[นิยายแปล] Back to the Apocalypse [BL]

ตอนที่ 12 : เฮอเยีย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,597
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 972 ครั้ง
  27 เม.ย. 61


ผู้ชายที่ด็อกเตอร์เฮอพูดถึง คงจะเป็นผู้ชายที่ทั้งตัวเต็มไปด้วยเลือดคนนั้น นายน้อยบอกว่าเขาโชคดีมากที่ยังไม่ตาย? เจ็บขนาดนั้นเขาก็ยังไม่ตายหวังเสวี่ยปิ้งอธิบายให้ไป่จิงฟัง 

 

ไป่จิงรู้สึกแปลกใจชั่วขณะ แล้วเขาก็จำได้ว่าเหตุการณ์เช่นนี้ดูเหมือนจะเคยเกิดขึ้น แต่เขาไม่ได้สนใจผู้ชายคนนั้นมากนัก แน่นอน ตอนนี้เขาก็ไม่สนใจ มันเป็นเพียงความเมตตาแค่ครั้งคราว ผู้ชายคนนั้นอาจจะถือว่าโชคดีมาก ถ้าเขาจำไม่ผิด ชายคนนั้นล้มลงข้างรถเขา ตัวของเขาอาบไปด้วยเลือด มันอาบท่วมตัวเขาจนไม่สามารถเห็นหน้าคาตาของเขาได้ ไป่จิงแค่กลัวว่าตัวเองจะเดือดร้อน จึงได้ช่วยชายคนนั้นเอาไว้

 

เฮอเยียรู้ว่าไป่จิงจำได้ เขายิ้ม พยักหน้าและพูดติดตลกโชคดีสุด ๆ เลยละครับ  ทั่วทั้งร่างของเขามีแผลอยู่แปดแห่ง ถูกวางยาแล้วยังเสียเลือดมาก เขาต้องเย็บมากกว่า 30 เข็ม แล้วเพิ่งตื่นเมื่อคืนนี้ จากนั้นเขาก็หมกมุ่นอยู่กับคุณ ที่เป็นคนช่วยชีวิตเขา 

 

ไป่จิงเหลือบมองเขาแต่ไม่ได้พูดอะไร และเฮอเยียก็สังเกตเห็น รู้สึกขอโทษเล็กน้อย ดูเหมือนว่าการแนะนำตัวนี้จะไปมาสำเร็จสักเท่าไหร่ เขาลองเชิญอีกฝ่ายอีกครั้งนายน้อยจิงยังไม่ได้กินอะไรใช่ไหมครับ? ถ้างั้น ไปทานด้วยกันดีไหมครับ?” 

 

ตอนแรกไป่จิงจะปฏิเสธ เขาไม่ต้องการให้บุคคลนี้เข้ามามีส่วน คนที่แม้แต่กระดูกยังเต็มไปด้วยสติปัญญา แต่เมื่อคิดอีกที เฮอเยียเป็นหมอ แถมเขายังมีคลีนิคส่วนตัว เขาสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้มากมาย แถมเฮอเยียดูเหมือนต้องการจะรู้จักเขา ถ้ามีปัญหา มันก็จะเป็นของพ่อ ไม่ใช่ของเขาเอง คิดอีกที เขาก็พยักหน้าตกลง เขาจะไม่สร้างสัมพันธ์ที่ไร้ประโยชน์..

 

เฮอเยียยิ้มแล้วเชิญไป่จิงเข้าไปในห้อง แล้วเขาก็ต้องแปลกใจ เขาเห็นไป่จิงมีสีหน้าที่เปลี่ยนไปมาในวันนี้ และดูเหมือนจะมีความหวังน้อย แต่นายน้อยจิงสัญญาว่าจะมาทานข้าวกับพวกเขา นี้เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ

 

นายน้อยจิง สั่งก่อนได้เลยครับ?” เฮอเยียส่งเมนูให้เขา 

 

ไป่จิงสุ่มเลือกอาหารมาสองสามอย่าง แล้วส่งต่อเมนูให้หวังเสวี่ยปิ้ง คิ้วหนาของเฉาเล่ยยกขึ้น ดวงตาของเขาสะท้อนไปด้วยความคิด 

 

หวังเสวี่ยปิ้งตัวแข็งทื่อ เขาสั่งอาหารเสร็จแล้วส่งเมนูคืน เฮอเยียยิ้มก่อนที่จะปฏิเสธ แล้วส่งต่อให้เฉาเล่ย จริงๆ แล้วเขากินไปแล้ว แต่มันหายากที่จะได้เจอนายน้อยจิง เพราะงั้นเขาเลยตั้งใจจะกินอีกครั้ง 

