คลังตัวละคร^-^

ตอนที่ 9 : ตอนที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 19
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    23 ก.ค. 63

ชื่อ:อาคิโมโตะ ยู

ชื่อเล่น:ยู

อายุ16

อัตลักษณ์:มังกรน้ำแข็ง สามารถกลายร่างเป็นมังกรได้(สามารถกลายเฉพาะส่วนได้ด้วยนะ) มีท่าไม้ตายคือเขตุแดนพายุหิมะ เมื่ออยู่ในเขตแดนจะไม่ได้รับความเสียหายทางกายภาพ(แค่นั้นแหละ)ข้อจำกัดคือต้องอยู่ในพื้นที่โล่งเท่านั้น ท่าไม้ตายที่สองคือ!!! หนึ่งเดียวกับสายลม เป็นท่าไม้ตายที่จะทำให้ยูคุงวาร์ปไปที่ไหนก็ได้!!! ถ้าที่นั่นมีลมพัดอยู่ล่ะนะ การโจมตีปกติก็เรียกน้ำแข็งอะไรประมาณนี้ พลังคล้ายๆของโทโดนั่นแหละ

ลักษณะ:เรือนผมสีอัลมอนด์ที่มาพร้อมกับนัยตาสีเขียวประกาย ทำให้ใบหน้านั้นดูอ่อนโยนเป็นอย่างมาก บรรยากาศรอบตัวนั้นดูอบอุ่น เป็นที่รักขอฝทุกคน ใบหน้ามักจะประดับด้วยรอยยิ้มอยู่เสมอ เป็นเสมือนพลังงานบวกของคนในห้อง

นิสัย:ใจดี อ่อนโยน เป็นกันเอง ใสซื่อ ปฏิเสธคนไม่เป็น ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีเมตตาต่อสัตว์โลก!!!(คาร์พระเอกทั่วไป)(น้องแอบยันนิสนึง นิสเดียวจริงๆ) นิสัยเหมือนคุณแม่ ขี้บ่น… เป็นห่วงคนอื่นมากกว่าตัวเองเสมอ บางทีความคิดน้องก็เหมือนเด็นคนนึงเลย… รู้สึกเหนื่อยใจ…(และน้องมีมุมดาร์คอยู่ ใครก็ตามที่มากำร้ายเพื่อนๆ สัตว์เลี้ยหรือคนรักของน้อง

ชอบ:ชอบการช่วยเหลือคนอื่น มีเมตตาต่อสัตว์โลก!!! รักในการทานของหวาน ชอบบ่นคนอื่นอยู่ตลอด(ที่บ่นน่ะเพราะห่วงนะเออ)

ไม่ชอบ:ไม่ชอบการมีเรื่อง การมีปัญหา ความขัดแย้งต่างๆนาๆ

เกลียด:แมลง โดยเฉพาะแมงมุม!!!

แพ้:-

ความรู้วงสึกที่มีต่อฮีโร่:เป็นคนที่คอยช่วยเหลือทุกคน! เท่มากเลยล่ะ!!!

ความรู้สึกที่มีต่อวิลเลิน:เป็นคนไม่ดี! ห้ามทำตาม!!!ประวัติ:ยูคุงเหิกมาท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่ดี มีแต่คนรัก มีแต่คนตามใจ ทุกคนสอนดขาให้เป็นคนดี ซึ่งเขาก็ทำตามอย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เขาเลี้ยงกระต่ายไว้หนึ่งตัว

สภาพจิตใจ:30%

ชื่อฮีโร่:ice dragon

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น