คัดลอกลิงก์เเล้ว
I am Queen B...สยบรัก กระชากใจ ราชินีจอมเหวี่ยง | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้I am Queen B...
สยบรัก กระชากใจ ราชินีจอมเหวี่ยง

กดติดตามเรื่องนี้...
:แบร์รี่  :


ฉันคือควีนบี...ถ้าคิดจะเล่นกับคนอย่างฉัน!
ก็อย่ามาหาว่าฉันใจร้าย...:ดวิศ : 

ผมอาจจะใจดี...แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ผมโมโหขึ้นมา
คุณจะได้รู้ว่าจริงๆแล้วน่ะเลวแค่ไหน...!
By...Color Queen
29/5/2017

“จำไว้ซะ ถ้าไม่อยากเจอดีก็อย่าไปเที่ยวเฟิร์ตกับใครต่อใครอีก! เพราะคราวหน้าเธอไม่เจอแค่นี้แน่!”ดวิศพูดอย่างออกคำสั่งและเผด็จการเป็นที่สุด ฉันสู้สายตากับเขาขณะพยายามผลักเขาออกไป แต่แรงทั้งหมดที่ฉันมีสู้เขาไม่ได้เลยสักนิด เขาแรงเยอะมากแค่กระตุกแขนนิดเดียวตัวฉันก็พร้อมจะปลิวไปตามแรงกระชากแล้ว แถมเขายังกระชับอ้อมแขนให้รัดแน่นขึ้นกว่าเดิมจนฉันแทบจะขยับหนีไปไหนไม่รอด เขาเอาเปรียบฉันได้อย่างง่ายดาย...แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้นฉันก็ไม่ยอมให้เขาข่มแหงฉันอยู่ฝ่ายเดียวหรอก

“หึ! คิดว่าฉันจะกลัวรึไง! ก็แค่จูบ...นายจูบฉันได้ ฉันก็จูบผู้ชายคนอื่นได้เหมือนกัน!

“เธอนี่มัน...”เขาโกรธจนหน้าแดงเมื่อหาคำมาต่อว่าฉันไม่ออก ฉันได้ทีแสยะยิ้มกลับไปอย่างท้าทายราวกับว่าการจูบใครสักคนมันเป็นเรื่องที่เล็กน้อยมากสำหรับฉัน

“แล้วก็รู้ไว้เลยนะ ต่อให้ฉันจะอ่อยผู้ชายอีกซะกี่พันคน ฉันก็ไม่มีวันอ่อยให้นายแน่นอน แค่จูบฉันไม่ถือหรอก อย่างมากก็แค่คิดซะว่าทำทาน!

“แบร์รี่!...”ดวิศตะคอกใส่ฉันอย่างเหลืออด เขากัดฟันแน่นจนฉันได้ยินเสียงกระทบของฟันกราม ฉันควรจะดีใจใช่ไหมที่ในที่สุดก็ยั่วโมโหเขาได้สำเร็จ แต่ทำไมฉันถึงได้รู้สึกว่าตัวเองเริ่มไม่ปลอดภัยขึ้นมาซะอย่างงั้น“แล้วใครบอกล่ะ ว่าฉันจะทำแค่จูบ...”

สิ้นสุดเสียงนั้น...เขาก็กดริมฝีปากหนักแน่นลงมาอีกครั้ง และครั้งนี้มันรุนแรงยิ่งกว่าเดิมหลายเท่า ทั้งดุเดือดและเร่าร้อนราวว่ามีไฟกำลังมอดไหม้อยู่ในอกฉัน ฉันรู้สึกร้อนรุ่มไปทั้งตัวและสติกำลังโดนพราก! ฉันเม้มริมฝีปากไว้แน่นเพื่อกันไม่ให้เขาสอดแทรกปลายลิ้นเข้ามา แต่เขาก็เล่นงานฉันกลับด้วยการขบเม้มริมฝีปากฉันแรงๆจนฉันรู้สึกเจ็บแปลบๆจนต้องยอมแพ้ และในที่สุดคนร้ายกาจอย่างดวิศก็บีบบังคับให้ฉันเผยอปากยอมรับจูบร้อนแรงของเขาจนได้ และเมื่อเขาได้ตักตวงความหอมหวานไปจากฉันเต็มที่แล้ว เขาจึงค่อยๆถอนมันออกไปอย่างเชื่องช้าและเสียดาย...

จะให้ฉันจูบเธอทั้งตัวยังทำได้เลย...”
สารบัญ อัปเดต 1 มิ.ย. 60 / 16:18

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Color Queen จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 crazy girl (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 11:44
  เปิดเรื่องมาก็แซบเบย
  #2
  0
 2. #1 มายมิ้น (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2560 / 11:42
  สนุกดีค่ะ
  #1
  0