เจ้า(หลาน)สาว

ตอนที่ 9 : การเปลี่ยนแปลง Up 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,314
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 614 ครั้ง
  5 ม.ค. 62

5

 


การเปลี่ยนแปลง

 


                สิ้นประโยคนั้นเหมือนกับมันเป็นการเริ่มต้นที่แท้จริงของสัมผัสซึ่งชวนให้หัวใจหวั่นไหว ริมฝีปากเขาที่แตะปัดแผ่วเบายามเอ่ยบอกถึงสถานะของเธอที่ไม่เคยมีอยู่จริงนั้น กดแนบลงมาหากันอีกครั้งอย่างหนักหน่วงเพื่อเป็นการเน้นย้ำให้เธอรู้ว่าเขาคิดกับเธอในฐานะใดกันแน่

                จูบครั้งนี้ไม่เหมือนตอนก่อนหน้า มันรุนแรงและเร้าร้อนจนทำเอาเธอเจ็บแปลบไปทั้งริมฝีปากเมื่ออาติณห์บดเคล้ากลีบปากนุ่มไม่เว้นช่วงให้หายใจ สอดใส่ปลายลิ้นร้อนเข้ามาในโพรงปากของเธอทันทีอย่างช่ำชอง ต้อนกวาดไปทั่วทุกพื้นที่ในนั้นอย่างถือสิทธิ์เป็นเจ้าของ ซึ่งถ้าให้ว่ากันตามกฎหมายมันก็เป็นของเขาจริงๆ

                จากที่นั่งอยู่บนตักเขาแพรวาก็ถูกจับเปลี่ยนถ้าให้เอนลงไปนอนราบอยู่บนโซฟาตัวใหญ่โดยมีคนตัวโตทาบทับลงมาหากันติดๆ แล้วเริ่มจูบกันใหม่อีกรอบ

                อือ !! อะ อาติณห์คะ มัน..” แพรวาหวีดร้องลั่นยกมือพลักดันใบหน้าคมคายให้ผละออกห่างเป็นผลันวันเมื่อคนด้านบนจงใจกดแช่ความแข็งชันที่ยังคงมีอยู่และชัดเจนมากในความรู้สึกเข้าใส่ต้นขาด้านในของเธอซ้ำๆ พาลทำเอากายสาวสั่นสะท้านและปนเปไปกับรู้สึกบางอย่างที่ไม่สามารถพูดออกมาได้

                พี่ติณห์ เรียกใหม่ชายหนุ่มผู้ควบคุมทุกอย่างในตอนนี้เอ่ยสั่งเสียงเข้ม เขาหยัดกายขึ้นมานั่งคร่อมทับคนตัวเล็กว่า โน้มตัวเข้าหาพร้อมใช้สายตาไล่มองไปตามร่างกายยั่วยวนที่สวยสะพรั่งใต้เงาของแสงจันทร์และแสงเทียนนวลอ่อน             

                  ติณห์หายใจแรงด้วยความตื่นเต้นเหมือนกลับไปเป็นวัยหนุ่มแรกรุ่นเมื่อใช้ฝ่ามือหยาบลูบไล้แผ่วเบาไปตามหัวไหล่มนก่อนจะฉวยเกี่ยวดึงปมด้านหลังของชุดที่อีกคนสวมใส่อยู่แล้วรั้งร่นมันลงมาอย่างแนบเนียนค่อยไปค่อยไป แม้ความจริงแล้วถ้าฉีกมันได้โดยที่อีกคนไม่ขวัญกระเจิงแล้วกรีดร้องลั่นบ้านพักหลังใหญ่เขาก็ว่าจะทำมัน

                พะ พี่ติณห์ อ๊ะ!”

