The Gifter Academy #เจ้าชายของเซอาร์

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 18,116 Views

 • 784 Comments

 • 1,119 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  11,857

  Overall
  18,116

ตอนที่ 11 : CHAPTER 5 : การสอบเข้า (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1757
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  4 เม.ย. 62

CHAPTER 5 : การสอบเข้า (4)    “เซอาร์ นี่ เซอาร์ ตื่นได้แล้วนะ”    งืม ใครมาปลุกเราตอนนี้กัน ไม่รู้หรอว่าเมื่อคืนเราได้นอนน้อยแค่ไหน    “ถ้าเธอไม่ตื่น ฉันจะหยิกแก้มเธอจริงๆนะ"     0.0!!    เซอาร์รีบเด้งตัวออกจากไหล่ของเชอรีน มองค้อนชาร์ล็อตที่หัวเราะคิกๆอย่างสะใจ ก่อนจะหันไปสนใจเวทีต่ออีกครั้ง ครั้งนี้กลับเป็นร่างของหญิงสาวผู้หนึ่ง เธอมีผมสีดำทมิฬ ดวงตาสีฟ้าอมน้ำเงิน รูปร่างสูงโปร่ง มีผิวสีซีดทว่าบรรยากาศรอบๆตัวของเธอกลับดูแข็งแกร่ง ใบหน้าของเธอนิ่งเฉยเย็นชา เธอเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าไมค์    “สวัสดีผู้เข้าสอบทุกคน ฉันชื่ออาริซานิ เรย์ เป็นคนคุมสอบในรอบนี้ พวกเธอทุกคนจงอย่าสิ้นหวังกับรอบก่อน เพราะยังมีการสอบครั้งนี้รออยู่ จงทำให้เต็มที่แล้วเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของสถาบันแห่งนี้ให้ได้”    เธอกล่าวปลุกกำลังใจผู้เข้าสอบ หลายคนที่ท้อถอยไปแล้วกลับมามีกำลังใจในการสอบอีกครั้ง เธอกล่าวอธิบายการสอบรอบปฏิบัติ ในรอบนี้ ผู้เข้าสอบทุกคนจะต้องเข้าไปในมิติจำลองดันเจี้ยนที่ทางโรงเรียนได้จัดเตรียมเอาไว้ให้    การให้คะแนนขึ้นอยู่กับจำนวนสัตว์อสูรที่กำจัดไป และความเก่งกาจของมันแบ่งเป็นระดับต่ำ กลาง สูง ระดับต่ำ 1 คะแนน ระดับกลาง 3 คะแนน ระดับสูง 5 คะแนน เมื่อผู้เข้าสอบได้รับอันตรายจนถึงชีวิตจะถูกวาร์ปออกมา หรือหากกล่าวขอออกจากการทดสอบก็ได้ คะแนนจะไม่หายไปแต่จะไม่สามารถกลับเข้าไปได้อีก   อย่างที่เคยบอกไปว่ามันเป็นเพียงสนามจำลองเท่านั้น ทำให้ไม่ว่าจะบาดเจ็บแค่ไหน เมื่อถูกวาร์ปออกมาก็จะไม่หลงเหลือความเจ็บปวด มิติจำลองดันเจี้ยนนี้อ้างอิงจากดันเจี้ยน พฤกษาสีชาด ซึ่งถือเป็นดันเจี้ยนที่โหดสำหรับมือใหม่อยู่เหมือนกัน แถมยังมีขนาดพื้นที่ๆกว้างเอาเรื่อง แม้มีผู้เข้าสอบเกือบพันก็ยังยากที่จะพบกันได้   มีกฏเพียงไม่กี่ข้อระหว่างทำการทดสอบ หนึ่งคือห้ามโจมตีผู้เข้าสอบคนอื่น หมายความว่าคุณจะร่วมมือกันหรือไม่ก็ได้ สองคือห้ามมีการขโมยหรือฉกชิงทรัพย์สินทร์ของผู้อื่นโดยเด็ดขาด เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้เข้าสอบถูกชิงอาวุธหรือของสำคัญไป หากกระทำผิดแล้วจะถูกตัดสินให้ไม่ผ่านทันที  “อีกอย่างหนึ่งที่ควรระวัง คือราชาของดันเจี้ยน ยักษ์พฤกษาโลหิต หากพบเจอขอแนะนำให้หลีกหนีไปให้ไกลที่สุด เพื่อให้มีเวลาในการเก็บคะแนนต่อ แต่หากสามารถกำจัดมันได้ จะได้รับคะแนน 50 แต้มเลยทีเดียว”   ผู้เข้าสอบต่างส่งเสียงฮือฮา 50 แต้มไม่ใช่น้อยๆเลยนะ นั่นหมายถึงต้องกำจัดอสูรระดับต่ำถึง 50 ตัวเลย แต่เมื่อคิดถึงความโหดตามคำบอกเล่าของอาริซานิ เรย์แล้ว พวกเขาต่างก็ถอดใจกัน  “มีเวลาในการทำการทดสอบ 1 ชั่วโมงครึ่ง จงใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุด งัดอาวุธทุกอย่างที่มีออกมาซะ เอาล่ะ ฉันจะทำการวาร์ปพวกเธอไปที่มิติพิเศษภายในสามวินาทีหลังจากนี้ ขอให้โชคดี”


