริญ ฉ ... อ่านเพิ่มเติม

ใครเห็นด้วยบ้างค่ะ ว่าฉางเอ๋อร์ควรเป็นนางเอก สำหรับเรา ด้วยบุคลิกท่าทางเหตุผลที่แกต่างจากนางเอกทั่วไปทำให้น่าติดตามและหลักสำคัญ เราชอบคนเย็นชา(อิอิ) แล้วก็ท่าทีฉางเอ๋อร์ดูเหมือนเฉยชา แต่ความจริงก็รักและผูกพันและห่วงใยมาก ต่างกับพระสนมเอก (ไม่อยากเรียกชื่อ/ฉางเอ๋อร์คนเดียวพอ/)ที่มีบุคลิกท่าทางเหมือนนางเอกทั่วไป ใครเห้นด้วยบ้างคร้า ฉางเอ๋อร์จงเจริญ ฉางเอ๋อร์ จงเป็นนางเอก   อ่านน้อยลง

east | 29 มี.ค. 53

 • 52

 • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"คิดถึงฉางเอ๋ออออ"

(แจ้งลบ)

รีบกลับมาอัพไวๆนะค่ะ🙏🙏 รอมาหลายปีแล้ววว"รักฉางเอ๋อร์มากๆเลย อยากให้ฉางเอ๋อร์เป็นนางเอกไม่อยากให้ใครมาแทนที่ฉางเอ๋อร์ ขอให้ไรเตอร์เขียนฉางเอ๋อเป็นนางเอก อ่านนิยายก็มาหลายเรื่องแต่ละเรื่องชอบเรื่องนี้มากแถมติดนึบเลยด้วยอย่านซ้ำตั้งหลายครั้งอยากให้คนนั้นเป็นนางเอกก็ไม่ได้เป็นขอให้เรื่องนี้เป็นอย่างที่อยากให้เป็นนะคะ ให้ฉางเอ๋อร์เป็นนาง ... อ่านเพิ่มเติม

รีบกลับมาอัพไวๆนะค่ะ🙏🙏 รอมาหลายปีแล้ววว"รักฉางเอ๋อร์มากๆเลย อยากให้ฉางเอ๋อร์เป็นนางเอกไม่อยากให้ใครมาแทนที่ฉางเอ๋อร์ ขอให้ไรเตอร์เขียนฉางเอ๋อเป็นนางเอก อ่านนิยายก็มาหลายเรื่องแต่ละเรื่องชอบเรื่องนี้มากแถมติดนึบเลยด้วยอย่านซ้ำตั้งหลายครั้งอยากให้คนนั้นเป็นนางเอกก็ไม่ได้เป็นขอให้เรื่องนี้เป็นอย่างที่อยากให้เป็นนะคะ ให้ฉางเอ๋อร์เป็นนางเอกนะคะรุ้สึกสงสารฉางเอ๋อร์มากกว่าคนอื่นอีกเพราะอะไรไม่รู้แต่รู้สึกว่าฉางเอ๋อร์น่าสงสารที่สุดรักเขาแต่ก็ไม่กล้าบอกเนี่ยมันทรมานและก็เป็นเจ้าของก็ไม่โด้เศร้าอ่ะ อีกอย่างฉางเอ๋อเป็นฮองเฮา ราชินีก็ต้องคู่กับราชาสิ จะให้คนอื่นคู่ได้ไง อีกอย่างฉางเอ๋อเป็นคนแรกของเฮียทุกอย่าไม่ว่าจะเป็นเรื่องจูบหรือเรื่องอื่น ฉางเอ๋อเป็นแรกตลอดดด เพราะฉนั้นให้ฉางเอ๋อเป็นนางเอกเถอะนะค่ะ อย่าให้ใครมาแทนฉางเอ๋อเลยยยย" ขอร้องนะค่ะไรเตอร์รีบกลับมาอัพไวๆ ให้ฉางเอ๋อเป็นนางเอกเถอะนะค่ะ🙏🙏❤   อ่านน้อยลง