                ดีมาก

                มะ ไม่! อย่า อย่ามอง..” แพรวาไขว้มือปิดบังหน้าอกพลิกตัวเข้าหาผนักโซฟาทันทีที่ความเย็นวาบเข้ามากระทบผิวเนียนแทนที่เนื้อผ้านิ่มเมื่อมันมันถูกดึงรั้งไปจนถึงหน้าท้อง

                คนหน้าแดงตัวสั่น ปากสั่น กว่าจะรู้ตัวเองว่าช่วงบนแทบเปลือยเปล่ามีเพียงแค่บราซิลิโคนแผ่นจิ๋วใส่ประคองเนินเนื้ออวบอิ่มอยู่ก็ปล่อยให้สามีปลอมๆ ที่ตอนนี้ดู้หมือนจะอยากเป็นสามีจริงๆ จ้องมองกันอย่างกับจะกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว

                ยะ อย่า อย่านะพี่ติณห์หญิงสาวร้องห้ามอีกคนและฝืนตัวเองไว้เมื่อฝ่ามือหนาพยายามกดรั้งไหล่บางให้พลิกกับมาดังเดิมแต่มีหรือที่เธอจะสู้แรงเขาไหว ยังไม่พอเมื่อถูกพลิกตัวกลับมาได้สำเร็จเจ้าบราแผ่นจิ๋วก็ถูกปลดไปด้วยร้อนฉ่ามือคู่เดิมพร้อมกับข้อมือเล็กทั้งสองข้างที่โดนคนหน้ามือจับขึงไว้เหนือศรีษะเล็กได้รูป

                “…..”

                ใจร้ายเสียงหวานสั่นเครือเอ่ยขึ้นซ้ำไปซ้ำมาทั้งที่คนพูดหลับตาไว้แน่น

                แพรวาซุกหน้าเบียดหนีไปกับต้นแขนของตัวเองเมื่อรับรู้ถึงสภาพที่เป็นอยู่ของตัวเอง มันช่างน่าอับอาย อายจนไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน เมื่อต้องเปิดเผยหน้าอกเปลือยเปล่าแก่สายตาของอีกฝ่าย ที่รู้เลยว่าคงกำลังจ้องมองกันด้วยสายตาสีนิลเข้มคมกริบคู่นั้น

                ไม่ ไม่คิด อย่าคิด!

                ฮือ อ….

                หญิงสาวร้องครางในใจ ขนอ่อนลุกชันและเกร็งสะท้านไปทั้งร่างกาย เธอเม้นปากแน่นเมื่อไม่สามารถต้านทานปฎิกิริยาทางกายตามธรรมชาติที่เกิดขึ้นได้จามจิตนาการถึงสีหน้าและแววตาของคนด้านบนตัวเองได้

                ความรู้สึกไวนะติณห์กระตุกยิ้มมุมปากอย่างพอใจในภาพเบื้องหนาที่ได้เห็นว่าอีกคนก็มีอารมณ์ไปกับเขาไม่ต่างกัน ด้วยปลายยอดสวยที่ชูชันขึ้นเป็นไตทั้งสองข้างยามถูกเขาจ้องมองเงียบๆ เพียงเท่านั้น

                วาเกลียดพี่ติณห์!” แพรวาโวยวายกลบเกลื่อนเพื่อลบเลือนคำพูดก่อนหน้าของอีกคนที่เธอดันรู้ว่ามันหมายถึงอะไรเสียงดัง

                ครับส่วนติณห์ก็ตอบรับเสียงหวานนั้นอย่างไม่ใส่ใจนัก

                วาจะหย่าคนตัวเล็กว่าต่อ

                หรอ

                วาจะหย่าจริงๆ นะ

                ไปฟ้องเอาแล้วกัน

                ได้! อ๊ะ อ๊า!” แค่เพียงปลายลิ้นร้อนชื้นแตะลงแผ่วเบาบนส่วนปลายที่แข็งชัน คนที่หลับตาแน่นพูดจาต่อปากต่อคำอย่างเก่งกาจก็ต้องเบิกตาโพลงด้วยความตกใจ ก่อนความเสียวซ่านจะแผ่ลามไปทั่งกายสาวที่เกร็งสะท้านอย่างต้านทานไม่ไหว

                ติณห์ใช้ปลายลิ้นสากลากวนไปรอบๆ ตามฐานเนื้อนิ่มข้างหนึ่งก่อนจะหันกลับมาครอบครองส่วนปลายอีกข้างที่เหมือนจะแข็งชันสู้ริมฝีปากเขาอย่างไม่ยอมแพ้ ดูดดุนลิ้มเลียอยู่นานตามความปราถนาเกิดขึ้นตั้งแต่จ้องมองมันแน่นิ่งก่อนหน้านี้หรือถ้าเอาความจริงก็ตั้งแต่ในความฝันหลายปีมาแล้ว

