ตอนที่ 8 : บทที่ 3

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 321
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    25 ก.ย. 61

ทั้งสามกลับเข้ามาอีกครั้งในเวลาดึกมากแล้ว สิลาที่ดื่มหนักไปหน่อยจนเมามายเดินโซไปเซมาเป็นที่ขบขันของภูวนและพิมรา

เดินให้ตรงสิวะภูวนที่ดื่มเพียงนิดเพราะยังถือคติเมาไม่ขับ เมื่อรับหน้าที่สารถีเขาจำต้องเพลาแอลอกฮอล์ลงหยอกเย้าสิลาเล่น ในขณะที่พิมราแค่มึนๆ

โตรง..ที่สูด..แล้วว้อย คราย..รับ..หมาว..ทาม..ทาหนนวะ..โคด..ปาย..โคด .มา เดี๋ยว..พ่อ..ส่างย้าย

เออเอ็งเก่ง ย้ายตัวเองไปเลย ไอ้บ้าเอ๊ยบ้านตัวเองออกแบบเองสร้างเองแท้ๆ มา เดินมาทางนี้ภูวน คว้าคอเสื้อรั้งให้สิลาเดินตามก่อนหันมาร้องบอกหญิงสาว

เอาไอ้หมอนี่ไปนอนก่อน เดี๋ยวผมมาช่วยปิดบ้าน

พิมราติดลมมาจากข้างนอก เมื่อกลับเข้ามาในบ้านหล่อนจึงไปหยิบเหล้าที่ภูวนซื้อตุนไว้มาดื่มต่อ ขณะเดินเล่นรับลมทะเลหน้าบ้านพักและทิ้งตัวลงนั่งบนสนามหญ้าทอดมองทะเลยามค่ำคืน เสียงคลื่นที่ซัดเข้าหาฝั่งยามที่เมืองมืดมิดและเงียบสงบดังเด่นชัด ลมทะเลพัดเอื่อยพาดผ่านผิวกายคลายความร้อนที่สะสมมาในช่วงกลางวันได้เป็นอย่างดี จากนั่งหญิงสาวยืดเหยียดและทิ้งตัวลงนอนชันเข่าขึ้น สองมือประคองรองใต้ศีรษะมองดวงจันทร์เสี้ยวที่เว้าแหว่งไปอย่างน่าใจหาย

ภูวนที่ยืนทอดมองอากัปกิริยาของหญิงสาวตลอดตั้งแต่เดินทอดน่องจนนอนเหยียดยาว ก้าวเข้ามาใกล้และนั่งลงข้างๆ

ต่างจังหวัดก็ดีแบบนี้นะคะ ฟ้ากระจ่างเห็นเดือนเห็นดาวชัดเจนเธอเอ่ยขึ้นทันทีที่ภูวนนั่งลงข้างๆ แต่มิคิดจะลุกขึ้นนั่งกลับนอนในท่าเดิม

ครับ พระจันทร์คืนนี้แม้จะเว้าแหว่งไปบ้างแต่ก็สวย ยิ่งได้ดูพร้อมสาวสวยยิ่งสบายตาเข้าไปใหญ่ ผมดูด้วยคนนะเขาเอ่ยขออนุญาตแล้วทิ้งตัวลงนอนข้างๆ แต่แทนที่จะแหงนหน้าขึ้นฟ้าเขากลับนอนตะแคงมอง      พิมรา จับจ้องเสี้ยวหน้าด้านข้างจมูกโด่งเรียวเล็กรับกับปากกระจับอิ่มอวบ โหนกแก้มสูงทำให้หล่อนมีเสน่ห์ชวนมอง แม้ดวงตาคู่สีดำขลับจะไม่โตมากแต่รับกับคิ้วโค้งโก่งเหมือนพระจันทร์ในคืนนี้

