คัดลอกลิงก์เเล้ว

ยอดวิวรวม

2,593

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


2,593

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


20
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  2 มี.ค. 61 / 20:30 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เมื่อสามเพื่อนซี่ตายเพราะเครื่องบินตกทั้งๆที่ยังไม่ถึงฆาตหายนะจึงเกิดขึ้นในยมโลก....แต่ผู้เป็นใหญ่แห่งยมโลกจึงยืนขอเสนอในทั้งไปเกิดใหม่พร้อมพรอีกหลายประกาศ

หนึ่งคนเกิดเป็นฮองเต้ อีกหนึ้งเกิดเป็นฮองเฮา(ในนาม)อีกหนึ่งเป็นแม่ทัพใหญ่แต่มันไม่มีอะไรที่ได้มาง่ายๆในชาตินี่ทั้งสามต้องเจอกับการหักหลัง การฆ่าฟัน การทรมาณ และการปวดหัว....

 

หนึ่งอดีตทรานส์แมน*หนึ่งอดีตเกมส์เมอร์ อีกหนึ่งหน่วยรบต้องจบชีวิตทั้งๆที่ทุกอย่างในโลกเก่ากำลังไปได้ดีไปได้สวยทั้งการงานความรักและความสงบสุขแต่ทุกอย่างก็พงทลายเมื่อยมทูตทำงานผิดพลาดทั้งให้ทั้งสามต้องตายทั้งๆที่ยังไม่ถึงเวลา....เครื่องบินตกระหว่างที่ทั้งสามบินอยู่เหนือน่านฟ้าประเทศจีน

 *ทรานส์แมน (อังกฤษ: transman) ภาษาไทย "ผู้ชายข้ามเพศ" คือคนที่แปลงเพศหรือคนข้ามเพศ จากหญิงข้ามเพศเป็นชาย หรือเรียกอีกอย่างว่า female-to-male (FTM) หมายถึง คนที่เป็นเพศหญิงโดยกำเนิด มีร่างกายเป็นหญิง กฎหมายจึงระบุให้เป็นเพศหญิง แต่เนื่องจากเขารับรู้ว่าตนเป็นชาย จึงมีความต้องการที่จะเปลี่ยนเพศในฐานะผู้ชายเพื่อให้สอดคล้องกับจิตใจที่เป็นชาย

 

ภาษาอาจจะมีทั้งโบราณและปัจจุบันนะครับส่วนมากจะเป็นภาษาโบราณแต่ถ้าทั้งสามอยู่ด้วยกันอาจจะมีภาษาปัจจุบันปนๆๆกันและมีคำหยาบเล็กน้อยเพื่อแสดงให้เห็นถึงความสนิทสนมของทั้งสามคนเรื่องนี่ส่วนมากดำเนินเรื่องด้วยฮองเฮานะขอรับ
แจ้งมาเพื่อทราบ

 
เม้นให้กำลังใจกันหน่อยนะขอรับ

目流

มู่หลิว


กระแสน้ำ และ นัยน์ตา
 

พุยพุย

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ MiSuKuNg/LiTtLe AkUmA /ZiNnIaLa จากทั้งหมด 9 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 MIZURYUU (@babybeee) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:27
    รออ่านอยู่นะฮะ พยายามเข้า
    #1
    0