 

เมื่อพนักงานเสริฟเก็บเมนูและจากไป ไป่จิงก็พูดทะลุกลางป้องเลยทันทีช่วยฉันให้ได้อุปกรณ์ทางกายภาพ และอุปกรณ์ในห้องทดลองที่ทันสมัยที่สุด นอกจากนี้ยังต้องการยาบางตัว โดยเฉพาะยาแก้อักเสบ ยาแก้ไข้และยาฆ่าเชื้อ ยิ่งมากยิ่งดี ฉันอาจจะไม่อยู่สักหลายเดือน อย่างแรกคือช่วยฉันเช่าโกดังแล้วจัดการกับมันที ฉันจะมาตรวจดูมันเมื่อฉันกลับมาแล้ว ช่วยประเมินค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วบอกฉันด้วย 

 

เฮอเยียแข็งค้างไปชั่วขณะ แล้วก็หัวเราะออกมา แต่เขาไม่ถามเหตุผลว่าทำไม ตราบใดที่นายน้อยจิงถามไม่มีปัญหาครับ ปล่อยให้ผมจัดการ มันเป็นเรื่องน่าเศร้าถ้าเรามาพูดถึงเรื่องเงินกันก่อน 

 

ไป่จิงเหลือบมองเขา หากเขาจะได้ส่วนแบ่ง เขาจะไม่ปฏิเสธอย่าบอกพ่อของฉัน 

 

ดวงตาของเฮอเยียที่หลบซ่อนอยู่ใต้แว่นกำลังเป็นประกายนายน้อยจิง อย่าล้อผมเล่นเลยครับ คนที่ไม่สำคัญอะไรอย่างผมจะไปรู้จักคนที่น่านับถืออย่างพ่อของคุณได้ยังไง 

 

ไป่จิงเผยรอยยิ้มแดกดัน มันเป็นความหลังที่รุนแรงและรู้สึกหงุดหงิด ทำให้ผู้คนรู้สึกราวกับไร้ทางหนี 

 

เฮอเยียไม่พูดอะไร และรู้สึกไม่ดีเล็กน้อย เขาเปลี่ยนความคิดของเขา เขาคิดว่านายน้อยจิงเป็นเพียงคนเจ้าอารมณ์ เป็นนายน้อยที่เย่อหยิ่ง แล้วเขาก็เหมือนมาก ๆ ความจริงก็คือเขาไม่ได้เปิดเผยกรงเล็บที่ซ่อนเอาไว้ เขาพูดว่า เขาเป็นเพียงลูกนอกสมรสของครอบครัวมหาอำนาจ แล้วทุกอย่างจำไปง่ายดายได้อย่างไร

 

ไป่จิงไม่ได้พูดอะไรอีก ไม่ได้ถามว่าเฮอเยียต้องการอะไร อย่างไรก็ตาม มันไม่เกี่ยวข้องกับเขา นี่เป็นเพียงผลประโยชน์และการตอบแทนซึ่งกันและกันเท่านั้น ไม่ต้องพูดถึง แม้ว่าเฮอเยียจะบอกกับเขาก็ตาม ไป่จิงถามตัวเอง สำหรับความโง่เขลาและความไร้ประโยชน์ของตัวเองเมื่อก่อน เขาก็ยังคงไม่เข้าใจ 

 

เขาค่อยๆ หยิบโทรศัพท์ออกมา นานแล้วที่เขาไม่ได้โทรหาชายแก่คนนั้น ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาที่ดีในการเล่นลวดลาย หาพ่อของเขาไม่ตามใจเขา ไม่รักเขา หลังจากเกิดวันสิ้นโลก เมื่อเขากำลังมองหาทหารคุ้มกัน ที่เขาได้พบกับเซียวซา เขากลัวว่าเขาจะพลาดอะไรไป แล้วนำไปสู่การเปลี่ยนแปลง คนอื่นๆ เขาไม่สนใจ เขาสนใจเพียงเซียวซา

 

ไม่จนกว่าพวกเขาจะได้พบกัน เขาไม่ต้องการให้การเกิดใหม่ของเขาเจอกับความโชคร้ายอะไร ดังนั้นเขาจึงกดเลขหนึ่งเพื่อโทรออกอย่างรวดเร็ว และนิ้วมือของเขากดเบา ๆ 

 

(จิงน้อย วันนี้ลูกไปที่ไหน? ทำไมถึงไม่รับโทรศัพท์ พ่อส่งเงินไปให้แล้วนะ ได้รับหรือยัง หื้ม?) 