เมื่อรับรู้ว่าชายหนุ่มจับจ้องเธอนานเกินไป พิมราก็ผินหน้ามามองตั้งใจจะแหวดุที่เขาทำให้เธอขนลุกวูบวาบกับอาการจ้องมองด้วยสายตาหวานหยดย้อย แต่พอหันไปสบตาพิมราก็ลืมทุกสิ่งอย่าง ลืมแม้กระทั่งการปัดป้องเบี่ยงหลบเมื่อเขาประทับริมฝีปากลงมาอย่างจงใจและเร่าร้อน ลิ้นหนาของเขาวนเวียนชอนไชจนทำให้เธอไม่อาจดิ้นรนสิ้นเรี่ยวแรงที่ไม่คิดจะขัดขืนในทีแรก และตอบโต้สัมผัสเขาไปอย่างเร่าร้อนเช่นกัน

ภูวนถอนใบหน้าออกพร้อมก้มต่ำอีกครั้ง เมื่อพิมรารอรับสัมผัสร้อนแรงด้วยการปรือตาเผยอริมฝีปาก ก่อนชายหนุ่มจะพึมพำและรวบร่างบางอุ้มเข้าไปในบ้านตรงดิ่งเข้าห้องนอนของพิมราเพราะห้องของเขาบัดนี้สิลาครอบครองเสียแล้ว

คุณพิมขอผมนะครับเสียงกระซิบออดอ้อนวอนขอเมื่อเขาวางเธอลงบนที่นอนนุ่มและระดมจูบไปทั่วไล่ระทั้งต้นคอและเลยต่ำลงมาที่ทรวงอกอิ่มของพิมรา

“…อืมถ้า..ฉันไม่ให้..” เสียงพิมราพร่าแผ่วเพราะภูวนทำให้รู้สึกวาบหวิวไปทั้งตัว

ถ้าไม่ยอมคุณก็เป็นผู้หญิงที่ใจร้ายที่สุดในสามโลกภูวนถอนใบหน้าออกและรั้งให้พิมราลุกขึ้นนั่งเผชิญหน้า ก่อนประทับริมฝีปากหยักลงบนเรียวปากกระจับอวบอิ่มอีกครั้ง มือร้อนผะผ่าวของชายหนุ่มปลดกระดุมเสื้อหญิงสาวออกทีละเม็ดอย่างนุ่มนวลขณะยังจูบซุกไซ้ต้นคอและหลังใบหูจนพิมราแทบทรงกายไม่อยู่โอบรอบคอเขาไว้ยามตอบโต้สัมผัสเร่าร้อนที่เลื่อนมาบนปากอิ่มอีกครั้ง มือชายหนุ่มสอดไปทางด้านหลังปลดตะขอบราเซียร์ตัวจิ๋วออกอย่างช่ำชองก่อนรูดทั้งเสื้อนอกและในลงต่ำและปลดออกจากปลายมือ

ภูวนถอนหน้ายันตัวออกห่างหวังมองทรวงอกอิ่มสมวัยสาวและรูปร่างอรชนของพิมราให้เต็มตา แต่สิ่งที่สะท้อนในดวงตาสีอ่อนของเขาทำเอาชายหนุ่มเบิกตาโพลง แทนที่จะเป็นอกอิ่มผิวสีน้ำผึ้งยวนตากลับกลายเป็นอกสามศอกบ่งบอกความล่ำสันแข็งแรง หน้าท้องแบบราบกลับกลายเป็นกล้ามเนื้อแข็งเป็นลูกระนาด ชายหนุ่มเลื่อนสายตาขึ้นมองใบหน้าหญิงสาวอีกครั้งและต้องผงะหงายเมื่อใบหน้าเนียนนวลกลับกลายเป็นใบหน้ากร้านกรามใหญ่ไรหนวดเคราเขียวครึ้ม

โอ๊ยยย!”

ภูวนหน้าหงายเมื่อพิมราส่งกำปั้นตรงเข้าเต็มเบ้าตาเขาพร้อมบริภาษมากมาย

ไอ้บ้า ใช่สิอกฉันไม่ตู้มแบบแม่นางเอกหนังโป๊ของคุณนี่พิมราเดินลิ่วเข้าห้องน้ำแล้ว ทิ้งให้ภูวนมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คุณ!!..”


ฝากอิบุ๊ค คลิกที่ปกได้เลยค่ะ ขอบคุณค่ะ


และอีกมากมาย Click

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

9 ความคิดเห็น