×

หมูอ้วนข้ามภพกับสามีปากร้าย

โดย zinnia1943

อ่านนิยายคิดเล่นๆถ้าข้ามภพไปได้ อยู่ในร่างสาวงาม ใช้ชีวิตดีๆ แล้วนี้อะไรตื่นมางงๆ ในดงภูเขามีสามีปากเสีย อะไรก็ไม่ร้าย เท่า ฉันยังเป็น ยัยหมูอ้วน เหมือนเดิม โอ๊ย.ชีวิตมันเศร้า..ต้องหาอะไรยัดปากอีกแล้ว

ยอดวิวรวม

209

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


209

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 เม.ย. 65 / 19:58 น.

รีวิวจากนักอ่าน

Empty Review

นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

มาเป็นคนแรกที่เขียนนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

คะแนนรีวิวจากนักอ่าน

0.0
จาก 5

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

พริ้ง  สาว2022 มีชีวิตปกติ ทำงานออฟฟิค ธรรมดา งานถนัดสุด คือการกิน ทำงาน นอน อ่านนิยาย อายุ 40 พร้อมน้ำหนัก ที่เรียกว่า อ้วน อวบ  แต่ นิสัยดี รักเพื่อน รักสัตว์ รักธรรมชาติ และรักการกิน  สาวในยุคที่ความก้าวล้ำในเทคโนโลยี  ก้าวหน้ามากมาย  แต่ สถาพรจิตใจ ตกต่ำ  สาวใหญ่ ที่ผ่านการรักๆเลิกๆอยู่หลายครั้ง จนพบว่า  ผู้ชายสมัยนี้ มันหาดีไม่ได้จริงๆ  อ่านแต่นิยาย  จนคิดว่า ถ้าได้ สามีแบบในนิยาย  คงมีชีวิตที่ดีมากๆ    ใครจะรู้อนาคต  ในค่ำคืนฝนโปรย พร้อมเสียงฟ้ากึกก้อง  จะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปอย่างที่ไม่สามารถเปลี่ยนกลับได้อีกเลยลี่ซีซวน  บุตรชายบ้านลี่ ด้วยมีแม่ที่ป่วยอยากเห็นบุตรชายเพียงคนเดียวของนาง ได้แต่งงานออกเรือน มีลูกหลานสืบสกุล จึงได้สู่ขอ อี้หลินฉี มาเป็นสะใภ้ ซีซวน ชายหนุ่มอายุ 21 เคยได้รับการศึกษาที่สำนักศึกษาของเมืองฉาง รูปร่างสูง ใบหน้าคมเข้ม ผิวออกขาว คิ้วเข้ม กับจมูกโด่ง หน้าตาจัดว่าดีเลิศ แต่บุคคลิกเย็นชา ปากร้าย ที่สำคัญ เขาประกาศชัดเจนในคืนเข้าหอ "ข้าไม่เคยคิดรักเจ้า อี้หลินฉี"


อี้หลินฉี   บุตรีคนเล็กบ้านสกุลอี้ บ้านอี้ ถือว่ามีเงิน มีหน้าตาในเมืองฉาง แต่ รูปลักษณ์ของหลินฉี คือ หน้ากลม หุ่นอวบอ้วน กินเก่ง เป็นหญิงสาวที่ไม่มีปากเสียงใดๆ แถมยังขี้ขลาดสุดๆ นางมีพี่ชาย 2 คน พี่สาว 1 คน ทุกคนต่างหน้าตาดี รูปร่างดี ผิวพรรณดี เรียกว่าลักษณะดี มีเพียงนางเท่านั้น ที่แตกต่างจากพี่น้อง เมื่อ มี แม่สื่อมาสู่ขอ บ้านอี้ จึงไม่ขัดข้องในการแต่งครั้งนี้  มีเพียง หลินฉีเท่านั้น ที่รู้ว่า 

"นางไม่เคยอยากแต่งงานและกลัวการแต่งงานครั้งนี้มากที่สุด มากจนทำให้นาง กลัวจนหมดลมหายใจได้ในคืนเข้าหอ"

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น