The Gifter Academy #เจ้าชายของเซอาร์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 17,868 Views

 • 779 Comments

 • 1,111 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  11,609

  Overall
  17,868

ตอนที่ 15 : CHAPTER 9 : รับน้อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 121 ครั้ง
  25 เม.ย. 62

CHAPTER 9 : รับน้อง


    ผ่านไปนานพอสมควร กว่าคนในหอประชุมจะมากันครบ วันนี้เป็นวันเปิดภาคเรียนวันแรก ทำให้ต้องเริ่มพิธีปฐมนิเทศก่อน ทว่าผุ้ที่มาทำหน้าที่เป็นประธานในการเปิดพิธีไม่ใช่ผู้อำนวยการแต่งอย่างใด หากแต่เป็นครูอาวุโสคนหนึ่งที่มาทำหน้าที่แทน เนื่องจากผู้อำนวยการติดธุระสำคัญทำให้ไม่สามารถมาร่วมพิธีได้    มีข่าวหลายอย่างเกี่ยวกับผู้อำนวยการของโรงเรียน ว่กันว่าน้อยคนนักที่จะได้พบเห็นเขา ไม่ค่อยมีใครทราบว่าตัวตนของเขาเป็นแบบไหน รูปร่างหน้าตาอย่างไร รู้เพียงแค่ชื่อเท่านั้น คลาร์ก ไลโอเนล คือชื่อของเขา    พิธีเปิดภาคเรียน มันค่อนข้างยาวนานและน่าเบื่อ จนเซอาร์ที่ได้นอนน้อยๆถึงกับง่วงขึ้นมาอีกครั้ง อย่าว่าแต่เซอาร์เลย คนอื่นๆก็ดูจะง่วงเหมือนเธอเช่นเดียวกัน กว่าพิธีจะเสร็จ เวลาก็ล่วงเลยไปหลายชั่วโมงแล้ว ครูอาวุโสผู้ทำหน้าที่แทนผู้อำนวยการเดินออกไปพร้อมกับคณะอาจารย์ที่ค่อยๆพากันออกไป    บางคนที่ไม่ได้ฟังอาจารย์พูดต่างก็มึนงง เขาต้องทำยังไงต่อหรือ จู่ๆคุณครูก็เดินออกไป แบบนี้จะไม่ให้งงได้อย่างไร ทว่าเหล่าคนที่ฟังคุณครูจนจบต่างก็รู้ว่าต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น    ผ่านไปซักพักคณะนักเรียนที่ติดปลอกแขนสีแดงขลิบทองก็เดินเข้ามา คนที่เดินนำหน้าสุดก็คือผู้ชายหน้าหล่อผมทอง ตาฟ้า ท่าทางการเดินดูสง่างามราวกับถูกฝึกมาอย่างดี นักเรียนปีหนึ่งที่เห็นเขาต่างก็รู้สึกว่าบรรยากาศรอบตัวของเขาดูสูงส่ง    “ ผมคือ ชาร์ล อี วิลสัน เป็นประธานสภานักเรียนของโรงเรียนนี้ ดังที่คุณครูได้อธิบายไปในเบื้องต้น หลังจากนี้จะมีการรับน้องเกิดขึ้น ขอให้ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน”    ชาร์ลอธิบายการรับน้องให้พวกรุ่นน้องฟัง หลายคนส่งเสียงฮือฮา เพราะตื่นเต้นกับกิจกรรมนี้มากพอสมควร หลายคนที่คอยติดตามข่าวสารจากทางแอคเค้าท์ของโรงเรียน เคยพบเห็นรูปร่างหน้าตาของคณะกรรมการนักเรียนและเป็นแฟนคลับ ก็อดปลื้มใจไม่ได้    การรับน้องของโรงเรียนนี้จะแบ่งฐานกันเป็น 3 ฐาน คือฐานของรุ่นพี่ปี 2 ฐานของรุ่นพี่ปี 3 และฐานของรุ่นพี่ปี 4 แต่ละฐานจะมีกิจกรรมที่ต่างกันออกไป แล้วแต่ว่ารุ่นพี่ในปีนั้นจะจัดกิจกรรมฐานกันอย่างไร โดยจะให้รุ่นน้องเริ่มจากฐานของปีสองก่อน เมื่ออธิบายถึงตรงนี้ ชาร์ลก็เดินออกไป เป็นรุ่นพี่คนหนึ่งที่เดินมาพูดแทน    “ยินดีต้อนรับรุ่นน้องปีหนึ่งทุกคนนะคะ พี่ชื่อเอลล่า คารีน่า ราฟนี พี่เป็นตัวแทนนักเรียนปีสองมาอธิายฐานของพวกพี่ ”    เอลล่าเป็นผู้หญิงหน้าตาดี เธอมีผมสีชมพูจนเกือบขาว ดวงตาสีชมพูอ่อน ผิวขาวอมชมพูเนียนละเอียด รูปลักษณ์เหมือนคุณหนูมีชาติตระกูล ใบหน้าของเธอดูร่างเริงสดใส สร้างพลังบวกให้กับหนุ่มๆหลายคน    “ฐานแรกของเราจะจัดขึ้นในอาคารหลังนี้นะคะ มีกติกาง่ายๆว่า ให้ตามหาจิกซอว์ซึ่งมีทั้งหมด 16 ชิ้น มาเรียงต่อกันเป็นรูปภาพให้ได้ภายในหนึ่งชั่วโมง โดยห้ามใช้พลังพิเศษหรืออะไรใดๆช่วยทั้งสิ้น อย่าพยายามแอบใช้พลังพิเศษด้วยนะคะ ตอนนี้เราติดตั้งเครื่องตรวจจับพลังงานที่ไม่ได้ถูกยืนยันโดยรุ่นพี่แล้ว นอกเหนือจากพลังที่ถูกยืนยันแล้วหากมีพลังอื่นๆถูกใช้สัยญาณแจ้งเตือนจะดังทันที ถ้าทำไม่ได้จะมีบทลงโทษนะคะ” เธอพูดแล้วขยิบตาให้รุ่นน้องที่อยู่ในอาคาร ตอนนี้นอกเหนือจากพวกพวกรุ่นพี่ปีสองและพวกรุ่นน้องปีหนึ่งแล้ว ไม่มีใครอยู่ในอาคารเลย ดูเหมือนว่าเขาจะไปเตรียมฐานให้เหล่าเด็กปีหนึ่ง    “อะไรกัน ของง่ายๆแค่นี้เองหรอ”