                ความต้องการของเขาดูจะเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณตั้งแต่คืนเข้าหอ ทุกอย่างดูจะผิดแผนไปหมดเมื่อติณห์ประมาทตนเองเกินไป ใจเขาไม่แข็งพอและมันมีอย่างอื่นที่แข็งกว่า

                ไอ้ที่คิดไว้ว่าคงทนได้ก็ไม่ได้ ไอ้ที่ตั้งใจว่าจะช้าๆ เนียนๆ กันไปก็ไม่รอด เขาคงทนเมินเฉยต่อไปกับความรักที่มีให้อีกคนและความต้องการเฉกเช่นหนุ่มสาวทั่วไปที่ต้องนอนร่วมเตียงเดียวกันทุกวันทุกคืนไม่ไหวอีกแล้ว

                พี่ติณห์ วา วา..ฮือเมื่อสองมือเล็กที่สั่นเทาถูกเขาปลดปล่อยให้เป็นอิสระแพรวาก็คว้ามั่วสะเปะสะปะไปหมดอย่างต้องการหาที่ยึดเหนี่ยวความรู้สึกอันน่ากลัวที่กำลังเกิดขึ้นกับตัวเอง เสียงในหัวร้องเธอบอกว่าให้ดิ้นร้นและขัดขืนถึงที่สุดแต่ก็มีอีกเสียงหนึ่งในใจร้องแทรกออกมาว่าปล่อยมันไปตามที่มันควรจะเป็น

                แล้วอะไรล่ะที่ควรจะเป็น 

                เกลียดพี่จริงหรอวาติณห์ละใบหน้าออกจากเนินเนื้อนุ่มนิ่มหวานหยดแล้วขยับเลื่อนตัวขึ้นไปพูดถามคนตัวเล็กที่ดวงตาปรือปรอยผมเผ้ายุ่งเหยิง ก่อนจะกดจูบหนักๆ ลงบนแก้มขาวหอมไซร้ซอกคอเรียวแล้วดูดดุนเนื้อสาวจนเป็นรอยรักฝากฝังไว้

                จะหย่ากับพี่จริงๆ หรอก่อนจะพูดถามต่อด้วยเสียงแหบพร่าเมื่อคนข้างใต้ตอบกลับมาด้วยการส่ายหน้าในขณะนั้นก็ใช้มือหนาบีบเคล้นไปทั่วหน้าอกนุ่มหยุ่นซึ่งเปียกชื้นด้วยริมฝีปากของเขาแล้วก่อนหน้านี้

                ไม่รู้ อ๊ะ ไม่หย่า มะ

                งั้นให้พี่ทำนะ เป็นของพี่เถอะคนดี

                    ประโยคคำถามและการเอ่ยอ้อนวอนขอซึ่งเต็มไปด้วยอารมณ์ปราถนาผ่านสุ่มเสียงนุ่มละมุนทุ้มต่ำที่กระซิบแผ่วเบาอยู่ข้างใบหูกับลมหายใจอุ่นร้อนที่อีกคนตั้งใจเป่ามันรดรินผิวเนื้อนิ่มให้ขนอ่อนลุกชันไปทั้งร่าง รวมไปถึงฝ่ามือหยาบที่นวดคลึงหน้าอกของเธอเป็นจังหวะ ทุกการกระทำของเขาล้วนหลอกล่อเธออย่างเต็มที่ให้ตกลงยิมยอมตอบสนองเขาและช่างน่ากลัวที่ดูเหมือนว่ามันกำลังจะได้ผล

                จากความสับสนกลายเป็นความรู้สึกลังเลเพราะอารมณ์บางอย่างที่เธอก็ใช้คำเรียกไม่ถูกกำลังปะทุอยู่ภายในจากฝีมือของผู้ชายคนนี้ แพรวามีสติรับรู้ทุกสัมผัสจากคนด้านบน เธอรู้ทันด้วยว่ากำลังถูกอีกคนดึงรั้งให้ก้าวผ่านเข้ามาในโลกของเขา เธอรับรู้ทุกอย่างแม้กระทั้งคำตอบที่สมองสั่งการมา ไม่ได้ แต่ปากมันก็ไม่ยอมพูดบอกออกไป