    หลังเธอพูดจบไม่นาน ร่างของผู้เข้าทดสอบก็หายไปจากหอประชุม เหลือทิ้งไว้เพียงเก้าอี้ที่ไร้ผู้คน    เซอาร์ถูกวาร์ปมาในส่วนหนึ่งของมิติจำลอง ผู้เข้าสอบคนอื่นๆถูกแยกย้ายกระจักระจายกันไป ไม่มีใครที่อยู่ในระแวกเดียวกับเธอเลยซักคน ดันเจี้ยนนี้เองก็สมชื่อของมัน พฤกษาสีชาด ต้นไม้โดยรอบเป็นสีแดง ลำต้นเป็นสีดำออกแดง มันก็สวยอยู่หรอกนะ แต่มันก็น่ากลัวอยู่ดี    เซอาร์รู้สึกตื่นเต้นเล็กน้อย ที่จะได้ใช้พลังของเธออย่างจริงๆจังๆครั้งแรก แต่เธอไม่ได้รู้สึกหวาดกลัว เพราะเธอเคยเห็นภาพที่โหดร้ายมากกว่านี้มาแล้วยามลืมตาขึ้นครั้งแรก    เธอเคยอ่านเจอในหนังสือเกี่ยวกับดันเจี้ยนอยู่บ้าง ดูเหมือนดันเจี้ยนนี้จะมีสัตว์อสูรส่วนใหญ่เป็นหมาป่า ซึ่งตอนนี้พวกมันก็มารุมล้อมเธอเอาไว้หมดแล้ว หมาป่าพวกนี้มีสีดำสนิท ปลายเท้าทั้งสี่และปลายหางมีสีแดง ใบหูมีลักษณะเหมือนใบไม้สีแดง เซอาร์กะคำนวณคร่าวๆแล้วนับได้ประมาณ 17 ตัว    ดีล่ะ ได้เวลาลองของเล่นใหม่ที่ตาแก่ซื้อมาง้อเลย    อย่างที่เคยบอกไปว่าคารัสเคยทำพลาดจนตัดผมเซอาร์แหว่ง ไม่ว่าง้ออย่างไรก็ไม่ยอมหาย สุดท้ายเขาก็งัดไม้ตายซื้อของเล่นใหม่ให้เธอ จริงๆแล้วมันก็ไม่เชิงของเล่นหรอกนะ มันก็คือสกิลกับอาวุธระดับสูง    สกิลที่คารัสให้เธอมาก็คือ สับเปลี่ยนศาตรา เป็นสกิลที่สามารถเรียกอาวุธมาได้ทันที สามารถบรรจุอาวุธได้ 4 อย่าง และคุณสมบัติอรกอย่างของมันคืออาวุธที่อยู่ในนี้จะไม่มีวันหายหรือพังลง ถ้าอยู่ห่างไกลก็สามารถเรียกกลับคืนมาได้ ถ้าหากชำรุดเพียงส่งกลับเข้าไปในสกิลก็จะถูกรีเซ็ตจนเหมือนใหม่ ที่มันทำได้ขนาดนี้ก็เพราะมันคือ สกิลผู้พิชิต