    “กะอีแค่หาของ มันจะไปยากอะไร”


    “รีบๆทำให้เสร็จแล้วไปฐานต่อไปดีกว่า”    เหล่าเด็กปีหนึ่งหลายๆคนต่างก็ส่งเสียงพูดคุยกัน ไม่ได้สนใจสีหน้ารอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของพวกรุ่นพี่เลยซักนิด    “ถ้าอย่างนั้นก็ เริ่มหาได้เลยค่ะ”    เอลล่าประกาศเริ่มกิจกรรม เด็กปีหนึ่งหลายๆคนต่างก็ลุกไปตามหาจิ้กซอว์กัน พวกเด็กห้องเอบ้านแบล็คดรากูนต่างมาปรึกษากัน    “ฉันว่ามันมีอะไรแปลกๆนะคะ”


    “ผมก็คิดอย่างนั้นนะครับ ดูเหมือนว่ามันจะไม่ได้ง่ายแบบนี้”


    “อ้าว! เชอรีน! เซอาร์!”    ขณะที่เชอรีนกับลูเอลกำลังพูดอยู่นั้น เสียงอันคุ้นเคยก็ดังขึ้น เป็นชาร์ลอ็อตนั่นเองที่เดินเข้ามาพร้อมกับเพื่อนๆกลุ่มของเธอ เมื่อเดินมาถึงเธอก็มองเจสันตาเป็นประกาย    “สวัสดีค่ะชาล็อต” เชอรีนเอ่ยทักทายชาร์ล็อต ส่วนเซอาร์พยักหน้าให้ชาร์ล็อต