                เธอกำลังคิดหนัก ถ้าหลวมตัวมีอะไรกับคุณอาไปแล้วแน่นอนว่าทั้งเขาและเธอจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ทั้งความรู้สึก ทั้งการวางตัวและสถานการณ์แต่งงานหลอกๆ ที่ควรจะจบลงภายในเวลาไม่นาน ทุกอย่างจะเปลี่ยนไป

                สำหรับเขาเธอไม่รู้แต่สำหรับตัวเธอนั้นคงแย่แน่ๆ ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่อยากจะมีสามีหลายคน หากเธอตกเป็นของเขาแล้วแพรวาก็อยากจะเป็นของเขาคนเดียวตลอดไป เธอคงไม่อยากจะหย่าซึ่งในความเป็นจริงมันทำไม่ได้ ข้อตกลงที่คุยกันไว้เราสองคนต้องหย่าขาดจากกันเมื่อตัวเธอจัดแจงพินัยกรรมของคุณพ่อเสร็จจนหมดสิ้น

                ‘แต่เขาบอกว่าจะไม่หย่านี่?…ที่เขาพูดมันหมายความแบบนั้นจริงรึเปล่าหรือก็แค่พูดมันออกมาส่งๆ เพราะอยากนอนกับเธอใจจะขาดแค่อยากตามประสาผู้ชาย

                เธอจะทำยังไงดี ?

                “ถือว่าน้องตกลง

                เสียงที่ดังขึ้นเหมือนปลุกเธอให้ตื่นจากความคิดวุ่นวายของตัวเอง แพรวาเปิดเปลือกตาขึ้นมองอย่างรู้สึกหมั่นไส้กับคำพูดอออ่อของอีกคน

                “……”

                เงาดำทะมึนที่ตอนนี้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนเพราะมีแสงเทียนเหลืองนวลช่วยสาดส่อง คุณอาพี่ติณ์ถอยกลับไปนั่งอยู่ที่ปลายเท้าของเธอซึ่งตอนนี้ยกขึ้นตังชั้นเป็นปราการเพื่อปกป้องตนเองโดยอัตโนมัติ

                เขายืดตัวขึ้นและกำลังถอดเสื้อโปโลออกไปทางศรีษะ ปลดตะขอและรูดซิบกางเกงที่คับแน่นด้วยอะไรภายในนั้นด้วยท่าทางที่ทำให้คนซึ่งนอนมองอยู่ต้องลอบกลืนน้ำลายลงไปตามลำคอที่แห้งผาด โดยเฉพาะเมื่อหลบสายตาที่เผลอจ้องมองลอนกล้ามหน้าท้องของอีกคนขึ้นมาสบตากับเขา

                พี่ติณห์ไม่ถอดร้องห้ามเขาพร้อมกับมือเล็กที่ยึดจับข้อมือหนาของอีกคนไว้แน่นเมื่อเขากำลังดึงรั้งชุดเดรสของเธอที่กองรวมกันเป็นก้อนอยู่ตรงหน้าท้องให้หลุดอกกมาตามเรียวขาแต่เมื่อเธอไม่ยอมเขาก็เปลี่ยนวิธีการได้อย่างรวดเร็วจนแพรว่าต้องเบิกตากว้างเมื่อชายกระโปรงถูกตลบขึ้นมาด้านบนเสียแทน

                ปากเล็กได้แต่เม้มแน่นกับสภาพเกือบเปลือยของตัวเอง แพรวายกแขนขึ้นกอดอกอีกครั้งแล้วเลือกที่จะหลับตาลงอย่างเดิมในคราแรกที่เป็นมาพร้อมกับลมหายใจที่พยายามผ่อนออกช้าๆ ซึ่งส่วนทางกับหน้าอกที่กระเพื่อมขึ้นลงอย่างรุนแรงเพราะภายใต้ในนั้นหัวใจกำลังทำงานหนักอย่างถึงที่สุด