มีเพียงผู้ที่พิชิตดันเจี้ยนเท่านั้นที่จะมีได้ และต้องอาศัยโชคด้วยเช่นกัน เพราะโอกาสดรอปมันยากมากๆ     ส่วนอาวุธที่คารัสมอบให้มาก็คือ ร่มกุหลาบฟ้า ฟังไม่ผิดหรอก มันคือร่มสีใสที่มีดอกกุหลาบสีแดงเล็กๆประดับอยู่ด้านบนสองสามดอก แต่มันไม่ใช่ร่มธรรมดา ร่มสีใสอันนี้มีความแข็งแกร่งมาก มันสามารถป้องกันกระสุนได้โดยไม่มีรอยเลยแม้แต่น้อย หากนำไปฟาดคนก็สามารถทำให้หัวแตกได้ แต่เซอาร์ไม่คิดจะใช้อะไรที่เปลืองแรงขนาดนั้นหรอก    ร่มคันนี้มีสกิลติดตัวอยู่อย่างหนึ่ง นั่นคือการปล่อยกระสุนหนามสีใสจนมองไม่เห็น กระสุนหนามอันนี้มีความรุนแรงพอๆกับกระสุนปืนเจาะเกราะเลยล่ะ ทว่ามันก็ต้องเสียค่ามานาในการเรียกใช้ 1 จุดต่อ 1 นัด ปกติแล้วคนเราจะไม่สามารถตรวจสอบค่ามานาของตนเองได้นอกจากจะมีสกิลตรวจสอบ ทว่าเมื่อใช้สกิลแล้วผู้ใช้จะเห็นหลอดมานาของตัวเองชั่วขณะหนึ่ง ปัจจุบันเซอาร์มีค่ามานาอยู่ 16 จุดซึ่งถืออยู่ในระดับปานกลาง เพราะเธอไม่เคยฝึกการเพิ่มมานาเลย    นั่นเท่ากับว่าเซอาร์สามารถใช้กระสุนหนามได้เพียง 16 นัด ทว่ามันไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเธอแต่อย่างใด เพราะร่มคันนี้สามารถติดตั้งคริสตัลมานาได้    คริสตัลมานาก็คือคริสตัลที่เกิดจากการควบแน่นของมานาในชั้นบรรยากาศ ยิ่งบริสุทธิ์สีก็จะยิ่งสวยเปล่งประกาย และจะทรงพลังมากขึ้น คริสตัลมานาที่เซอาร์ครอบครองมีความบริสุทธิ์อยู่ที่ 82% ซึ่งถือว่าเป็นคริสตัลที่บริสุทธิ์อย่างมาก ถ้าให้กะคร่าวๆล่ะก็ เธอสามารถใช้กระสุนหนามได้หลายพันนัดเลยล่ะ   เซอาร์เรียกร่มกุหลาบฟ้าออกมาด้วยสกิลสับเปลี่ยนศาสตรา พวกหมาป่าที่เห็นเธอเรียกอาวุธออกมาขู่กรรโชก