 

อ่า ผมได้รับแล้วครับ, และตอนนี้ผมกำลังจะไปเที่ยว อ่อใช่ ผมมีเพื่อนที่อยากจะแนะนำให้เลขานุการหลาว พ่อเห็นด้วยไหมครับ?”

 

(เพื่อนแบบไหน?) 

 

ระหว่างผมกับเขาก็ไม่เลวเท่าไหร่ เขาเป็นหมอครับ ดังนั้นเลขานุการหลาวอาจจะช่วยเขาได้ในบางเรื่อง ถ้าพ่อไม่เห็นด้วย นั้นไม่เป็นไรเลยครับ ผมแค่ไม่ต้องการเป็นหนี้ใครเท่านั้นเอง 

 

(โอว? เมื่อไหร่กันที่จิงน้อยเรียนรู้ความเป็นไปของโลก?) เสียงในโทรศัพท์กำลังหัวเราะ 

 

พ่อครับ…” ใบหน้าของไป่จิงเต็มไปด้วยเส้นสีดำ และหัวใจของเขาก็หนาวเหน็บ ไม่มีบทสนทนาที่อบอุ่นแบบนี้ในอนาคต พวกเขากลายเป็นคนแปลกหน้า เป็นมีดที่ทำให้เจ็บปวดที่สุด และนั้นสามารถทำร้ายอะไรก็ได้ บาดแผลและความเจ็บปวดแบบนั้น ถ้าชิ้นส่วนของเนื้อไม่ได้ถูกตัดออก มันก็ยังคงเจ็บต่อไป 

 

(ดี ดี ดี มันขึ้นอยู่กับลูก ที่จะบอกว่าลูกต้องการทำอะไร  ให้เบอร์ของหลาวกับเขา แล้วพ่อจะแนะนำให้เอง พ่อมีประชุม เพราะงั้นพ่อคุยต่อไม่ได้แล้ว ลูกตั้งใจจะไปเที่ยวไหน? อาจจะต้องใส่ใจกับความปลอดภัยบนท้องถนนด้วยนะ) 

 

ครับ พ่อคงยุ่งมาก เพราะงั้นผมจะระวัง งั้นแค่นี้นะครับ บาย 

 

(……) 

 

ไป่จิงวางสายแล้วให้คนหาปากกากับกระดาษมาให้ เขาเขียนเบอร์โทรศัพท์แล้วส่งให้เฮอเยีย 

 

ขอบคุณครับนายน้อยจิงปากของเฮอเยียยกเล็กน้อย ไม่มีร่องรอยของความไม่พอใจเพราะเบอร์ของเลขานุการ และทุกคนรู้ว่าสมาชิกสภาแห่งรัฐนั้นยุ่งมาก ได้รับความช่วยเหลือจากเลขานุการ ในความเป็นจริงคือการได้รับการอนุมัติจากเขา

 

ไม่นานนัก ร้านอาหารเซียนไจ้จึงมาเสริฟอาหารทั้งหมดและอาหารมื้อนี้อาจจะถือว่าน่าพอใจมาก เฮอเยียรู้สึกพึงพอใจ ไป่จิงก็รู้สึกพอใจมาก เพียงแค่โทรเพียงครั้งเดียว เขาก็ไม่ต้องเสียเงิน แต่ถ้าคำขอเรื่องอุปกรณ์การแพทย์ของเขาสำเร็จเรียบร้อย เขาก็รู้สึกว่ามันเป็นการเก็บเกี่ยวที่ดี 

 

หลังจากมื้ออาหารแล้วพวกเขาก็อำลากันและกัน ไป่จิงตั้งข้อตกลงว่าภายในปีนี้เขาจะมาเอาอุปกรณ์ทั้งหมด เฮอเยียพยักหน้าและสัญญา เขาขอให้ไป่จิงมั่นใจได้เลย 

 