                มาถึงขั้นนี้แล้งคงไม่พ้นต้องเป็นของเขา

                ก็แค่ปล่อยมันไปตามกลไกลของธรรมชาติที่มีอยู่ในตัวมนุษย์ทุกคนซึ่งเขาได้ปลุกมันขึ้นมาจากภายในของเธอได้สำเร็จด้วยความชำนาญของชายที่มากประสบการณ์กว่าโขผลที่ตามมาจะเป็นยังไงเธอจะค่อยๆ แก้ไขมันไปแล้วกัน

                “อยากไปที่เตียงไหม

                ชายหนุ่มเอ่ยถามในจังหวะเดียวกันก็ทิ้งตัวลงไปหาคนด้านล่างอีกครั้งอย่างช้าๆ เบียดแทรกลำตัวหน้าเข้าผ่านต้นขาเปลือยเปล่าที่ถูกเขาดัดให้อ้าออกและคำตอบที่ติณห์ได้รับก็คือการส่ายหน้าเบาๆ ทั้งที่ยังหลับตาแน่นของหญิงสาวผู้เป็นภารยาทางนิตินัยมานานนับอาทิตย์และกำลังจะได้เป็นทางพฤตินัยด้วยในตอนนี้

                เขาระบายยิ้มที่มุมปากในขณะบังคับดึงข้อมือเล็กที่กอดอกตัวเองไว้แน่นให้หลุดออกแล้วบดเบียดแผงอกกว้างเข้าแนบชิดกับหน้าอกนุ่มนิ่มคู่สวยเสียแทนจนไม่เหลือช่องวางให้อะไรแทรกผ่านและรับรู้ถึงอาการสั่นสะท้านไปทั้งร่างที่ดูจะออกอาการอีกครั้งหลังจากหยุดหายไปสักพัก

                ปลายจมูกโด่งเป็นสันแตะลงแผ่วเบาบนหน้าผากชื้นเหงื่อ ไล่เรื่อยลงมาเหนือเปลือกตาสักข้างที่ปิดแน่นสนิทก่อนจะลน้ำหนักกดมันย้ำๆ อย่างต้องการบอกให้คนตัวเล็กด้านล่างได้รับรู้ว่าเขารักไคร่เอ็นดูเธอมากแค่ไหน

                ริมฝีปากหนาไต่ลงมาถึงแก้มนิ่ม เขากดปลายจมูกค้างเพื่อสูดคมเอากลิ่นหอมของผิมเนื้อสาวเข้าปอดจนเกิดเสียง ก่อนจะแนบริมฝีปากเข้าหาแล้วใช้มันไต่ไล่ลงมายังซอกคอเรียว ไซร้ตรอมดอมดมกลิ่นเฉพาะของเจ้าตัวที่เขาเริ่มจะคุ้นชินเพราะมันลอยตลบอบอวนไปทั่วทั้งบ้านเขาซึ่งมีอีกคนเข้ามาอยู่ใต้หลังคาเดียวกันได้ร่วมสองอาทิตย์

                ทุกการกระทำ ทุกการสัมผัสที่กำลังเกิดขึ้นและดำเนินไปอยู่ชายหนุ่มทำมันเรื่อยๆ อย่างไม่รีบร้อนด้วยต้องการปรนเปรอให้คนข้างใต้ไร้ความหวาดวิตกกังวลกับครั้งแรกระหว่างเราที่กำลังจะเกิดและครั้งแรกของเธอด้วยเขามั่นใจ

                อื้มความรู้สึกที่กำลังแผ่กระจายในอกแทบจะล้นทะลักออกมาเมื่อริมฝีปากหนาประกบลงหากลีบปากนุ่มของเธออีกครั้ง แพรวาเปิดปากรับลิ้นอุ่นที่สอดแทรกเข้ามาภายในอย่างที่มันเป็นไปเองโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอรู้แค่ว่าเขาคงจะสอดมันเข้ามาก็แค่นั้น

                แต่ถ้าจะให้จูบตอบเขาบ้างนั่นคงเกินการเรียนรู้ของเธอไปหน่อย เพราะเขาเก่งกาจเกินกว่าผู้หญิงไร้ประสบการณ์อย่างเธอจะทำให้ถูกใจได้และคงสู้เขาไม่ไหวเพราะอีกคนช่างดุดัน เร้าร้อนเหลือเกินยามที่ตระหวัดเกี่ยวพันลิ้นเล็กของเธอ

                เฮือก!

