[นิยายแปล] Back to the Apocalypse [BL]

ตอนที่ 18 : Breaking Open

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,802
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 770 ครั้ง
  7 พ.ค. 61
โดยไม่เดินทางไปที่อื่นใดอีก ไป่จิงตรงกลับมาที่โรงแรม เมือง เพ็งซ่าน เป็นเมืองเล็ก ๆ และเขาได้เปิดเผยตัวที่ตลาดเกษตรกร และมันคงจะไม่สะกวดที่จะไปที่นั่นอีกครั้งเพื่อซื้อสิ่งของ นอกเหนือจากอาหาร ก็ไม่มีอะไรที่จะซื้อในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้อีก เขากำลังจะบอกหวังเสวี่ยปิ้งและ เฉาเล่ยว่าจะออกเดินทางในวันนี้และขณะที่เขาเดินมาที่ประตูห้องของหวังเสวี่ยปิ้ง เขาก็หยุดชั่วคราว -สีหน้าของไป่จิงเปลี่ยนสลับดำคล้ำในทันที! 

 


เขาได้ยินเฉพาะคำพูดที่ตรงไปตรงมาของหวังเสวี่ยปิ้งกล่าวไม่ ฉันจะไม่เห็นด้วย จะเกิดอะไรขึ้นถ้านายน้อยมาพบเข้า?” 

 


"มั่นใจได้เลยว่าเขาจะไม่รู้ ไม่ต้องสนใจเขา นายแค่ต้องฟังฉัน"

 


"นั้นยังคงทำไม่ได้ นายน้อยจะกลับมาเร็ว ๆ นี้""เขาจะไม่กลับมาเร็ว ๆ นี้หรอก เขามักจะไปรอบ ๆ และจะกลับมาในเวลากลางคืน"

 


"ให้ฉันคิดเรื่องนี้ ฉันเกรงว่านายน้อยจะรู้" 

 


"เราทำแบบนี้ตั้งหลายครั้ง แต่นายน้อยไม่เคยจับได้ แดลลี จริง ๆ ... "

 


ปัง!” ไป่จิงเตะประตูเปิด เขาไม่ได้ตระหนักว่าเขาใช้แรงมากแค่ไหน รู้สึกเพียงความโกรธมหาศาล เขาไม่ได้หวังว่าแม้แต่หวังเสวี่ยปิ้งก็จะทรยศเขา เฉาเล่ยเป็นคนนำความชิบหายมาให้ ถ้าไม่ได้อำนาจจิตที่แข็งแกร่งของเขา และบังเอิญได้ยินการสนทนาของพวกเขา ไม่งั้นเขาก็จะยังคงถูกหลอก

 


มันแค่เวลาเมื่อเขาโกรธ แต่เมื่อเดินผ่านประตู ร่างกายของเขาก็แข็งเกร็ง การแสดงออกของเขาว่างเปล่า ตะลึงงัน เช่นเดียวกับคนสองคนในห้องดวงตาทั้งหกจ้องมองกันและกัน ผู้ชายสองคนที่เสื้อผ้าห้อยโตงเตงอยู่ในห้อง ร่างกายของทั้งสองโอบกอดกันและกันอย่างอ่อนโยน นิ่งค้างไปสักพัก หวังเสวี่ยปิ้งรีบจัดเสื้อผ้าของเขา ใบหน้าของเขาแดงมาก เปิดและปิดปากของเขา มองอย่างลังเล ดูเหมือนเขาไม่รู้ว่าจะพูดอะไร

 


เฉาเล่ยแสดงสีหน้าเย็นชา เขายืนบังหน้าหวังเสวี่ยปิ้ง ถ้าไป่จิงต้องการจะโจมตี เขาก็จะได้รับคืนมากกว่าที่เขาคิดนายสองคน ต่อได้ ไป่จิงตกใจ เขาทิ้งคำพูดเหล่านั้นไว้และวิ่งออกจากห้องด้วยความตกใจ ราวกับว่าบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ข้างหลังเขากำลังไล่จับเขา ในการเผชิญหน้ากับคนทั้งสอง ภาพนี้ส่งผลกระทบที่ดีมาก กลับไปที่ห้องของเขาไป่จิงก็รู้สึกว่าหัวใจของเขาเต้นแรง เขาอายมาก ไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องน่ารำคาญหรือความอัปยศ

 