    “พวกเราได้อยู่ห้องเดียวกันด้วยนะ ดีจัง”ชาร์ล็อตเอ่ยออกมาอย่างร่าเริง


    “ฉันจะแนะนำเพื่อนๆของฉันให้รู้จักน้า คนนี้คือออร์ก้า หนึ่งในฮาเร็มของฉัน อิอิ” ออร์ก้า ออร์ก้าเป็นผู้ชายหน้าตาดีผมสีดำสนิทมีหน้าม้าประลงมา ตาสีแดงทับทิม เขายิ้มให้พวกเธออย่างอารมณ์ดี    “ฉันเป็นหนึ่งในฮาเร็มของชาร์ล็อตเอง ยินดีที่ได้รู้จัก” ออร์ก้าพูดอย่างติดตลกเล็กน้อย ชาร์ล็อตยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี ในที่สุดก็มีคนออกปากบอกว่าเป็นฮาเร็มของเธอ    “ นั่นล็อตตี้ จริงๆแล้วเธอชื่อชาร์ลอตเต้น่ะนะ แต่เพราะมันซ้ำกับฉันเราก็เลยเรียกเธอว่าล็อตตี้แทน” ล็อตตี้เป็นผู้หญิงที่สวยมาก แต่ใบหน้าของเธอก็ยังมีความน่ารักปนอยู่อย่างลงตัว เธอมีสมสีบลอนด์ซีด และดวงตาสีฟ้าประกายสวย เธอยิ้มให้กับพวกเซอาร์   “ฉันก็อยากเป็นฮาเร็มของเธอนะชาร์ล็อต ฮ่าๆๆๆ”แต่เพียงแค่เธอเอ่ยปากพูด ภาพนางฟ้าที่คนอื่นวาดฝันไว้ก็หายไปในพริบตา เธอกล่าวกับชาร์ล็อตอย่างติดตลก   “ฮาเร็มของฉันมีที่ให้แค่หนุ่มหล่อเท่านั้นค่ะ!”


   “ฉันสายเปย์นะ”


   “งั้นฉันจะรับคุณเข้ามาเป็นฮาเร็มก็ได้”


   “ฮ่าๆๆๆ”


   “โอเค เล่นมุกจนเหนื่อยแล้ว จบแล้วนะคะ ต่อไปคนนี้ ผู้ชายอันดับหนึ่งในใจของฉัน สุดหล่อผู้เย็นชาฉายาน้ำแข็งเดินได้ คุณมาสะค่ะ” มาสะเป็นผู้ชายที่สมกับชาร์ล็อตยกให้เป็นอันดับหนึ่งในตอนนี้ เขาหล่อมากจริงๆ เขามีเรือนผมสีดำดูยุ่งนิดๆเหมือนคนไม่ค่อยได้หวี ดวงตาสีน้ำเงินปราดมองชาร์ล็อตอย่างเย็นชา ตามจริงแล้วเขาไม่ค่อยอยากคบค้าสมาคมกับคนอื่นเท่าไหร่ แต่เพราะจากนี้ไปเขาต้องอยู่ทีมเดียวกับคนอื่น ทำให้เขาต้องยอมมายุ่งเกี่ยวกับคนอื่นๆทั้งที่ใจไม่อยาก


   “แหมๆ พี่อย่ามองหนูแบบนั้นสิคะ หนูกลัวแล้ว”


   “ฉันว่าเขารำคาญเธอนะชาร์ล็อต”


   “หยาบคาย!”   หลังจากที่ชาร์ล็อตทั้งสองเถียงกันเสร็จ ฝ่ายเชอรีนก็เป็นคนแนะนำตัวให้ฝั่งนั้นรู้จัก ชาร์ล็อตดูให้ความสนใจเจสันอย่างออกนอกหน้า   “ถึงตอนนี้ฉันจะมีมาสะเป็นนัมเบอร์วัน แต่ถ้าเจสันมาเป็นฮาเร็มของฉันฉันจะยกตำแหน่งนั้นให้คุณนะคะ”


   “หา?”