11052545 | 6 ธ.ค. 59

 • 1

 • 0

"ฉางเอ่อร์ที่รักกกกกก"

(แจ้งลบ)

เพิ่งหลงเข้ามาอ่านเรื่องนี้ค่ะ อ่านปุ๊บหลงรักปั๊บชอบเรื่องนี้มากมากกกกกกกกเลยค่ะ จริงๆแล้วเป็ฯคนที่ชอบอ่านหนังสือมากมากกกแล้วก็อ่านมามากกกแล้วด้วย แต่เป็นคนที่จะชอบหนังสือซักเรื่องมากๆนั้นยากมากเหมือนกัน จนถึงตอนนี้จากหนังสือมากมายที่ได้อ่านมาต้องบอกว่ามีเพียงสองชุดเท่านั้นที่ชื่นชอบคือเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์ กับอมตภพแต่ตอนนี้รวมเรื่องนี้เข้าไปเป็นเร ... อ่านเพิ่มเติม

เพิ่งหลงเข้ามาอ่านเรื่องนี้ค่ะ อ่านปุ๊บหลงรักปั๊บชอบเรื่องนี้มากมากกกกกกกกเลยค่ะ จริงๆแล้วเป็ฯคนที่ชอบอ่านหนังสือมากมากกกแล้วก็อ่านมามากกกแล้วด้วย แต่เป็นคนที่จะชอบหนังสือซักเรื่องมากๆนั้นยากมากเหมือนกัน จนถึงตอนนี้จากหนังสือมากมายที่ได้อ่านมาต้องบอกว่ามีเพียงสองชุดเท่านั้นที่ชื่นชอบคือเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์ กับอมตภพแต่ตอนนี้รวมเรื่องนี้เข้าไปเป็นเรื่องที่สามเรียบร้อยแล้วค่ะ ชอบบทบาท ชอบบทบรรยาย ชอบตัวละครทุกตัวมากค่ะ (โดยเฉพาะนู๋ฉาง) อ่านแล้วมันเห็นภาพตามจริงๆ ยิ่งบทเข้าพระเข้านางระหว่างนู๋ฉางกับอาเฮียชอบมากๆเเพลงก็พราะมากๆเพลงสุดท้ายเหมาะกะนู๋ฉางมาก ปกติ(อีกแล้ว หรือเราไม่ปกติหว๋าเริ่มหวั่นไหว)จะชอบนางเอกแบบหลินเอ่อ(เพราะเจอแต่นางเอกแบบชี)แต่เรื่องนี้กลับชอบนู๋ฉางทันทีที่อ่านป้ะกับชีเลยเป็นผู็หญิงที่มีเสน่มากน่าค้นหาเย็นชาแต่น่าแกล้ง ชอบบทอาเฮียเหมือนกันค่ะน้ำนิ่งไหลลึก ร้ายกาจดี แล้วก็มีแอบปันใจให้ป๋าด้วยชอบความรู้สึกที่ป๋ามีกะนู๋ฉางน่าประทับใจดี (ทั้งที่ผ่านมาหลายปี กลับจากแดนใต้กลับไร้พระชายาเคียงกาย : ชอบตรงนี้ รักมั่นแค่นาง ) ตรงนี้จับคำพูดอาเฮียมามั่วเอา อิอิ จริงๆอยากเห็นอาเฮียหึงหวงและคลั่ง แล้วก็อยากเห็นบทโศกของอาเฮียมากๆ (ทำกะนู๋ฉางไว้เยอะ) ใครช่วยมาพรากนู่ฉางที่รักไปจากอาเฮียซักแว๊บ(แค่แว๊บนะเดี่ยวคนอ่านคลั่งก่อนอาเฮีย)ได้ม้าย (เฮีย ็ได้) อยากรู้ว่าป๋ากะเฮียใครจะคลั่งมากกว่ากัน ส่วนนู๋หลินน่ารักน่าเอ็ฯดูมากค่ะ(ตราบเท่าที่นู๋ยังไม่แย่งบทนางเอกไปจากนู๋ฉางของเฮาอะนะ) เหมาะที่จะเป็นน้องสาวของอาเฮีย (จัดตำแหน่งใหม่ซะเลย ฮ่าฮ่า) ตอนหลังอาเฮียดูจะเริ่มออกอาการก็หนูฉางของเราเล่นน่ารักน่าหลงไหลซะขนาดนั้น(คนอ่านยังหลงเลย) ได้แต่หวังว่าอาการที่เฮียเป็นมันจะเป็นไปตามที่พวกเราแอบหวังนะ(กลัวพริกล็อค) แล้วก็ไม่รู็ทำไมทั้งที่สงสารแต่ยังไงก็อยากให้ป๋ารักมั่นแค่นู๋ฉางคนเดียว (แอบหวงแอบใจร้ายด้วย) สรุปชอบเรื่องนี้มากๆค่ะ อ่านตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้ายที่ไรเตอร์อัพไว้อ่านไปยิ้มไปแต่พอเหลือบตาเห็นวันสุดท้ายที่อัพไว้เท่านั้นแหละไมเกรนขึ้นทันที หายไปนานขนาดนี้ไรเตอร์จะกลับมาอัพม้ายยยแล้วจะกลับมาอัพเมื่อไหร่อัดอั้นตันใจ ลมปรานแตกซ่านทันทีรีบค้นหาว่ามันตีพิมพ์ยังก็ไม่เห็นลงแดงแน่ทีนี้้ ตอนนี้ก็ได้แต่รอไอ้ที่สมน้ำหน้าเฮียตอนรอนู๋ฉางของเลยย้อนกลับเข้าตัว ไรเตอร์รีบกลับมารักษาให้หน่อยยยย ตีพิมพ์เมื่อไหร่จะรีบอุดหนุนทันที สุดท้ายนี้ไม่ใช่การข่มขู่ ถ้าเกิดนู๋ฉางพลาดบทนางเอกขึ้นมาแม่ยก???คนนี้จะส่งมือสัหารไปบึ้มบ้านไรเตอร์ เท่านั้นไม่พอของที่อยู่ในตัวตอนนี้จะส่งต่อไปให้ไรเตอร์แทน(เล่นของซะเลย) ฮ่าฮ่า ไม่ได้ล้อเล่นน้า พอแค่นี้ดีกว่าพร่ามมากไปเดี่ยวไรเตอร์ไม่ปลื้มไปดีกว่าาาา อ้อลืมไป ด้วยความรักที่มีต่อนู๋ฉางแม่ยกคนนี้จะตามเม้นตามโหวตให้ทุกตอนเลยค่ะแต่ไม่ใช่ชื่อนี้นะค่า สุดท้ายจริงๆรีบกลับมาอัพหรือไงก็ส่งข่าวคราวถึงรีดเดอร์ทั้งหลายสักนิดให้พอใจชื้นขึ้นมาบ้าง เร็วๆหน่อยก็ดีนะค่า ไปจริงๆละที่นี้ แว๊บบบบบบบบ   อ่านน้อยลง

