คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Pre-Order][Fic exo] OMEGAVERSE ลำนำรักข้ามกาลเวลา ChanBaek ft.exo

โดย vivyva

เป็นฮองเฮาก็ยิ่งใหญ่ได้นะครับผม ถ้ามีฮ่องเต้ให้ท้าย!

ยอดวิวรวม

139,030

ยอดวิวเดือนนี้

11,563

ยอดวิวรวม


139,030

ความคิดเห็น


2,001

คนติดตาม


6,481
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 34 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 ต.ค. 62 / 22:34 น.
นิยาย [Pre-Order][Fic exo] OMEGAVERSE ӹѡ ChanBaek ft.exo [Pre-Order][Fic exo] OMEGAVERSE ลำนำรักข้ามกาลเวลา ChanBaek ft.exo | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ขอขอบคุณนักท่านทุกท่านที่ทำให้ ลำนำรักข้ามกาลเวลามาถึงจุดนี้ได้นะคะ 

Vivyva ดีใจมากๆเลยค่ะ จากนี้ก็จะพยายามให้มากๆขึ้นไปอีก





.

.

.


มหาพิภพหลิวหลง คือชื่อเรียกสถานที่แห่งนี้ ซึ่งถูกปกครองด้วยฮ่องเต้ 

ผู้เป็นดั่งเทพบนสวรรค์ ที่ไม่ว่าผู้ใดจะต้องหมอบกราบ

หนึ่งในแผ่นดินที่ใหญ่ 1 ใน 3 คือจักรวรรดิ ลี่หงเฉียง




ฮ่องเต้ ชานเลี่ย

ว่ากันว่าพระองค์นั้นชื่นชอบศึกสงครามยิ่งนัก  ไม่ว่าจะเคลื่อนพลไปที่ใดก็ไม่เคยปราชัยให้แก่ผู้ใดราวกับเทพแห่งสงคราม เหี้ยมโหด เด็ดขาด เย็นชาราวยอดน้ำแข็งบนภูเขาทางเหนือ วังหลังของพระองค์นั้น ก็เต็มไปด้วยเหล่าสาวงามและฮัวซิ่วเฟินเอวบาง ที่ไม่ว่าชายใดหรือแม้แต่ฮ่องเต้แผ่นดินอื่นยังใคร่สนใจ




ฮองเฮา ป๋ายเซียน

ฮองเฮาผู้แสนอาภับที่ได้นั่งบันลังก์หงส์เพียงไม่นาน กลับถูกใส่ร้ายจึงตรอมใจสิ้นพระชนอยู่ที่ตำหนักเย็น แต่แล้วฮองเฮาที่ทุกคนคิดว่าสิ้นพระชนไปแล้ว กลับฟื้นขึ้นมาราวกับเทพเห็นใจ แต่กลับเปลี่ยนไปราวกับไม่ใช่ฮองเฮาผู้แสนอ่อนแอพระองค์เดิมอีกต่อไป











ก็ไม่ได้มาแบบไก่กาเอาสนุกนะครับผม

แล้วก็ไม่ได้นั่งอยู่บนบันลังก์สวยๆด้วย

ทะลุมิติมาเนียไม่ใช่สายสวยสักนิด สายกรรมกรชัดๆ

ใครแม่งพูดวะ ว่าเป็นฮองเฮาแล้วจะสบาย! ผมนี้เถียงขาดใจเลยครับ




..........................................




เรื่องนี้เป็นเพียงแค่จิตนาการของไรท์เพียงคนเดียว ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลสถานที่ หรืออิงประวัติศาสตร์ใดๆ ทุกอย่างเกิดขึ้นจากจินตนาการของไรท์เองล้วนๆ นะคะ ขอสงวนสิทธิทุกอย่างไว้ที่ไรท์เพียงคนเดียวเด้อ


ติดตามไรท์ได้ที่

v

v

TT



t
b

สารบัญ อัปเดต 10 ต.ค. 62 / 22:34

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ vivyva จากทั้งหมด 10 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2,001 ความคิดเห็น