   “ไร้สาระมากพอแล้วค่ะชาร์ล็อต เราต้องรีบหาจิกซอว์กันแล้วนะคะ” เชอรีนเอ่ยขัด


   “มันดูมีอะไรแปลกๆนะ ฉันว่า”ออร์ก้ากล่าว เขาสังเกตเห็นรอยยิ้มแปลกๆของรุ่นพี่


   “พวกเราเองก็คิดแบบนั้นเหมือนกันค่ะ แต่จนกว่าจะหาเจอเราก็คงหาคำตอบไม่ได้”   แต่ละคนแยกย้ายไปหาจิ๊กซอว์ ถ้าหากว่าพวกเขาใช้พลังพิเศษได้มันก็คงง่ายกว่านี้ เพราะอย่างน้อยๆในชั้นปีของพวกเขาคงมีคนที่มีกิฟต์เกี่ยวกับการหาตำแหน่งหรือใช้ค้นหาจิ๊กซอว์ได้


   “เจอแล้ว!”   ผ่านไปไม่นานนักก็มีคนเจอจิกซอว์ชิ้นที่หนึ่ง ทว่าทันที่เขาหยิบมันออกมามวลน้ำมหาศาลก็ท่วมท้นออกมาจากจิกซอว์ ความรุนแรงของกระแสน้ำนั่นพัดผู้ที่อยู่ในบริเวณนั้นออกไปจนไกล จนนบัดนี้มวลน้ำก็ยังไหลออกมาไม่หยุด   “ในที่สุดก็มีคนเจอแล้วสินะคะ จะอธิบายให้ฟังก็แล้วกัน จิ๊กซอว์พวกนี้พวกพี่ให้รุ่นพี่ปีสี่คนหนึ่งสร้างให้ มันจะสุ่มอะไรบางอย่างออกมาเมื่อใครบางคนไปสัมผัสมันครั้งแรก มันจะหายไปก็ต่อเมื่อมีคนไปสัมผัสมันได้ครั้งที่สอง พวกพี่หมดไปหลายบาทเลยนะคะ ขอให้สนุกกัน”เอลล่าอธิบายด้วยรอยยิ้มที่ดูสนุกสนานเมื่อเห็นรุ่นน้องโดนพัดไปไกล   ใครขอกันฟะ!   เหล่าเด็กปีหนึ่งต่างคิดเป็นเสียงเดียวกัน พวกเขาพยายามฝ่าดงน้ำเข้าไปทว่าก็โดนซัดกลับมาจนหมด   “ถ้าหากใช้พลังได้ก็คงดีสิเนอะ ถ้าเป็นแบบนั้นริรินก็คงสามารถจัดการได้อย่างสบายๆเลยน่ะสิ”ผู้หญิงคนหนึ่งกล่าวขึ้นมา เธอคุยกับคนในกลุ่มของเธอ ภายในกลุ่มของเธอมีเด็กสาวคนหนึ่งที่หน้าตาน่ารักมาก เธอดูเหมือนนางฟ้าตัวน้อย ผู้หญิงคนนั้นก็คือริรินนั่นเอง ริรินมีผมสีน้ำตาลเป็นประกายสวย ดวงตาสีทองของเธอดูออดอ้อนสะกดสายตาคนดู   “ไม่หรอกค่ะ”ริรินกล่าวกับคนในกลุ่มด้วยรอยยิ้ม


   “ไม่ต้องมาถ่อมตนเลยๆ ก็เธอมีกิฟต์ทูตสวรรค์นี่นา แบบนี้แค่กางปีกบินไปก้ได้แล้ว”


   “นั่นสิ เธอออกจะเก่งกาจแท้ๆ ไม่รู้ทำไมมาอยู่ห้องบี แทนที่จะได้อยู่ห้องเอ”


   “จะว่าไปห้องเอเนี่ยมีแต่คนหน้าตาดีเนอะ ถ้าริรินไปอยู่ก็คงจะโดดเด่นแน่ๆเลย เธอเป็นถึงคนดังในGTนี่นา”


