The Gifter Academy #เจ้าชายของเซอาร์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 18,116 Views

 • 784 Comments

 • 1,119 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  11,857

  Overall
  18,116

ตอนที่ 27 : CHAPTER 21 : ปลุก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1340
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 122 ครั้ง
  25 เม.ย. 62

CHAPTER 21 : ปลุก


    วิชาเลือกของเซนต์ไลโอเนล กล่าวกันว่าเป็นวิชาที่สามารถผลิตบุคคลที่มีความสามารถสูงได้ตามวิชาที่เลือกไป หากท่านเลือกวิชาภาษาศาสตร์ ท่านจะเป็นจอมภาษา หากท่านเลือกวิชาการต่อสู้ด้วยอาวุธ ท่านจะเป็นจ้าวศาตรา ซึ่งทั้งหมดนั่นเกิดขึ้นภายในหนึ่งปี    หลักสูตรวิชาเลือกค่อนข้างเข้มข้น เพราะโรงเรียนได้ตั้งเป้าเอาไว้ว่าใครที่จบวิชาเลือกไหน จะต้องมีความสามารถด้านนั้นโดดเด่นเป็นพิเศษกว่าใครๆ เมื่อเลือกลงวิชาใดวิชาหนึ่งแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้    วิชาที่เจสันและเซอาร์เลือกคือการต่อสู้มือเปล่า เป็นวิชายอดฮิตสำหรับเหล่านักเรียน เพราะทุกคนหวังจะพัฒนาฝีมือให้ไปจุดสูงสุดของสายวิชานี้ ทว่าเด็กปีหนึ่งกลับไม่รู้ถึงความยากลำบากของวิชานี้เลย    เซอาร์และเจสันก้าวเท้าเข้าไปในห้องฝึกสีขาวกว้าง ลักษณะคล้ายกับห้องเรียนวิชาประยุกต์พลังมานา ทว่ากลับกว้างขวางและข้าวของภายในดูครบครันกว่ามาก ความกว้างของมันเท่ากับสนามกีฬาขนาดย่อมๆเลยทีเดียว    ทันทีที่เธอก้าวเข้าไปก็ตกเป็นเป้าสายตาตามเดิม เซอาร์สังเกตเห็นว่าเหล่านักเรียนถูกแยกระดับกันอย่างชัดเจน พวกรุ่นพี่ต่างฝึกกันในมุมของพวกเขา ทว่าอาจารย์ผู้คุมการฝึกกลับมีเพียงแค่สองคน     “รวมตัว!”     