                ดวงตาหวานเปิดกว้างขึ้นทันทียามที่ปลายนิ้วสากลากผ่านจุดอ่อนไหวที่มีเนื้อผ้าบางๆ ซึ่งไร้ความหมายกั้นขว้างอย่างจงใจ เธอสบตากับดวงตาสีนิลที่มองกันอยู่ก่อนแล้วขณะบดขยีริมฝีปากของเธอไปด้วย หากไม่เบลอเพราะขาดอาการหายใจนานเกิดไปแพรวาคิดว่าเธอมองเห็นประกายไฟที่ลุกโชนอยู่ในดวงตาของเขา

                พะ พี่ติณห์

                แพรวาเรียกชื่อเขาเสียงสั่นเมื่อริมฝีปากถูกปล่อยให้เป็นอิสระพร้อมกับสองมือที่เกาะจิกลงไปกับผิวหนังโซฟาตัวใหญ่ที่อาศัยนอนอยู่เมื่อความหวาดหวั่นที่พยายามไม่นึกถึงกำลังมาเยือนยามที่ปลายนิ้วสากนั้นสอดใส่เข้ามาพ้นขอบชั้นในตัวจิ๋ว

                ดวงตาหวานปรือลงอย่างทนไม่ไหวกับความเสียวซ่าน ริมฝีปากเผยออ้าออกค้างเพื่อระบายลมหายใจที่หอบหนักจากความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นตรงนั้นแม้จะเป็นแค่เพียงการลากผ่านแผ่วเบาไปตามรอยแยกที่ปิดสนิทด้วยปลายนิ้วของอีกคนก็ตามที

                เพล้ง !!!

                เสียงที่ดังสนั่นคล้ายกับเสียงกระจกหรือแก้วแตกระเอียดทำให้ติณห์ต้องหยุดทุกการกระทำไว้เพียงแค่นั้น ชายหนุ่มผละออกจากร่างกายนุ่มนิ่มที่เย้ายวนด้วยความรวดเร็วแล้วเพ่งสายตาคมกริบไปตามทิศทางของเสียงที่ยิน

                “น้อง แพรวา แพรวา!” ติณห์เรียกคนข้างใต้ที่ยังคงหลงวนอยู่ในห้วงอารมณ์เล้นลับที่เขาสร้างให้ ก่อนจะต้องใช้ฝ่ามือตบลงไปเบาๆ ที่แก้มนิ่มเพื่อเรียกสติเพราะคามผิดปกติบางอย่างกำลังเกิดขึ้น

                “อือ

                “คนดีฟังพี่

                ปัง! ปัง!

                “กรี๊ดด ดดดแพรวาร้องลั่นตกใจกับเสียงที่ได้ยินชัดและใกล้มากจนต้องยกมือขึ้นปิดกกหู รับรู้ได้ทันทีว่าเสียงที่ได้ยินนั้นคือเสียงปืน

                วาฟังนะขึ้นไปอยู่ห้อง ล็อคประตู หน้าตาให้หมด ถ้าไม่ใช่พี่เคาะเรียกอย่าเปิดเด็ดขาดติณห์ว่าสั่งเสียงเครียดในขณะที่ดึงคนตัวเล็กที่หน้าตาตื่นให้ลุกขึ้นมานั่งแล้วจัดดึงเสื้อผ้าสวมใส่ใหม่อย่างลวกๆ พร้อมกับหันมองไปรอบๆ บ้านที่มืดสนิท

                “อะไร อะไรกันคะพี่ติณห์คนที่ยังจับตนชนปลายไม่ถูกเอ่ยถามอีกคนที่ใบหน้าเป็นกังวลอย่างเห็นได้ชัด เธอมองตามเขาไปก็ไม่เห็นว่ามีอะไร แต่จากเสียงปืนที่ได้ยินก็คิดว่ามันดังใกล้ๆ บ้านหลังนี้แน่ๆ

                “ไม่รู้ แต่ทำตามที่พี่บอกไป เร็ว!” เขาว่าแล้วประคองอีกคนที่แข็งขาอ่อนให้ลุกขึ้นมายืนก่อนจะกดศรีษะเล็กให้ก้มต่ำซุกอกเขาไว้แล้วพาเดินไปยังบันไดเพื่อส่งอีกคน

                ตะ แต่

                ปัง !! เพล้ง !!!!