   “ฉันคงไม่เก่งขนาดจะไปอยู่ที่ห้องเอหรอกค่ะ” ริรินกล่าวด้วยรอยยิ้ม แต่ดวงตาของเธอมองไปยังห้องเอของบ้านแบล็คดรากูนด้วยสายตาที่อ่านไม่ออก ริรินเป็นคนดังในGT นั้นไม่ผิด เธอเปิดแอคเคาท์และคอยลงรูปของเธอยามทำกิจกรรมต่างๆ เพราะใบหน้าของเธอทำให้มีคนติดตามถึงหลักแสน และอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้คนให้ความสนใจคือเธอเป็นเด็กที่เก่งกาจมาก ิฟต์ของเธอค่อนข้างแข็งแกร่ง ยามที่เธอมาสอบผู้คนต่างคาดเดาว่าเธอจะได้อยู่ห้องเอ ทว่าก็ดันคาดเดาผิดกันไป   เธอไม่ได้อยู่ห้องเอ แต่มาอยู่ห้องบีของแบล็คดรากูนแทน..   สายตาของเธอมองกลุ่มของเจสันด้วยความรู้สึกอันหลากหลาย ไม่มีใครคาดเดาความรู้สึกของเธอได้ เธอรีบซ่อนสายตานั้นด้วยรอยยิ้มแล้วหันไปทำกิจกรรมต่อ

   ในที่สุดจิ๊กซอว์นั่นก็ถูกเก็บได้โดยหญิงสาวคนหนึ่งจากบลูกริฟฟิน เธอเป็นสาวงามผมสีเงินและดวงตาสีเทาอมฟ้า ฮัน จีซล เซอาร์ได้ยินคนอื่นเขาพูดกันเพียงแค่นั้น ไม่ได้เห็นตอนเธอว่ายทวนกระแสน้ำเข้าไปเก็บจิ๊กซอว์มา เพราะว่าเธอกำลังหาจิ๊กซอว์อันอื่นอยู่    ถ้าสามารถใช้พลังได้ เรื่องนี้มันคงไม่ยากหรอก เชอะ   เซอาร์ขัดใจเล็กน้อย ตอนนี้คนอื่นๆเริ่มหากันเจอแล้วแต่เธอยังหาไม่เจอซักชิ้น ทั้งที่ปกติเรื่องแบบนี้มันจิ๊บจ๊อยสำหรับเธอมากแท้ๆ มันสุ่มสัตว์ป่าออกมาบ้าง สุ่มชุดเมดออกมาบ้าง ซึ่งแจ็คพ็อตดันไปแตกตรงที่คนสุ่มโดนชุดเมดเป็นชายหนุ่มร่างยักษ์จากห้องบี   “เฮ้ยยย”


   “อ้ากกกก ตาช้านนน”   เรียกได้ว่าสร้างดาเมจกับคนอื่นไปพอสมควร ชายคนนั้นก็ต้องทนอยู่ในสภาพนั้นไปอย่างช่วยไม่ได้ เพราะรุ่นพี่ไม่อาจปล่อยออกไปไหนได้จนกว่าจะเล่นฐานเสร็จ ตอนนี้เราเก็บรวบรวมได้ 7 ชิ้นแล้ว เวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง เป็นฝีมือของห้องเอไปแล้ว 4
   บทสนทนาของรุ่นพี่กลุ่มหนึ่ง


   “ฮ่าๆๆๆ ดูเด็กคนนั้นสิ เขาโดนระเบิดแป้งจนตัวขาวไปทั้งตัวเลย” เอลล่าที่นั่งดูรุ่นน้องอยู่เอ่ยปากพูดอย่างขบขัน


   “เธอนี่มัน เฮ้ออ” ชายคนหนึ่งพูด


   “ไม่เอาน่าฮิวโก้ มันตลกจริงๆนะ”


   “เรื่องของเธอเถอะ ริกเกอร์ นายเตรียมตัวเสร็จหรือยัง”


   “แน่นอน อดใจไม่ไหวเลยล่ะ”….   “สมกับเป็นห้องเอเลยเนอะ”


   “พวกเขาเป็นความหวังของพวกเราเลยล่ะ”


   “แต่ริรินก็เก็บได้ตั้งหนึ่งอันแน่ะ”


   “มันก็เป็นเรื่องเล็กน้อยน่ะค่ะ”


   “ดันสุ่มได้หูสัตว์แบบนี้ หนุ่มๆมองตาเป็นมันเลยน้าา”