เสียงตะโกนเสียงดังของชายวัยกลางคนผู้เป็นผู้คุมการฝึกนี้ เขาเป็นชายร่างใหญ่ผมสีดำ ดวงตาข้างขวาสีทอง ส่วนดวงตาข้างซ้ายที่บอดสนิทถูกปิดด้วยที่ปิดตาสีดำ ข้างๆเขาเป็นสาวหุ่นดีผมสีขาวยาวถึงกลางหลัง ดวงตาสีชมพู ใบหน้าสวยหวาน เธอมองพวกนักเรียนด้วยหน้านิ่งเฉย     “ข้าชื่อกัส วัลดัส เป็นครูฝึกวิชาเลือกการต่อสู้มือเปล่านี้ ส่วนข้างๆคือครูฝึกอีกคน เธอชื่ออลิสซาเบ็ธ ดาร์คเน็ต จำกันไว้ให้ดี!” กัสกล่าวพร้อมมองเหล่าลูกเจี๊ยบตรงหน้า พวกชั้นปีอื่นๆพอจะรับรู้ชื่อเสียงความโหดเหี้ยมของเขามาบ้างแล้ว แม้เขาจะโหดแต่ก็เป็นคนใจดีลึกๆ ทำให้ไม่กลัวมากนัก     ส่วนพวกปีหนึ่งที่พึ่งเคยเจอเขา ก็อดหวาดกลัวกันไม่ได้ มีเพียงแค่บางคนที่ไม่ได้รู้สึกหวาดกลัวเขาเช่นปีหนึ่งห้องเอทั้งสอง     ต้องบอกก่อนว่าวิชาเลือกนั้น จะเป็นการสอนหลักสูตรทั้งหมดให้จบภายในปีเดียว ทำให้เมื่อเรียนจบไปแล้วหนึ่งปี คนที่เรียนจบไปแล้วจะเลือกเปลี่ยนวิชาเป็นวิชาอื่นทันทีเมื่อขึ้นชั้นเรียนใหม่ น้อยคนนักที่จะเลือกเรียนอันเดิม อาจเป็นเพราะยังไม่มั่นใจว่าตัวเองสามารถทำได้ดีที่สุดหรืออาจชื่ชอบการต่อสู้มือเปล่ามากจริงๆ     ดังนั้น เหล่าเด็กที่เลือกเรียนวิชานี้ ก็ล้วนเป็นหน้าใหม่ทั้งหมด ซึ่งลองกะจำนวนคนคล่าวๆจากสายตาของเธอ น่าจะมีคนประมาณเก้าร้อยกว่าคนได้     “เมื่อพวกเอ็งเลือกเรียนวิชาของข้าแล้ว ก็จงทำใจยอมรับการฝึกต่อไปนี้ซะ ห้ามบ่น ห้ามพักจนกว่าข้าจะบอกให้หยุด ทุกคน ไปยืนประจำหุ่นฝึกที่เตรียมเอาไว้!”     จบคำของกัส นักเรียนทุกคนก็รีบวิ่งไปหาหุ่นฝึกเหล็กที่ว่างทันที กัสบอกให้ทุกคนเปลี่ยนยูนิฟอร์มเป็นชุดพละ เพื่อให้สะดวกต่อการฝึก    “โค้งให้มัน แล้วมันจะเริ่มทำงาน พวกเอ็งทุกคนจงสู้กับมันอย่างสุดความสามารถ หากใครที่ล้มลงจงไปหาอลิสซาเบ็ท เธอจะมอบการฝึกร่างกายให้พวกแกเอง”     นักเรียนทุกคนโค้งให้กับหุ่นฝึก ในใจคิดว่านี่มันอะไรกัน? ให้มาสู้กับหุ่นกระป๋องพวกนี้มันง่ายซะยิ่งกว่าปลอกกล้วยเข้าปากอีกนะ กัสยิ้มเมื่อเห็นใบหน้าสบายใจของเหล่าลูกเจี๊ยบทั้งหลาย ช่างอ่อนหัดจริงๆ    “โอ้ย”


