คัดลอกลิงก์เเล้ว

รักเธอจังยัยตัวแสบ 1

มาแล้วๆมีเรื่องนิดหน่อยเลยแต่งช้าไปหน่อย^^

ยอดวิวรวม

15

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


15

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 พ.ค. 57 / 00:00 น.
นิยาย ѡͨѧµʺ 1

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ไค

ก็มีแค่นี้แหละหลังจากที่ผมพูดจบ เสียงหัวเราะของเซฮุนและฮายองก็ดังจนรำคาญ ผมเลยตะโกนขึ้นว่า พอเลยๆๆ หยุดได้แล้ว แล้วผู้หญิงที่โดนนายจับคนนั้นชื่อไรไปถามมาแร้วช่ะ เสียงของเซฮุนที่พูดด้วยหัวเราะไปด้วย

อืม เธอชื่อ นาอึน ห้ะ!!!เสียงตกใจของฮายองดังขึ้นและพูดอย่างตกใจ นาอึน ซน นาอึน ใช่ไหม ใช่ๆๆทำไมว่ะ? นาอึนน้ะเพื่อนฉัน เห้ย!!จริงดิ เออดีเลยช่วยเป็นแม่สื่อให้ฉันหน่อยน้ะ ฉันอยากรู้ทุกเรื่องของนาอึน น้ะๆๆๆ ผมยอมลงทุนลงไปนั่งออ้น ทำเสียงออ่ยทำหน้าตาแอ็บแบ๊วแบบสุดๆ จนฮายองยอมผมจนได้ ^^ ฮึฮึฮึ ปุ๊อิง ปุ๊อิง ของเราได้ผล 555+

หึ ที่ฉันช่วยนายน้ะไม่ได้เป็นเพราะว่าปุ๊อิงของนายหรอกแต่ฉันรำคาญท่าออ้นของนายแล้วฉันก็กลัวว่าตาของฉันจะบอดเพราะปุ๊อิงของนายต่างหากหล่ะ -*-    T*T  ใจร้าย

เซฮุน

หลังจากที่ไคออ้นแฟนผมจนได้ผมก็ต้องไปร่วมด้วยเพราะฮายองขอร้องให้ผมช่วยจะไม่ทำก็ไม่ได้ด้วยสิ เฮ้อ -_-  หลังจากนั้นเราก็ไปเข้าห้องเรียน ในระหว่างคาบเรียนสุดท้ายก่อนพักกลางวัน ผมได้เห็นสายตาที่เมินเชยของนาอึนที่ไม่คิดจะมองไคแม้แต่เว็บเดียวเลย ส่วนน้ะหรอ หึหึ สายตาอย่างนั้นทำไมผมจะไม่รู้ก็เพราะพลังหื่นของมันกระจายไปทั่ว ผมรู้เลยล่ะว่ามันคิดอะไรรอยู่ ผมนั่งเรียนได้สักพักก็ได้ยินเสียงไม้เรียวที่กระทบเข้ากับโต๊ะอย่างจังได้ดังไปทั่วและเสียงตะโกนของอาจารย์ที่เรียกชื่อจงอิน 5555+สมน้ำหน้ามันที่อาจารย์สั่งให้มันไปยืนขาเดียวและคาบไม่บรรทัดเพราะว่ามันนั่งเหม่อลอยไปไกลจนผมที่นั่งข้างมันก็พามันกลับมาไม่ได้ หึหึหึ น่าสงสารจิงๆ ^^


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 31 พ.ค. 57 / 00:000 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ เด่กน้อย'ดึงดาว'

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น