   “พูดอะไรน่ะคะ!”    หลายๆคนพูดถึงห้องเอ กลุ่มเพื่อนของริรินเองก็พูดเอ่ยแซวเธอ ริรินเจอจิ๊กซอว์หนึ่งชิ้น แต่มันดันสุ่มให้เธอมีหูแมวกับหางแมวสีขาวดูน่ารักน่าชังในสายตาของคนอื่นๆ เซอาร์มองอย่างอิจฉา เธออยากจะหาจิ๊กซอว์เจอบ้าง   ฮึ่ม! ทำไมเราหาไม่เจอเลยนะ
มุมตัวละคร

เซอาร์ : อยู่ไหนนะ(มองหาจิ๊กซอว์)

รุ่นพี่ : ฮิฮิ


ไรท์ : มาช้าหน่อยน้า จริงๆแล้วไรท์ควรปั่นเสร็จตั้งนานแล้ว แต่พอดีปวดหัวงานเลยช้านิดหน่อย ใครอยากติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดก็ไปส่องทวิตเราได้เลยย

B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 121 ครั้ง

13 ความคิดเห็น

 1. #266 Make_Y (@Make_Y) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:25
  ชอบล็อตตี๊สายเปย์5555555
  #266
  2
  • #266-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 19:30
   ล็อตตี้รวย555
   #266-1
 2. #265 ~[E]TERNAL~ (@prisontales) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:20
  แอ๊ บททดสอบแบบนี้ก็ร่วมมือกันจับแบบติดๆกันได้สินะฮะ

  น้ำทะลักออกมาจากจิ๊กซอว์ =w=
  #265
  1
  • #265-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 19:29
   เอ้ะ คิดอะไรน่ะ0-0
   #265-1
 3. #264 นักดาบสีเงิน (@Drzo) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:10
  สมกับการรับน้องใหม่
  #264
  1
  • #264-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 19:29
   ต้องจัดหนักๆเลย
   #264-1
 4. #263 Sanovee-BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 18:03
  ริรินมีความแหม่งๆอยู่แฮะ ฮื้มมมมม นี่หล่อนจะร้ายหรือดีเอาให้ชัดสิ ถ้าจะทำร้ายนุ้งเซอาร์ได้โดนไล่ตบแน่หนู///
  รู้สึกปริ่มไปกับชาล็อตที่ได้ฮาเร็มจริงๆสักทีค่ะ เย่ 5555
  ล็อตตี้โผล่มาเกือบสวยแล้วค่ะถ้าไม่พูดแบบนั้น เบอะะ สายฮานี่นา 5555
  #263
  1
  • #263-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 19:29
   ทุกคนล้วนสงสัยริริน 5555
   #263-1
 5. #262 Nope11899 (@mix11899) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 17:24

  ุถ้าฐานปี4 จะเป็นยังไง ให้รุ่นน้องวิ่งหนีแล้วให้ปี4ใช้กิฟต์ตามล่าหรอ

  #262
  4
  • #262-3 Nope11899 (@mix11899) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 23:09
   ให้รุ่นพี่"แอมเซอร์"ไล่ล่า 555+
   #262-3
  • #262-4 Nope11899 (@mix11899) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 23:09
   ให้รุ่นพี่"แอมเซอร์"ไล่ล่า 555+
   #262-4
 6. วันที่ 6 เมษายน 2562 / 17:10

  ซอว์พวกนี้พวกพี่ให้รุ่นพี่ปีสี่คนหนึ่งร้างให้ (สร้าง) ใช่ไหมครับ


  ปล.เจออยู่คำนึงอย่าว่าผมเลยนะครับ TT


  ปี 4 แกนนำคงจะเป็นเจ้าเตี้ยแน่นอน

  #261
  1
  • #261-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 17:23
   ไม่ว่าๆๆๆ ขอบคุณมากนะคะที่แจ้งT_T
   #261-1
 7. #260 ไฮอิโระคุง (@Magic560) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 17:01

  ริกเกอร์ลูกพ่อ จัดการพวกปี 1 ให้หมดซะะ//ผิดเรื่อง

  ถ้าไรท์ปวดหัวก็พักหน่อยก็ได้นะครับ ไม่ต้องฝืน:)

  #260
  1
  • #260-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 17:21
   โอเคงับ ขอบคุณที่เป็นห่วง
   #260-1
 8. #259 ` 流月 (@JunFu) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 16:40

  พวกรุ่นพี่ออกมาแล้ววว เย่ะะ //แกล้งน้องได้โหดร้ายมากเลย ถถถ *จับตีก้นเรียงคน*

  ริรินต้องมีอะไรในกอไผ่แน่ๆเลยค่ะ! อาจจะเป็นบอสคนแรกของเรื่อง-- //หืม?