    “อ้ากก”


    “เหวออ”    ทันทีที่หุ่นทำงาน จากหุ่นกระป๋องที่ยืนสงบนิ่งก็โจมตีเข้าหานักเรียนทันที เพียงกระบวนท่าเดียวก็ทำให้เหล่านักเรียนหลายคนล้มลงไปนอน ส่วนมากจะเป็นพวกเด็กปีหนึ่ง เพราะเหล่ารุ่นพี่ต่างเคยฝึกวิชาการต่อสู้มือเปล่ามาแล้ว    ผู้ที่ล้มลงในกระบวนท่าแรกมีราวร้อยคนได้ เซอาร์ยังโชคดีที่หลบทัน แต่ไม่นานเธอก็ล้มลง สุดท้ายก็ต้องเดินไปรวมกลุ่มที่อลิสซาเบ็ทยืนอยู่ สายตามองไปยังเจสัน เขาสามารถสู้กับหุ่นเหล่านั้นได้อย่างสูสี เขาตกเป็นเป้าสายตาเพราะเป็นเพียงปีหนึ่งคนเดียวที่ยังคงสู้กับหุ่นนั่น    สมกับเป็นเจ้าชายของเรา    “ใครที่สามารถโค่นหั่นลงได้ ให้เดินมาหาข้า หากยังไม่สามารถโค่นหั่นกระจอกๆพวกนี้ได้ พวกเอ็งก็ยังไม่สมควรได้รับการฝึกจากข้าต่อ”    กัสกล่าวทิ้งท้ายให้เหล่านักเรียนทุกคน ก่อนเขาจะไปนั่งที่มุมหนึ่งพร้อมกับดูเด็กฝึกไปพลางๆ นักเรียนทุกคนต่างตั้งใจฝึกมากยิ่งขึ้นเพื่อล้มเจ้าหุ่นปีศาจตรงหน้า    “ทำไมถึงแพ้?”    ขณะที่เซอาร์กำลังมองเจสันสู้กับหุ่นปีศาจ อลิสก็เอ่ยถามนักเรียนทุกคนที่พ่ายแพ้ออกมา จำนวนนักเรียนที่มากองกันตรงนี้มีอยู่ราวๆห้าร้อยคนได้ แม้เสียงของอลิสจะเอ่ยขึ้นมาเบาๆ ทว่าด้วยอำนาจของบางอย่าง ทำให้เสียงของเธอกระจายไปทั่ว นักเรียนที่นั่งกองกันต่างได้ยินสิ่งที่เธอพูด พวกเขาคิดตาม     “เพราะไร้ความระมัดระวัง เพราะไม่รู้จักการหลบ เพราะความอยากเอาชนะ เพราะมั่นใจจนเกินไป และสุดท้าย เพราะพวกเธออ่อนแอ”     อลิสตอบคำถามในใจทุกคนที่เธอเป็นคนก่อ พวกที่ล้มแรกๆต่างขาดรวามระมัดระวัง ต่อมามีความมั่นใจ ไม่รู้จักหลบหลีก อยากเอาชนะทำให้มีช่องว่างเต็มไปหมด สุดท้ายพวกนั้นก็คือความอ่อนแอของพวกเขา     “ฉันจะมอบการฝึกให้กับพวกเธอ ตั้งใจทำให้ดี ไม่อย่างนั้นทั้งฉันและกัสจะไม่สนใจพวกเธออีก”     อลิสกล่าวพร้อมมองเหล่านักเรียนตรงหน้าอย่างเย็นชา สายตาของเธอดูเอาจริงเอาจังจนเหล่านักเรียนต่างพากันหวั่นใจ ทุกคนขานรับเธอเสียงดัง     “ครับ!/ค่ะ!”     อลิสให้นักเรียนที่ไม่ผ่านวิ่งไล่จับบอลเรืองแสง ซึ่งมันจะบินหนีพวกเธอพร้อมกับยิงลำแสงเลเซอร์ออกมาด้วย นี่เป็นการฝึกความอดทน ความว่องไว การหลบหลีก และเพิ่มศักยภาพด้านความแข็งแกร่งของร่างกาย    ทุกคนต่างฝึกซ้อมสิ่งที่ได้รับมอบหมายอย่างจริงจัง แม้ท้ายที่สุด จะไม่มีใครผ่านไปถึงกัสได้เลยก็ตาม..