พวกเขายังคงอยู่ที่นี่แม้ว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นก็ตาม, หวังเสวี่ยปิ้งกับเฉาเล่ยรู้สึกแปลกใจ อย่างแรก หวังเสวี่ยปิ้งรู้สึกว่านายน้อยจิงเปลี่ยนไป ก่อนหน้านี้ซื้อหนังสือและตอนนี้กำลังซื้อยา นายน้อยคนนี้ไม่ได้กังวลอะไร เขามีเงินและอำนาจเมื่อเขาต้องการ หวังเสวี่ยปิ้งไม่สามารถนึกได้ว่านายน้อยจะซื้อของพวกนี้ไปทำไม หากพวกนี้เป็นสิ่งที่เขาชอบก็ว่าไปอย่าง แล้วเขาก็จำไม่ได้ว่าใครกันคือเพื่อนที่ดีของนายน้อย 

 

เฉาเล่ยคิดง่ายกว่านั้น แม้ว่าหัวใจของเขาจะตกอยู่ในความสับสนงุนงง เป็นบอดี้การ์ดที่ดี เรื่องของเจ้านายเราต้องเปิดตาข้างเดียว ส่วนที่เหลือต้องปิดเอาไว้ เขารู้สึกว่านั้นถึงจะเป็นบอดี้การ์ดที่ดี 

 

เนื่องจากความแออัดของการจราจร มันเป็นเวลาบ่ายโมงแล้วกว่าที่พวกเขามาถึงชิงเฉวียง เฉาเล่ยรู้สึกหดหู่จนอย่างจะสาปแช่ง เขาสามารถขับรถบนทางด่วนได้ทั้งวันทั้งคืน ไม่ใช่มานั่งรถติด ขับช้าๆ ไปตามถนนสายหลักที่แออัด เขาพบแล้วว่าจริงๆ เขาเป็นคนใจร้อน 

 

ถนนถูกปิดกั้น มองไปที่ถนนที่ทอดยาวและเต็มไปด้วยรถ มันทำให้เขาหงุดหงิด 

 

ไปที่โรงแรมไป่จิงเก็บหนังสือของเขา ตามองออกไปนอกหน้าต่างรถ คิดถึงวิธีที่จะโยนสองคนนี้ไว้ให้ห่างจากเขา มันจะดีกว่าถ้าเขาทำมันคนเดียว

 

หัวใจของหวังเสวี่ยปิ้งและเฉาเล่ยแทบหยุดเต้น. ไปโรงแรม? นายน้อยบอกพวกเราจะเดินทางโดยรถ, แต่เขาคงไม่ได้หมายความว่าแค่ที่นี่ ใช่ไหม? อำเภอชิงเฉวียงห่างจากเมื่อ B ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ไม่ถึง 30 นาทีบนทางหลวง! 

 

แต่ไม่ว่าพวกเขาจะคิดอะไรอยู่ นายน้อยคือเจ้านาย ดังนั้นเฉาเล่ยจึงเชื่อฟังโดยทันที่ด้วยการขับรถไปที่โรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในอำเภอ 

 

ไป่จิงไม่ได้ใส่ใจมากนักกับอาการหดหู่ของพวกเขา. เขาให้เฉาเล่ยจ่ายค่าห้องพักสามห้อง, และบอกว่าเขาอยากจะออกไปข้างนอกและพวกเขาจะต้องไม่ตามไป แต่พวกเขาเป็นบอดี้การ์ดส่วนตัว พวกเขาไม่สามารถยอมรับได้ ยืนยันที่จะรักษาความปลอดภัยให้กับนายน้อย 

 

ไป่จิงพยักหน้าแล้วไม่พูดอะไรอีก 

 

แต่คราวต่อไปทั้งสองคนจะต้องเต็มไปด้วยความเสียใจแน่นอน ไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนมักจะบอกว่าผู้ชายไม่ชอบมาซื้อของกับผู้หญิง ในความเป็นจริงไปกับนายน้อยก็ช้อปปิ้งเหมือนกัน 

 

ที่แรกที่ไป่จิงไปคือตลาดเครื่องยนต์ เขามองไปรอบๆ เขาใช้สองคนข้างตัวให้ไปถามราคากับพนักงาน แล้วยื่นสมุดเล่มเล็กๆ ให้คนทั้งคู่ เรียกมันว่าบันทึกการสำรวจตลาด แล้วไปที่ตลาดของพวกชาวนา แล้วสั่งงานให้เหล่าบอดี้การ์ด เขากำลังมองหาสถานที่เย็น ๆ ที่จะมีไอศครีม และตอนนี้มันเป็นวันสุนัขของฤดูร้อน อากาศจึงร้อน และตลาดของเกษตรกรจึงมีกลิ่นเหม็น นายน้อยจะไม่ลดความภาคภูมิใจของเขา นิสัยเปลี่ยนไปตามสภาพแวดล้อม ในสถานการณ์ที่มีเงื่อนไขแบบนี้ และแน่นอนไป่จิงจะไม่ทำร้ายตัวเอง. 