    กรรรร    มันกระโจนเข้ามาหาเธอทันที เซอาร์กางร่มสีใสของตนป้องกันคมเขี้ยวของมันเอาไว้ด้านหนึ่ง ทว่าหมาป่าไม่ได้มีตัวเดียว มันรุมมากๆเข้าเธอก็ไม่สามารถต้านแรงของมันไหว    ต้องบอกก่อนว่าตลอดเวลาที่เซอาร์ฝึกกับคารัส เป็นการฝึกที่ฝึกแค่กำลังกายเท่านั้น ไม่ได้มีการฝึกต่อสู้หรือใช้อาวุธใดๆทั้งสิ้น จู่ๆจะให้มาสู้ระยะประชิดเธอเองก็ทำไม่ได้เหมือนกัน   หมาป่าเองก็ไม่ได้โง่ พวกมันบางตัวออ้มไปข้างหลังเพื่อที่จะฝังคมเขี้ยวเข้าที่ตัวเธอ เซอาร์รีบสะบัดร่มของตัวเองที่ต้านหมาป่าด้านหนึ่งเอาไว้ ส่งผลให้มันกระเด็นออกไปทว่าไม่ไกลนัก เธอไม่มีเวลามาสนใจพวกมัน เซอาร์หันร่มออกมายิงใส่หมาป่าที่พุ่งเข้ามาจากทางด้านหลังของเธอ    ปัง    กระสุนสีใสเจาะทะลุหัวหมาป่าตัวนั้น ทำให้มันร่วงลงไป แต้มปรากฏขึ้นเป็นตัวเลขสีฟ้าเรืองแสงที่ข้อมือของเธอ มันเป็นเลข 3    กรรร    หมาป่าที่เหลือคำรามออกมาเหมือนโกรธจัดที่เพื่อนของมันถูกฆ่าตาย หมาป่าตัวหนึ่งใช้สกิลบางอย่างที่เป็นมีดใบไม้สีแดง มันพุ่งเข้าหาเธอทว่าเธอสามารถป้องกันเอาไว้ได้ เพราะร่มเป็นสีใสทำให้เธอยังยังมองเห็นว่าศัตรูอยู่ตรงไหนและกำลังทำอะไร    ปัง! ปัง!   เซอาร์ยิงหมาป่าร่วงลงไปอีกสองตัว แต้มขึ้นมาเป็น 9 ในความเป็นจริงเธอไม่เคยฝึกการยิงมาก่อน แต่เพราะเป้าหมายอยู่ค่อนข้างใกล้ และกระสุนมีพลังทำลายมาก ทำให้เธอสามารถยิงมันร่วงได้ง่ายๆ   แต่เพราะหมาป่าเยอะเกินไป ถ้าให้คนไม่เคยฝึกต่อสู้แบบเธอมาสู้แบบนี้ก็คงไม่ไหวหรอก สุดท้ายเซอาร์เลยกระโดดขึ้นสูงให้หลุดพ้นจากการโถมตัวเข้าใส่ของฝูงหมาป่าโดยอาศัยพลังของเธอเข้าช่วย แล้วใช้ร่มพยุงตัวค่อยๆร่อนลงมา เซอาร์กวาดตามองหมาป่าทั้งหมด   แคว่กกก   หมาป่าที่เหลือทุกตัวถูกพลังของเธอฉีกจนไม่เหลือชิ้นดี แต้มของเธอเพิ่มขึ้นตามจำนวนที่สังหารไป หมาป่าที่เหลือต่างไม่ทันได้ส่งเสียงอะไรก็ถูกจัดการซะแล้ว เซอาร์บังคับร่มของเธอให้นำพาไปทางอื่น ระหว่างทางก็จัดการสัตว์อสูรที่เห็น มีโผล่มาทั้งระดับสูง ระดับกลาง ระดับต่ำ แต่ก็ถูกเธอฉีกจนมีสภาพไม่ต่างจากหมาป่าพวกนั้น   ผู้เข้าสอบกลุ่มหนึ่งเดินผ่านมาเห็นซากศพ พวกเขากรีดร้องและพากันวิ่งหนีห่างจากซากศพสัตว์อสูรเหล่านั้น   “อ้ากกกกกกก”