  1. #2001 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 10)
    วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 00:31
    ฮองเฮาโชว์ฝีมือสุดความสามารถไปเลยนะจ๊ะ
    #2001
    0
  2. #2000 phrphimlx7 (@phrphimlx7) (จากตอนที่ 24)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 18:47
    บันลังก์ >> บัลลังก์ ไหมคะไรท์
    #2000
    0
  3. #1999 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 9)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 15:55
    องค์ชายน้อยต้องมาแล้วล่ะงานนี้
    #1999
    0
  4. #1998 mookmon-igot7 (@mookmon-igot7) (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 15:32
    เกิดใหม่อยากให้เป็นภาคสองมากเลยค่ะ ฮือออ สนับสนุนนะคะ
    #1998
    0
  5. #1997 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 8)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 15:19
    ฮ่องเต้ทรงไว้ใจฮองเฮาตัวน้อยนี่จริงๆ ถึงขั้นยอมให้เข้ามาในห้องทรงอักษรเลยอ่ะ หู้ยยยย
    #1997
    0
  6. #1996 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 7)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 13:38
    ฮ่องเต้ ดูแลตัวเองด้วย ข้าศึกก็ประชิดเมืองละ มัวแต่แอบมองฮองเฮาอยู่นั่น
    #1996
    0
  7. #1995 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 6)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 13:12
    ฮองเฮาสร้างผลงานอีกแล้ววว
    #1995
    0
  8. #1994 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 5)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 12:56
    มึนกันทั้งวัง
    #1994
    0
  9. #1993 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 12:37
    น้องงงงง ร้ายกาจ!"
    #1993
    0
  10. #1992 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 4)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 12:37
    น้องงงงง ร้ายกาจ!
    #1992
    0
  11. #1991 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 2)
    วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 12:45
    แสบใช่ย่อยเลยอ่ะ น้องป๋ายยยย
    #1991
    0
  12. #1990 KyuMin_Pumpkin (@minpumpkin) (จากตอนที่ 1)
    วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 11:51
    ฮองเฮา สู้ๆ
    #1990
    0
  13. #1989 oohluple (@oohluple) (จากตอนที่ 29)
    วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 21:46
    ช่วยตรวจทานคำผิดต่างๆด้วยนะคะไรท์ อ่านดูผิดเยอะเหมือนกัน
    #1989
    0
  14. #1988 PangPeterpan (@PangPeterpan) (จากตอนที่ 31)
    วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 02:32
    แง้ เป็นกำลังใจให้นะคะ เก่งมากๆๆ อ่านแล้วชอบมากๆเลยค่ะ มีข้อผิดพลาดก็จริงแต่ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนสดนั้นเลย ชอบจริงๆนะคะ ฮึบบ
    #1988
    0
  15. #1987 pbcy (@zensles) (จากตอนที่ 34)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 23:41
    แงงงทำไมน่ารัก เหมือนท่าแม่เพนหัวหน้าแก๊งง
    #1987
    0
  16. #1986 จีวอนชิ':) (@view1410) (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 22:31
    มีความกลับมาเกิดใหม่ สนับสนุนเป็นภาคสองค่ะ ;-----;
    #1986
    0
  17. #1985 จีวอนชิ':) (@view1410) (จากตอนที่ 32)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 22:30
    อ้อออ ฉากนี้
    #1985
    0
  18. #1984 จีวอนชิ':) (@view1410) (จากตอนที่ 34)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 22:29
    มีน้องงงง
    #1984
    0
  19. #1983 ByunnB_ (@minemezer) (จากตอนที่ 12)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 18:49
    อ่านจนถึงตอนนี้คำผิดเยอะมากเลยค่ะ แล้วส่วนใหญ่เป็นคำง่ายๆที่ไม่น่าผิดเลย ไม่รู้ว่าแต่งแล้วลงเลยไม่ได้พรูฟหรือป่าว แต่ก็แต่งจบไปแล้ว หวังว่าในรวมเล็มจะเป็นถูกต้องนะคะ
    #1983
    0
  20. #1982 EUNHWA_OK (@EUNHWA_OK) (จากตอนที่ 29)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 09:14
    อยากให้มี e-book นะคะ 😊
    #1982
    0
  21. #1981 Pare2161 (@Pare2161) (จากตอนที่ 34)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 01:21
    อร๊ายยยยยยน น่ารัก
    #1981
    0
  22. #1980 EmmyBBH04 (@Emmyy) (จากตอนที่ 34)
    วันที่ 8 ตุลาคม 2562 / 00:56
    กรี๊ดดดดดดดดดดดดด อยากอ่านแบบเต็มแล้วอ่ะ
    #1980
    0
  23. #1979 jjjkmyg (@jjjkmyg) (จากตอนที่ 34)
    วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 23:00
    สามหน่อน่ารักกก
    #1979
    0
  24. #1978 AyeHunYeheT (@mabuko_himishi) (จากตอนที่ 34)
    วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 22:26
    กรี๊ดโดดด สามหน่อเลยหร๊ออออออออ
    #1978
    0
  25. #1977 HwaSeong_GREY (@suchawadee99) (จากตอนที่ 33)
    วันที่ 7 ตุลาคม 2562 / 22:08
    กรี๊ดดดดดดด เล่มสองเถอะค่ะ ภาคนี้
    #1977
    0