 

จากนั้นพวกเขาก็เดินทางไปตลาดขายส่งทุกวัน

 

อย่างไรก็ตามพวกเขาเริ่มจากสองตอนบ่ายและเดินต่อไปอีกหนึ่งทุ่ม พวกเขาไม่ได้ซื้ออะไรและมองดูร้านค้าปิด ไป่จิงแสดงความเห็นอกเห็นใจพวกเขาแล้วปล่อยให้ไปกินข้าว โดยไม่ลืมที่จะพูดว่าพวกเขาจะมาทำต่อในวันพรุ่งนี้! 

 

ขาของหวังเสวี่ยปิ้งและเฉาเล่ยรู้สึกอ่อนลง พวกเขาจะต้องมาทำอีกพรุ่งนี้? 

 

หวังเสวี่ยปิ้งเต็มไปด้วยความขุ่นเคือง นายน้อยซื้อของและไม่แม้แต่จะเคยถามราคา ถ้าเขาชอบมันเขาก็จะซื้อมัน ในความเป็นจริงเขาค่อนข้างกังขา นายน้อยจงใจโยนพวกเขาออกไปใช่ไหม

 

หลังจากกินข้าวเสร็จเวลาก็ใกล้สองทุ่มแล้ว ไป่จิงโบกมือ ให้สัญญาณว่าพวกเขาเป็นอิสระให้ไปผ่อนคลาย เขาเดินกลับไปที่ห้องของเขาเพื่อศึกษาหนังสือทางการแพทย์ ปัจจุบันเขาไม่ต้องการเสียเวลา พอถึงเที่ยงคืน เขาจึงไปนอน 

 

วันต่อมา ไป่จิงจะไปช้อปปิ้งต่อและถามพวกเขาทั้งสองคนจะไปไหม 

 

เฉาเล่ยส่ายหน้า หวังเสวี่ยปิ้งคิดเล็กน้อย ก่อนที่จะตามไป หน้าที่ของบอดี้การ์ดที่ดีจำเป็นต้องรอบคอบ การรักษาความปลอดภัยให้นายน้อยเป็นเรื่องสำคัญ 

 

วันนี้ ไป่จิงไม่ทำอะไรเลย เพียงให้หวังเสวี่ยปิ้งขับรถวนรอบเมืองไปมา หวังเสวี่ยปิ้งเขาใจแล้วว่าทำไมเฉาเล่ยถึงหงุดหงิดเมื่อวาน กับการจราจรหนาแน่นนี้มันสิ้นหวังจริง ๆ

 

ในวันที่สาม หวังเสวี่ยปิ้งก็ยังคงต้องการที่จะตามไป ไป่จิงรู้สึกมืดมน นี่เป็นครั้งแรกที่เขากังวลเรื่องความจงรักภักดี

 

[TN : เสวี่ยปิ้งจงรักภักดีเกินไปในความหมาย] 

 

เฉาเล่ยดึงหวังเสวี่ยปิ้งเอาไว้ เข้าไปใกล้แล้วกระซิบว่าตอนนี้นายน้อยโตแล้ว เขาต้องการเวลาส่วนตัว อย่าตามไปเลย 

 

หวังเสวี่ยปิ้งรู้สึกตระหนกแล้วมองไปที่เฉาเล่ย ทำไมไม่พูดก่อนหน้านี้! เมื่อวาน เขาเหนื่อยอย่างกับหมา! 

 

เฉาเล่ยกระพริบตาอย่างใสซื่อ หัวเราะเสียงดัง มองย้อนกลับไปเมื่อวานนี้ เขาบอกไปแล้วนะเมื่อวาน แล้วเขาฟังไหมละ? 

