คลังตัวละคร^-^

ตอนที่ 6 : นภา ศิริอักษร

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 15
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    17 มี.ค. 63

"กูล่ะเหนื่อยใจกับพวกมึงจริงๆ"

 

บท:นักเรียนชั้นปีที่3 เพื่อนคิง ห้องคิง

ชื่อ-สกุล:นภา ศิริอักษร Napa siriakson

ชื่อเล่น:ท้องฟ้า

อายุ:18

เพศ:ชาย

รูปร่างลักษณะ:เรือนผมสีดำ-ม่วงนุ่มสลวย ดวงตาสีอเมทิสท์มีประกายความเบื่อหน่ายอยู่ในที ผิวขาว หน้าตาค่อนไปทางหวานเสียส่วนใหญ่ ส่วนสูง182 น้ำหนัก67 เจาะหู ชอบใส่เสื้อผ้าโทนสีเข้ม

ลักษณะนิสัย:เป็นคนที่ต้องอยู่กับเหล่าคิง ซึ่งโคตะระจะปวดหัว เหมือนพ่อดูแลลูก ไม่สิ พวกนี้มันเด็กมีปัญหาชัดๆ รักเพื่อน ค่อนข้างมีความเป็นผู้ใหญ่ แต่ก็ยังคงมีนิสัยแบบเด็กๆอยู่ เป็นตัวตบมุขประจำกลุ่ม รั่วบ่อย ขี้เก็ก ชอบทำตัวเหมือนตาแก่ใกล้จะลงโรง บ่นได้บ่นดี บ่นเป็นปีแม่งก็ไม่จบ ไม่ค่อยถูกชะตากับพวกกวนทรีน

ประวัติ:เกิดในตระกูลที่ร่ำรวย ถูกตามใจตั้งแต่เด็ก และเพราะพ่อแม่เลี้ยงแบบตามใจเลยละเลยความรู้สึกของลูกตัวเองไป และในสมัยเด็กก็ไม่เคยมีเพื่อน เพราะเพื่อนคิดว่าหยิ่ง แถมยังบ่นพึมพำอะไรก็ไม่รู้อยู่ตลอดเวลา เพื่อนๆจากที่ตอนแรกไม่เข้าหาเพราะคิดว่าหยิ่งกลายเป็นไม่เข้าหาเพราะคิดว่าบ้า ช่วงนั้นเลยกลายเป็นเด็กเก็บกด จนมาเจอไอ้สี่ตัวนี่แหละถึงได้มีเพื่อน เพราะว่ามันก็แปลกพอกัน เลยอยู่ด้วยกันได้ ปัจจุบันได้รับฉายาว่าพ่อจากไอ้คิงสี่ตัวนี่แหละ

ลักษณะการพูด:กับเพื่อนกู-มึงน้ำเสียงเบื่อๆ กับที่บ้านผม-คุณอันนี้ก็เบื่อ กับคนที่ไม่รู้จัก:ผม-คุณมีความสุขุมอยู่ในน้ำเสียงแต่ยังคงความเบื่อหน่ายไว้ กับคนที่ไม่ชอบกู-มึงหงุดหงิด

"พวกมึงเล่นอะไรกันนิ?"

"มีอะไรครับ คุณพ่อ"

"อ่า สวัสดี...ว่าแต่คุณ(มึง)เป็นใคร(วะ)ครับ แล้วรู้ชื่อผม(กู)ได้ไง"

"มีอะไรก็รีบๆพูด รู้มั้ยว่ามันเสียเวลา"

 

-ชื่อสกายครับ

-ตัวประกอบครับ

-เนื้อเรื่องน่าสนใจครับ และผมคิดว่าบทอื่นน่าจะเต็มแล้วครับ

-รอได้งับ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1 ความคิดเห็น