    “เฮ้ออออ”    เซอาร์ถอนหายใจทันทีที่เข้าห้องมา เจสันปลายตามองก่อนจะเดินไปที่โซฟาตัวโปรด ทิ้งตัวลงนอนซุกหน้าลงกับหมอน วันนี้เขากับเซอาร์เหนื่อยมากจริงๆ การฝึกนี้มันโหดหินกว่าที่คาดเอาไว้ ตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวเต็มไปด้วยเหงื่อ แล้วยังหิวอีกต่างหาก กลิ่นอาหารที่เชอรีนทำมันยั่วน้ำลายพวกเขาจริงๆ   “กลับมาแล้วหรอคะ ทั้งสองคน” เชอรีนที่เห็นร่างแมวยักษ์พุ่งตัวหาโซฟากับลูกแมวที่เดินเข้ามาดูเธอทำอาหารเอ่ยขึ้น   “อื้อ”     เซอาร์ขานรับ ตามองอาหารตรงหน้าน้ำลายสอ ประจวบเหมาะกับที่ลูเอลเดินเข้ามาพอดี เขาเห็นยักษ์นอนซุกหมอนก็หัวเราะแหะๆในใจ คงจะเหนื่อยมากสินะเจสัน    “เป็นยังไงบ้างคะลูเอล”    เชอรีนเอ่ยทักเจ้าแมวอีกตัว สภาพของแมวตัวนี้ดูเยินน้อยกว่าสองตัวแรก แต่ก็ยังดูเหนื่อยมากอยู่ดี    “หนักใช้ได้เลยล่ะครับ ของผมเขาให้เค้นมานาออกมาเป็นรูปทรงเลย ตอนแรกให้ทำแค่ย้ายมานามารวมกันที่ฝ่ามือแท้ๆ เฮ้ออ”    “เอ๋ การสร้างรูปของมานามันเป็นหลักสูตรของปีสองเลยนะคะ เก่งจริงๆ” เชอรีนกล่าวชม    “ขอบคุณครับ ว่าแต่เชอรีนล่ะ เป็นยังไงบ้าง”    “ของฉันให้เริ่มจากการศึกษาวัตถุดิบก่อนน่ะค่ะ ฉันต้องไปนั่งแยกวัตถุดิบที่เหมือนกันซึ่งต่างกันแค่กลิ่น เล่นเอาลำบากบากเหมือนกันเลย เซอาร์กับเจสันล่ะคะ”    “...หนักมาก”    เซอาร์นิ่งไปนิดเพราะไม่รู้จะอธิบายอย่างไร ในหัวของเธอมันค่อนข้างอื้ออึงไปหมด แต่เพราะสีหน้างงๆของเพื่อนทั้งสอง สุดท้ายเธอก็ต้องอธิบายเรื่องราวทั้งหมดอยู่ดี    “โหดน่าดูเลยนะคะ”    เชอรีนว่า ถ้าเป็นเธอก็คงมีสภาพไม่ต่างจากเจสันและเซอาร์เหมือนกัน แม้เซอาร์จะยังมีแรงมานั่งรอเธอทำอาหาร แต่สภาพของเธอก็เหมือนจะหลับได้ทุกเมื่อเหมือนกัน โชคดีที่เธอเห็นข้าวดีกว่าการนอน เลยทำให้มีแรงฮึดมารอทานอาหาร    “แต่ก็สมกับเป็นเจสันเลยนะครับ เหนือกว่าปีหนึ่งคนอื่นๆหลายเท่าเลย”    ลูเอลกล่าวชมเจสัน ในขณะที่ปีหนึ่งคนอื่นล้มไปแล้ว มีเพียงเจสันคนเดียวที่ยังยืนหยัดต่อสู้กับเจ้าหุ่นพวกนั้นได้    “อาหารใกล้จะเสร็จแล้วนะคะ เซอาร์ช่วยไปปลุกเจสันทีค่ะ”    เชอรีนพูด เธอให้เซอาร์ไปปลุกเจสัน ส่วนลูเอลช่วยจัดจานรอ    “อื้อ”    เซอาร์ขานรับ เธอเดินไปหาเจสันที่โซฟา เขานอนเอาหน้าซุกหมอนด้านหนึ่ง อีกด้านที่ไม่ได้ซุกเผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลา เซอาร์ใจเต้นแรง ไม่กล้าปลุกเจสัน    หน้าตอนหลับเขาดูน่ารักจัง    เซอาร์ค่อยๆนั่งลงให้ระดับหน้าอยู่ระดับเดียวกับเจสัน เธอมองเขาอย่างเหม่อลอย ค่อยๆเอื้อมมือไปแตะที่แก้มของเขา    หมับ    !!!    ทันทีที่มือของเธอแตะแก้มของเขา เจสันก็จับมือของเธอหมับ กลายเป็นว่าเจสันกุมมือเวอาร์ที่กำลังสัมผัสแก้มของเขาอีกที เซย์มือสั่น พยายามดึงออก แต่เจสันไม่ปล่อย เขาค่อยๆลืมตาขึ้นอย่างง่วงงุน    “อะไร” เขาถามเสียงง่วงทั้งๆที่มือยังกุมมือของเซอาร์อยู่ ตาคมปลาดมองเธอจนเซอาร์ทำอะไรไม่ถูก พยายามดึงมือออกก็ไม่ปล่อย    “อ..อาหารพร้อมแล้ว” เซอาร์ตอบเสียงตะกุกตะกัก หลบสายตาที่เจสันมองมา เจสันส่งเสียงในลำคอ เขาปล่อยมือของเธอแล้วลุกขึ้น ขยี้หัวตัวเองดึงสติให้หายง่วง แล้วเดินไปที่โต้ะอาหารเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ทิ้งให้เซอาร์นั่งหน้าแดงกุมมือตัวเอง    เจ้าชายบ้า! ทำไมต้องทำให้เขินด้วยฮืออ