เขาไม่เคยคิดว่าทั้งสองคนนี้จะมีความสัมพันธ์แบบนี้ แต่ในกรณีนี้มีหลายสิ่งที่เห็นได้ชัดเจน ไม่น่าแปลกใจที่เขาไม่เคยพบคนรักของหวังเสวี่ยปิ้ง เพราะคนรักคนนี้ไม่ใช่เธอ ไม่น่าแปลกใจในชีวิตก่อนหน้านี้เมื่อหวังเสวี่ยปิ้งป้องกันผีดิบคนเดียว เฉาเล่ยทิ้งเขาอย่างเย็นชา เขาต้องกลับไปหาคนรักของเขา ย้อนกลับไปเขามีเพียงความตื่นตระหนกเพราะความกลัว ทำไมเขาถึงมองไม่ออกว่าตาของเฉาเล่ยเต็มไปด้วยความเจ็บปวดและการปฏิเสธ

 


ในความเป็นจริง เฉาเล่ยก็ถือว่าเป็นคนดี อย่างน้อยเขาก็ปล่อยให้เขาอยู่ในที่ปลอดภัยแล้วทิ้งไว้ มันเป็นความอัปยศเมื่อตอนนั้นเขาเต็มไปด้วยข้อด่าว่าเฉาเล่ยที่ตัดสินใจลาออก มันควรจะได้รับความตาย!

 


มิฉะนั้นแล้วเรื่องทักษะของเฉาเล่ยเพียงอย่างเดียวพวกเขาก็ไม่ทราบในวันสิ้นโลก ถ้าเขาจำได้อย่างถูกต้องเฉาเล่ยดูเหมือนจะมีการพัฒนากลายพันธุ์เป็นประเภทไฟ  เฉาเล่ยเกลียดเขาแน่นอนเพราะถ้าไม่ใช่เพราะเขาและการต่อต้านของซูถิง หวังเสวี่ยปิ้งจะไม่ได้รับรอยขีดข่วนจากซอมบี้ ถึงแม้ว่าเฉาเล่ยจะเกลียดชังเขา แต่เป็นเพราะคำสั่งของคนรักของเขา เขาก็ปกป้องไป่จิงก่อนที่จะทิ้งเขาไป

 


พวกเขาสองคู่รักเดินผ่านความยากลำบากด้วยกัน กับการมาถึงของวันสิ้นโลก คู่รักที่สามารถตายร่วมกันได้ ในความเป็นจริง คือคำภาวนา เขายังมีคนแบบนั้น แต่เขาก็หายไปไป่จิงแสดงความอิจฉาออกมาจาง ๆ และปรารถนาในเซียวซามากขึ้นเรื่อย ๆ  เขาโง่ ในชีวิตสุดท้ายของเขาไม่สามารถที่จะบอกใครที่ดีหรือไม่ดีสำหรับเขา เขาได้ปฏิบัติต่อความเมตตาของเซียวซาเหมือนไม่มีอะไรเลย แม้แต่กับคู่รักที่เห็นได้อย่างชัดเจนข้างหน้า เขาก็ยังไม่ได้สังเกตเห็น และในวันนี้ก็เป็นความอับอายอย่างมาก เมื่อเขาถีบประตูเข้าไป

 


ไป่จิงแท้จริงแล้วโอดครวญอยู่ในใจ ใครให้การบทสนทนาของทั้งสองคนสื่อให้เขาเข้าใจผิด มันดูเหมือนเป็นการวางแผนลับหลังเขา ราวกับกลัวว่าเขาจะรู้ และต้องการปกปิดมัน แม้ว่าพวกเขาจำเป็นต้องปกปิดจริง ๆ เขากลับมาเร็วนิดหน่อยวันนี้และเขาก็ได้ยินคำพูดเหล่านั้น ดังนั้นเขาจะไม่คิดได้ยังไง?