   “กรี้ดดดดดดด”    “นั่นมันอะไรน่ะ! กองศพพวกนั้น น่ากลัว! น่ากลัวเกินไปแล้ว!”    “ฉันว่ามันต้องเป็นฝีมือของราชาดันเจี้ยนแห่งนี้แน่เลย เราอย่าไปยุ่งดีกว่า!”    “นั่นสิ! ไม่อยากคิดเลยว่าพวกเราตอนเจอกับเจ้านั่น สภาพจะเป็นยังไงน่ะ!”    ผู้เข้าสอบกลุ่มนั้นตะโกนคุยกันขณะวิ่งหนี พวกเขาเลือกที่จะร่วมมือกันในการทำการทดสอบ เพราะไม่มั่นใจในฝีมือ สัตว์อสูรบางตัวพวกเขาก็ต้องร่วมมือกันอย่างยากลำบากกว่าจะจัดการได้ กับตัวตนที่ฉีกกระชากพวกนั้นอย่างไม่มีชิ้นดี เค้าจะไปสู้ได้ยังไงกัน    ในขณะที่ผู้เข้าทดสอบคนอื่นกำลังขวัญเสีย ตัวต้นเหตุกับลอยไปเรื่อยๆพร้อมกับร่มของเธอ เซอาร์บินไปมาอย่างสบายใจ ระหว่างทางก็กำจัดสัตว์อสูรไปพลาง ตอนนี้แต้มของเธอขึ้นพรวดๆมาอยู่ที่ 342 แล้ว ถือว่าเยอะกว่าผู้เข้าสอบคนอื่นๆหลายเท่าตัวนัก    ครืนนนนน    ทว่าขณะที่เธอกำลังล่องลอยอยู่นั้น แผ่นดินบริเวณนั้นก็สั่นสะเทือนอย่างรุนแรง เซอาร์หยุดร่มมองอย่างสนใจ ทว่านั่นกลับเป็นความคิดที่ผิดอย่างมหันต์    ครืน!    แกว้กกกซ์    ผืนดินแยกตัวออกจากกัน ปรากฏร่างของสัตว์อสูรรูปร่างคล้ายหนอนขนาดยักษ์ ตัวของมันใหญ่เท่าตึกสามชั้น ผิวสีน้ำตาล ฟันแหลมหลายๆซี่เรียงซ้อนกัน ดวงตาสีแดงจ้องมองมาที่เธอ มันขู่คำรามก้อง    “น..หนอน”     เซอาร์นิ่งค้าง มองหนอนยักษ์ตรงหน้าอย่างตกตะลึง หนอน สิ่งมีชีวิตที่น่าเกลียดน่ากลัวที่สุดในโลก เดิมทีแม้ตัวเล็กเธอก็ไปไม่เป็นแล้ว นับประสาอะไรกับไอ้ตัวใหญ่มหึมานี่    กว๊ากกกซ์    มันคำรามขึ้นอีกครั้ง ก่อนจะทำท่าพุ่งเข้ามาหาเธอ เซอาร์ไม่กล้าขยับตัวเองไปไหน ตาเบิกกว้างมองมันด้วยความตกตะลึง    ตู้มมมมมม    กว๊ากกกกกซ์    ทว่าก่อนที่ร่างของหนอนจะพุ่งเข้าถึงตัวเธอ กลับปรากฏร่างๆหนึ่งโผล่เข้ามา เขาคือผู้ที่เข้าอาคารเป็นคนแรกในการสอบรอบที่หนึ่ง เจสัน คาเนเลี่ยน ชายหนุ่มผู้มีใบหน้าหล่อเหลาอย่างร้ายกาจ ผมสีดำพริ้วตามแรงระเบิดจากพลังของเขาเอง ดวงตาสีแดงดูดุร้ายยามจ้องมองศัตรู เขาใช้หมัดอันทรงพลังซัดเข้าที่ตัวของหนอนยักษ์ ความรุนแรงของหมัดเขาทรงพลังจนร่างของมันแหลกเป็นชิ้นๆ เซอาร์มองเขาอย่างตกตะลึง    “มองอะไร ไม่เคยเห็นคนหรอ”    เจสันเอ่ยถามพร้อมตวัดตามอง แต่เซอาร์ไม่ได้สนใจ เธอมองเขาอย่างเหม่อลอย ในหัวคิดถึงนิทานที่ป้าไมอาอ่านให้ฟัง เรื่องของเจ้าหญิงกับเจ้าชาย เจ้าชายผู้แสนดี ฝ่าฟันอุปสรรคอันยากลำบาก เพื่อบุกไปช่วยดวงใจของเขา  เธอในตอนนั้นเอ่ยถามไมอา    “ป้าไมอา เราจะได้พบเจ้าชายเหมือนที่เจ้าหญิงได้พบมั้ย”    ป้าไมอายิ้มอย่างเอ็นดูแล้วพูดกับเธอว่า    “แน่นอนสิจ๊ะ ในวันที่หนูลำบากหรือในวันที่หนูกลัว จะต้องมีเจ้าชายเข้ามาช่วยเจ้าหญิงน้อยของป้าแน่ๆ”    เจอแล้ว.. ในที่สุดก็เจอซักที    เจ้าชายของเซอาร์