  อะไรกัน หนุ่มร่างยักษ์ในชุดเมดก็ดูน่ารักดีนะคะ!(?????)

  เราจะเรียกฐานแรกว่า จิ๊กซอว์มหาประลัย ก็ไม่ผิดใช่มั้ยคะ? 55555555 ให้ฟีลลิ่งเหมือนกาชาปองเหลือเกิน //ราคาก็แพงด้วยสินะ--- //ใช่เลย---


  ยินดีกับชาล็อตด้วยนะคะ ได้ฮาเล็มเป็นของตัวเองแล้ว 55555 //แอบตกใจกับล็อตตี้นะคะ ไปดูหน้าตัววละครมา น้องไม่น่าเป็นคนแบบนี้ไปได้ www

  #259
  1
 9. #258 ดีเนะ (@aon16aon) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 16:39
  ถ้าพวกปี 2 เล่นกันขนาดนี้ ปี3 คงไม่เหลือ ยิ่ง ปี4 เขาว่าน่าจะแสบสุดๆ5555
  #258
  2
  • #258-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 16:46
   บ้าหน่าคิดมากก
   #258-1
 10. #257 mysromp (@mayuri-saya) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 16:36
  ล็อตตี้ลูกกก มาเพื่อตลกจริงๆ55555 ดีใจชาร์ล็อตด้วยนะคะที่ในที่สุดก็มีหนุ่มๆรับทุกแล้ว #ปรบมือรัวววว จีซลโผล่มาก็เก็บจิ๊กซอว์ได้เลยนะลูก ส่วนริรินนี่มาดีหรือร้ายกัน แต่ขอมองว่าร้ายไว้ก่อนแล้วกัน เผื่อๆไว้ ฮิฮิ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 6 เมษายน 2562 / 16:44
  #257
  2
  • #257-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 16:46
   ริรินร้องไห้แล้ว
   #257-1
 11. #256 Nelwadar (@--noon--) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 16:28
  ทำไมอยู่ๆก็คิดว่าริรินมีปัญหา เหมือนพวกมีความในใจอะไรสักอย่าง...เดาไปเรื่อยเลยผม
  #256
  1
  • #256-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 16:33
   //แมวขยิบตาให้
   #256-1
 12. #255 Primeparima (@Primeparima) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 16:21

  โธ่น้องงงงงง เอ็นดูเซอาร์ >< ชาร์ล็อต! ทำดีมากลูก น้ำตาจะไหลมีคนยอมเล่นกับน้องซักที โฮฮ


  ว่าแต่กิจกรรมของปีอื่นๆจะต้องมีแปลกเเน่เลยค่ะ อ่าถ้ามีจับคู่ให้ทำกิจกรรมก็คงดีเนาะ //ยิ้มชั่วร้าย


  ริริน... ถ้ายังไม่หยุดทำสายตาแปลกก็เจอกันหลังเซเว่นนะคะ:) เธอมันวร้ายยยยย! //เตรียมไม้


  ไรท์ปวดหัวก็พักนะคะอย่าฝืนน้า


  (กลับมาแล้วจ้าหลังจากหายไป2-3วัน.-.)

  #255
  3
  • #255-2 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 16:31
   O.O!!!
   #255-2
  • #255-3 Primeparima (@Primeparima) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 16:37
   ขอ เขินได้มั้ยคะ //ยกมือปิดหน้า
   #255-3
 13. #254 non4709 (@non4709) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2562 / 16:15
  (ปี4ไรต์เลือกเอง)&#8203;:นี่XXช่วยอะไรหน่อยสิ
  #254
  3
  • #254-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 15)
   6 เมษายน 2562 / 16:29
   ช่วยอาราย
   #254-1