เมื่อพบเห็นคำผิด สามารถแจ้งเราได้นะคะ เราแต่งในมือถือแล้วลงคอมอีกที ไม่ได้เช็คคำผิดเลย

ดังนั้นใครพบเห็นแล้วแจ้งจะเป็นการขอบคุณมากเลยค่ะ//โค้ง


มุมตัวละคร

ลูเอล : เซอาร์เป็นอะไรหรือเปล่าครับ

เชอรีน : นั่นสิ ดูเหนื่อยๆนะคะ

เซอาร์ : เราเหนื่อยหัวใจ

เชอรีน/ลูเอล : เอ้ะ?

เจสัน : หิวว่ะ มีไรกินบ้าง

เซอาร์ : ...


ไรท์ : ทุกคนคะๆๆๆ เรามีข่าวดีมาแจ้ง

ท๊าดาาาา นิยายของเราติดท็อปยี่สิบด้วยนะคะ ดีใจมากๆๆๆ ขอบคุณทุกคนที่อยู่ด้วยกัน

คอยคอมเมนท์หรือคอยกดใจให้เรานะคะ ขอบคุณนักอ่านเงาด้วย ถึงคุณไม่แสดงตัวเราก็รักคุณนะคะ

ถ้าไม่มีคุณเราก็คงไม่ได้มาจุดนี้ ดีใจมากๆไม่คิดว่าตัวเองจะมาจุดนี้ได้ เพราะที่เราเขียนมันค่อนข้างไม่เป็นกระแสเท่าไหร่ ฮือ ขอบคุณมากๆนะคะ ตอนรู้นี่กรี๊ดลั่นบ้านเลย นี่เลยแอบเขียนฉากเซอร์วิสมาให้กรุบกริบๆ รักทุกคนนะคะ//โดดกอด


แล้วก็เพื่อนของเรายำไข่บีหนึ่ง นางแต่งนิยายแล้วนะคะ หลังจากนางโล่งมานาน เป็นนิยายวายใสๆน่ารักๆ

มีแมวอ้วนเป็นพระเอก เอ้ย เป็นมาสคอต ใครสนใจลองกดเข้าไปในทวิตเตอร์เลยค่ะ//แอบโปรโมทเบาๆ
   B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 122 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #421 ~[E]TERNAL~ (@prisontales) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 11:07

  เซอาร์~ จะลักหลับเจสันหรือครับ (' w ' )


  อาห์~ เจสันก็ยังคงไม่สนโลกต่อไปย์

  #421
  1
  • #421-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2562 / 14:27
   เจสันต้องคงคอนเซ็ปต์ค่ะ 5555
   #421-1
 2. #420 ` 流月 (@JunFu) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 10:58

  ฮือออ เขาเหมือนคู่รักเข้าไปทุกตอน //เซอาร์เห็นฝั่งแล้ว แต่จะขึ้นเมื่อไหร่หรือมีแรงส่งไหมนั่นอีกเรื่อง555555555

  ยินดีกับ Top 20 ด้วยค่าาา!~~~~ เย่ะะะ~~~~ *ปรบมือ* *วิ่งโปรยกลีบกุหลาบไปรอบๆ*

  #420
  2
  • #420-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2562 / 14:27
   เย่ ขอบคัณมากๆนะคะที่คอยให้กำลังใจเรา//โดดกอด
   #420-1
  • #420-2 ` 流月 (@JunFu) (จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2562 / 15:00
   จะรอ top 10 นะคะ 555555 //โอบกอด
   #420-2
 3. #419 Palinz (@evening731) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 02:01
  ทำคนอื่นเขินเก่งอ่ะเจสัน
  #419
  1
  • #419-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2562 / 14:26
   คนอ่านเขินมั้ย คนเขียนเขินนะ
   #419-1
 4. #418 Nelwadar (@--noon--) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 26 เมษายน 2562 / 01:37
  นี่ขนาดยังซึนไม่แตกยังหวานขนาดนี้
  #418
  1
  • #418-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2562 / 14:26
   มดขึ้นเลยนะ 5555
   #418-1
 5. #417 Sanovee-BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 20:10