เซอาร์ : เจ้าชายของเรา

เจสัน : หา?(เซอาร์ลอยฟิ้วๆๆ)

(จริงๆร่มมันใหญ่คลุมตัวน้องได้เลยนะคะ แต่เราวาดมาอันเล็ก แหะๆ)


ไรท์ : ผปค.เจสันไม่ต้องแปลกใจนะคะที่หมัดน้องทรงพลังขนาดนี้ เป็นเพราะกิฟต์ที่สองที่เราใส่ไปให้น่ะค่ะ ในช่วงอีเวนท์ทุกคนอาจจะเห็นเราตอบน้อยๆ อย่าน้อยใจกันนะคะT-T เราแค่ไม่อยากสปอล์ยให้ใครรู้ว่าใครตอบได้ตรงประเด็น ตอนนี้ก็เฉลยอีเวนท์แรกไปแล้วว ไปดูผู้ชนะในหน้าทอร์คได้เลยย
    B
E
R
L
I
N
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

14 ความคิดเห็น

 1. #207 Make_Y (@Make_Y) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:25
  เจสันลูกใครเนี้ยโคตรอันตราย==
  #207
  4
  • #207-3 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 11)
   3 เมษายน 2562 / 15:34
   5555 บทตัวเอกมันต้องเทพอย่างงี้แหละค่ะ
   #207-3
 2. #204 senseihen (@senseihen) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 เมษายน 2562 / 15:20
  เอมนางโหดมากกก
  #204
  1
 3. #196 ~[E]TERNAL~ (@prisontales) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 21:38

  เจสัน ประโยคเปิดตัวนี่เป็นเอกลักษณ์มาก(?)พ่ะย่ะค่ะ


  เซอาร์ๆ ตื่นๆ

  #196
  1
  • #196-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 11)
   3 เมษายน 2562 / 13:44
   ไม่ๆ อย่าปลุกๆ จะอยู่กับเจ้าชาย
   #196-1
 4. วันที่ 2 เมษายน 2562 / 18:26

  อห............เจ้าชายเจ้สัน?เปิดตัวรอบสองได้โครตหล่อมากกกกก 55555555 น้องเซอาร์ในที่สุดก็เจอเจ้าชายในฝัน???สักที 55555


  ปล.รูปน่ารักมากกกกก เอ็ดดูน้อง

  #195
  1
 5. #194 mysromp (@mayuri-saya) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 18:22
  น้องเซอาร์หนูมองตาเจสันดีเกินไปรึเปล่าลูกกกกกกกกก แงน้อนนนนน
  #194
  3
  • #194-3 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 11)
   2 เมษายน 2562 / 18:32
   เจ้าชายจัดการปีศาจให้เรา(?) ห้ามว่าเจ้าชายนะ!
   #194-3
 6. #190 ไฮอิโระคุง (@Magic560) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 17:35

  ชิ เดาผิดอย่างงั้นเหรอ...