 


ไม่นานนักก็มีเสียงเคาะประตูจากข้างนอกห้อง

 


ไป่จิงมองกระจกเมื่อเห็นว่าใบหน้าของเขาไม่ได้แดงแล้ว จึงไปเปิดประตูอย่างใจเย็น  หวังเสวี่ยปิ้งลัเฉาเล่ยกำลังยืนอยู่นอกประตู ไป่จิงเปิดประตูให้พวกเขาอย่างรวดเร็วและหันกลับไปที่ห้องของเขา ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น

 


ในห้อง หวังเสวี่ยปิ้งนั่งอยู่บนโซฟาเงียบๆ และเฉาเล่ยเงียบ เขาก็เงียบ ไป่จิงอดทน พวกเขายังไม่พูดอะไร พวกเขาเป็นเกย์ หรือพวกเขาไม่ใช่? ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เขาพบว่าเขาก้มอยู่

 


ค่าประตูได้ชดใช้แล้วหรือยัง?” เห็นพวกเขารักษาความเงียบ ไป่จิงจึงถามขึ้น

 


หวังเสวี่ยปิ้งพยักหน้าอย่างเร่งรีบ ดวงตาที่มืดมนของเขาสว่างขึ้นกระพริบร่องรอยแห่งความหวัง

 


เฉาเล่ยมองดูคนรักของเขาเงียบ ๆ สายตาของเขาไม่เคยแสดงออก ราวกับว่าทุกสิ่งรอบตัวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา เขาไร้ซึ่งอารมณ์ นิสัยตามปกติของเขาให้รู้สึกคล้ายกับเหลี่ยมที่แหลมคมและเปิดเผย กล้าหาญและควบคุมไม่ได้ เพียงสายตาของเขาเผยให้เห็นอารมณ์ความรู้สึกเล็กน้อย สายตาอันนุ่มนวลของเขาเหมือนจะเพิ่มขึ้น ความสนใจ ความจริงจัง หัวใจ ดวงตา ทั้งหมดมาจากคนคนหนึ่ง

 


โอ้!” ไป่จิงตอบ ความรู้สึกของเขาเกี่ยวกับเฉาเล่ยเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก และช่วยไม่ได้ถ้าเขาคิดว่าเฉาเล่ยเคยเจอเซียวซามาก่อนไหม? เป็นไปได้ใช่ไหม? ไป่จิงยิ้มอย่างขัดแย้งกับตนเอง เพราะเขาดูเหมือนจะไม่ค่อยรู้เรื่องในอดีต เขาอาจจะห่วงเรื่องเซียวซา ถ้าเขาไม่ทำให้เกิดความสับสนวุ่นวาย แก๊งพี่น้องของเซียวซาจะต้องขอบคุณพระเจ้าสำหรับเรื่องนี้

 


เมื่อคิดได้ถึงสิ่งที่เขาต้องการ ไป่จิงกล่าวอย่างแผ่วเบาว่า "ไปเก็บของ เราไปที่เมือง N วันนี้"

 


ไปที่นั้นและดู เพียงแค่ดูแล้วค่อยตรงไปหวงซาน การปรับปรุงพลังจิตของเขามีความจำเป็น ดังนั้นการเก็บรวบรวมวัสดุอาจรอได้ อย่างไรก็ตาม อุปกรณ์ส่วนใหญ่ได้ซื้อเรียบร้อยแล้ว ส่วนที่เหลือคืออาหารและอาวุธ ถ้าพูดถึงอาวุธเขาได้พิจารณาอย่างรอบคอบแล้วเรื่องนี้ มันจะต้องรอจนกว่าพวกเขาจะกลับไปเมือง D ใช้ชื่อพ่อของเขา เขาเชื่อว่าการซื้อส่วนตัวจำนวนอาวุธ ไม่ควรเป็นปัญหา

 


คุณ ... ไม่มีอะไรที่คุณอยากจะถามเลยหรอ?” ช่วยไม่ได้ที่หวังเสวี่ยปิ้งจะถามขึ้น 

 


เฉาเล่ยเตรียมพร้อมที่จะตอบโตไป่จิง นัยน์ตาที่เงียบสงบของเขา ซ่อนความคมชัดเหมือนของนกอินทรี ราวกับว่าแบกกรงเล็บของสัตว์ร้ายรอเอาไว้

 


นายอยากให้ฉันถามอะไร?” Bai Jing กล่าวว่าอย่างสบายๆ แลดูงุ่มง่าม ตอนนี้เขาตัดสินใจว่าเขาจะไม่สนใจเฉาเล่ย แต่ไป่จิงก็ยังคงไม่ชอบเขาอยู่ดี ราวกับว่าเฉาเล่ยกลัวว่าเขาจะกินหวังเสวี่ปิ้งเข้าไป

 


พวกเรา…” หวังเสวี่ยปิ้งนั่งอย่างกระวนกระวายใจ ไม่สบายใจ ฝ่ามือและประสาทของเขาสั่นรั่ว เหงื่อออกมาราวกับว่าเขากลัวที่จะได้ยินอะไรที่ไม่ดีจากปากของไป่จิง