little one | 20 ธ.ค. 54

 • 14

 • 0

ดูทั้งหมด

2,961 ความคิดเห็น

 1. #2961 Boom21
  8 มิ.ย. 64 / 12:57 น.
  กลับมาเขียนต่อเถอะนะคะ อยากได้ E-book ค่ะ
  #2,961
  0
 2. #2960 Nongbeau99 (จากตอนที่ 42)
  23 พ.ค. 64 / 08:44 น.
  เสียดายนิยายเรื่องนี้มาก ตั้งแต่อ่านมาประทับใจที่สุดแล้ว
  #2,960
  0
 3. #2959 Nongbeau99 (จากตอนที่ 42)
  23 พ.ค. 64 / 08:44 น.
  เสียดายนิยายเรื่องนี้มาก ตั้งแต่อ่านมาประทับใจที่สุดแล้ว
  #2,959
  0
 4. #2958 with5ive
  11 ก.พ. 64 / 21:37 น.
  เม้นแรกของปี64ค่ะ 11ปีแล้วนะคะไรท์ ยังรออยู่เสมอนะคะ
  #2,958
  0
 5. #2957 Boom21
  25 ธ.ค. 63 / 23:40 น.
  ขออีบุ๊คเลยค่ะ
  #2,957
  0
 6. #2956 Summer' Sky
  16 พ.ย. 63 / 21:22 น.
  มายืนยันว่ายังคิดถึงและยังรอเรื่องนี้อยู่นะค้า อ่านตั้งแต่สมัยอายุ 17 จน 27 แล้วก็ยังคิดถึงอยู่ แง้ เค้ารู้ว่าฟีลลิ่งมันสร้างยาก แต่ถ้ามีโอกาสขอให้กลับมาเขียนเรื่องนี้นะคะ แน่นอนว่า #ทีมฉางเอ๋อ
  #2,956
  0
 7. #2955 2HBYB
  23 ก.ย. 63 / 07:45 น.
  รอนานแค่ไหน
  ยังไงก็อยู่ทีมฉางเอ๋อนะคะ
  #2,955
  0
 8. #2954 2HBYB
  23 ก.ย. 63 / 07:43 น.
  รออ่านนิยายเรื่องนี้

  เกือบ

  10 ปีแล้ว

  ไม่คิดว่าตัวเองจะรอได้นานถึงขนาดนี้ 555

  T T
  #2,954
  0
 9. #2953 Binggo
  1 มิ.ย. 63 / 22:14 น.
  รออยู่นะค่ะ รีบกลับมานะค่ะ
  #2,953
  0
 10. #2952 Ar-SmbT**
  27 พ.ค. 63 / 20:31 น.
  เขียนต่อเถอะนะคะT~T
  #2,952
  0
 11. #2951 conyhua (จากตอนที่ 42)
  15 พ.ค. 63 / 01:58 น.
  เรารักเรื่องนี้มากเลยค่ะ เสียดายมากที่ไม่กลับมาต่อแล้ว 🥺
  #2,951
  0
 12. #2950 Binggo
  27 ธ.ค. 62 / 02:26 น.
  รออ่านอยู่นะค่ะ
  #2,950
  0
 13. #2949 with5ive
  21 ก.ค. 62 / 01:55 น.
  ยังรออยู่นะคะ
  #2,949
  0
 14. #2948 ทราย
  13 ก.ค. 62 / 22:09 น.
  รอต่อไปปปปปปสินะ ToT ไรท์กลับมาเขียนต่อเถอะน้าาาาาา
  #2,948
  0
 15. 3 ก.ค. 62 / 23:42 น.
  รออ่านอยู่นะฮะ
  #2,947
  0
 16. #2946 Binggo
  9 มิ.ย. 62 / 01:26 น.
  เข้ามาบอกว่ายังรออ่านอยู่นะค่ะไรท์
  #2,946
  0
 17. #2945 Birisine
  16 พ.ค. 62 / 09:49 น.
  รอไปเรื่อยๆ นักเขียนหมด passion เราได้แต่ให้กำลังใจ สู้ๆกั๊บ
  #2,945
  0
 18. #2944 frxoy (จากตอนที่ 42)
  8 เม.ย. 62 / 22:01 น.

  62 แล้วนะคะคูมไรท์ นี่เชียร์ฉางเอ๋อให้เป็นนางเอกมาก คือแบบนางอยู่ด้วยกันมานานมาก รู้นิสัยใจคอหมดแล้ว ยังไงก็ฉางเอ๋อนะคะ ไม่ใช่ฉางเอ๋อ เราจะร้องไห้ โฮ เก็บฉางเอ๋อไปพิจารณาด้วยนะคะ
  #2,944
  0
 19. #2943 ann
  6 มี.ค. 62 / 16:54 น.
  2562 ก็ยังรออยู่
  #2,943
  0
 20. #2942 nichaorn (จากตอนที่ 21)
  25 ธ.ค. 61 / 19:17 น.
  หลินเอ๋อร์สุดใจ
  #2,942
  0