คัดลอกลิงก์เเล้ว

เรื่องอยากจะเล่าให้ฟัง

เพราะบางครั้งคนเรามันจำป็นต้องหาอะไรที่มีสาระให้กับตัวเองบ้าง

ยอดวิวรวม

109

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


109

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  12 มิ.ย. 54 / 20:20 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ฉันคยถูกภามว่าเพราะอะไรถึงเขียนเรื่องสั้นไม่เคยจบเพราะฉันไม่เคยคิดว่าสำนวนการใช้ภาษาของฉันมันยาวมากๆๆๆ

สรุปว่าเรื่องที่จะเล่านี้มันแค่อย่างจะเล่าให้เชิญทำความเข้าใจแล้วค่อยอ่านดูแล้วกัน
ถามไม่สนุกก็คิดซะว่าโดนหลอกนะ

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 12 มิ.ย. 54 / 20:20

บันทึกเป็น Favorite


เคยสงสัยใหม ?? สงสัยยว่าทำไมถึงต้องทำตามกฎ กฎกติกาบางอย่างที่เธอไม่อยากทำ เพราะมันทำเธอได้เกรดดีหรือไม่ก็ได้รับคำชมว่าเป็น "เด็กดี" แล้วเด็กที่ไม่คิดไม่แคร์กฎเพราะไม่ข้าใจกับกฎ แล้วทำถูกตราหน้าว่าเป็น  " เด็กเลว " เหรอ?? เหตุผลหลายข้อที่ผู้ใหญ่หลายคนมักขีดไว้พือให้เด็กทำตัวอย่างตนต้องการไม่ใช่เหรอ เอะๆ อย่าบอกไม่ชียวล่ะไม่ใช่  มันบอกแปะที่หน้าอยู่นะ ไอ้การทำตามกฎมันก็เป็นเรื่องดีอยู่แต่ไอ้กฎบางข้อนี่สิ่งตัวดีที่ชอบสร้างค่านิยมแปลกๆ เช่น กฎของการตัดผม การตัดมันย่อมดีเหมาะกับภูมิอากาศดีเเต่ทำไมต้องตัดตรงอย่างเดียวล่ะ หลายคนคงเคยเจอกฎที่ว่าผมสั้นที่ดีต้องพอดีติ่งหู สินะ ตัวไรเตอร์คิดแล้วอยากตกบันไดมากเพราะไอ้เจ้าทรงผมที่ว่าเนี่ยพอตัดออกมาแล้ว โคตรจี้เลย เพราะถ้าไอ้ติ่งหูของมนุษย์ตนนั้นดั้นสั้นป็นอันว่าทรงผมเจ้าของ จะเด๋อมากเลยล่ะ เพื่อนของไรเตอร์คนหนึ่งไป(หลง)ตัดมาดู โอย!!! นึกว่าใครไปพาย่าแถวบ้านมาโรงเรียนซะอีก นี่ยังเเค่จิ็บๆๆ เพราะสมัยตอนที่ไร ไปตัดผมมาใหม่ๆ ด้วยว่าแม่ไร น่ารักบอกให้ช่างตัด ทรงป็อปให้เพราะเห็นว่าปิดเทอมแล้ว บังเอิญเทอมนั้นเจ้ไร ติด "ร" เลขค่ะลยต้องไปแก้ โดยต้องไปเรียนซัมเมอร์ แก้เคล็ดเอ็ะ!!! ไม่ใช่ แก้ "ร" ต่างหาก แล้วครูสุดเฮี้ยบ ของไรดั้นเห็นผมเจ้แล้วติ ว่า "ทรงบ้าทรงบออายไร ไม่สวย ไปแก้มานะ "  คิดในใจนี่ครูไม่หลงยุคหินมาเหรอถึงได้ว่าผมทรง
ธรรมดานี่ว่า บ้าได้หว่า -_-^ ทรงออกดี แต่ดีนะที่ตอนเจ้ ้ายร.ร แล้ว ไม่งั้น คงตัดแก้เป็น ทรงพังค์ประชดครูดีกว่า 55555+ แต่นี่แค่เพิ่งเริ่มต้นนะ เพราะเจ้ง่วงแล้ว เลยไม่บ่นเรื่องอื่นดีกว่า กฎอื่นๆที่เจ้อ่านแล้วฮามากคือ เด็กดีต้องพูดเพราะ เเหม~~~ไอ้คำพูดคำจาเพราะๆ ใครเลยจะไม่อยากฟัง แต่ที่ต้องลงคำพูดว่า "จ็ะ จ๋า" ที่ล่ะที่เจ้อยากก๊าก
เพราะไอ้คำที่ว่ามันต้อง กะเทยพูดต่างหากเดี๋ยวนี้เนะ แค่ไม่มีคำ ว่า "มึง กู อะไรแบบนี้ก็ถือว่าเพราะแล้ว" อะไรนักเพราะ ไอ้คนพูดว่าอย่าๆ แต่ภ้าวันไหนแฟนทิ้งไปกับชู้ทีไร เห็นตะโกนด่ากันที คำหยาบหลุดเป็นเเพ็คเชียว
เอ้า!!! เปลี่ยนมั้ง ชักเบื่อ (หรือหมดมุก) เอาเรื่อง อะไรดีล่ะไรคิดไม่ออก ไว้ใครอยากฟัง(อ่านคำบ่นไรเตอร์) ต่อไว้มาฟังฉบับหน้าล่ะกันส์ BYB


ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ไร้ขอบเขต จากทั้งหมด 2 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น