 


นาย? พวกนายไม่ใช่เกย์หรอไง? นายต้องการจะอวดฉันหรือยังไง?”  ไป่จิงมองไปที่พวกเขาอย่างเย็นชา เขาเชิดหน้าอย่างเย่อหยิ่ง ดวงตาที่น่ารังเกียจของเขาทำให้ หวังเสวี่ยปิ้งไปไม่เป็น ความเศร้าของเขายังเผยให้เห็นถึงความผิดหวังเล็กน้อย "เปล่าครับ ผมไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น"

 


เฉาเล่ยโอบคนรักของเขาอย่างแน่นหนาเพื่อปกป้อง เขามองไปที่ไป่จิง ด้วยสายตาที่รุนแรงกว่าแต่ก่อน

 


ฉันรู้ไป่จิงเงียบไปชัวครู่ หลังจากคิดลึก ๆ เขาก็เงยหน้าขึ้นและกล่าวอย่างจริงจังว่า "ดูเหมือนฉันจะเป็นหนึ่งในนั้นด้วย"

 


หวังเสวี่ยปิ้งรู้สึกเหมือนกำลังกระอักเลือดและล้มลงกับพื้นเกือบจะสำลักลมหายใจของเขา แต่การดูท่าทางที่ไร้กังวลของไป่จิง เวลาพูดว่าเขาเป็นเกย์ ใจของเขาก็รู้สึกช่วยไม่ได้ ในความเป็นจริง เขาก็รักนายน้อย นอกเหนือจากท่าทางหยิ่งเล็กน้อย เจ้าอารมณ์เล็กน้อย จู้จี้จุกจิกเล็ก ๆ น้อย ๆ ความคิดแปลกประหลาดเล็กน้อยของเขา หยาบคายเล็กน้อยเล็กน้อยและอีกมากมายที่น่าจดจำ ในความเป็นจริงนายน้อยดีจริง ๆ ... ...

 


กับที่กล่าวว่า มีจำนวนมาก ดังนั้น "เล็กน้อย" เป็นสิ่งที่ดีที่สุดของไป่จิง ไม่มีอีกใช่ไหม? 

 


ที่สำคัญที่สุด หวังเสวี่ยปิ้งรู้สึกว่าเขาชอบงานนี้ เป็นบอดี้การ์ด ง่าย ไม่มีแรงกดดัน เงินดี เกือบไม่มีอะไรยาก มีความสะดวกสบายสบายโดยไม่ตึงเครียดและไม่มีอันตรายใด ๆ งานนี้เป็นงานที่ดี ที่อื่นเขาจะหาอะไรแบบนี้ได้หรอ เขายังคิดที่จะทำเงินกับเฉาเล่ย

 


ด้วยความคิดแบบนี้ถ้า ไป่จิงรู้เขาคงจะกระอักเลือดและเปลี่ยนตัว

 


"นายน้อย นั่นสมเหตุสมผล ถนนสายนี้มันไม่ได้ดี คุณไม่ควรลงไปเลย" หวังเสวี่ยปิ้งขมวดคิ้ว ไม่มีใครรู้เรื่องนี้มากไปกว่าเขา รู้ถึงความเจ็บปวดจากการเป็นเกย์ เขาจำได้อย่างชัดเจนว่านายน้อยชอบผู้หญิง การเดินทางครั้งนี้เป็นเพราะเขาค้นพบว่าสนใจในผู้ชาย ดังนั้นเขาแค่อยากหนี ไม่อยากไปโรงเรียน? ไม่น่าแปลกใจนายน้อยเปลี่ยนมาก หวังเสวี่ยปิ้งคิดอย่างรวดเร็วในหัวของเขา ...