 

หวังเสวี่ยปิ้งเงียบไป แม้ว่าหัวใจของเขาจะเต็มไปด้วยความสงสัย แต่ถ้าหากเฉาเล่ยบอกเขาเมื่อวาน แน่นอนเขาจะต้องไม่ปฏิเสธ ด้วยภาระหน้าที่ของบิดี้การ์ดเขาไม่สามารถปล่อยนายน้อยได้ ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม 

 


PS. เว้ยยยย กรีดร้องงง วันนี้แปลได้สองบท บทนี้เพิ่งแปลเสร็จเมื่อกี้ยังไม่ได้ตรวจคำผิด ยังไงถ้าเจอบอกด้วยเด้อ 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 972 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

687 ความคิดเห็น

 1. #683 ::Rabbit Hole:: (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2563 / 18:38
  คนเจ็บที่เคยช่วย พระเอก ?
  #683
  0
 2. #653 star3421 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 13:15
  ตลก555
  #653
  0
 3. #645 chocolato.p (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2562 / 08:29
  ตกลงน้องมาทำอะไรที่เมืองนี้นะ 555
  #645
  0
 4. #574 sakura17 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 13:53
  เสวี่ยปิงชอบเฉาเล่ยรึเปล่า55
  #574
  0
 5. #526 Xialyu (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:41
  คนเจ็บต้องเป็นพ่อพระเอกแสนแพงแน่ๆเลย
  #526
  0
 6. #490 มินมิน (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 11 มิถุนายน 2561 / 15:11

  ไม่ไปดูคนเจ็บหน่อยเหรอเผื่อเป็นเซี่ยวซา


  แต่ดูท่านายหวังจะชอบเฉาเล่ยนะเนี่ย

  #490
  0
 7. วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 16:46
  มึนๆงงๆเหลือเกิน
  #235
  0
 8. #158 คนเหงาเข้าใจไหม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 23:24
  รอเซียวซาอยู่นะ
  #158
  0
 9. #147 Pazei derlau (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 14:20
  เซียวซาแน่เลย!!!
  #147
  0
 10. #139 Treerainbow (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 09:53

  คนเจ็บเลือดท่วมนั่นคงไม่ใช่พระเอกหรอกนะ?

  #139
  0
 11. #138 เว่ยเจียเจีย (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 03:58
  คนเจ็บนั่นเซียวซาแน่ๆ ลงล็อกพอดีเลย!
  #138
  0
 12. #137 maymey900 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 00:16
  เซียวซาค่าตัวแพงยิ่งนัก555+
  #137
  0
 13. #136 saithong01 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 23:40
  เซียวซาใช่หม้ายยยยยยยยยยยย
  #136
  0
 14. #135 pam223 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 23:20
  เหยดดดด โคตรรวดเร็ว รักไรต์ค่ะะะ ชอบเรื่องนี้
  #135
  0
 15. #133 ammykjd (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 22:32
  เซียวซาาาา ใกล้แล้วใช่มั้ยยย ว่าแต่ ลูกน้อง ภักดีมากอะ
  #133
  0
 16. #131 bj vamtoon (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:39
  รอนะครับ ^^
  #131
  0
 17. #130 Apply121 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:17
  ขอบคุณนะคะที่แปลให้อ่าน
  #130
  0
 18. #129 White[Light] (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 21:14
  วันนี้สองตอนติดๆ ขอบคุณค่ะ ! รอคอยเซียวซาออก ค่าตัวแพงเหลือเกิน!
  #129
  0
 19. #128 โคมวิเศษ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:58
  ปรากฎว่าผช.คนนั้นคือเซียวซา? และบังเอิญเป็นลูกชายคนใหญ่คนโตในกองทัพ?? /งานมโนต้องมา
  #128
  0
 20. #127 ก้านรั่นทม (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:53
  สู้ๆจ้ารออยู่เด้อออ
  #127
  0
 21. #126 marsmahik (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:42
  2บท2บทดีใจจัง
  #126
  0
 22. #125 Parichat1009 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:28
  พระเอกแน่เลยที่ช่วยเอาไว้นะ
  #125
  0
 23. #124 ApMobile (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:28
  มีความเป็นไปได้มาก ว่าคนที่เลือดท่วมตัวนั้นคือเซียวซาที่รอมานาน วันนี้มาสองตอนเลย ความฝันที่จะได้เจอเซียวซาใกล้จะเป็นจริงแล้ววว ขอบคุณคนแปลมากค่ะ
  #124
  0
 24. #123 Parichat1009 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:25
  พระเอกค่าตัวแพงมากกกกกกกคะไม่ออกมาซักที
  #123
  0
 25. #122 MIW001 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 27 เมษายน 2561 / 20:21
  คนทีเลือดท่วมคือสงสัยว่าจะเป็นเซียวซา .....อืม น่าคิดเนอะ!!
  #122
  0