  #190
  1
  • #190-1 -BigCAT (@zolovele) (จากตอนที่ 11)
   2 เมษายน 2562 / 18:13
   ไม่เป็นไรเอาใหม่ๆ
   #190-1
 7. #188 Primeparima (@Primeparima) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:52

  ไม่ไม่ไม่น้องงง ดูยังไงให้เจสันเป็นเจ้าชายยยย nooo //โดนเจสันลากไปกระทืบ

  รูปน้องเซอาร์น่ารักมากค่ะ.-.เห็นแล้วเอ็นดูอยากเอามากอด

  #188
  2
  • #188-2 Primeparima (@Primeparima) (จากตอนที่ 11)
   2 เมษายน 2562 / 18:40
   เอาเลยเต็มที่ถ้าเซอาร์โอเคเราก็(จะพยายาม)โอเค จะจินตนาการให้เห็นภาพเดียวกันได้มั้ยนะ(อืมไม่ด----//โดนลากไปเก็บ)
   #188-2
 8. #187 ดีเนะ (@aon16aon) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 16:24
  สงสัยเซอาร์ต้องไปเข้าคอร์ดสอนจีบผู้ชายจากชาล็อตแล้วละ5555
  #187
  2
  • #187-2 Primeparima (@Primeparima) (จากตอนที่ 11)
   2 เมษายน 2562 / 18:49
   เดี๊ยววววววว น้องจีบไม่เป็นน้องเต๊าะเฉยๆ // เเปะสติ๊กเกอร์ร้องไห้ทั้งน้ำตา+ชูเยี่ยมไว้ที่หน้า

   แต่ถ้าเรื่องเต๊าะเรื่องอ่อยไว้ใจน้องชาร์ล็อตได้เลยค่ะ // ยังคงแปะสติ๊กเกอร์เหมือนเดิม

   *ทำเสียงทีวีไดเร็ก* อย่าลืมนะคะหากคุณยังอยากเข้าคอร์สสอนเต๊าะและอ่อย ไว้ใจ ชา----- //โดนชาร์ล็อตลากไปเก็บ
   #187-2
 9. #184 Make_Y (@Make_Y) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 15:35
  ้เป็นการทักทายที่กซนมาก!!!
  #184
  2
  • #184-1 Make_Y (@Make_Y) (จากตอนที่ 11)
   2 เมษายน 2562 / 15:35
   *กวน* นะ
   #184-1
 10. #182 --TI AMO-- (@Karayami1) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 15:13
  น้องงง ดูยังไงให้เจสันเป็นเจ้าชาย หือออ
  #182
  1
 11. #181 Nope11899 (@mix11899) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 14:50

  ว้าวร่มยิงหนามได้ OPเกินไปแล้วนะ! เธอน่ะ น้องเจอเจ้าชายแล้วว้าววววววววววววว

  #181
  1
 12. #179 ` 流月 (@JunFu) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 13:51

  อู้วว หนูเซอาร์แอบ OP เบาๆนะคะเนี่ย เอาจริงๆก็โอเวอร์พาวเวอร์กันหลายตัวเลย โดยเฉพาะพวกตัวเอก 555555 โคตรเก่ง--

  ถ้าเป็นเราเห็นหนอนยักษ์เราจะไม่เรียกมันว่าหนอนนะคะลูก เราจะวิ่งค่ะ 5555555555

  "เจ้าชายของเรา" สภาพน้องตอนพูดแล้วหน้านิ่งๆลอยขึ้นมาเลยค่ะ ถ้าเราเป็นเจสันก็คงจะงงเหมือนกัน www


  รูปเซอาร์บิน(?)น่ารักมากค่ะ <3

  #179
  1
 13. #178 Nelwadar (@--noon--) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 13:36
  เห็นรูปแล้วอยากน้วยแก้มเซอาร์จัง~
  #178
  1
 14. #175 Sanovee-BB (@Sanovee) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 13:13
  เอ็นดูน้องค่ะ โหดเทพจริงจังเเต่ดันกลัวหนอน ฮื่อออ รูปก็น่ารักมากเลยค่ะ ;w;
  แต่แอบขำตรงคิดว่านังเจสันเป็นเจ้าชาย เจ้าชายที่ไหนเขาพูดแบบนั้นหนูลูกกก 555555
  #175
  1