 


และเขาก็ไม่ต้องการเห็นนายน้อยผิดพลาดเหมือนเขา ในอดีตเขาและเฉาเล่ยเป็นเรื่องยาก เขารู้จักความสับสนในโลกของเกย์มากแค่ไหน  เขาและเฉาเล่ยมีการชั่งใจที่ดี กี่คนตายเพราะการโดนจับจ้องโดยคนอื่น พวกเขากี่คนถูกทำลายและกี่คนรู้สึกว่างเปล่า ภายในวงจรนี้ ตกอยู่ในสังคมที่ไม่ดีเป็นพิษต่อจิตใจ และอย่างซื่อตรง เขาไม่ต้องการที่จะเห็นนายน้อยได้กลายเป็นเช่นนั้น

 


"คุณไม่คิดยังไงล่ะ" เฉาเล่ยค่อย ๆ ชูมือขึ้น จับจ้องอย่างไม่สนใจ ความคิดคือ ด้วยสถานะของนายน้อย พวกเขาจำเป็นต้องห่วง?  เฉาเล่ยราวกับว่าเปลี่ยนกลับไปเหมือนเดิม หนังหนา ไม่สนใจอะไร ..

 


"และนายจะบอกว่า นายไม่ได้อวด" ในใจของไป่จิงดูน่ารังเกียจมาก  เมื่อเขาพบเซียวซาง เขาก็จะปล่อยให้พวกนี้ลิ้มรสความอิจฉาบ้างฉันคิดอะไรเนี่ย? ไป่จิงตอบสนองและช่วยไม่ได้ เขาอารมณ์เสีย เกย์เป็นโรคติดต่อได้หรือไม่? เขาสาบานว่าถ้าเขาได้พบกับเซียวซา เขาจะรักษาเซียวซาให้ดีอยู่เสมอ อยู่กับเขาเพื่อที่เขาจะได้ปกป้องเซียวซาและสนับสนุนเขา ถ้าเซียวซายังชอบเขาอยู่ พวกเขาก็จะอยู่ด้วยกัน ถ้าไม่เช่นนั้นเขาจะคอยเฝ้าเซียวซาไว้จนกว่าเซียวซาจะไม่ต้องการเขาและจากนั้นก็จะมองเซียวซาจากระยะไกลแทน

 ทำไมความคิดแรกตอนนี้กลายเป็นไปด้วยกันกับเซียว แน่นอนว่าเขาไม่อาจลืมได้ว่าเซียวซายังไม่รู้จักเขา

 


 หวังเสวี่ยปิ้งเงียบไปทันทีด้วยคำว่า "นายน้อยช่างไร้เหตุผล ทำไมนายน้อย!" เขาอยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เฉาเล่ยก็หยุดเขา เฉาเล่ยสบตาเขาและกระซิบข้างหู "ชูว์ นายน้อยเหมือนกำลังคิดอะไรอยู่ -"

 


แรงจากพลังจิตที่แข็งแกร่งมันไม่ดี ไป่จิงหน้าดำคลุ้มด้วยความโกรธ  "เก็บของเหล่านั้นและไปกันเถอะ" ถ้าเขาไม่โยนพวกเขาจนกว่าพวกเขาจะร้องไห้แล้ว ไม่ต้องเรียกเขาว่าไป่จิง!หวังเสวี่ยปิ้งทำให้เขาขุ่นเคืองเร็วขึ้น เฉาเล่ยจับจมูกของเขา คิดว่านี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญได้ยินโดยนายน้อยพูดอีกครั้ง นายน้อยได้ยินหรือไม่ เฉาเล่ยสงสัย เขาแค่พยายาม และโรงแรมแห่งนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว แต่การกันเสียงไม่เลวนัก เขาไม่เข้าใจ พูดถึงบทสนทนาในห้อง นายน้อยได้ยินมันและก้าวเข้าไปในห้อง ประตูนี้ต้องบอบบางเกินไป!

 PS.  ตอนนี้คือตอนอวดความหลัวของเฉาเล่ย 555 + 


เตรียมใจหรือยังงง น้อยไป่จะไปตามหาพี่แกที่เมือง N แล้วนะ !! 


ช่วยอ่านชื่อแล้วบอกด้วยก็ดีนะ แท๊ง!

Bai Jing – ไป่จิง

Wang Xuebing – หวังเสวี่ยปิ้ง

Cao Lei – เฉาเล่ย

Xiao Sa – เซียวซา

He Young - เฮอเยีย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 770 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