                “กรี๊ดดดด

                “ไป! ขึ้นไป!!”

                นะ นี่มันอะไรกัน

BOHO : ใครมาขัดจังหวะคุณอาอี๊กกก สงสารอ่ะ 5555555

               

               

 

B
E
R
L
I
N
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 614 ครั้ง

643 ความคิดเห็น

 1. #284 honey_51 (@namphung2548) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 เมษายน 2562 / 13:13
  มาบังอาจมาขัด!
  #284
  0
 2. #216 Praew-Kwan (@Praew-Kwan) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 13:15
  ไรท์แกล้งพี่ติณฑ์ทำไมมมมมมมมมมม
  #216
  0
 3. #200 Charlotte808 (@thunchanokmum) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:51
  กรี๊ดดดดด ใครกัน ใคร!!!!!!!
  #200
  0
 4. #198 Natda1991 (@Natda1991) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:10
  รออยู่นะ
  #198
  0
 5. #197 Ying M (@yingmaensri) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:51
  ทำไมมมม555
  #197
  0
 6. #194 Toonsrd (@Toonsrd) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มกราคม 2562 / 00:16
  รีบมาาาาาาา
  #194
  0
 7. #193 sureepornpatty (@sureepornpatty) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 20:13

  รรู้สึกเหมือนกำลังจะขึ้นสวรรค์ แล้วอยู่ดีๆก็ถูกกระชากให้ตกนรกเพราะเสียงปืนเฮงซวยนั่น 5555 #อินไปหน่อย มาต่ออีกนะคะไรท์

  #193
  0
 8. วันที่ 18 มกราคม 2562 / 09:55

  มาต่อนะคะสนุกกกกก
  #192
  0
 9. #190 muay0130 (@muay0130) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 19:12

  ก็มันคาใจ ข้างในลึกๆ รีบมาต่อเลยไรท์

  #190
  0
 10. #189 PROUD_JK (@PROUD_JK) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 01:02
  กำลังเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วเชียว
  #189
  0
 11. #187 FaiiWareeya (@FaiiWareeya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 19:51
  รอออออออออ
  #187
  0
 12. #186 Nhomping (@Nhomping) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 17:33
  โนววววววววว
  #186
  0
 13. #185 Nangmannoi (@nangnoilovetay) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 16:48
  ค้างงงงงงงงงงงง
  #185
  0
 14. #184 jsp1012 (@jaycri) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 16:35
  ขัดทำม้ายยยย
  #184
  0
 15. #183 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 16:25
  มาแล้วว ใครมาขัดอีกก
  #183
  0
 16. #182 Oornn (@sunno) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 14:35

  รออออ น๊าาา

  #182
  0
 17. #181 _darin_ (@jsjsjshh63) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 11:45
  รอน้าาา
  #181
  0
 18. #180 Spearmiint (@Spearmiint) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 00:06

  รอนะคะ
  #180
  0
 19. #179 numfon_25 (@numfon_25) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 21:39
  งื้ออ รอนะคะะ
  #179
  0
 20. #177 ขิม ทอง (@khimgg) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 11:45
  เออค้างงงงงง สนุ๊กมากค่าาาา
  #177
  0
 21. #176 iwinter (@bestmebetime) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 14:59

  เค้ารออยู่น้าาา สวัสดีปีใหม่ค่าไรท์

  #176
  0
 22. #175 ML2499 (@ML2499) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 08:09
  ดีใจจึง ไรท์กลับมาอัพแล้ววว
  #175
  0
 23. #174 FaiiWareeya (@FaiiWareeya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 06:59
  รออออออออ
  #174
  0
 24. #173 worakamon jitchan (@cvonon-97) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 06:52
  กราบบบบในที่สุดไรท์ก็กลับมาต่อ
  #173
  0
 25. #172 boomslsk (@boomslsk) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 02:02

  ในที่สุดไรท์ก็มาต่อออ รออนะคะ
  #172
  0