คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย ѡͧҡѹ ความรักที่ต้องจากกัน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งมีพี่น้องคู่หนึ่ง ที่หลบหนีจากหมู่เก่าของพวกเค้า ทั้งสองได้ถูกรับเลี้ยงโดยชาวนาคนนึง คนพี่ร่างกายอ่อนแอ คนน้องมีร่างกายที่แข็งแรงกว่าคนพี่ ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่เคยเกลียดพี่ชายของตนเลย

เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 ก.พ. 62 / 14:36
"พี่คาซุมะ หนูไปก่อนนะ"คาซึมิเด็กหญิงที่ต้องไปเกณฑ์ทหารแทนพี่ชายของตน"อื้ม ระวังตัวด้วยนะคาซึมิ  แค่กๆ"ผู้เป็นพี่ได้กล่าวบอกน้องก่อนที่ผู้เป็นน้องสาวได้เดินทางไปเกณฑ์ทหาร เธอต้องการที่จะปกป้องพี่ชายของตนอยู่แล้ว เธอไปถึงที่นั้นแล้วเธอได้ทำการตรวจร่างกาย ผลของเธอคือผ่าน....
.
.
.
3ปีผ่่านไป
"พี่คาซุมะ หนูไปก่อนนะ พี่เอาสิ่งนี้เอาไว้นะ"คาซึมิได้เอาสร้อยคอให้คาซุมะไว้"อื้ม ขอให้ปลอดภัยนะ"ผู้เป็นพี่ได้เดินเข้าบ้านไป ผู้เป็นน้องได้เดินทางไปรบกับเมืองอืน จนแล้วจนเล่า คาซึมิก็ยังไม่กลับมา คาซุมะก็เริ่มล้มป่วยลง คาซึมิติดอยู่กับการต่อสู้กับสงคราม"พี่รอก่อนนะ เดี๋ยวเรื่องพวกนี้จะจบลงแล้ว"เธอได้คิดเอาไว้แต่เธอคิดผิด เธอพลาดท่าให้กับศัตรู จึงทำให้เธอถูกยิงเข้าที่อกซ้ายจึงทำให้เธอล้มลง เธอได้ลุกขึ้นทนบาดแผลของเธอเพื่อสู้ต่อ เมื่อสงครามจบลงเธอได้ถูกนำตัวไปรักษา แต่คาซุมะได้ล้มป่วยลงเรื่อยๆจึงทำให้คาซึมิ ฝืนร่างกายกลับมาที่บ้านเธอได้เห็นร่างกายของพี่ชายที่กำลังจะหมดลมหายใจ เธอจึงกุมมือพี่ชายเอาไว้แน่น"คาซึมิ....พี่..."คาซุมะได้ยิ้มเป็นครั้งสุดท้ายแล้วเค้าก็หมดลมหายใจต่อหน้าน้องสาวอันเป็นที่รักไป คาซึมิได้แต่กุมมือพี่ชายของเธอแน่นพร้อมกับร้องไห้ไปด้วย ตอนนี้เธอเหลือเพียงคนเดียว
.
.
.
.
5ปีต่อมา
"หลับให้สบายนะคาซึมิจัง เธอทำเต็มที่แล้วนะ"คาซึมิได้ออกรบและเธอได้เอาตัวป้องกันเด็กน้อยทั้ังสองเอาไว้จึงทำให้เธอเสียเลือดมาก แต่เธอได้พาเด็กน้อยทั้งสองไปหลบที่ปลอดภัยเธอได้ปลอบใจเด็กทั้งสอง แล้วเธอก็วิ่งไปรบต่อจนเธอตาย ชาวบ้านทุกคนได้นำศพของเธอมาทำพิธี ตอนนี้เธอมีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตกับพี่ชายของเธออยู่บนสวรรค์แล้ว เธอได้อยู่กับครอบครัวที่อบอุ่นของเธออยู่บนสวรรค์แล้ว
End...

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ SilverWriter จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น