687 ความคิดเห็น

 1. #687 alphaOA (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 28 เมษายน 2564 / 04:05
  โทษประตูอีกนะ แหม่~
  #687
  0
 2. #666 lefer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:17
  ไม่ใช่เฮอเยีย
  #666
  0
 3. #665 lefer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:17
  น่าจะเหอเยี่ยมั้ยล่ะ
  #665
  0
 4. #649 chocolato.p (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 09:05
  เสวี่ยปิงกับเฉาเล่ยจริงด้วย!
  #649
  0
 5. #632 kaohom_d (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2562 / 13:00
  งงมาก แบบไม่รู้ว่าเกืดอะไรขึ้น55555
  #632
  0
 6. #608 silensehun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 13:06
  งงๆ ต้องตั้งสติอ่านหลายรอบกว่าจะเกทประโยคนึง
  #608
  0
 7. #551 relis (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2561 / 15:11
  ตื่นเต้นๆ
  #551
  0
 8. #530 Xialyu (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 22:20
  ขอบคุณค่ะ
  #530
  0
 9. #493 มินมิน (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 19:42

  อ้าวเรานึกเสวี่ยปิ้งเป็นเมะซะอีก นายเป็นเคะหรือนี่

  #493
  0
 10. #488 ROS195 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 01:06
  ออกมาซักทีเถอะพ่อพระเอกกกกกก
  #488
  0
 11. #472 *!POPEYE!* (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2561 / 20:39

  ตะโกนในใจดังๆว่า -ู ว่า แล้วววว

  ดูท่าทาง โพจะถูกด้วย

  #472
  0
 12. #371 KuppaKP (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2561 / 10:16
  คิดว่าน่าจะเป็นเสี่ยวซามากกว่านะคะ แต่เราแอบด้วยกับคห.300
  #371
  0
 13. #308 Good One D@y (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 13:12
  รีบมาอัพนะคะ สนุกมากเลย
  #308
  0
 14. #304 สุกี้ยากี้ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2561 / 01:15
  อูยยยยยย. อิจฉาแบบ. ฮาๆอะ. รอเจอพระเอกกก. เย้ๆ. สู้ๆค่าา
  #304
  0
 15. #303 ammary (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 21:40
  อ้ากกกกกกกกกกกกกกก ใจจิขาดรอนๆ
  ค่าตัวแพงไรขนาดนี้ เมื่อไรจิออกมาคะ คุณพี่
  #303
  0
 16. #302 Apply121 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 20:50
  วันนี้ขออีกตอนเถอะค่ะอยากเจอพระเอกแล้ววว
  #302
  0
 17. #301 //Amethyst// (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 20:34
  เป็นการเปิดตัวอันยิ่งใหญ่ ที่แม้แต่ประตูก็ไม่อาจขวางกั้น >////< กรี๊สสสส
  #301
  0
 18. #300 Aamphutchii (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 20:19
  ความคิดเรื่องชื่อเรานะคะ! เรื่องวรรณยุกต์ ไรท์ก็ดูที่มันเหมาะได้เลยค่ะ
  Bai Jing- ไป๋จิ้ง ไป่จิ้ง ไปจิ้ง
  Wang Xuebing(Xüebing)- หวางเซว่ปิง หวางเซว่ปิ้ง หวางเซว่ปิ๋ง
  Cao Lei- เชาเล่ย เช่าเล๋ย เชาเล๋ย
  Xiao Sa-เซียวซา เสี่ยวซา
  He young-เฮอยง เฮอหย่ง เฮอหยง
  #300
  0
 19. #299 chato-cptn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 20:06
  ชอบเรื่องนี้นะคะ แต่ว่าเรื่องเรียบเรียงประโยคยังงงๆอยู่ ต้องอ่านทวนซ้ำถึงจะเข้าใจ คำผิดยังมีอยู่บ้างนิดหน่อย สู้ๆนะคะ
  #299
  0
 20. #298 suprem-leader (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 19:57
  นึกว่าเคะซะอีก ที่แท้เป็นแมะ
  #298
  0
 21. #297 bj vamtoon (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 19:10
  นึกว่าอะไร555 รอครับ
  #297
  0
 22. #296 Zeva (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 19:06
  อืมชอบ "เสี่ยวซา" มากกว่า เซียวซา นะ
  #296
  0
 23. #295 XINDEER (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 18:50
  มำไมเฉาเล่ยไม่อ่อนโยนกะนายน้อยเลย555555
  #295
  0
 24. #294 JINX (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 18:08
  ก็ว่าแล้วและ555555
  #294
  0
 25. #293 จีจี้ซัง (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 18:04
  ได้เวลาตามหาสา--------------------แค่กๆๆๆๆ
  ตามหาหัวใจตัวเองแล้ว!!!!!//มันต่างกันตรงไหนฟร่ะ?
  #293
  0