  แกจะฉลาดหมดยกเว้นเรื่องนี้ไม่ได้นะ น้องโดนตกไปหลายรอบแล้วรู้ม้ายยย 55555

  เชอรีนออร่าคุณแม่ออกมาแล้วค่ะ ดูแลเก่งงงง

  ส่วนการฝึกนี่ก็โหดใช่ย่อยสำหรับหลายๆคนเลย อาจารย์ก็โหดจริ๊งงง

  #417
  1
  • #417-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   26 เมษายน 2562 / 14:25
   เซอาร์เหนื่อยหัวใจแล้วเนี่ยย
   #417-1
 6. #416 intira0625058322 (@intira0625058322) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 19:05

  เซอาร์ น้องต้องเก่งเทียบเท่าเจสันเร็วๆนะ แล้วอิพี่ก็ควรจะรู้ได้แล้วนะว่าน้องคิดยังงายยโอ้ยยบื้อขั้นสุด555+
  #416
  1
  • #416-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 19:36
   เซอาร์ต้องอัพเกรดร่างกาย ส่วนเจสันต้องอัพเกรดสมองค่ะ5555
   #416-1
 7. #415 ก้อนกลมสีขาว (@nutfloksong) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 18:32
  ถ้าครบ 30 ตอน เจสันยังไม่รู้นี่ แกมันพวกความรู้สึกช้า 5555
  #415
  1
  • #415-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 19:35
   อย่างเจสันคงซัก50ตอนค่ะ5555
   #415-1
 8. #414 Nope11899 (@mix11899) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 18:31

  ทำไมมันไม่แจ้งเตือนง่าาาาาาา หยิบไม้ไปใส่เดี่ยวกับDek-D แปป

  #414
  1
  • #414-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 19:34
   ตีๆๆเด็กดี
   #414-1
 9. วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:52

  ดีใจด้วยนะครับที่ขึ้นท็อป20 //จุดพลุ ส่วนหนึ่งคงมาจากนักอ่านทุกคนคอยให้กำลังใจไรท์ตลอด

  บวกกับไรท์อัพนิยายทุกวันเลย แถมยังตลอดพูดคุยทุกคอมเม้นด้วยยย ใส่ใจมากเลยนะครับ

  #413
  1
  • #413-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 19:33
   ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจมาตลอดนะคะ ชื่นใจมากๆๆ
   #413-1
 10. #412 --TI AMO-- (@Karayami1) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:43
  น้องเขินพี่ก็เขินตาม---//ตาเจสัน!!รู้ตัวสักทีสิ ยินดีด้วยที่ติดอันดับค่ะ เย่ๆ
  #412
  1
  • #412-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 19:33
   ฮืออ ที่ติดอันดับได้เพราะคุณนักอ่านเลยค่ะ
   #412-1
 11. #411 Primeparima (@Primeparima) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:25

