ตอนที่ 25 : บทที่ 8

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 156
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    13 ต.ค. 61

ภูวนตื่นตอนสายเมื่อควานมือไปข้างๆตัวก็ไม่พบร่างของพิมราจึงลุกขึ้นนั่งมองกวาดไปรอบห้อง ได้ยินเสียงคนคุยกันแว่วๆ ดังมาจากห้องนอนของพิมรา ชายหนุ่มก็นึกได้ทันที ใช่แล้วเวลานี้เขาและเธอมิได้อยู่กันตามลำพัง ชายหนุ่มลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำทำธุระส่วนตัวรวมถึงอาบน้ำเรียบร้อย ก่อนก้าวเดินออกไปนอกห้องหวังจะพบหน้าและทำความรู้จักกับน้องสาวของพิมรา

หนีผมมาทำไมพิมชายหนุ่มตรงเข้าสวมกอดรวบเอวบางจากทางด้านหลังเมื่อเห็นแล้วว่าเธอยืนอยู่เพียงลำพังหน้าเตาไมโครเวฟ

ว๊ายยย!!” พิณนรีร้องเสียงหลงเมื่อถูกกอดกระชับ

จากเสียงร้องที่แตกต่างและพิมราเปิดประตูออกมาจากห้องทำเอาภูวนถึงกับอึ้ง รีบปล่อยมือและถอยกรูด พิมราอยู่ตรงนั้นกำลังทำหน้าบึ้งใส่เขาแล้วผู้หญิงที่สวมชุดคลุมอาบน้ำของพิมราและมีผ้าโพกศีรษะคนนี้คือใครเล่า โดยที่ไม่ต้องมีใครบอกชายหนุ่มพอจะเดาได้ทันที เธอคือน้องสาวของพิมรานั่นเอง

ขอโทษ ผมคิดว่าเป็นพิม

พิมราถลึงตาใส่เขาอีกครั้งเมื่อเขาทำให้อะไรๆยุ่งยากยิ่งขึ้น ที่ทำรุ่มร่ามกับพิณนรียามที่คิดว่าเป็นตัวเธอ แล้วมีหรือพิณนรีจะเดาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ออก

พิณนรีหันมาส่งยิ้มอย่างรู้เท่าทันให้ภูวน ไม่เป็นไรคะ พิณไม่ถือสายตาเจ้าชู้ของหล่อนเริ่มทำงานส่งความหวานเชื่อมไปที่ชายหนุ่มที่เห็นแล้วว่าหน้าตาหล่อเหลาและมาดเท่ ผมยาวประบ่าของภูวนยิ่งทำให้ใบหน้าเข้มเขาน่ามองยิ่งขึ้น พิณนรียื่นมือขวาออกไปข้างหน้า ก่อนแนะนำตัว

พิณนรีคะเอ่อ คุณคงเป็นเจ้าของห้องชุดนี้..คุณ..”

ภูวนครับภูวนรีบยื่นมือไปจับพร้อมแนะนำตัว และรีบดึงกลับเมื่อใบหน้าพิมราที่ยืนมองนิ่งเริ่มเข้มขึ้น ก่อนหันกลับเข้าไปในห้อง ภูวนได้แต่ยืนตาค้าง อยากตามเข้าไปแต่ติดที่พิณนรียืนมองอยู่

พิณนรีเริ่มกระจ่างในความสัมพันธ์ของพิมรากับเพื่อนร่วมห้องคนนี้ทันที แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ให้ความสนใจในความสัมพันธ์ของทั้งคู่มากไปกว่าชายหนุ่มที่ยืนตรงหน้า

ทั้งหล่อทั้งรวย

เอ่อ พิณขอตัวไปอาบน้ำก่อนนะคะ” 

เธอขอตัวอย่างมรมารยาทพร้อมทิ้งรอยยิ้มหวานไว้ให้ชายหนุ่ม

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

9 ความคิดเห็น