  ยัยนว้อง! เซอาร์ผู้โดนเจสันตกไปหลายรอบโดยตัวการไม่รู้ตัว เอ็นดู

  ทำไมเจสันดูโง่เขลาในเรื่องความรัก ไม่เข้าใจเลย//ดีดดิ้น

  การเรียนช่างหนักนัก โชคดีค่ะทุกคน//โบกผ้าเช็ดหน้า

  ยินดีด้วยจ้า//จุดพลุฉลอง

  ขอให้ได้อันดับสูงๆกว่านี้เลยน้า

  #411
  1
  • #411-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 19:32
   ตอนนี้เซอาร์คือหลงแล้วหลงอีก //ขอบคุณค่า ที่ติดอันดับได้เพรานักอ่านทุกคนเลยๆๆ
   #411-1
 12. #410 PāT_PāT (@EveCara) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:01
  เซอาร์! รีบเก่งขึ้นเร็วๆนะคะ จะได้ยืนอยู่ข้างเจสันโดยที่ไม่มีใครมาแย้งอีก!
  #410
  1
  • #410-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 17:05
   พยายามอยู่ค่ะ ฮึบๆๆ
   #410-1
 13. #409 Hunternight (@Hunternight) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 17:00
  เปิดมาน้องอลิสนี่ก็ให้ฝึกโหดเลย
  #409
  2
  • #409-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 17:04
   เพื่อความพัฒนาของเด็กๆค่ะ อิอิ
   #409-1
  • #409-2 Hunternight (@Hunternight) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 17:05
   555 อยากจะรู้จิงๆว่าไรท์จะเอาสกิลของน้องอลิสไปทำอะไร
   #409-2
 14. #408 non4709 (@non4709) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 16:55
  XX​:ชั้นควรลวกวิชา​ ใหนดี
  #408
  5
  • #408-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 16:58
   คิดเลยยย
   #408-1
  • #408-3 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 17:03
   โห ต้องไปคุ้ยมาเลยค่ะ ที่คิดออกตอนนั้นก็มีพวกนี้ แต่เดี๋ยวจะเสริมเข้าไปเรื่อยๆค่ะ

   วิชาเลือกที่คิดออกในปัจจุบัน

   -ฟรีรันนิ่ง (ฝึกสอนการเคลื่อนไหวแบบฟรีรันนิ่ง)

   -การประยุกต์พลังมานา (การนำมานามาใช้ในแบบต่างๆ)

   -สัตว์อสูร (ข้อมูลสัตว์อสูรและการดูแลสัตว์อสูร)

   -ทำอาหาร (สอนทำอาหารประทังชีวิตทั้งการเลือกวัตถุดิบที่มีในดันเจี้ยน)

   -นักประดิษฐ์ (นำวัตถุดิบในดันเจี้ยนมาสร้างเป็นไอเท็มต่างๆ)

   -การใช้อาวุธ (ฝึกการใช้อาวุธของตนเองให้ชำนาญ สอนการใช้อาวุธต่างๆ)

   -ต่อสู้มือเปล่า (ฝึกการต่อสู้มือเปล่า)

   -ปรุงยา (นำวัตถุดิบจากดันเจี้ยนสร้างยาที่มีคุณสมบัติต่างๆ)

   -ไขปริศนาดันเจี้ยน (สอนการเอาตัวรอด การแก้ไขปริศนา ข้อมูลของดันเจี้ยน)

   -กีฬาพื้นฐาน (สอนการเล่นกีฬาต่างๆ)

   -โปรแกรมเมอร์ (สอนการเขียนโปรแกรม การหาข้อมูล การพัฒนาซอฟแวร์)

   -การเล่นดนตรี (สอนการเล่นดนตรี การขับร้อง)

   -ศิลปะชั้นสูง (สอนศิลปะในรูปแบบต่างๆ)


   #408-3
 15. #407 itsnuttyka (@itsnuttyka) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 16:54
  อยากให้เซอาร์เก่งกว่านี้สักนิดง่ะ
  #407
  1
  • #407-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 16:57
   จริงๆเซอาร์มีพลังที่โหดมากอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้คือกำลังฝึกฝีมือด้านร่างกาย ฮึบๆๆ รอจบปีการฝึกน้องจัต้องเก่งขึ้นแน่นอนค่ะ เย่
   #407-1
 16. #406 mysromp (@mayuri-saya) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 16:54
  น้องงงงง เขินอายแทนนนนน
  #406
  1
  • #406-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 16:55
   ย้าาา ชอบมาทำให้เขินนน
   #406-1
 17. #405 Phantomdeath (@Phantomdeath) (จากตอนที่ 27)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 16:52
  หนูเซอาร์เป็นสาวเป็นนางไปลักหลับเจสันคุงนี่ไม่ดีนะครับ~//โดนถีบ
  #405
  1
  • #405-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 27)
   25 เมษายน 2562 / 16:54
   โดนความหล่อล่อลวงค่ะ อดใจไม่ไหวจริงๆ555
   #405-1